Thông tin truyện

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Thể loại:
 Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên không, Ngọt sủng
Editor:
 reddevil2302
Độ dài:
 khoảng 200 chương
Ninh Khanh xuyên qua trở thành nữ nhi trong một gia đình phú thương, tuy cuộc sống không phú quý quyền thế nhưng đối với nàng mà nói có ăn có mặc, sống như vậy cũng không tệ lắm.
Nhưng gia đình bình dân như vậy không ngờ lại xuất ra một Thân vương phi, tuy rằng chỉ là kế phi.
Nhà mẹ đẻ của Vương phi thực mềm yếu, chính vì thế vị cô mẫu vương phi của nàng luôn phải nhìn sắc mặt đứa con riêng kiếm ăn.
Vương phi cô mẫu quá nghẹn khuất, vì thế, làm chất nữ Ninh Khanh xui xẻo tột cùng! —— bị tổ mẫu đẩy đi ra ngoài, cấp cho con riêng của Vương phi cô mẫu nhà nàng làm thiếp!
Ai nha, nếu như vậy ta không phải chính là cái xứng nữ làm hư chuyện tình uyên ương của cặp đôi nam nữ chính sao?
May mắn cô mẫu vương phi có lòng thương xót nói: làm vợ kế đã khổ thì làm thiếp có gì tót, nếu không ngươi ở chỗ ta, ta cho ngươi tìm kiếm một nhà khác.
Ninh Khanh thấy thế vui mừng nói: "Không cần phải quyền thế, cũng không cần quá có tiền, lớn lên quá hảo cũng không được"
Không ngờ thế tử biểu ca của nàng căn răng nói: Ngươi xác định không cần?
Ninh Khanh: “Không muốn không muốn, biểu ca biểu muội, tiểu thiếp di nương gì đó, đều là không đạo đức!”
Thế tử biểu ca: “Biểu ca biểu muội hảo kết thân, đến nỗi tiểu thiếp di nương cũng có thể không cần, như thế nào, ta lại thương lượng thương lượng.”
Ninh Khanh: “Như vậy còn có thể được.”
Mặt ngoài, đây là một cái chuyện xưa của cường thế Thế tử gia bắt ép nhuyễn manh tiểu biểu muội làm thiếp của mình.
Mà trên thực tế, lại là một quá trình nhuyễn manh phúc hắc tiểu biểu muội đem mạnh mẽ chuyên chế Thế tử tẩy não thành thê nô!
Thế tử gia mạnh mẽ chuyên chế cộng thêm phong hoa ưu nhã, tiểu biểu muội kiều tiếu nhuyễn manh phúc hắc ôm đồm, động cơ thực không thuần, quá trình thực toan sảng, kết cục thực hoàn mỹ.
Vài lời của editor:
Xin chào các bạn,
Truyện này có sủng có ngược, thể loại thì tùm lum tà la, mỗi thứ một ít, nhưng đảm bảo là đủ hấp dẫn, không có đầu voi đuôi chuột. 

Danh sách chương