Pokemon Kaitou Izumi

Chương 705: Mew DuoĐại hội thường niên tại Hoenn lúc này đã chính thức có được kết quả xếp hạng cuối cùng, tuy nhiên muốn nói đến nhiệt độ của đại hội thì vẫn chưa tản đi quá nhiều, dù sao thì vẫn còn một trận khiêu chiến đầy đặc sắc giữa quán quân đại hội thường niên với vị Tứ thiên vương mới lên ngôi của Hoenn gần đây.
Hơn nữa nghe nói hai người này lại còn là anh em ruột, một trận anh em quyết đấu cũng rất hấp dẫn sự chú ý của mọi người.
Sau khi biết qua về năng lực mới của mình, Kei có chút kích động muốn tìm hiểu thử cụ thể thế nào, bất quá lúc này đang là ban đêm, cậu hoàn toàn không cảm nhận được gì.
“Được rồi, tạm thời gác lại sau vậy, bất quá… ngày mai” Kei thở ra một hơi, mặc dù cậu biết rằng mình hoàn toàn không có cơ hội chiến thắng.
Nhưng có thể ở trong một trận đấu chính thức khiêu chiến anh trai mình, Kei vẫn là mong đợi cực kỳ
Từ khi biết được thực lực thật sự của Kaitou, cậu hoàn toàn đem anh mình trở thành thần tượng trong lòng.
Ở bên trong pokeball, các pokemon của Kei cũng cảm nhận được cảm xúc đến từ chủ nhân của mình.
Đặc biệt là Charizard, con rồng lửa này là pokemon ở bên cạnh Kei sớm nhất, đi lữ hành với Kei cũng lâu nhất, nó cũng là cái pokemon đã từng đối đầu với Kaitou qua.
Mặc dù những trận đấu đó đều là đánh nháo không ra trò trống gì, nhưng nó lại khiến cho Charizard muốn hiểu hiện được sự trưởng thành của mình theo mấy năm qua
Bất ngờ từ trong pokeball phóng ra, Charizard, Golduck và Sceptile lần lượt xuất hiện bên cạnh Kei, con rồng lửa liền trực tiếp giang rộng hai cánh ra hướng về phía bầu trời bắn lên ngọn lửa đỏ thẳm thể hiện tinh thần của minh.
“Ngươi cũng rất mong đợi đúng không? Charizard?” Kei cười cười vỗ lên lưng của Charizard.
Con rồng lửa gật gật đầu, nếu không phải bây giờ là ban đêm, nó đã sớm rống lên một tiếng tràn đầy khí thế đáp trả lại Kei
Golduck và Sceptile cũng biểu thị hưng phấn không thôi, trận đấu ngày mai được tổ chức theo thể lệ 3VS3, mỗi bên gọi ra ba cái pokemon lần lượt thi đấu, chỉ có bên khiêu chiến được phép thay đổi pokemon.
Kei đã xác định ba cái đồng bạn lần này ra sân là ai, chỉ cần chờ đợi thời điểm đến, tất cả mọi thứ sẽ lên sàn.
Ở một nơi khác, Kaitou lại đang nghiên cứu một vài thông tin được gửi tới từ Scott, địa điểm khiêu chiến trận đấu Battlle Frontier có một chút thay đổi.
“Đây là?” Shiratori ở bên cạnh tò mò hỏi
“Mô hình 3D được thiết lập dựa theo hình thể sống” Kaitou đơn giản trả lời, tiếp đến đưa tay lại kéo kéo một chút.
Ở bên trên điện thoại của cậu phát ra ánh sáng, từ đấy một khối lập phương đa diện không ngừng thay đổi.
Ban đầu là một thứ gì đó giống như người máy, có rất nhiều điểm chấm trên người, bất quá nếu là người có một chút kiến thức liền sẽ nhận ra đây là cái gì
“Mô hình Registeel?”
“Ừm, đến từ Scott, đồng thời cũng nhận được một vài thông tin mới” Kaitou lại chuyển động bàn tay, từ Registeel chuyển thành Regice mô hình.
“Bên Scott và Axender nói gì?” Shiratori cũng sinh ra một chút hiếu kỳ.
Dựa theo thực lực hiện tại của Kaitou muốn chiến thắng các bộ não của Battle Frontier đã không còn quá khó, nhất là khi Lous và Lucario quay trở lại thời kỳ đỉnh phong của mình
Nói thật, coi như không cần Kaitou chỉ huy, chỉ dựa vào sức phát huy đơn thuần của Mewtwo, Celebi, Lous và Lucario đã đầy đủ khiến người đau đầu.
Hơn nữa các pokemon khác của Kaitou cũng không phải dạng vừa gì, nghĩ đến đấy, Shiratori có một chút thở nhẹ đồng thời thất vọng.
“Bên phía Brandon, đối phương nhận được sự đồng ý tạm thời của Mew, đồng thời Mew cũng sẽ ra sân ở trong trận khiêu chiến sắp tới này!” Kaitou không dấu diếm trả lời
“Mew? Pokemon được coi là bản nguyên của tất cả các pokemon khác? Sở hữu DNA của toàn bộ Pokemon của địa khu Kanto?” Shiratori giật mình
Đối với Mew cô cũng không phải quá hiểu, đánh giá của cô cũng là từ một vị tiến sĩ thời gian trước đề cập tới, bất quá tính xác minh không phải rõ ràng
“Không nhất định chỉ là Kanto, nhưng xác định Mew không phải là một đối thủ đơn giản!” Kaitou trả lời khẳng định.
Mặc dù không có ấn tượng quá nhiều về loài pokemon được coi là thủy tổ này, chỉ biết được hình dạng của nó là một con mèo nhỏ đáng yêu màu hồng với cái đuôi dài.
Hình dạng có chút tương tự với Mewtwo, dù sao Mewtwo được tạo ra cũng là dựa theo mô bản của Mew.
Nhưng Kaitou có thể khẳng định, bề ngoài đáng yêu và vô hại Mew tuyệt đối không thua kém gì Mewtwo, chỉ đơn giản từ một đặc trưng của loài pokemon này…Đa dạng!
Mew có thể học được toàn bộ tất cả kỹ năng không phân biệt chủng tộc, không phân biệt thuộc tính, chỉ ngoại trừ một số kỹ năng hết sức đặc thù dành riêng cho một nhóm pokemon nhất định, ví dụ như Draco Meteor hay Secret Sword
Đơn giản mà nói, Mew gần như toàn năng!
“Cơ mà làm sao Mew lại đồng ý tham gia trận đấu Battle Frontier với tư cách là pokemon của Brandon?” Shiratori đưa ra nghi hoặc
Với loài pokemon như Mew thì nó hẳn là sẽ không quá ưa thích chiến đấu mới đúng chứ?
“Tất nhiên là có lý do, đơn giản mà nói, Mew muốn gặp lại người bạn cũ, hoặc nên nói là người thân của mình!” Kaitou trả lời.
Cậu vừa dứt câu, ở bên ngoài lơ lững Mewtwo đột nhiên xuất hiện bên cạnh Kaitou, hình thái lúc này của Mewtwo hiện đang là Mega Mewtwo Y, ở trạng thái này Mewtwo càng dễ dàng câu thông siêu năng lực với Kaitou hơn, chiến đấu cũng thuận tiện hơn
“Người thân?” Mewtwo đột nhiên mở miệng, bên trong câu nói còn mang chút lạnh lùng, không quá thừa nhận cách nói của Kaitou, nhưng cũng không phủ định.
Được lấy từ gene của Mew làm mô phỏng sinh ra, nói Mewtwo là người thân duy nhất của Mew cũng không sai.
Một phần lý do mà Mew chấp nhận đề nghị của Brandon là vì bộ ba thủ hộ Registeel, Rigice và Regirock hỗ trợ thuyết phục.
Làm một chuyên gia khảo cổ, Brandon đối với Thế giới thụ nơi mà Mew sinh sống rất quan tâm, thể hiện lòng thành của mình và hứa hẹn với Mew, Brandon được dẫn đi tham quan một vòng Thế giới thụ.
Tại đây mọi thứ rất xinh đẹp, nhưng đồng dạng vô cùng nguy hiểm, sự tồn tại của Thế giới thụ là một nơi cô lập với thế giới bên ngoài.
Ở đây chiến đấu… không thể nào thích hợp hơn cho trận chiến Battle Frontier cuối cùng dành cho Kaitou!
Đúng vậy, sân thi đấu là Thế giới thụ bên trong!
Scott hiếm có không nhúng tay vào trong trận đấu Battle Frontier lần này, cũng giống như gặp Spenser, đây là một trận chiến không có ai quan sát.
Cho đến khi Kaitou chìm vào giấc ngủ say, trên điện thoại mô phòng hình Mew mới chậm rãi tản đi, chờ đợi bọn cậu sáng mai là trận khiêu chiến đến từ Kei và pokemon đến từ đứa em trai nhỏ này.

Truyện cùng chuyên mục