Thần Tọa

Chương 1224: Động sát nhập viHai gã Chân truyền đệ tử Đại Thiên cảnh Vạn Giới tông là cái thực lực gì, bọn họ quá rõ ràng rồi. Ở Phong Bạo đại thế giới, lực lượng của tông phái đệ tử đại biểu chính thống, cảnh giới đồng dạng, tông phái đệ tử thường thường so với tán tu thì lợi hại hơn rất nhiều.
Nhưng hai người này liên thủ lại còn không phải là đối thủ của người trẻ tuổi thần bí, mấy tên tán tu lão tổ trong lòng rung động không dứt.
Bất quá, cảm thụ chấn động lớn nhất hết thảy ở chỗ này vẫn là Lý Tuyết Cơ.
- Không! Hắn, hắn lại thật sự làm được!
Lý Tuyết Cơ lúc này trợn to hai mắt, trong lòng phập phồng, khó có thể bình ổn. Thực lực của Lâm Hi quả thật cường đại, nhưng trong tâm tư Lý Tuyết Cơ cũng không cho là hắn có thể lợi hại hơn so với mấy tên tán tu lão tổ, đặc biệt là còn có đệ tử Chân truyền của Vạn Giới tông tham gia.
Lý Tuyết Cơ không ngờ rằng, Lâm Hi chẳng những thành công đoạt được Tiên thiên phong bạo thánh thai, ở dưới sự giáp công của nhiều cường giả Phong Bạo đại thế giới như vậy thoát được một mạng, còn trong thời gian thật ngắn tấn thăng lên một tầng, một chiêu đánh chết hai gã đệ tử Chân truyền Vạn Giới tông.
- Không thể nào!
Không có gì có thể so sánh với sự thực càng dao động nhân tâm rồi. Biến hóa trước sau trong chốc lát nhìn ở trong mắt Lý Tuyết Cơ liền giống như là kỳ tích rõ ràng, bị rung động khổng lồ.
Trong đầu nàng là một phiến trống rỗng, đã không biết đi ứng đối như thế nào rồi.
Ở Phong Bạo đại thế giới, giết đệ tử Chân truyền của tông phái, đây là đại họa đầu thiên, trong lúc nhất thời trong nội tâm nàng lại kỳ dị lo lắng thay cho Lâm Hi.
- Hắn đã giết đệ tử của Vạn Giới tông, mọi người liên thủ, cùng nhau giết hắn đi!
Trong thời gian thật ngắn, bảy đại tán tu lão tổ liền đã đạt thành nhất trí. Không chỉ bởi vì Lâm Hi cướp đoạt Tiên thiên phong bạo thánh thai của bọn hắn, càng là bởi vì bảy người vừa mới nhìn thấy Lâm Hi biểu diễn thực lực mà cảm nhận được uy hiếp khổng lồ.
Thịt thiên nga đến miệng lại bay mất, đây là vô luận như thế nào cũng sẽ không từ bỏ ý đồ, hơn nữa, bọn họ trong lúc cố gắng giết chết Lâm Hi, thù đã kết xuống rồi, Lâm Hi cũng không giống là hạng người ôn hòa lương thiện gì, cục diện này nhất định là không cách nào nhẹ nhàng rồi. Text được lấy tại Truyệtruyendinh.com
- Người này giết đệ tử của Vạn Giới tông, bắt hắn, Vạn Giới tông nhất định có trọng thưởng!
- Hai gã đệ tử tông phái chết ở chỗ này, hơn nữa còn là Chân truyền đệ tử, đây là đại sự. Nhất định phải bắt hắn lại, bằng không mà nói, Vạn Giới tông trách tội xuống, chúng ta những người này trốn cũng không thoát khỏi liên quan!
Đối với Lâm Hi, trừ cảm giác được thực lực của hắn cường đại, càng nhiều là mọi người lại là cảm thấy sợ hãi. Đệ tử tông phái ở trong Phong Bạo đại thế giới địa vị tôn quý, đều ở trên những tất cả tu sĩ tại đây.
Cùng với những đệ tử tông phái này, có thể cướp đoạt bảo vật, có thể chiến đấu, có thể đánh cho hắn bị thương, nhưng duy nhất không thể giết chết hắn. Bởi vì cùng đệ tử tông phái cướp đoạt đồ vật, nhiều nhất chính là đối mặt với trả thù của một cái đệ tử tông phái.
Nhưng nếu như giết chết một gã đệ tử tông phái, đối mặt liền là tức giận của cả tông phái. Không có ai nghĩ đến Lâm Hi sẽ giết bọn họ.
Điều này khiến cho rất nhiều người cảm thấy hoảng sợ, bất an.
- Ầm!
Hư không gầm thét, một màn hình ảnh đã từng trình diễn qua lại xuất hiện lần nữa. Thuần Dương cường giả chi chít, ngàn vạn bộc phát ra tiên khí hồng lưu kinh thiên, hướng lên Lâm Hi ở thiên không oanh tới...
- Hừ! Còn muốn dùng một chiêu này!
Lâm Hi ở thiên không nhìn thấy một màn như vậy, cười lạnh, hắn bị kết giới cấm chế hạn chế ở chỗ này, không cách nào trốn tránh. Nhiều người liên thủ như vậy cho dù lực lượng của hắn có cường thịnh thêm gấp mấy lần nữa cũng không thể cứng rắn tiếp được.
Bất quá Lâm Hi từ đầu đã không nghĩ tới đón đỡ, sau khi thực lực đạt tới Tiên Đạo đệ nhị trong Đại Thiên cảnh, một cái biến hóa rõ ràng nhất chính là tinh thần lực bao phủ hư không, liền là đối với các loại biến hóa trong chiến trường có thể quan sát được tế trí nhập vi, như hoa văn trong lòng bàn tay.
Hàng trăm hàng ngàn tiên đạo cường giả của Phong Bạo đại thế giới liên thủ phát ra công kích, thoạt nhìn thanh thế kinh người, cùng lúc trước không có gì khác nhau, nhưng vào lúc này ở trong mắt của Lâm Hi Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh lại rõ ràng có thể thấy rất nhiều sơ hở.
Một trăm người đồng thời dùng lực, vĩnh viễn không thể nào đạt tới hiệu quả của một người dùng lực. --- Đây chính là thứ mà giờ phút này Lâm Hi 'nhìn' thấy được. Thế giới không thay đổi, nhưng 'tâm' đã thay đổi, đây chính là biến hóa của Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh.
- Oanh!
Thân thể Lâm Hi rơi xuống phảng phất giống như một viên vẫn thạch, trực tiếp nghênh đón tiên khí hồng lưu đầy trời. Thanh âm tiên khí hồng lưu kinh người tạo thành hủy diệt hải dương, ở một khắc Lâm Hi rơi xuống đột nhiên xảy ra biến hóa bất khả tư nghị.
Liền ở địa phương Lâm Hi rơi xuống, rất nhiều tiên đạo chân khí đụng vào lẫn nhau một cái, trong nháy mắt liền biến thành chỗ yếu ớt nhất trong tất cả công kích.
Cái sơ hở này lúc trước cũng không có, là tùy cơ xuất hiện. Rất nhiều người không có cảm giác, nhưng mà Lâm Hi bắt được.
- Ông!
Lóe lên một cái, Lâm Hi giống như một tảng đá lớn rơi vào trong hải dương tiên khí.
- Phong Ma đại tiên thuật!
Tiên khí ba động phác thiên cái địa từ trong cơ thể Lâm Hi bộc phát ra, Ở trong vòng mười trượng bên ngoài hắn, không gian vặn vẹo biến hóa giống như là cuộn sóng.
Rất nhiều chân khí ở dưới tác dụng Phong Ma đại tiên thuật của Lâm Hi triệt tiêu lẫn nhau, trùng kích ở chung một chỗ, suy yếu nhiều vô cùng.
Tinh thần lực của Lâm Hi bao phủ hư không, khổng lồ vô cùng, rất nhiều biến hóa toàn bộ rõ như lòng bàn tay.
Thoạt nhìn công kích hung mãnh bị một cỗ chân khí cũng không phải rất cường đại của hắn vẩy ra, lập tức tiêu tan vô hình.
Từ trên cao đến giữa không trung, nơi Lâm Hi đi qua họa xuất một cái quỹ tích kỳ dị, lại ở bên trong ngàn vạn tiên khí hồng lưu khai phá ra một con đường kỳ dị an toàn nhất, công kích gặp phải có thể đếm được trên đầu ngón tay.
Nhiều lần, Lâm Hi thoạt nhìn sẽ bị mười mấy tên Tiên Đạo cường giả công kích giảo thành phấn vụn, nhưng sau một khắc hắn lại bình an vô sự xuyên ra ngoài.
Cả quá trình hung mãnh vô cùng, nhưng vẻ mặt của Lâm Hi thủy chung vẫn duy trì tỉnh táo.
Oanh!
Trong lúc điện quang hỏa thạch, Lâm Hi ở trên bầu trời xẹt qua một đạo quỹ tích kỳ dị, phảng phất như là vẫn thạch nặng nề rơi xuống ở trong đám người phía dưới. Chỉ nghe oanh một tiếng, sóng xung kích khổng lồ tịch quyển tứ phương, mấy tên Tiên Đạo tu sĩ thực lực không đủ, cổ họng cũng không thốt ra được một tiếng liền bị Lâm Hi đập thành phấn vụn.
Một khắc khi Lâm Hi rơi xuống, xuất hiện ở bên người chúng nhân, tất cả mọi người đều có loại cảm giác gặp quỷ, mao cốt tủng nhiên, ánh mắt nhìn về phía Lâm Hi ở trung ương tràn đầy kinh khủng.

Truyện cùng chuyên mục