Thần Tọa

Chương 1223: Tấn thăng Đại Thiên cảnh (2)Lâm Hi hai tay hợp lại, phanh một chút, đặt lên phía trên Tiên thiên phong bạo thánh thai, lòng bàn tay phun ra, một cỗ tiên khí bàng bạc, hạo hạo đãng đãng phụt lên mà ra, tinh thần lực của Lâm Hi cũng tùy theo đó mà lên, cùng nhau tràn vào.
- Đây chính là nguyên hình của thánh thai sao? Quả nhiên còn chưa tạo thành ý thức.
Tinh thần cùng chân khí của Lâm Hi tràn vào trong quả trứng, lập tức cảm giác được trong dịch thể ở trong đó trôi nổi một thân thể anh nhi cuộn tròn lại, vẻ mặt điềm đạm, không nhúc nhích, toàn thân lộ ra một cỗ khí tức năng lượng thuần khiết mà nồng đậm.
Lâm Hi cẩn thận nhìn thoáng qua, phát hiện anh nhi này so sánh với nhân loại vẫn còn có chút bất đồng, bên ngoài thân nó mọc ra ngân sắc nhung mao tinh tế, đầu ngón tay sắc bén giống như là móng vuốt của loài chim, hơn nữa một đường mí mắt khẽ mở ra cũng để lộ ra trận trận ngân quang, lại là ngân sắc song đồng bất đồng với nhân loại.
- Tiên thiên phong bạo thánh thai trưởng thành quả nhiên là cùng nhân loại bất đồng.
Trong đầu Lâm Hi nhớ tới con ngươi màu đen của đám người Lý Tuyết Cơ, nói thầm, không chút do dự nào lập tức nhanh chóng thôi động đan điền chân khí, hung hăng luyện hóa Tiên thiên phong bạo thánh thai như lôi đình vạn quân.
Ầm!
Cả tiểu động thiên pháp khí ầm ầm chấn động, bên trong Tiên thiên phong bạo thánh thai, năng lượng cùng tinh thần lực lượng bàng bạc cũng theo tiên khí lưu động mãnh liệt tràn vào trong cơ thể Lâm Hi, cùng thân thể Lâm Hi hòa tan thành một thể.
Ông!
Thực lực của Lâm Hi vốn là đình trệ lại, nhưng giờ khắc này tất cả tiên khí toàn bộ sôi trào, phảng phất giống như đã khao khát rất lâu rồi, điên cuồng cắn nuốt năng lượng của Tiên thiên phong bạo thánh thai.
- Lực lượng thật cường đại a!
Lâm Hi ngẩng đầu lên, tóc dài tung bay, phát ra một thanh âm vui sướng. Khí tức phát ra trên người hắn giống như măng mọc sau mưa, điên cuồng tăng trưởng.
Không chỉ như vậy, ngay cả tăng trưởng tinh thần lực khó khăn nhất hiện tại cũng đã nhanh chóng tăng lên, trong chớp mắt đột phá cảnh giới yêu cầu Tiên Đạo đệ nhị trọng Đại Thiên cảnh.
Tinh thần tăng trưởng mang đến biến hóa cảm tri vi mô. Lâm Hi cảm giác được tinh thần lực của mình hướng ra phía ngoài phúc xạ, phạm vi cảm giác càng lúc càng lớn, hơn nữa càng ngày càng mảnh.
Lâm Hi vốn là đối với kết cấu của không gian mơ hồ có một loại hiểu biết, giống như nhìn rất thấy rất nhiều sắc khối mơ hồ, hoàn toàn là mượn lấy lực lượng xuyên toa của bản thân Tiểu động thiên pháp khí.
Nhưng mà hiện tại, Lâm Hi đột nhiên cảm thấy tồn tại của không gian toái phiến nhỏ bé rất nhiều, không còn là một loại cảm giác mơ hồ, mà là thật giống như đặt ở trước một cái kính phóng đại, chân thực như tận mắt nhìn thấy.
- Đây chính là cảm thụ tinh thần cảm tri tế trí nhập vi do tinh thần lực tăng trưởng sao? Luyện hóa cho ta.
Loại tinh thần cảm tri tăng cường vô hạn này hết thảy thật giống như được đặt ở dưới đèn, cảm giác như nhìn vật ở trong lòng bàn tay khiến Lâm Hi say mê thật sâu, trong lòng vừa động, Lâm Hi thôi động toàn bộ chân khí, toàn lực luyện hóa Tiên thiên phong bạo thánh thai.
- Ầm!
Tiên thiên phong bạo thánh thai cao bằng hai người bị Lâm Hi dùng chân khí toàn bộ bao lấy, sau đó đột nhiên lôi kéo, răng rắc một tiếng, cả Tiên thiên phong bạo thánh thai đều bị kéo ra, năng lượng trong đó giống như là nước bị vỡ ra, mãnh liệt bàng bạc rửa sạch toàn thân huyệt khiếu của Lâm Hi, tràn vào trong tứ chi bách hài.
- A!
Năng lượng của Tiên thiên phong bạo thánh thai cơ hồ tương đương với một gã cường giả Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh, Lâm Hi nhận được năng lượng của nó toàn thân thư sướng, mạnh mẽ phát ra một tiếng trường khiếu thống khoái.
- Ca sát sát!
Khớp xương bạo hưởng, khí tức của Lâm Hi trong nháy mắt từ Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương cảnh đột phá đến Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh, một cỗ khí tức bàng bạc mang theo vị đạo Phong Bạo kinh thiên động địa từ trong cơ thể Lâm Hi bộc phát ra.
- Ầm!
Ở một khắc cuối cùng tất cả Thiên sứ chi tâm bị thiêu đốt hầu như không còn, Lâm Hi khống chế Tiểu động thiên pháp khí nổ vang, chấn phá trọng trọng hư không trở về Phong Bạo đại thế giới.
- Mau nhìn! Là người đã đạt đi thánh thai!
- Hắn đi ra! Ngăn cản hắn, ngăn cản hắn.
Động tĩnh khổng lồ lập tức hấp dẫn chú ý của mọi người, một gã tiên đạo tu sĩ chỉ vào không trung kinh hô lên.
Từ lúc Lâm Hi mượn Tiểu động thiên pháp khí trốn vào chỗ sâu thời không đến khi Lâm Hi lần nữa hiện ra, trước sau bất quá mười mấy giây, tu sĩ Phong Bạo đại thế giới tham gia cướp đoạt cũng còn chưa có rời đi.
- Tới tốt! Đang lo tìm không được ngươi!
Ở phía trên thương khung, hai gã Chân truyền đệ tử Vạn Giới tông đầu tiên kịp phản ứng, ánh mắt run lên, đan điền chấn động, chân khí mãnh liệt trùng thiên mà lên:
- Tam Giới đại tiên thuật!
Cỗ khí tức băng thiên liệt địa lần nữa bộc phát ra, Thứ cấp tiên khí khổng lồ nổ vang một tiếng, bạo trướng gấp mười lần, tán phát ra áp lực trầm trọng khiến người ta hít thở không thông, hướng Lâm Hi trấn áp đến.
- Buồn cười, sĩ biệt ba ngày phải lau mắt mà nhìn, các ngươi lại còn chuẩn bị dùng chiêu này đối phó ta!
Lâm Hi cười lạnh một tiếng, thoát ra khỏi Tiểu động thiên pháp khí, năm ngón tay mở ra, Thiên Địa Luân Hồi ấn bay ra, nhô lên cao chấn động, hóa thành lớn nhỏ vài mẫu, hướng xuống bên dưới chấn động một cái:
- Chết đi cho ta!
Thần sắc trên mặt của hắn hiện ra một cỗ lãnh khốc, chỉ nghe một tiếng ầm vang, một đoàn xích hồng thái dương quang mang chói mắt chiếu rọi thiên địa mãnh liệt rơi xuống chân khí cùng Thứ cấp tiên khí của hai gã đệ tử Chân truyền Vạn Giới tông.
- A!
Quang mang chợt lóe, hư không nát bấy, hai gã đệ tử Chân truyền của Vạn Giới tông kêu thảm một tiếng, trực tiếp bị Lâm Hi phách thành như con muỗi, bị Thiên Địa Luân Hồi ấn đánh thành chia năm xẻ bảy, thân thể ở trong nhiệt độ hóa thành bụi phấn.
- Tự rước tử lộ!
Lâm Hi hư không một nhiếp, trực tiếp đem kiện Thứ cấp tiên khí thu nhỏ lại kia hút vào trong lòng bàn tay, ném vào bên trong Thứ nguyên tiểu tiên đại.
Lâm Hi tích lũy hùng hậu vô cùng, trừ phi là ở trên cảnh giới áp chế hắn, bằng không mà nói, đều là cường giả Đại Thiên cảnh, bất kể là Phong Bạo đại thế giới hay là Tiên Đạo đại thế giới cũng không có người nào có thể là đối thủ của hắn.
Hai gã đệ tử Chân truyền của Vạn Giới tông mặc dù lợi hại nhưng đối mặt với Lâm Hi thực lực tăng vọt, tấn thăng Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh, lại có Thiên Địa Luân Hồi ấn nơi tay cũng chỉ là bụi bay một đường. xem tại truyenchuhot.com
- Ti!
Thấy một màn như vậy, bảy tên tán tu lão tổ cộng thêm hàng trăm hàng ngàn tiên đạo tán tu tại tràng đều sợ ngây người.
- Làm sao có thể!
Đám người Phong Bạo lão tổ thấy cao bạo hỏa quang kia, chỉ cảm thấy một chậu nước lạnh dội xuống, từ đỉnh đầu lạnh đến lòng bàn chân.

Truyện cùng chuyên mục