Thần Đạo Đan Tôn

Chương 4776: Chiến Lực Kinh NgườiLăng Hàn cũng không có ra tay, hắn chỉ đến kiểm tra thực lực của mình, không đáng tạo sát nghiệp vô cớ.
Hắn tiếp tục hành tẩu, tìm kiếm hung thú Hóa Linh
Nhưng hung thú cấp bậc này thật sự là quá ít, may mắn Lăng Hàn là trận đạo tông sư, hắn sử dụng địa mạch thăm dò, hắn nhanh chóng tìm được một con hung thú phù hợp điều kiện, thân hình biến mất và xuất hiện trong một sơn cốc.
Hắn thet dai một tiếng, có một Kim Viên lông vàng nhảy ra, Kim Viên cao mười trượng và tỏa ra khí tức mạnh hơn con hung thú lúc trước gấp trăm lần.
Kim Viên có tướng mạo hung tàn, hai, hai răng nanh nhô ra khỏi miệng, trong ánh mắt còn tỏa ra sát khí, nó không có lập tức công kích, nó chỉ nhìn chằm chằm vào Lăng Hàn.
Hung thú khát máu, bạo lực, nhưng lại có bản năng kiêng kị tồn tại cường đại.
Trong mắt của Kim Viên, Lăng Hàn chính là cường giả như vậy.
– Đến!
Lăng Hàn cười cười, hắn chủ động lao tới.
Đối mặt khiêu khích, đương nhiên hung thú sẽ không sợ hãi, Kim Viên gào thét, hai tay nện vào ngực của mình và lao tới chiến đấu với Lăng Hàn.
Oanh! Oanh! Oanh!
Một người một vượn đại chiến, Lăng Hàn đại chiến thỏa thích, hắn không ngừng bộc phát lực lượng của mình.
Con hung thú này rất cường đại, về mặt sức mạnh còn muốn nghiền ép Lăng Hàn, hơn nữa, Kim Viên có móng vuốt vô cùng sắc bén không thua gì tiên khí cùng giai, cho nên nó tạo thành uy hiếp nhất định với Lăng Hàn, quần áo của hắn cũng bị phá vỡ.
Nhưng cũng chỉ như thế mà thôi, làn da Lăng Hàn cứng cỏi đến mức đáng sợ, cự trảo sắc bén như thế chỉ làm cho hắn bị trầy da, cũng không tạo thành tổn thương thực chất.
– Sau khi sinh ra thân thể mới, thân thể của ta có biến hóa về chất, chẳng những sức sống tăng nhiều, hơn nữa lực phòng ngự cũng tăng lên rất nhiều.
Lăng Hàn âm thầm gật đầu, lại phối hợp với năng lực hóa giải sáu trọng thiên công kích, hắn càng mạnh hơn trước không ít.
– Lực lượng của ta hiện tại đạt tới Hóa Linh thập ngũ trọng thiên!
Lăng Hàn cũng phải ngạc nhiên, Hóa Linh cảnh bình thường tăng lên một tiểu cảnh giới chỉ tăng thêm ba trọng thiên, cho dù là Hóa Linh ngũ biến cũng chỉ có thực lực thập ngũ trọng thiên mà thôi.
Việc này cũng liên quan chất lượng của Chân Ngã, cũng không phải liên quan tới số lượng Chân Ngã.
Cho nên, đây là nguyên nhân mọi người nhìn thấy Lăng Hàn hình thành Chân Ngã phàm thai, tất cả đều cho rằng hắn xong đời.
Đúng vậy, phàm thai hình thành linh thân có bao nhiêu lực lượng?
Tăng lên nhị trọng thiên? Nhất trọng thiên?
– Thử linh thân lần nữa!
Lăng Hàn cho linh thân đi ra ngoài, linh thân vung quyền tấn công Kim Viên.
Hung thú không cần tu luyện, chỉ cần ăn ăn ăn, tự nhiên trưởng thành sẽ đạt tới độ cao vốn có, cũng bởi vậy, mặc dù hung thú cũng có phân chia Hóa Linh cảnh, Chân Ngã cảnh nhưng hai hệ thống lại hoàn toàn khác biệt.
Hung thú không có linh thân!
Bản ngã và linh thân liên thủ, Kim Viên gặp áp lực như núi.
Như thế cũng khó kiểm tra, Lăng Hàn cũng lui ra khỏi chiến đấu, hắn cho linh thân đơn đấu với Kim Viên.
Bành!
Linh thân xuất quyền đại chiến với Kim Viên, linh thân lập tức lui về phía sau, mặc dù Kim Viên chiếm trên ưu thế lực lượng, nó lại đau đớn kêu gào ngao ngao.
Thì ra móng vuốt của nó đã tan vỡ.
Phải biết, thân thế linh chính là Hủy Diệt Chân Ngã diễn hóa biến thành, bên trong có năng lượng hủy diệt, linh thân nắm giữ lực phá hoại kinh khủng cỡ nào?
Càng không cần nói liều mạng chọi cứng với năng lượng hủy diệt.
Linh thân tiến mạnh, bản thân linh thân cũng cường thế không gì sánh bằng.
Cho dù bản ngã hay linh thân đều do ý niệm của Lăng Hàn điều khiển, giống như hắn có thêm đôi tay, đôi chân, cho nên hắn sử dụng cực kỳ thông thuận.
Chiến chiến chiến.
Kim Viên càng đánh càng thiệt thòi, nó chiếm ưu thế về mặt lực lượng, nhưng khi chọi cứng với năng lượng hủy diệt lại tự mình chuốc lấy cực khổ.
Hơn nữa, hung thú cũng không biết tiên thuật, chúng đều sử dụng cận chiến làm chủ, chỉ có như thế mới có thể phát huy ra ưu thế lực lượng của bọn chúng. Vấn đề là nó lại không mạnh hơn Lăng Hàn quá nhiều.
Chọi cứng với năng lượng hủy diệt? Ha ha.
Tái chiến mấy hiệp, Kim Viên kêu thảm và xoay người bỏ chạy.
Bản năng sinh tồn chiếm thượng phong, dù sao nó cũng không muốn chết.
Lăng Hàn cười ha ha, hắn cũng không có truy kích.
Vô duyên vô cớ, hắn cũng không muốn mở sát giới.
Hắn phát động Tinh Bộ và quay về học viện Tổ Vương.
Hắn đã đột phá đại cảnh giới, Lăng Hàn nhất định cần phải đi báo cáo với học viện, việc này quan hệ đến việc hắn sẽ khiêu chiến cấp độ tiếp theo. Bằng không bảo Hóa Linh cảnh đi đánh với Chân Ngã cảnh, hắn đang hành hạ người khác hay sao?
Lúc báo cáo xong, khi hắn chuẩn bị về cũng báo tin cho đám người Nữ Hoàng, để mọi người đều vui mừng, cũng biểu thị sẽ đến chúc mừng.
Tin tức Lăng Hàn đột phá Hóa Linh cảnh cũng truyền khắp học viện, cũng làm cho rất nhiều thế hệ bạch ngân sớm đột phá Hóa Linh cảnh cười lạnh.
Ngươi đã đến!
Mặc cho ngươi yêu nghiệt vạn lần, nhưng ngươi chỉ vừa đột phá Hóa Linh cảnh, chiến lực của ngươi có thể mạnh bao nhiêu chứ?
Đợi cơ hội diệt gia hỏa này.
Đương nhiên, nhất định phải quang minh chính đại, từ đó tránh Cửu Sơn Thánh Nhân, Đa Gia Phật tức giận.
– Tiểu Hàn tử, đến, Cẩu gia kính ngươi một chén.
Đại Hắc Cẩu dùng hai trảo nâng chén rượu.
– Long gia cũng kính ngươi.
Tiểu Thanh Long cũng tới tham gia náo nhiệt.
– Được.
Lăng Hàn nâng chén đáp lễ.
Các nữ nhân không tham gia náo nhiệt, các nàng nói chủ đề của nữ nhân, nhất là Trì Mộng Hàm mới gia nhập bị Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu hỏi lung tung, đặc biệt là một chút vấn đề mẫn cảm làm nàng xấu hổ đỏ mặt tía tai.
– Nhưng mà ngươi quét ngang vô địch trong Chân Ngã cảnh, hiện tại bước vào Hóa Linh cảnh, có rất nhiều người mạnh hơn ngươi, ngươi cần phải cẩn thận.
Đại Hắc Cẩu thật hiếm khi nghiêm túc một lần.
Lăng Hàn gật gật đầu:
– Ta biết rõ.
– Xem ra, ngươi phải khiêm tốn một đoạn thời gian. T
iểu Thanh Long cười nói:
– Cũng đúng lúc, ngươi vừa đi, vị trí thứ nhất của Chân Ngã cảnh sẽ rơi vào người Long gia.
– Còn có Đinh Thụ đấy, ngươi còn không biết chờ một chút hay sao.
Lăng Hàn cười nói.
– Phi, gia hỏa này đã sớm đạt tới đệ cửu hình đỉnh phong, vì cái gì còn không đột phá?
Tiểu Thanh Long vô cùng khó chịu, được sự giúp đỡ của Nguyên Đạo thạch, nó đã tu thành đệ bát hình, chỉ cần Đinh Thụ vừa đi, trong Chân Ngã cảnh tuyệt đối không có ai là đối thủ của nó.
Đương nhiên Lăng Hàn biết rõ Đinh Thụ đang chống cự mà thôi, vì không nghĩ nhận hắn làm lão đại, hắn cứ đặt tâm tư vào việc đột phá đệ thập hình.
Nhưng hắn sẽ không kiên trì bao lâu, ngươi cho rằng Đinh Thụ sẽ để tâm vào việc vụn vặt mà không đột phá Chân Ngã cảnh hay sao?
Lăng Hàn cười cười, không đến mức, Đinh Thụ từng là bá chủ Nguyên thế giới, hắn không có ngu như vậy.
Hơn nữa, xưa nay Tổ Vương tối đa chỉ tu đến đệ cửu hình, đã đủ thành đạo.
Thời gian trôi qua nhanh chóng, thi đấu tháng tiếp theo lại tới.
Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu đã có tư cách trùng kích ba vị trí đầu, điều này cũng làm cho rất nhiều người chú ý, dù sao mỹ nhân lại có thiên phú võ đạo cao như thế tự nhiên càng làm các nàng chói mắt.
Nhưng bởi vì quan hệ với Lăng Hàn, tự nhiên cũng không người nào dám đi quấy rối hai nàng.
Giao đấu trong Chân Ngã cảnh, Đinh Thụ vẫn xếp thứ nhất, trước đó Lăng Hàn vắng mặt, đương nhiên hắn cũng thuận lợi đạt được vị trí thứ nhất, Tiểu Thanh Long chiếm vị trí thứ hai, Đại Hắc Cẩu đứng vị trí thứ năm.
Một ngày qua đi, lúc này đến phiên Hóa Linh cảnh, toàn bộ học viện đang có mặt ở nơi này xem Lăng Hàn biểu hiện.

Truyện cùng chuyên mục