Thần Tọa

Chương 1203: Đuổi giết tới cùng (2)



A!
Trong thủy tinh cung sớm đã là một mảnh hỗn loại, rất nhiều người hầu thét chói tai, chạy đi lung tung. Bọn họ nhưng là không nghĩ tới trong phòng của chủ nhân lại cất giấu một người.
- Đấu sao, đấu sao, chó cắn chó, tốt nhất là đồng quy vu tận!
Ở trong một căn phòng khác không bị sụp đổ, Lý Tuyết Cơ oán hận nhìn lên không trung.
Ba người Phần Vũ, Điển Vi, Ác La còn chưa tới gần, nàng cũng đã phát hiện. Là một tu sĩ sinh trưởng ở địa phương này, Lý Tuyết Cơ lập tức liền nhạy cảm cảm giác được ba người Phần Vũ, Điển Vi, Ác La không phải là người của cái thế giới này.
Nàng vừa mới mang Lâm Hi tới đây, ba người này liền hiện ra ở chỗ này, muốn nói bọn họ không có quan hệ với nhau, Lý Tuyết Cơ đánh chết cũng không tin.
Bất quá hoàn hảo, quan hệ giữa bọn họ cũng không phải là bằng hữu mà Lý Tuyết Cơ nghĩ đến, mà là địch nhân nàng chờ đợi nhất trong nội tâm.
- Đánh đi, đánh đi, tốt nhất toàn bộ chết sạch.
Trong lòng Lý Tuyết Cơ oán hận nói.
Nàng cảm thấy khí tức trên người ba người này đều rất mạnh, đều là tu vi Thuần Dương tiên cảnh. Cường giả như vậy thả vào trong Phong Bạo đại thế giới cũng là tồn tại rất cường đại.
Lâm Hi đưa tới ba địch nhân cường đại này không thể không thấy đồng tình, ngược lại cảm thấy rất hả giận.
Đối với người của hai phe đến từ thế giới khác, Lý Tuyết Cơ cũng không có hảo cảm gì, ước gì toàn bộ chết sạch.
- Sư huynh, báo ứng của tên khốn kiếp này đã tới. Ta không có năng lực vì ngươi trả thù, bất quá lại có người tới giúp chúng ta báo thù.
Lý Tuyết Cơ ngồi trên mặt đất, trong lòng có chút hả giận. Nàng xuyên thấu qua cái động mà Lâm Hi đánh vỡ kia, ngẩng mặt lên nhìn bầu trời, yên lặng mong đợi.
Thực lực của Lâm Hi quả thực rất mạnh, bất quá ba người tới sau càng mạnh hơn, cư nhiên là cường giả Thuần Dương cảnh.
Lý Tuyết Cơ chính mình đánh không lại Lâm Hi, chỉ có thể gửi hi vọng vào ba người này, hơn nữa trong nội tâm nàng cũng mơ hồ tồn tại một tia hi vọng, hi vọng Phần Vũ, Điển Vi, Ác La ba người đem Lâm Hi giết chết, như vậy cấm chế mà hắn lưu lại trong cơ thể mình cũng là tương đương với giải trừ rồi, mình cũng có thể thoát thân.
Trên bầu trời phong lôi cuồn cuộn, phong bạo gào thét tràn ngập mỗi nơi.
Ba người Phần Vũ, Điển Vi, Ác La cùng Lâm Hi các cứ một phương, xa xa đối diện với nhau.
- Không trốn sao? Hắc hắc, đây mới là đúng đấy.
Ác La thấy Lâm Hi, nở nụ cười:
- Đợi giết chết ngươi, chúng ta liền trở về Tiên đạo đại thế giới, hướng Thần tử phục mệnh. Cho nên ngươi vẫn là nhận mệnh đi.
Ác La hướng về phía Lâm Hi cười to nói, buồn bực cùng không vui trong khoảng thời gian này ở trong lúc thấy con mồi nhất thời không còn sót lại chút gì.
Phần Vũ, Điển Vi, mặc dù không nói chuyện, nhưng vẻ mặt thoải mái, hiển nhiên có cùng ý nghĩ với Ác La.
Lâm Hi vốn là trong lòng tràn đầy lệ khí, hận đến ghê gớm. Bất quá nghe được những lời này của Ác La, lại thấy vẻ mặt thoải mái của hai người Phần Vũ, Điển Vi, mơ hồ đoán được cái gì, trong lòng đột nhiên sinh ra một loại ý niệm rất hoạt kê.
- Mấy người các ngươi, đoạn đường này đều là ở trong chiến đấu sao?
Lâm Hi nhìn ba người cười nói.
Ba người mặc dù lần nữa tìm được hắn, nhưng thần sắc chật vật, tuyệt đối không giống như hắn nhẹ nhàng như vậy. Nếu nói là bọn họ một đường không có khổ chiến, Lâm Hi là thế nào cũng không tin.
- A, không nhọc ngươi hao tâm tốn sức, liền những người này còn không làm được gì ba huynh đệ chúng ta.
Phần Vũ thản nhiên nói.
Tiếu ý trong mắt Lâm Hi càng đậm rồi, nhìn đối diện chỉ biết là ba người truy sát chính mình, khóe miệng lộ ra châm chọc không che giấu chút nào:
- Các ngươi thật đúng là nghĩ được thật tốt a, giết ta liền trở về Tiên đạo đại thế giới. Ha ha, hóa ra đến hiện tại, các ngươi còn không biết mình ở nơi nào sao.
- Lời này của ngươi có ý gì?
Ác La, Phần Vũ còn không nhận thấy được, nhưng Điển Vi thay đổi sắc mặt.
- Hắc, cũng không có gì. Nhìn trên phân thượng mọi người đều là người lưu lạc đến cái thế giới này, ta có thể miễn phí nói cho các ngươi biết một chút tin tức. ---- Cái thế giới này tên là Phong Bạo đại thế giới, là một thế giới phong bạo cùng không gian loạn lưu. Hiện tại các ngươi hẳn hiểu được tại sao các ngươi một đường gặp phải đuổi giết đi.
Lâm Hi cười nói, thấy ba người này vẻ mặt u mê, thật đúng là khoái ý a.
Bọn họ chỉ biết là đuổi giết, chỉ biết là chiến đấu, ngay cả mình ở nơi đâu cũng không biết đã nghĩ trở về Tiên đạo đại thế giới, thật là buồn cười.
- Cái gì!
Quả nhiên nghe được lời nói của Lâm Hi, ba người trong nháy mắt thay đổi sắc mặt, giống như là bị người ta chính diện hung hăng tát cho mọi cái.
Bọn họ đều là cường giả ở Tiên đạo đại thế giới, dĩ nhiên hiểu được đại thế giới trong miệng Lâm Hi là có ý gì. Ý vị này là bọn họ ở môt địa phương cách Tiên đạo đại thế giới vô cùng xa xôi.
Càng đáng chết hơn là, Phong Bạo đại thế giới năm chữ này bọn họ cũng không có bất kỳ ấn tượng gì, căn bản nghe cũng chưa từng nghe qua.
Cái này liền càng bết bát hơn rồi.
Ý vị này là bọn họ bị ném xuống một cái chỗ sâu thế giới vũ trụ không biết tên, ngay cả lộ trình để trở về Tiên đạo đại thế giới cũng không biết rồi.
Sắc mặt của ba người trong nháy mắt trở nên khó coi vô cùng.
Một đường chỉ lo đuổi giết, như thế nào cũng không ngờ rằng cư nhiên bị cái thời không đại long quyển kia ném xuống một cái thế giới khác. Đặc biệt là Điển Vi, hắn rốt cục hiểu được tại sao vừa mới tỉnh dậy, hắn liền có một loại cảm giác rất xấu rồi.
- Chẳng lẽ...
Điển Vi lẩm bẩm tự nói. Hắn rốt cục hiểu được tại sao một đường bị vây công, truy sát mà không giải thích được.
Đổi lại là người của những đại thế giới khác tiến vào Tiên đạo đại thế giới chỉ sợ cũng là đãi ngộ giống nhau.
Bàn về năng lực sinh tồn ở thế giới khác, ba người so sánh với Lâm Hi thật đúng là kém đến quá xa.
- Hừ! Ngươi cũng chớ đắc ý, Thần tử đã muốn cái đầu của ngươi, cho dù là ngươi bị ném xuống cái thế giới này cũng đồng dạng là phải chết.
Ác La chỉ một ngón tay vào Lâm Hi, oán hận nói.
Ở trước mặt địch nhân nói gì hắn cũng là không muốn yếu thế. Đặc biệt là Lâm Hi còn là đầu sỏ gây nên hại bọn họ bị ném xuống cái thế giới xa lạ này.
Ác La tuy là người thô hào, không quá nguyện ý suy nghĩ. Nhưng được hắn nói đến, Phần Vũ cùng Điển Vi cũng kịp phản ứng lại.
Không sai, bất kể là ở cái thế giới nào, giết Lâm Hi rồi hãy nói, đây tổng là không có sai. Về phần chuyện trở về Tiên đạo đại thế giới sau này có thời gian cùng biện pháp đi suy nghĩ.
- Lâm Hi, mặc dù rất không nghĩ tới điều này, bất quá coi như là rơi xuống một cái thế giới khác cũng không có cách nào thay đổi quyết tâm chúng ta đánh chết ngươi.
- Đều trả giá lớn như vậy rồi, hiện tại cũng chỉ thiếu một điểm cuối cùng thôi. Cũng không thể bỏ dở nữa chừng.

Truyện cùng chuyên mục