Thần Tọa

Chương 1229: Cấm ấn chi sơ (1)Lâm Hi nghe vậy liền cười rộ lên:
- Ngươi còn không rõ a, đây cũng không phải là nơi bí ẩn gì đó của Yêu Tộc Đại Thế Giới các ngươi đâu. Đây là Phong Bạo Đại Thế Giới, một chỗ khác trong vũ trụ, cách Yêu Tộc Đại Thế Giới các ngươi rất xa!
- Ah!!
Chu Long chính thức chấn kinh rồi, thần sắc trong mắt không giống giả bộ, lời Lâm Hi quả thật đã hù nó. Không gian thông đạo thần bí kia ở Yêu Tộc Đại Thế Giới vẫn rất bí ẩn, bên phía Yêu tộc đến giờ vẫn chưa tra rõ, không nghĩ tới Lâm Hi lại nói đây là một Đại Thế Giới khác.
- Làm sao có thể?
Chu Long giật mình. Đến bây giờ, phỏng đoán bên phía Yêu Tộc Đại Thế Giới thì nơi này hẳn là không gian tư nhân của một cường giả siêu cấp nào đó mở ra, hoặc là thế lực thần bí nào đó che dấu trong lịch sử Trường Hà, không nghĩ tới, lại là một Đại Thế Giới.
- Tốt rồi, việc này nói rất dài dòng, lát nữa ta sẽ cho ngươi biết.
Lâm Hi thản nhiên nói.
Cố nhân gặp lại, Chu Long lộ ra cực kỳ cao hứng. Tính cách nó chính là như vậy, không có tâm cơ gì. Đây cũng là điểm mà Lâm Hi thích nó.
Lâm Hi nói giản lược chuyện xảy ra ở "Phong Bạo Đại Thế Giới" một lần, cũng thuận tiện hỏi chuyện của Chu Long.
Ở Yêu Tộc Đại Thế Giới, Chu Long cũng không phải tộc đàn cao cấp gì, theo đạo lý, bí mật iên quan đến đến "Phong Bạo Đại Thế Giới" không đến phiên nó biết mới đúng.
Chu Long đã coi Lâm Hi như bằng hữu nên cũng không che dấu, nói mọi chuyện đã trải qua một lần. Lâm Hi cũng từ trong miệng Chu Long biết được đầu đuôi mọi chuyện. Nguyên lai sau khi thời không thông đạo giữa "Phong Bạo Đại Thế Giới" và "Yêu Tộc Đại Thế Giới" bị phong ấn về sau, Yêu Tộc Đại Thế Giới một mực vẫn không buông tha. Bọn hắn không ngừng phái ra các loại pháo hôi, tiến đến điều tra tình huống "Phong Bạo Đại Thế Giới", hi vọng hiểu rõ sau phong ấn là nơi nào.
"Chu Long" cũng chính là pháo hôi như vậy.
Trong "Yêu Tộc Đại Thế Giới" có rất nhiều tộc loại, tộc đàn của Chu Long cũng vì một vị cường giả trong tộc đắc tội một gã thượng vị Yêu tộc, cho nên người trong tộc đàn mới bị phái đến nơi này làm pháo hôi.
Cường giả của Phong Bạo Đại Thế Giới đệ nhất tông phái "Thái Nhất Tông" bày ra thực lực quá mức cường đại.
Cường giả "Yêu Tộc Đại Thế Giới" vẫn một mực rất cẩn thận, không dám trực tiếp tiến đến, chỉ để mấy người liên thủ, không ngừng oanh kích phong liệt, xé mở từng đạo khe hở, sau đó đưa các Yêu tộc pháo hôi trong phạm vi cho phép vào.
Cách nghĩ của những thương vị Yêu Tộc ở "Yêu Tộc Đại Thế Giới" rất đơn giản, những Yêu tộc pháo hôi được đưa đến này, đại bộ phận đều chết hết, nhưng vẫn luôn có vài con cá lọt lưới, có thể tìm được ít bí ẩn.
Một lần thất bại thì hai lần; hai lần thất bại thì ba lần... Mười lần, trăm lần, nghìn lần, vạn lần..., "Yêu Tộc Đại Thế Giới" không có số lượng khủng bố như sinh vật Địa Ngục, nhưng số lượng cũng không ít, có ít Yêu tộc năng lực sinh sôi nảy nở phi thường cường đại, thậm chí vượt xa sinh vật Địa Ngục nên chết bao nhiêu cũng không sao cả.
Chu Long cứ như vậy bị hy sinh, nếu như không phải gặp được Lâm Hi thì về cơ bản đã bỏ mạng rồi.
- Lâm Hi, cám ơn ngươi, lần này lại được ngươi cứu một mạng rồi.
Chu Long từ đáy lòng nói.
Sau khi nó tiến vào đây căn bản vẫn cẩn thận từng li từng tí, nhưng vẫn không tránh khỏi nguy hiểm. Yêu tộc so sánh với tu sĩ ở "Phong Bạo Đại Thế Giới" thì khí tức thật sự khác nhau quá lớn.
- Loại lời này không cần phải nói nữa, tiện tay thôi.
Lâm Hi khoát khoát tay, hắn đi về hướng "Không gian thông đạo", căn bản không ngờ lại vừa vặn gặp được "Chu Long", đây cũng là do Chu Long vừa vặn trốn về hướng này, bằng không sẽ không thể nào gặp được.
- Đúng rồi, còn nhớ rõ đường về không. Các ngươi nếu đã đến dò xét đến tin tức, chung quy cũng nên có phương pháp liên lạc chứ?
Lâm Hi nói.
Cho dù là pháo hôi, cũng cũng phải có một tia hi vọng, sẽ không hoàn toàn đoạn tuyệt. Bằng không thì sẽ không người nào trở về nữa.
- Ta cũng không biết. Chỉ nói là chỉ cần tới gần khe hở khoảng cách nhất định, để bọn họ cảm ứng được thì có thể mang chúng ta về.
Chu Long chân thành nói.
Tuy rằng thời gian nó đi ra không dài, nhưng chỉ cần thăm dò được năm chữ "Phong Bạo Đại Thế Giới" đã là công lớn, hoàn thành nhiệm vụ viên mãn rồi.
- Ân. Vậy chúng ta sẽ cùng trở về, chúng ta cùng đi Yêu Tộc Đại Thế Giới!
Lâm Hi chém đinh chặt sắt nói.
- Cái gì?
Chu Long chấn động:
- Không được đâu, ngươi là nhân loại, bên kia khe hở có chúng ta thượng vị Yêu tộc của Yêu Tộc Đại Thế Giới chúng ta tọa trấn, ngươi sẽ bị bọn hắn phát hiện đấy.
Bí mật có ít Yêu tộc giao tình với nhân loại là một chuyện, nhưng cơ bản thì Yêu Tộc Đại Thế Giới và Tiên Đạo Đại Thế Giới vẫn đang ở trạng thái chiến tranh.
Một tu sĩ nhân loại xuất hiện ở Yêu Tộc Đại Thế Giới, không hề nghi ngờ, kết quả tốt nhất chính là bị Yêu tộc hợp nhau tấn công. Trừ phi mạnh đến mức nghịch thiên, bằng không bị thượng vị Yêu tộc chú ý tới, dù có cường thịnh trở lại cũng chỉ có nước chết.
- Ha ha, nếu như là thân phận nhân loại đương nhiên không được. Nhưng đổi thân phận khác lại không biết được.
Lâm Hi vừa dứt lời lập tức liền duỗi tay nắm lấy một khỏa yêu hạch Tiên Đạo Cảnh trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại", oanh một tiếng, một cổ yêu khí phóng lên trời, Lâm Hi giờ khắc này, trên người lập tức tản mát ra yêu khí nồng đậm kinh người.
Chu Long cả kinh, mở to hai mắt, Lâm Hi giờ khắc này yêu vị mười phần, đâu còn bộ dáng con người nữa.
Lâm Hi cười cười, thu vẻ mặt khiếp sợ của Chu Long vào mắt.
Vốn, hắn đối với xuyên qua khe hở, tiến vào Yêu Tộc Đại Thế Giới còn chưa biết phải làm thế nào. Bất quá Chu Long vừa xuất hiện thì mọi chuyện lại nước chảy thành sông.
Mượn nhờ thân phận của Chu Long, hắn có thể an toàn tiến vào Yêu Tộc Đại Thế Giới, mà chút ít "Yêu hạch" của cường giả Yêu Tộc Đại Thế Giới mà ba người Phần Vũ, Điển Vi, Ác La ba người sưu tầm cũng có thể cung cấp cho hắn đầy đủ yêu khí để che giấu tung tích.
Cải trang thế này cũng không phải lần đầu tiên Lâm Hi làm, hoàn toàn là cưỡi xe nhẹ đi đường quen.
Trông thấy bộ dạng Lâm Hi, Chu Long rốt cục nhẹ gật đầu. nguồn Truyệtruyenchuhot.com
- Thế nhưng bên phía cấm chế kia có cường giả của thế giới này đang trấn áp, muốn tới gần cũng không dễ dàng.
Chu Long nhíu mày, nhớ tới đường quay về, lòng không khỏi lo lắng.
Lần này tiến vào "Phong Bạo Đại Thế Giới" vốn chính là có đi không về, cái gọi là phương pháp quay về cũng là cửu tử nhất sinh. Đã thất bại quá nhiều lần rồi, đoán chừng ngay cả thượng vị Yêu tộc chấp hành hành động lần này cũng không ôm bao nhiêu hy vọng thành công.
- Chuyện này giao cho ta đi.
Lâm Hi ánh mắt nhìn về phía phương xa, trong đầu xẹt qua một cách nghĩ mơ hồ.
......
Càng đến gần phương bắc, càng rét lạnh.
Ngay ở trung đoạn Bắc Băng "Phong Bạo Đại Thế Giới", tất cả Phong Bạo lớn nhỏ vòng quanh mây đen thường xuyên bao phủ khối khu vực này, ngưng mà không tiêu tan.

Truyện cùng chuyên mục