Thần Tọa

Chương 1215: Vòng xoáy phong bạo (1)Nguyên bản dựa theo ý nghĩ của Lâm Hi, lúc đầu thời không đại long quyển đem hắn đưa tới, như vậy lúc trở về tự nhiên cũng phải thông qua thời không đại long quyển để trở về. Nhưng mà một cái vấn đề cần phải suy nghĩ là, quỹ tích cùng phương hướng di động của loại cự hình thời không phong bạo này là không có quy luật đáng nói.
Nó có thể đem hắn tống vào Tiên Đạo đại thế giới, nhưng mà cũng có thể đem hắn đưa đến một cái đại thế giới xa hơn, khi đó càng thêm phiền toái..., nơi này nguy hiểm trùng trùng, hơn nữa tính không xác định cũng rất lớn.
Bất quá nếu như có thể thông qua Yêu tộc đại thế giới để trở về, những thứ khác không nói, ít nhất không nghi ngờ chút nào là có thể trở về Tiên Đạo đại thế giới.
- Xem ra, chỉ có phương diện này là tương đối đáng tin cậy một chút.
Lâm Hi thầm nghĩ, trong lòng hắn chuyển qua rất nhiều ý niệm, nhất thời mơ hồ có quyết định gì đó.
- Ngươi nói cái cấm chế thông đạo kia... Ở nơi nào?
Lâm Hi ngẩng đầu lên, đột nhiên nói.
- Ngươi muốn làm cái gì?
Trong lòng Lý Tuyết Cơ chấn động, nói. Vô sự không lên Tam Bảo điện, nàng nhưng không tin Lâm Hi vô duyên vô cớ lại đột nhiên hỏi tới Yêu tộc.
Một cái là dị tôc mấy năm trước xâm lấn Phong Bạo đại thế giới, một cái là ngoại nhân tới từ một cái thế giới không biết tên, song phương cách xa nhau đến vạn dặm, Lý Tuyết Cơ cũng nghĩ không thông tại sao Lâm Hi lại muốn hỏi cái này, trừ phi... Một cái ý niệm lướt qua trong đầu, Lý Tuyết Cơ cả người kịch chấn, trợn to hai mắt, bất khả tư nghị nhìn Lâm Hi:
- Thế giới của các ngươi tương thông với Yêu tộc!
Lâm Hi xuất hiện vô cùng tình cờ, hơn nữa bản chất sinh mệnh lại hoàn toàn bất đồng với Yêu tộc, từ điểm này mà nói, sự xuất hiện của Lâm Hi cùng ba Tiên Đạo cường giả kia hoàn toàn là một cái ngẫu nhiên.
Lý Tuyết Cơ không nghĩ tới, hai cái thế giới ngẫu nhiên xuất hiện lại có thể liên lạc mật thiết với nhau.
- A, ngươi quả nhiên thông minh.
Lâm Hi thản nhiên cười, cũng không có phủ nhận:
- Không sai, thông qua Yêu tộc đại thế giới, ta có thể trở về thế giới của ta.
Trong khoảng thời gian này tiếp xúc với Lý Tuyết Cơ, Lâm Hi đã sớm hiểu được, Lý Tuyết Cơ cái loại suy nghĩ nhạy bén này, ngươi nói với nàng một chút, nàng là có thể đoán được rất nhiều điều. Từ điểm này mà nói, nữ nhân trời sinh có loại trực giác này cũng không tốt lừa gạt.
- Như thế nào, hiện tại biết mục đích của ta rồi, ngươi còn chuẩn bị nói cho ta biết không?
Lâm Hi khẽ hướng về phía sau, nghiêng dựa thân thể, mỉm cười nói.
Lý Tuyết Cơ cúi đầu xuống, trong mắt hiện lên đạo đạo quang mang, ánh mắt do dự không chừng:
- Ai, kỳ thật ta còn có lựa chọn sao? Nếu như ta nói không, ngươi có phải hay không còn muốn tìm người khác nghiêm hình bức cung, hỏi ra đáp án?
Lý Tuyết Cơ sâu xa nói.
Lâm Hi thản nhiên cười, cũng không phủ nhận. Hắn quả thật có loại ý nghĩ này, Lý Tuyết Cơ đối với hắn cũng không phải là không thể thiếu, cho nên đây thật ra là một cái dương mưu quang minh chính đại, bất kể Lý Tuyết Cơ có biết mục đích hay là đáp án của hắn hay không đều không sao cả.
Chỉ bất quá, nếu như không cần thiết mà nói, Lâm Hi cũng không muốn đi tìm người khác nữa, dưới loại tình huống thế giới xa lạ này, như vậy quá mức phí tay chân, cũng quá phiền toái.
Lý Tuyết Cơ do dự một chút, ngưng tụ là một cái Đại hình sa bàn của Phong Bạo đại thế giới, sau đó chỉ vào một điểm trên đó nói:
- Chính là ở nơi này.
Lâm Hi trong lòng so sánh một chút, sau đó gật đầu.
Mới vừa rồi lúc đọc điển tịch hắn đã lưu ý qua địa vực kết cấu của Phong Bạo đại thế giới rồi, Lý Tuyết Cơ nếu như muốn ở trên này làm giả, là không lừa gạt được hắn.
- Đừng trách ta không nhắc nhở ngươi, khu vực này có cao thủ tông phái của Phong Bạo đại thế giới chúng ta trấn giữ, nếu ngươi tới gần nơi đó liền có tỉ lệ bị phát hiện rất lớn. Thực lực của ngươi mặc dù không tệ, bất quá nếu như cho là như vậy đã có thể hoành hành ở thế giới của chúng ta mà nói..., đó chính là tự rước lấy tử lộ. nguồn Truyệtruyenchuhot.com
Cuối cùng, Lý Tuyết Cơ nhắc nhở.
- A, ta biết.
Lâm Hi cười nhạt một tiếng, cũng không có để ở trong lòng.
Hắn là thông qua vòng xoáy phong bạo đi tới Phong Bạo đại thế giới, nếu như không có Tiểu động thiên pháp khí sớm đã là một con đường chết. Tới đây còn nguy hiểm như thế, lúc rời đi sao có thể dễ dàng được.
- Bất luận như thế nào, đợi chuyện tình Tiên thiên phong bạo thánh thai kết thúc liền đi đến đó xem một chút.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Thông đạo đi thông Yêu tộc đại thế giới đã bị siêu cấp cường giả của Thái Nhất cung phong ấn, dưới tình huống bình thường Lâm Hi căn bản sẽ không có bất kỳ cơ hội nào. Bất quá Lý Tuyết Cơ từng đề cập tới, cường giả Yêu tộc ở bên kia phong ấn đồng dạng là đang cố gắng xông phá cấm chế, mặc dù chưa thành công toàn bộ nhưng cũng ở phía trên lưu lại đại lượng khe hở.
Đây chính là cơ hội của Lâm Hi!
...... Thời gian từ từ qua đi, khánh điển sinh nhật của Phong Bạo lão tổ đã hoàn toàn kết thúc, nhưng Đại đệ tử của mình vẫn không thể nào kịp thời trở về tham gia thọ điển của mình, đây khiến cho trong lòng Phong Bạo lão tổ cảm thấy có chút mất mác, cũng có một chút lo lắng.
Bất quá lão rất nhanh liền không có thời gian quan tâm đến những chuyện này.
- Đi, lão tổ ta có thể đoạt được Tiên thiên phong bạo thánh thai hay không liền ở tại một lần hành động này!
Sáng sớm mấy ngày sau, Phong Bạo lão tổ tập hợp tất cả bằng hữu trợ trận đến đây, lập tức lên đường.
- Ầm!
Lôi vân cuồn cuộn, lấy Phong Bạo lão tổ cầm đầu tổng cộng ba bốn mươi tên cao thủ hạo hạo đãng đãng hướng địa phương phát hiện Tiên thiên phong bạo thánh thai điện xạ mà đi.
Phong Bạo lão tổ tập hợp những người giúp đỡ một tay này tổng cộng bao gồm mười một gã cường giả Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương cảnh, còn có hai mươi tên cường giả Luyện Khí thập trọng Thánh Vương, cộng thêm Phong Bạo lão tổ chính là một cường giả Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh, cỗ thế lực này đã vô cùng khả quan rồi, cho dù là thả vào trong Tiên Đạo đại thế giới cũng là thế lực cường đại không thể bỏ qua.
- Tiên thiên phong bạo thánh thai thật là khiến người ta mong đợi a..., vô luận như thế nào ta cũng muốn buông tay đánh cược một lần.
Ở bên trong Tiểu động thiên pháp khí, Lâm Hi cũng là sinh ra mong chờ rất nhiều.
Bảo vật người người đều mơ tưởng có thể hay không đoạt được là một chuyện, nhưng thử cũng không thử lại là một chuyện khác rồi. Cũng không biết qua bao lâu mọi người đột nhiên cảm thấy một cỗ sinh mệnh lực khổng lồ từ rất xa truyền tới.
Đi phía trước nhìn lại, chỉ thấy một cái vòng xoáy phong bạo cự đại vắt ngang ở trong thương khung, trong vòng xoáy thiểm điện lôi minh, tràn ngập khí tức phong bạo cùng không gian tê liệt, thanh âm ù ù liên tục không dứt, tựa hồ ngay cả đại địa đều đang lay động.
- Cảnh tượng thật tráng quan, nơi này chính là địa phương Tiên thiên phong bạo thánh thai đản sinh sao.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.

Truyện cùng chuyên mục