Thần Tọa

Chương 1210: Tiên thiên phong bạo thánh thaiTrong minh minh, màn tình cảnh Lâm Hi đột phá đến Thuần Dương cảnh vẫn còn huyền phù ở chỗ đó, cái loại khí phách cuồng mãnh, vô pháp vô thiên này, khí thế đem thiên địa đạp ở dưới chân chỉ sợ lúc này hồi tưởng lại như cũ vẫn kinh ngạc thật sâu.
Đột nhiên lúc này, trong lòng Lý Tuyết Cơ sinh ra một loại cảm giác, một khắc kia khi nàng nói ra chân tướng sợ rằng cả đại điện đều muốn hóa thành Tu La tràng, có ít nhất một nửa người ở đây bị đánh thành thịt vụn, sư phụ của mình cũng nhất định sẽ trọng thương, mà chính mình... Lý Tuyết Cơ đánh một cái rùng mình, không dám tiếp tục tưởng tượng. Text được lấy tại Truyệtruyendinh.com
- Sư phụ, sư huynh không ở cùng một chỗ với ta, hắn vì đi tìm hạ lễ cho sư phụ, bảo muốn đi Bắc Minh một chuyến, tìm được bảo vật thích hợp.
Lý Tuyết Cơ cắn răng nói.
Ở bên trong Tiểu động thiên pháp khí, Lâm Hi cười cười, buông lỏng thủ chỉ ra. Đối với cái kết quả này hắn cũng không phải là ngoài ý muốn.
- Bắc Minh? Hắn như thế nào lại đi tới địa phương kia?
Phong Bạo lão tổ kinh ngạc, bất quá theo ánh mắt lướt qua Lý Tuyết Cơ, như có điều suy nghĩ:
- Tuyết Nhi, ngươi cùng đại sư huynh của ngươi có phải hay không cãi nhau rồi?
Hai người đồ đệ này của hắn xưa nay tình cảm rất tốt, sẽ không dễ dàng tách ra. Hôm nay đại đệ tử lại có thể một mình một người đi Bắc Minh, lại liên tưởng đến vẻ mặt không đúng mới vừa rồi của Lý Tuyết Cơ, trong lòng Phong Bạo lão tổ lập tức có suy đoán, giữa hai đồ nhi này chỉ sợ là giận dỗi nhau rồi, hơn nữa còn là không nhỏ. Bằng không, không phải là cái bộ dáng này.
Đây chính là tâm ý cưng chiều của sư phụ rồi, thấy Lý Tuyết Cơ ở chỗ này, Phong Bạo lão tổ vốn là liền cảm thấy giữa hai bọn họ sẽ không có vấn đề gì, căn bản không có đi suy nghĩ sâu hơn.
Hơn nữa đại đồ đệ nếu là đã xảy ra chuyện gì, nhị đệ tử sao sẽ không nói, Phong Bạo lão tổ tồn tại loại ý niệm đó trong đầu, làm sao sẽ nghĩ đến những cái khác.
Nghe được lời nói của Phong Bạo lão tổ, sắc mặt của Lý Tuyết Cơ lúc xanh lúc trắng, biểu hiện vừa mới rồi của nàng kỳ thật đã để lại rất nhiều sơ hở, nhưng không nghĩ tới sư phụ lại chủ động thay nàng bào chữa.
Nàng thật hi vọng sư phụ có thể từ trong một chút dấu vết mà mình lưu lại phát hiện ra vấn đề, nhưng đồng thời lại sợ hãi, thật nếu là một khắc kia phát hiện chân tướng thì sẽ như thế nào?
Đau khổ a!...
- Sư phụ, đồ nhi không có.
Lý Tuyết Cơ đơn giản trả lời nghi vấn của sư phụ đối với mình và đại sư huynh, nhưng ngay sau đó lấy lại bình tĩnh, hít thật sâu một hơi nói:
- Đồ nhi lần này cũng chuẩn bị một vật chúc mừng đại thọ cho sư phụ!
Lý Tuyết Cơ nói xong, đem một khối Tiên Đạo kim chúc đã chuẩn bị tốt lấy ra.
Cũng không phải là rất lớn, lớn nhỏ bằng khối nham thạch nhỏ, chiếu sáng rạng rỡ, có chút chói mắt.
- A! Cư nhiên là Tiên Đạo kim chúc!
Phong Bạo lão tổ mừng rỡ, có chút ngoài ý muốn nhìn Lý Tuyết Cơ:
- Ngươi từ nơi nào có được?
- Lần trước đi qua một ngọn núi ở bắc bộ, từ trong lòng đất tình cờ có được nó.
Lý Tuyết Cơ thản nhiên nói.
Đây dĩ nhiên không phải là cái gì tình cờ có được, mà là Lâm Hi cho nàng. Trong không gian đại của Phần Vũ, Điển Vi, Ác La còn có rất nhiều, đúng là không chỉ có một mảnh nhỏ.
Một khối Tiên Đạo kim chúc đối với Tiên Đạo cường giả mà nói, cũng không phải là vật quá trân quý, bất quá suy nghĩ đến Lý Tuyết Cơ vẫn chỉ là cường giả Luyện Khí thập trọng, điểm này liền cực kỳ không dễ.
Cũng khó trách Phong Bạo lão tổ ưa thích.
- Ừ, tốt, tốt, coi như là ngươi có lòng rồi.
Phong Bạo lão tổ vuốt vuốt Hồ Kỳ bạch luyện thức, không kìm được vui mừng nói.
Lý Tuyết Cơ có thể lấy ra loại vật này đã là ngoài ý muốn của lão rồi.
- Tốt lắm, đồ nhi, ngồi đi, lại bên người sư phụ.
Phong Bạo lão tổ cao hứng nói.
Chỉ chốc lát sau, tiệc rượu trái cây đưa lên, một đám giơ cao chén rượu, ăn uống linh đình, rất là náo nhiệt.
Trong đại sảnh một đám tân khách người đến người đi, trong lòng Lý Tuyết Cơ lại là rất không có tư vị, ngồi ở nơi này như đứng trên đống lửa, ngồi trên đống than, nhưng nhìn vào trong mắt của Phong Bạo lão tổ chỉ cho là nhớ đến đại sư huynh, lắc đầu bật cười, cũng không để ở trong lòng.
Tình cảm của tiểu nhi nữ, cãi nhau ầm ĩ, phân phân hợp hợp, đó chính là bình thường.
Hắn cái sư phụ này không cần thiết nhúng tay vào, qua một thời gian ngắn nữa liền tốt rồi.
- Sư phụ, thân thể của ta có chút không thoải mái, liền đi xuống trước rồi.
Một lát sau, Lý Tuyết Cơ cũng lại ngồi không yên, nói.
- Ân?
Phong Bạo lão tổ nhìn thoáng qua Lý Tuyết Cơ, rất nhanh lắc đầu:
- Đừng vội? Trước chờ một chút.
Xoay chuyển ánh mắt, Phong Bạo lão tổ nhìn về tân khách chi chít trong đại sảnh.
- Các vị, hôm nay là đại thọ 1500 tuổi của lão tổ ta.
Phong Bạo lão tổ nhìn dưới điện, ha ha cười nói:
- Người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, mượn cơ hội hôm nay ta cũng hướng mọi người tuyên bố một việc, thuận tiện hướng mọi người nhờ, cầu mọi người giúp một việc.
- Nga? Gấp cái gì?
- Lão tổ cứ nói, tất cả mọi người là người quen, không cần phải khách khí.
Mọi người liên tục nói, vẻ mặt trượng nghĩa.
- Ha ha, gần nhất có một chuyện, chắc hắn không ít người nơi này đã đồn đãi rồi. Không sai, liền là ở trong vòng xoáy phong bạo vừa ra đời một quả Tiên thiên phong bạo thánh thai, thánh thai thành hình xuất thế không lâu, đã có vài cái thế lực bắt nó tính vào trong đó rồi. Không sai, lão tổ ta bất tài cũng muốn kiếm một chén canh!
Phong Bạo lão tổ hào sảng nói.
- Cái gì, Tiên thiên phong bạo thánh thai!
Trong Tiểu động thiên pháp khí, Lâm Hi vốn là không chút để ý, nhưng mà đột nhiên nghe được tin tức kia cũng là cả kinh, trong nháy mắt tinh thần chăm chú, chú ý tới bên ngoài.
Oanh!
Trong đại sảnh, nghe được mấy chữ Tiên thiên phong bạo thánh thai, một đám tân khách đã sớm hỗn loạn. Liền ngay cả Lý Tuyết Cơ vẫn không yên lòng ngồi ở bên cạnh Phong Bạo lão tổ cũng là thân thể chấn động, mạnh mẽ mở to hai mắt, tựa hồ nhận lấy trùng kích khổng lồ.
- Tiên thiên phong bạo thánh thai? Sư phụ lại muốn tranh đoạt đồ vật như vậy.
Lý Tuyết Cơ cảm xúc phập phồng, giật mình nhìn thoáng qua sư phụ bên cạnh mình. Nàng sâu đậm biết đến ý nghĩa của Tiên thiên phong bạo thánh thai, cũng chính là bởi vì như thế, trùng kích cảm nhận được mới đặc biệt lớn.
Tiên thiên phong bạo thánh thai cũng không phải là tiên thiên linh dược gì, hoặc là pháp khí bảo vật, nói chuẩn xác, nó là một loại tính mạng. Một loại cường đại tính mạng có đầy đủ tiềm năng cường đại.
Ở Phong Bạo đại thế giới, Phong bạo năng lượng chỗ nào cũng có, hơn nữa một số địa phương như thời không đoạn tầng cùng thời không khe hở là nhiều nhất. Cũng chính là ở trong các nơi hẻo lánh chút ít như thời không khe hở này mới hình thành Tiên thiên phong bạo thánh thai dễ dàng nhất.

Truyện cùng chuyên mục