Thần Tọa

Chương 1207: Chứng đạo Thuần Dương- Hống!
Trong tiếng gầm gừ như có như không ở chỗ sâu hư không, Lâm Hi tả hữu hai bên liền bắt đầu hiện ra hai cái hư ảnh khổng lồ, Liệt Nhật quân vương cổ xưa dần dần mơ hồ hóa thành một gã cường giả đế vương chi tướng cự đại, uy áp càng tăng, trên người tản mát ra một cỗ khí tức hạo đại.
Đây là một tôn Liệt Dương đại đế, so sánh với Liệt Nhật quân vương càng là tồn tại cường đại hơn.
Đại lượng hỏa hệ Tiên Đạo tài liệu khiến cho bị Liệt Nhật quân vương này từ hư hóa thật, cuối cùng ở trong cấm chế bộc phát ra quang mang so với mặt trời còn muốn chói mắt hơn gấp mười lần, gấp trăm lần. Nhiệt lượng mãnh liệt kia ngay cả Lý Tuyết Cơ ở bên ngoài cấm chế cũng cảm thấy âm thầm kinh hãi.
Trừ Liệt Nhật quân vương, Băng Hoàng đại pháp ở bên phải Lâm Hi cũng ngưng tụ ra một tôn hóa thân mới, đế bào màu lam nhạt, liễu tu bồng bênh, thần sắc lãnh tuấn, không giận mà uy.
Ở chung quanh thân thể của hắn hàn sương, tuyết hoa vô tận, phiêu phiêu đãng đãng, tới lui không ngừng. Cỗ khí tức lạnh thấu xương tủy này chỉ là liếc mắt nhìn một cái cũng khiến cho người ta hít thở không thông, phảng phất như máu cũng bị ngưng kết lại.
Đây là một tôn Băng Đế, Băng Hoàng đại pháp siêu việt đại viên mãn, đạt tới cảnh giới cực cao liền sẽ hiện ra.
Thời gian từ từ trôi qua, hai môn đại pháp của Lâm Hi ở dưới sự rèn luyện đầy đủ của Tiên Đạo tài liệu càng ngày càng chân thật.
Cả cái thủy tinh cung ở dưới đất đều ở dưới sự chiếu xạ của quang mang băng hỏa, quang ảnh thiểm thước, chập chờn không chừng, thậm chí còn chiết xạ ra ngũ thải quang mang.
Trong nháy mắt liền là bảy ngày trôi qua.
Lý Tuyết Cơ đã dần dần thích ứng loại biến hóa này, thủ ở bên ngoài, vô hình trung hộ pháp cho Lâm Hi. Đó cũng không phải là nàng muốn làm, mà là vô hình trung hành động cho loại nhân vật này.
Nàng ở chung với Lâm Hi chỉ bất quá thời gian ngắn ngủi, nhưng trong thời gian ngắn này lại trải qua từ nghiến răng nghiến lợi, nghĩ hết biện pháp muốn giết Lâm Hi, đến trình độ dần dần tâm lạnh lại, tiếp nhận thực tế.
Người trẻ tuổi bên cạnh cường đại đến bất khả tư nghị. Ở cái địa phương Phong Bạo đại thế giới xa lạ này lại còn có thể nhanh chóng thăng cấp.
Cho dù là Phong Bạo đại thế giới, Lý Tuyết Cơ cũng chưa từng thấy qua loại thiên tài có tiềm lực tấn thăng khủng bố như thế này.
Bảy ngày sau đó, quang mang trong cấm chế dần dần ảm đạm xuống, cuối cùng tắt đi. Cấm chế không biết mở ra từ lúc nào, bất quá Lâm Hi cũng không có xuất quan, vẫn là ngồi ở chỗ dó, vẻ mặt chuyên chú. Cùng so sánh với lúc trước, khí tức trên người của hắn ít nhất đề cao một mảng lớn, tản mát ra khí tức Thuần Dương cực kỳ nồng đậm.
Ở trong cảm thụ của Lý Tuyết Cơ, khí tức trên người Lâm Hi cách Tiên Đạo đệ nhất trọng Thuần Dương cảnh chỉ còn một đường nhỏ.
- Người này, thật là đáng sợ!...
Lý Tuyết Cơ cảm giác trong xương tủy đều là trận trận lạnh như bang, Lâm Hi mặc dù nhắm mắt bất động, không có chút tiếng động nào, bộ dạng cũng không phòng bị chút nào, nhưng trong lòng Lý Tuyết Cơ một điểm đánh lén ám toán cũng đều không dám có.
Tu sĩ đến từ thế giới khác này có lẽ trẻ tuổi, nhưng tuyệt đối không phải là loại hồ đồ.
Bất kỳ ai xem nhẹ hành động của hắn, cuối cùng xui xẻo chính là mình.
- Hắn đang hấp thu không gian năng lượng nơi này…
Lý Tuyết Cơ nhìn về phía Lâm Hi, trong đầu lướt qua một đạo ý niệm.
Cảm giác của nàng quả thật nhạy cảm, Lâm Hi đúng là lợi dụng cái cơ hội khó có được này hấp thu không gian năng lượng nồng nặc chỗ nào cũng có trong Phong Bạo đại thế giới.
Cơ hội khó có được, Tiên đạo đại thế giới cũng không có không gian năng lượng nồng đậm như vậy, hơn nữa mục đích của Lâm Hi không chỉ là đề thăng Phấn Toái đại pháp cùng Phong Ấn đại pháp mà thôi.
Ba tháng sau, khí tức trên người Lâm Hi đạt đến trạng thái Nửa bước Thuần Dương đỉnh phong, đã vô hận tiếp cận Tiên Đạo cảnh rồi.
- Không sai biệt lắm, hiện tại có thể trùng kích Tiên Đạo cảnh rồi!
Lâm Hi mở mắt ra, quang mang trong mắt sáng chói rực rỡ.
Trước đó đã phục dụng qua Thỉnh tiên đan, thể nghiệm qua cảm giác của Tiên Đạo cảnh, nên rèn sắt khi còn nóng, trùng kích Tiên Đạo cảnh. Nếu không mà nói, cảnh giới trở lực nới lòng lại sẽ dần dần bị khép lại, đến lúc đó lại trùng kích cảnh giới càng khó khăn hơn.
- Hoa lạp lạp!
Không đợi Lý Tuyết Cơ kịp phản ứng, hoàng kim sắc đan dược hồng lưu vô tận bên cạnh Lâm Hi dũng xuất mà ra, chi chít giống như là một con cự long huyền phù hư không, quanh quẩn ở chung quanh Lâm Hi.
Từ khi rời đi Tiên La hạch tâm động thiên, đan dược trong túi Lâm Hi tiêu hao không ngừng. Thêm hai lần trước sử dụng Tiểu động thiên pháp khí xuyên toa thời không, tiêu hao Thuần Dương tiên đan lại càng đạt tới mức độ kinh người.
Hôm nay, Thuần Dương tiên đan trong túi Lâm Hi cũng chỉ còn lại bốn vạn viên cuối cùng.
Trong đó ba vạn viên bị Lâm Hi lưu để duy trì một lần thiêu đốt cuối cùng Tiểu động thiên pháp khí.
Một vạn viên Thuần Dương tiên đan khác hết thảy bị Lâm Hi lấy ra ngoài.
- Nuôi binh ngàn ngày, dùng trong nhất thời. Bắn phá hư không, chứng đạo Thuần Dương!
Lâm Hi nhìn lên hư không rạng rỡ sinh diệu, một vạn viên Thuần Dương tiên đan tương đương với một trăm ức tông phái công huân trị đã đầy đủ cho hắn trùng kích Tiên Đạo Thuần Dương rồi.
- Oanh!
Sau một khắc, một đạo quang trụ cháy mạnh hạo hạo đãng đãng phóng lên cao, một sát na này phương viên trong vòng trăm dặm, cả đại địa đều nổ vang, hư không đều ông ông chấn động, dị tượng cự đại khiến cho Lý Tuyết Cơ kinh tâm động phách.
- Phanh!
Lý Tuyết Cơ còn chưa kịp phản ứng, trước mắt quang mang chợt lóe, Lâm Hi cũng đã biến mất ở trong thủy tinh cung dưới mặt đất.
- Oanh! truyện được lấy tại truyenchuhot.com
Sau một khắc, trong hư không cách mặt đất mấy vạn trượng nổ tung ra một đoàn thái dương khổng lồ, quang mang hạo hạo đãng đãng đem hư không chiếu thành ban ngày.
A!
Trong cơ thể Lâm Hi, Thuần Dương tiên khí vô tận từ bên trong bạo phát ra ngoài, đem Lâm Hi trong trong ngoài ngoài tẩy rửa một lần. Lâm Hi cảm giác thân thể mỗi cái tế bào đều ấm áp, tràn đầy khí tức Thuần Dương. Tất cả tạp chất ở trong làn sóng trùng kích này như bị liệt hỏa phần thiêu, hóa thành tro bụi.
Oanh!
Bên trong chu vi ngàn trượng, hư không vặn vẹo, hướng vào phía trong co rút lại, sụp xuống, sau đó trong nháy mắt oanh một tiếng, mãnh liệt hướng ra phía ngoài bộc phát, chấn động trăm dặm hư không.
Cả người Lâm Hi giống như mới được tân sinh, hoàn thành một bước tôi luyện cuối cùng.
Ha ha ha... Trong tiếng cười lớn, khí tức trên người Lâm Hi dần dần ổn định lại, tựa như một vòng hạo nhật khổng lồ huyền phù hư không, khí tức Thuần Dương nồng đậm hạo hạo đãng đãng phúc xạ ra hư không vô tận.
Tích lũy gấp mười lần, uy lực gấp mười lần!
Hiện tại khí tức Thuần Dương phát ra trên người Lâm Hi tương đương với mười cái cường giả Thuần Dương cảnh đứng chung một chỗ. Cái loại khí tức bá đạo, cường hoành, vô pháp vô thiên này khiến người ta khiếp sợ.

Truyện cùng chuyên mục