Thông tin truyện

Ông Xã Không Thể Nuông Chiều

Ông Xã Không Thể Nuông Chiều

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Coverter:
Ngocquynh520
Editor:
Đinh Thùy Vân
Beta-er:
Pặc Pặc
Độ dài: 10 chương
Chia tay không rõ lý do, vậy nên cô chỉ có thể giấu hết mọi nhớ nhung trong lòng, không thể nói được lời yêu say đắm, mặc cho con tim tràn đầy đau khổ.
Trong nhà, Thượng Quan Phiên Phiên đều được mọi người nâng như trứng, hứng như hoa. Ngũ quan động lòng người kết hợp với vóc người uyển chuyển, mặc dù bên cạnh không thiếu người khác phái theo đuổi. Nhưng cô luôn bị cấm nói chuyện yêu đương, mà người ban lệnh cấm kia chính là anh trai cô.
Thượng Quan Thác Dương! Cô dâng hiến nụ hôn đầu cho anh, rồi đến đêm đầu tiên. Từ nhỏ đến lớn, anh trai luôn là người dịu dàng, bảo vệ cô, thỉnh thoảng sẽ bá đạo, xua đuổi những con ruồi, bám bên người cô.
Chẳng qua là… Tại sao từ quan hệ anh em, khi nào thì đã thay đổi? Rõ ràng anh là anh trai cô, tại sao cô lại có thứ tình cảm, vượt quá mức bình thường với anh ấy?
Lần thứ nhất là quỷ thần xui khiến, do cô mang theo mặt nạ hay do bị cảm nên giọng cô không giống ngày thường. Trong ánh mắt ngập tràn dục vọng, anh khiến cô luân hãm. Sau đó, cô lại phát hiện thân thế bí mật của anh.
Nhưng, anh lại vô tình nói, cho dù không có quan hệ anh em, anh cũng sẽ không yêu cô! Tại sao? Tại sao chứ???