Thông tin truyện

Lão Nhị Là Ông Chủ

Lão Nhị Là Ông Chủ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Edit
: Kate
Sơ lược về Hạ gia
Trên núi Dương Minh, một ngôi biệt thự rất lớn rộng mấy ngàn m2, tường bao quanh kéo dài như không có đích đến, phía sau bức tường cây cối cao lớn, xanh ngắt, làm cho người ta hoàn toàn nhìn không thấy kiến trúc, càng miễn bàn là người ở tại bên trong. Có thể thấy được kiến trúc ngoại trừ tường bao quanh đã rêu xanh cũng chỉ có đại môn tao nhã, hào phóng tráng lệ được xây dựng từ hàng ngàn phiến nham thạch.
Trên môn bài cũng chỉ khắc hai chữ đơn giản— Hạ trạch.
Nhưng người xung quanh lại có thói quen gọi là “tinh anh môn”, đơn giản bởi vì bên trong là một gia đình tinh anh, từ cha mẹ cho đến con cái đều là tinh anh trong tinh anh, thành tựu phi phàm.
Không nói về thế hệ trước, chỉ những người con trai của Hạ gia cũng đã khiến người khác chú ý.
Con lớn Hạ Tử Giác, năm nay 34 tuổi, nghe nói là làm tổng tài.
Con thứ hai Hạ Tử Kình, năm nay 32 tuổi, nghe nói là chính mình mở công ty làm lão bản.
Con thứ ba Hạ Tử Cực, năm nay 30 tuổi, nghe nói là kỹ sư tài năng ở một xí nghiệp nhất nhì thế giới, lương một năm mấy trăm ngàn đô.
Con út Hạ Tử Dược, năm nay 29 tuổi, nghe nói là một nhạc sĩ nổi tiếng.
Nói ngắn lại, bọn họ một nhà tất cả đều là phần tử tinh anh, thành tựu phi phàm, cho nên người xung mới gọ là “tinh anh môn”.
Trọng điểm là con trai Hạ gia tất cả đều chưa kết hôn, bọn họ bề ngoài ưu tú, có năng lực, xuất thân bất phàm lại có thể kiếm tiền, quả thật xứng danh những người đàn ông độc thân hoàng kim, thật sự là làm cho người ta ngưỡng mộ.
Bất quá, Hạ gia phụ mẫu tư tưởng cũng thật sự tiến bộ, mắt thấy đám con đều đã đến tuổi kết hôn, lại ngay cả xem mắt cũng không lo lắng, luôn cười nói con cháu đều có phúc của con cháu, tùy duyên là tốt rồi.
Tùy duyên nha, tùy duyên thì tốt lắm, nhưng vấn đề là tùy duyên có thể tùy đến con gái nhà mình sao?
Thật sự là hao tổn tâm trí nha!
Văn án
Cha mẹ anh nói gia huấn của Hạ gia chỉ có một điều duy nhất đó là sau khi kết hôn chỉ có thể cùng lão bà bạch đầu giai lão. Nếu như li hôn thì chuẩn bị tinh thần cùng người nhà đoạn tuyệt quan hệ.
Anh đem chuyện này để ở trong lòng, không nghĩ mắt mù chọn sai đối tượng, xui xẻo nửa đời sau,
Nhưng từ sau khi tiểu thư ký cổ hủ xuất hiện, anh sẽ không phiền não vấn đề tìm bạn rồi,
Khó khăn là anh nên đóng gói chính mình như thế nào để trở thành một nửa của cô?
Hơn nữa cô trời sinh tính tình thật sự lạc hậu, hoàn toàn không để ý sự theo đuổi của anh. Báo hại anh bất đắc dĩ phải làm kẻ tiểu nhân, lợi dụng cơ hội trộm đột nhập nhà cô, thuận lợi đem cô ôm vào trong lòng, nghe cô tố khổ, vì cô giải quyết ưu sầu. Cô cuối cùng đối với những lời tâm tình của anh mà mặ đỏ, tim đập rồi.
Còn làm cho anh ký tên trên tờ hôn thú cùng cô, chấm dứt cuộc sống độc thân quý tộc!
Thật sự là thật đáng mừng, giờ khắc này, anh cảm thấy hạnh phúc tới cực điểm,
Nhưng hạnh phúc quá dễ dàng sẽ sinh bất hạnh bởi vì cô thế nhưng không muốn công khai quan hệ kết hôn cùng anh. Nói sợ ảnh hưởng hình ảnh đào hoa của anh, ở công ty hai người vẫn là quan hệ thư kí cùng lão bản.
Lão bà của anh cũng rất ngây thơ đi, phải biết rằng anh đâu dễ dàng cho cô quyền phóng hôn

Truyện cùng tác giả