Thông tin truyện

Phong Hành Thiên Hạ

Phong Hành Thiên Hạ

Tác giả:

Thể loại:

Võng Du

Trạng thái:

Full
Thể loại: 
Võng du, 1×1, hài, HE
Tình trạng:
 Hoàn (74 chương + 7 phiên ngoại)
Biên tập
: Đông Thiên
Tên võng du: Mộng Hồi Cổ Triều
Giới thiệu võng du: Như tên, bối cảnh mô phỏng Trung Quốc cổ đại, nhưng không phải là triều đại nào. Độ giả thiết 100%, tất cả trò chơi do máy tính trung ương toàn quyền khống chế, tự tiến hóa, theo một phương diện khác mà nói, có thể xem là một thế giới khác. Những cái khác vào văn mà xem.
Tóm tắt truyện: Bỏ acc trọng sinh, phong hành thiên hạ. Nhân vật đẹp không thiên lý, vận khí tốt không thiên lý, sức lực mạnh không thiên lý, tóm lại hai người không có thiên lý sau khi bỏ acc trọng sinh như thế nào phong hành trong cái trò chơi kh
ông xem như là trò chơi này!
Một câu nói lên bản chất của tác giả:
Ai, tạm thời viết cái tóm tắt như vậy đi, ngẫu vốn là con heo lười. Dù sao trong văn chắc chắn có tóm tắt, tóm tắt không chắc có trong văn (vô nghĩa!), lão trư tiếp tục zzzzzzzzzzzzzz
Vì tác giả lười, nên tự giới thiệu một chút:
Bang chủ Bích Huyết Hàn Sương vì bạn bè phản bội, giết chết hơn một ngàn người, bị hệ thống trực tiếp khóa acc; phó bang chủ Nhật Nguyệt Huy Ánh vì bạn bè hiểu lầm, tế lô tuẫn kiếm chứng minh trong sạch.
Hai truyền thuyết cùng một ngày đồng thời bỏ acc, cùng trọng sinh, cùng chịu sự hành hạ của đầu não đại thần (là cái con heo lười trên kia kìa).
Hai bang hội tập hợp lại một chỗ, tạo nên Phong Hành Thiên Hạ.
Nội dung:
Vai chính: Ảnh Cô Nguyệt (….) x Thiên Khiếu Hàn (….) [ ….. thụ x ….. công]
Phối hợp diễn: bang hội Phong Hành Thiên Hạ, bang hội Chấn Thiên, Tử Huyễn Nguyệt, Công Tử Bất Đùa Khốc, Cửu Vĩ Yêu Hồ, Nhược Thủy U Lam, Hào Khanh, Lưu Tinh Trư (囧)….
Khác: toàn thức võng du, Mộng Hồi Cổ Triều
Cùng đọc truyện rồi điền vô cái chỗ chấm chấm chấm ấy nhé:”>

Danh sách chương