Thông tin truyện

Người Tình Áo Rồng Của Thiếu Gia

Người Tình Áo Rồng Của Thiếu Gia

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Số chương:
10 chương
Editor:
ThanhThanhDuTam
Beta:
Tử Đinh Hương
Convert: Ngocquynh520
Khi không muốn bị anh yêu, trốn tránh từng đêm một, sau đó vẫn trốn không thoát 
Khi chỉ muốn được cô yêu, nhưng muốn không được lòng của cô 
Chồng của Cố Thấm Đóa là Nguyên Thánh Thành có gia thế hạng nhất, đầu óc hạng nhất. Nguyên Thánh Thành không chỉ là người thành công trong việc kinh doanh ngân hàng, mà còn là người có lòng dạ độc ác, phúc hắc, cao thủ trong việc tính toán chi li các khoản tiền cho vay.
Người ngoài nhìn vào, bình thường giống như cô chiếm tiện nghi của anh, nhưng ai biết cô và ông chồng chủ nợ cùng giường. Cô không chỉ bị dày vò thảm hại hàng đêm, mà còn phải cẩn thấy lấy lòng anh, mà không ai biết ông chồng đẹp trai, tuấn tú gần như không có lương tâm nhà cô, vốn là sói đội lớp cừu. 
Ngoài mặt giả bộ nghiêm trang, lời nói tao nhã, nhưng thật ra trên giường là một người rất bá đạo. Ở trên giường, không chỉ thích làm gì thì làm đối với cô mà còn thích khi dễ giở trò lưu manh trên người cô!
Cố Thấm Đóa vốn cho là, mình chỉ sợ chuyện Nguyên thanh Thành quá cường hãn trên giường, cho đến khi có người phụ nữ khác đến tranh giành người chồng cực phẩm này thì cô mới biết hóa ra lòng cô sợ nhất là anh có thể không cần cô…….Bởi vì người đàn ông Nguyên Thánh Thành này đối với việc không hứng thú thì một chút xíu thời gian cũng không chịu lãng phí. Nhưng cô lại ngây thơ không biết từ lần đầu tiên gặp gỡ cô thì liền bá đạo đánh chủ ý lên cô. Đời này anh tuyệt đối muốn buộc chặt không buông cô gái nhỏ đã trộm đi lòng của anh vào bên cạnh.