Thông tin truyện

Ta Là Một Ảnh vệ

Ta Là Một Ảnh vệ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Thể loại
: Xuyên không, cổ đại, cung đình, ân oán tình cừu, ấm áp, cường công x cường thụ, thô bỉ thổ tào* mặt than thụ x âm hiểm lãnh diễm thần kinh công, HE
Nhân vật chính:
Chiến Huyền + Tấn Vương
Phối hợp diễn:
nhóm ảnh vệ cần cù vất vả, cùng các diễn viên khác
Khác:
bên trong có quỷ súc xin thận trọng ~
Tình trạng bản gốc
: Hoàn (85 chương chính văn, 1 ngoại truyện)
Biên tập
: Lam Ying 
Không ngờ rằng ta lại có ngày phải trải qua những tháng ngày khá là khổ bức sau khi xuyên qua về thời cổ đại. Ở trong cái Tấn vương phủ lòng dạ hiểm độc này, ta phải dậy sớm hơn gà, ngủ muộn hơn cẩu, ăn tồi hơn lợn, làm nhiều hơn lừa, ưu điểm duy nhất chính là không cần lo lắng vấn đề dưỡng lão −− bởi vì theo như kinh nghiệm của các tiền bối, làm cái nghề này của chúng ta căn bản không sống đến tuổi kia.
Đúng vậy, ta chính là một ảnh vệ, được bồi dưỡng từ nhỏ, chắn đao chắn thương, ngẫu nhiên sẽ bị phái đi tìm hiểu tin tình báo các loại, a, bây giờ còn thêm một công việc nữa – bồi ngủ.
Quả thực không được tốt cho lắm.
Tấn Giang ngân bài đề cử:
“Nhân vật chính ù ù cạc cạc xuyên đến cổ đại, trở thành một ảnh vệ, vì thế đành đến đâu hay đến đó, trưng ra cái mặt than sinh tồn dưới áp bức của cấp trên thần kinh và đồng nghiệp vô cớ gây sự. Tân tân khổ khổ mà làm việc, tận tận tụy tụy mà thổ tào, an an phận phận mà kiếm lương hưu căn bản không dùng đến, ai biết không cẩn thận một cái liền gặp phải chuyện lớn – bị cấp trên âm hiểm có bệnh nhìn trúng! Chiến Huyền bày tỏ, yêu đương với cấp trên không cùng đường sóng não, áp lực thật sự lớn không cần nói … Tác giả hành văn rất có phong cách, kĩ năng gây cười có thừa. Chỉ vài nét bút đã có một loạt manh vật (đáng yêu) bừng bừng trên giấy, câu chuyện của một người, rất nhiều người cùng diễn, gà bay chó sủa, nhẹ nhàng vui vẻ. Phong cách hệ thổ tào độc đáo khiến người đọc cười liên tục, đây cũng là một điểm sáng lớn của bộ này. Theo tiến triển của nội dung truyện, mọi chuyện giữa công thụ và vận mệnh của nhân vật chính càng đánh vào lòng người, khiến người ta muốn ngừng mà không được.”
*****
Đôi lời của editor: Vì thụ quân vốn là xuyên từ hiện đại đến cổ đại nên ngôn ngữ sẽ rất xì-tin, xin chớ quá ngạc nhiên ( ̄▿ ̄). Qua truyện này mọi người sẽ biết đến một khía cạnh rất mới của “mặt than” hay nói chính khác hơn là “năng lực nói chuyện bị cản trở”, “nhào vô miệng cướp lời iem”….(‾-ƪ‾)

Danh sách chương