Thần Ma Hệ Thống

Chương 368: Lưỡi dao sắc bén Nhạc Trọng! Đánh chết Z2! (2)- Di? Chuyện gì đang xảy ra?
Nhạc Trọng đang quan sát trên không trung, đột nhiên hắn phát hiện thi đàn thập phần hung mãnh xông thẳng tới bọc thép doanh chẳng khác gì tìm chết. Đồng thời tận sâu trong thi đàn, thi hải khổng lồ lại phân ra một con đường, một đoàn tang thi hướng phía sau thi hải điên cuồng bỏ chạy.
Nhạc Trọng nhìn tang thi bỏ chạy ra sau, trong lòng chấn động hưng phấn thầm nghĩ:
- Chẳng lẽ là tang thi Z? Chúng nó sợ sao?
Quả thật đúng như sự tưởng tượng của hắn, con tang thi Z ẩn núp trong thi hải chứng kiến bọc thép doanh không ngừng trùng kích phòng tuyến trùng điệp của nó, rốt cục sinh ra lòng sợ hãi, bắt đầu theo hộ vệ bảo hộ hướng sâu trong thi đàn chạy trốn.
- Chỉ cần xử lý nó, cuộc chiến này xem như bên ta thắng lợi hơn phân nửa!
Nhạc Trọng thập phần hưng phấn nghĩ thầm, vỗ nhẹ tiểu Thanh hướng chỗ thi đàn di chuyển chỉ tới.
Tiểu Thanh thật thông linh, nó liền hiểu ý của hắn, mang theo hắn nhanh như mũi tên rời cung hướng thi đàn bắn tới.
Là thú biến dị nhị giai bá chủ không trung, tốc độ tiểu Thanh cực kỳ khủng bố, cơ hồ chỉ trong nháy mắt đã mang theo Nhạc Trọng bay đến trên bầu trời chỗ sâu trong thi đàn, cách mặt đất chưa đầy hai mươi thước.
Nhạc Trọng có thể rõ ràng nhìn thấy một đội ngũ do hai trăm tang thi S2, một trăm tang thi L2 cùng mười con tang thi L3 thân hình cao chừng 1m70, thân thể màu than chì có vẻ thập phần gầy yếu, hai chân thô, có đôi mắt chớp động u lục quang mang.
Ngoài ra còn có một con quái vật có cái đầu lâu thật lớn như trái bí đỏ, thân thể tứ chi lại nhỏ như xúc tu đang ghé lên người một con tang thi L3.
- Cảm nhiễm giả 3 tiến hóa lực lượng hệ tam giai 45 cấp . Có được tốc độ siêu cường cùng móng vuốt có thể xé rách hết thảy. Có được kỹ năng siêu vi trùng cảm nhiễm, có thể đem sinh mạng thể lây nhiễm biến thành cảm nhiễm giả!
- Cảm nhiễm giả Z2 tiến hóa trí tuệ nhị giai 50 cấp. Có được tinh thần lực vô cùng khủng bố, có thể thống soái số lượng tang thi vượt qua trăm vạn!
Trong cuộc chiến tại tiền tuyến, không chứng kiến được tang thi L3 cùng S3, hiển nhiên đã bị con tang thi Z2 nhát gan sử dụng như thân vệ đội của chính mình.
Tiểu Thanh nhanh như tia chớp rơi xuống bên trong thi đàn, móng vuốt thật lớn bắt được một con tang thi 13 dùng sức xé rách đã trực tiếp đem đầu của nó xé xuống. Sau đó tiểu Thanh lập tức phát động bổn nguyên phong lực, dùng sức vỗ mạnh, trong tích tắc một cỗ phong bạo vô cùng mạnh mẽ từ trong hai cánh của nó tuôn ra, đem tang thi S2, tang thi 3 toàn bộ thổi bay mấy chục thước xa, chỉ còn lưu lại một trăm tang thi L2 cùng tang thi L3 như tòa tháp sắt.
Con tang thi Z2 nhìn thấy Nhạc Trọng cùng tiểu Thanh nhất thời phát động tinh thần trùng kích khủng bố, mỗi tia tinh thần đều có thể đem người chấn thành ngu ngốc hướng Nhạc Trọng oanh tới.
Cho dù Nhạc Trọng là một tiến hóa giả tinh thần hệ nhưng hai mắt cũng tối sầm, rơi xuống khỏi lưng tiểu Thanh.
Nhưng tinh thần trùng kích của tang thi Z2 đối với tiểu Thanh không có chút tác dụng, tiểu Thanh đã nhanh như thiểm điện hướng con tang thi Z2 mổ xuống, trực tiếp đem đầu nó nổ bạo, chỉ thoáng chốc đã nuốt chửng con tang thi Z2 kia.
Con tang thi Z2 vừa chết, toàn bộ tang thi liền mất đi khống chế. Từng đoàn tang thi bắt đầu sụp đổ, chín con tang thi L3 cùng hai mươi con tang thi S3 vẫn hướng Nhạc Trọng đánh tới.
Hương vị tiến hóa giả trên người Nhạc Trọng hấp dẫn chúng nó rất lớn.
Một khi Nhạc Trọng phát động kỹ năng tốc độ có thể đạt gấp L2 lần so với người bình thường, nhưng tốc độ của tang thi S3 còn vượt hơn hắn, đã đạt tới gấp 15 lần so với người thường. Chúng đi sau mà đến trước, ngay khi chín con tang thi L3 phát động công kích đã vọt tới bên người hắn, huy động móng vuốt từ khắp bốn phương tám hướng chộp về phía hắn.
Lúc này tiểu Thanh vừa mới xử lý tang thi Z2, làm thế nào cũng không kịp cứu viện Nhạc Trọng!
Nhạc Trọng đối mặt cùng hai mươi con tang thi S3 có tốc độ hoàn toàn siêu việt hắn, trong mắt chớp động dị quang, hào quang chợt lóe trên hư không, Bạch Cốt đột ngột bước ra ngoài, sau đó hóa thành một đạo quang mang ngưng tụ thành một tầng cốt khải thật dày trên người hắn.
Tâm niệm Nhạc Trọng vừa động, phát động kỹ năng ma viêm, hao phí 50 điểm tinh thần lực cùng 20 điểm thể lực ngưng tụ ra ma viêm kiếm thật lớn hiện ra trong tay hắn.
Ma viêm kiếm vừa hiện trong tay hắn, thân thể hắn đã bị móng vuốt sắc bén của ba con tang thi 3 hung hăng trảo trúng.
Bị ba móng vuốt đánh vào, tầng cốt khải cứng rắn ngay cả viên đạn của trọng súng máy cũng không bắn thủng lại bị chúng cào rách ba đường thật sâu.
Nhạc Trọng phát động kỹ năng ảnh bộ, đồng thời vung mạnh ma viêm kiếm, ma viêm kiếm dài sáu thước trực tiếp cắn nuốt chém đứt thân thể ba con tang thi 3 cùng sáu con đang xông tới thành hai đoạn.
Linh quang khổng lồ dũng mãnh tràn vào trong cơ thể hắn, để cho hắn lập tức thăng lên một cấp.
- Chúc mừng ngài đã thăng lên 45 cấp, đạt được 2 điểm thuộc tính tự do!
Nhạc Trọng trực tiếp lựa chọn cường hóa hai điểm nhanh nhẹn, sau đó huy động ma viêm kiếm kinh khủng chém xuống, lại đem một con tang thi 3 chém giết.
Còn lại mười con tang thi S3 cũng đã tiến hóa ra năng lực cảm giác được nguy hiểm, thân hình lập tức chớp động, lập tức tránh được ma viêm kiếm chém xuống.
Nhạc Trọng cũng không để ý tới tang thi S3 né tránh, cầm ma viêm kiếm trong tay trảm lên trên một con tang thi L3. Bị ma viêm kiếm trảm kích một con tang thi L3 mới xông tới lập tức bị chặt đứt đầu, ừng ực lăn xuống đất.
Tang thi L3 kinh khủng nhất chính là thân thể mà đao thương bất nhập cùng cự lực vô cùng, thân thể của nó vừa bị Nhạc Trọng đánh vỡ, lực uy hiếp cấp tốc giảm xuống. Đương nhiên nếu Nhạc Trọng bị tang thi L3 trực tiếp oanh trúng, cốt khải trên người hắn cũng không chịu được cự lực khủng bố của tang thi L3.
Sau khi Nhạc Trọng chém chết một con L3, tay trái bắn ra ba đạo gai xương bén nhọn hung hăng chém lên cổ một con L3, nhưng gai xương kia tuy chém giết tang thi L2 không khó nhưng chém lên L3 lại vang ra thanh âm như kim loại giao nhau, chỉ lưu lại một vết trầy màu trắng hơi mỏng trên cổ nó.
- Dùng gai xương muốn đối phó tang thi L3 quả nhiên là khó khăn!
Nhạc Trọng nhướng mày, trong lòng thầm nghĩ. Uy lực của ma viêm kiếm thật lớn, nhưng đồng dạng tiêu hao không nhỏ, không thích hợp chiến đấu lâu dài. Nếu có được một thanh binh khí sắc bén đủ uy lực, hắn muốn đối phó tang thi cấp cao sẽ càng thêm thoải mái.
Một kích của Nhạc Trọng chọc giận con tang thi L3, nó nhanh chóng tiến tới trước, nắm tay như chậu rửa mặt mang theo một cơn lốc hướng hắn nghiền áp tới.
Tang thi L3 là quái vật có được cự lực tương đương sức lực của 18 người vô cùng khủng bố, một quyền nặng đến mấy tấn, có thể dễ dàng đánh xuyên một chiếc thiết giáp. Nếu hắn bị oanh trúng, với lực cường hóa của hắn cũng sẽ bị thương nặng.

Truyện cùng chuyên mục