Thần Tọa

Chương 1232: Thong dong ứng đối- Thật sự vào được!
Lâm Hi trong nội tâm rùng mình, hắn cảm thấy được yêu khí nồng nặc trong không gian chung quanh, cùng với một đám ánh mắt phi nhân loại đang nhìn chằm chằm lên mình ở chung quanh.
Hư không yên tĩnh, dưới bầu trời âm u, Lâm Hi và Chu Long đứng trên một vùng đất yêu khí đằng đằng, ở nơi cách bọn họ không xa lắm, một tòa không gian vòng xoáy thật lớn, sấm sét vang dội, đứng sửng trên cả vùng đất, phía sau không gian vòng xoáy là một mảnh hỗn loạn, ẩn ẩn truyền đến trận trận thanh âm lôi bạo.
Đây không phải là không gian thông đạo sau phong ấn, mà là "Yêu Tộc Đại Thế Giới".
Cỗ lực lượng cường hoành kia không phải kéo bọn họ đến sau phong ấn, mà trực tiếp xuyên qua không gian thông đạo, kéo về bên phía "Yêu Tộc Đại Thế Giới"!
- Ah! Rốt cục quay lại rồi.
Bên cạnh Lâm Hi, Chu Long vẻ mặt hưng phấn kêu lên, căn bản không quản nhiều như vậy. Nó vốn cho rằng mình không về được, không nghĩ tới, còn có thể sống sót quay lại Yêu Tộc Đại Thế Giới.
- Ngươi là ai?
Trên vùng đất do đất đen cấu thành, một đám cường giả Yêu tộc yêu khí trùng thiên, có thể sánh với cường giả Tiên Đạo gắt gao nhìn chằm chằm vào Lâm Hi.
Lâm Hi lúc này hoàn toàn khác trước hắn còn là thân người, nhưng lại phủ lên Hắc Lân, trên người yêu khí trùng thiên, hoàn toàn là bộ dạng của một gã "Đại Yêu" Yêu giới.
Yêu tộc như Lâm Hi, cường giả Yêu tộc chung quanh trước kia đều chưa từng gặp qua. Nhưng Yêu Tộc Đại Thế Giới cũng không thiếu một ít Yêu tộc có huyết thống cao đẳng Long tộc, "Chu Long" chính là một trong số đó.
Bộ dạng Lâm Hi thoạt nhìn kỳ lạ, nhưng không có gì ngạc nhiên cả. Chính thức khiến các cường giả Yêu tộc chung quanh như lâm đại địch, thập phần cảnh giác là vì tu vi của Lâm Hi.
Một tên "Đại Yêu" Tiên Đạo Cảnh?
Yêu Tộc Đại Thế Giới lúc nào phái qua Yêu tộc mạnh như vậy đi làm "Pháo hôi". Cho dù Yêu Tộc Đại Thế Giới có được rất nhiều Đại Yêu thực lực cường đại nhưng cũng không xa xỉ đến mức xem một "Đại Yêu" Tiên Đạo Cảnh không ra gì.
Hành động lần này của Yêu Tộc Đại Thế Giới tất cả đều có tu vi Tiên Đạo Cảnh, trước kia không ai ngờ rằng lại lôi ra một đầu Đại Yêu.
Tựa như một con dã hạt xuất hiện trong bầy gà vậy, sự xuất hiện của Lâm Hi quả thật quỷ dị nói không nên lời.
- A!
Lâm Hi cười cười, cũng không nói lời nào. Ánh mắt của hắn đang đánh giá bốn phía.
Ở chung quanh hắn và Chu Long, cắm mười hai cây căn Hắc Diệu Thạch cực lớn cao hơn mười trượng, hai người ôm hết. Những Hắc Diệu Thạch này đều bị điêu thành nguyên một đám yêu hình bất đồng, tản mát ra vị trí cổ xưa.
Mười hai căn Hắc Diệu Thạch ẩn ẩn cấu thành một trận thế cổ xưa, liên hợp thực lực đám "Đại Yêu" khí tức hùng hồn chung quanh lại một chỗ.
Chính là những "Đại Yêu" trước mắt này đã liên hợp phát ra một kích vừa rồi.
Bất quá Lâm Hi cảm giác được, chủ trì đại cục tuy rằng là những Đại Yêu trước mặt, nhưng kẻ chủ mưu chính thức lại là một người hoàn toàn khác. Lâm Hi giương mắt lên nhìn, chậm rãi nhìn phía một tòa đại điện đen kịt trầm trọng vô biên treo lơ lửng trên đỉnh đầu.
Tòa đại điện lơ lửng này ở cách mặt đất hơn bốn nghìn trượng, thoạt nhìn không một tiếng động, nhưng cảm giác mang đến cho người lại âm trầm khủng bố, phảng phất một đầu hung thú mở miệng rộng ra hung hăng nhì chằm chằm vào bốn phía vậy.
Cảm giác của Lâm Hi nhạy cảm hơn rất nhiều người, tòa đại điện đen kịt này tựa như một cái động không đáy kết nối lấy không gian thâm thúy khác vậy. Trong không gian, một đạo ánh mắt lăng áp trên mọi người đang từ trên cao nhìn xuống, nhìn chằm chằm vào khu vực này.
- Ngươi đến cùng là người nào? Sao lại xuất hiện bên kia thông đạo? Ta không nhớ mình có chuyển Yêu tộc Tiên Đạo Cảnh qua!
Đám người tách ra, trong tiếng đại địa ông ông chấn động, một gã đại hán cao bằng hai người, thô to như vạc nước, khí độ uy nghiêm, bọc lấy một bộ giáp nửa người phong cách cổ xưa đột nhiên xuất hiện ở trước mặt Lâm Hi.
Khí tức trên người hắn cực kỳ cường đại, trong vòng mấy trượng chung quanh, không gian vặn vẹo lên quỷ dị, hơn nữa tản ra một cổ hấp lực cường đại, tựa hồ tùy thời đều có thể kéo vật thể hoặc là sinh vật tiếp xúc quá gần hắn vào sâu trong không gian, xé thành mảnh nhỏ vậy.
Đứng ở trước người hắn, Lâm Hi cảm thấy một cổ áp lực cường đại, giống như bị một ngọn núi đè nặng vậy.
Đây là một đầu Đại Yêu Tiên Đạo tứ trọng, nắm giữ không gian quy tắc, có thể sánh với trưởng lão trong Tiên Đạo đại phái, thực lực cực kỳ đáng sợ.
Đơn thuần thực lực, nó cơ hồ có thể nghiền áp Lâm Hi.
- Đại Yêu thật đáng sợ!
Trong mắt Lâm Hi xẹt qua một đạo quang mang, biết rõ nếu mình trả lời không đúng lập tức sẽ bị những Yêu tộc này hợp nhau tấn công.
- Ta là người như thế nào, còn chưa tới phiên các ngươi tới hỏi. Bất quá, nếu trí nhớ các ngươi không tệ thì..., có lẽ nhớ rõ mấy năm trước, lúc lần đầu đả thông thông đạo, Yêu giới chúng ta có không ít người, thất lạc ở nơi đằng sau lối đi kia.
Lâm Hi lạnh lùng nói, bày làm ra một bộ có lai lịch lớn.
Hắn ở Phong Bạo Đại Thế Giới, một bước lên trời, đạt đến Tiên Đạo Thuần Dương Cảnh, sau đó càng là tiến thêm một bước, tấn thăng đến Đại Thiên Cảnh đỉnh phong.
Thực lực tăng trưởng, cũng chính là tự tin tăng trưởng. Lâm Hi hiện giờ trong trong ngoài ngoài, đều lộ ra một cổ tự tin mãnh liệt, dù trước mắt là một gã Đại Yêu Tiên Đạo tứ trọng cũng không hù được hắn.
- Cái gì!
Nghe được Lâm Hi nhắc tới mấy năm trước, những Đại Yêu yêu khí trùng thiên này đều như nghĩ tới điều gì đó, lộ ra thần sắc giật mình, tựa hồ không thể tin được trước mắt vậy.
- Ngươi là nhóm tộc loại đầu tiên qua bên kia!
Yêu tộc đại hán đầu lĩnh liền giật mình.
Mấy năm trước lúc ngoài ý muốn xuất hiện không gian thông đạo này quả thật có không ít cường giả đỉnh tiêm của yêu tộc tiến vào trong đó. Đừng nói là một tên Đại Yêu Tiên Đạo nhất trọng, ngay cả thượng vị Yêu tộc Yêu Hoàng, Yêu Đế cấp cũng tiến vào đó...
Chỉ tiếc, Yêu tộc cường đại như vậy, tính cả những Đại Yêu khác, tất cả đều chết bên trong.
Có thể nói, chính vì tử thương nhiều như vậy, chết nhiều thượng vị Yêu tộc như vậy mới khiến cho Yêu Tộc Đại Thế Giới sinh lòng kiêng kỵ, trước khi chưa xác định được rõ ràng thì không muốn mạo muội làm việc.
Chuyện đã qua nhiều năm, không người nào nghĩ những cường giả Yêu tộc nhóm đầu kia còn có người sống.
Nhưng Long duệ Yêu tộc kỳ dị trước mắt này lại nói hắn chính là người nằm trong đám người ba năm trước.
- Không có khả năng, tràng chấn động ba năm trước, ngay cả Yêu Đế cũng chết, ngươi làm sao có thể sống ở bên kia đến ngày nay.
Một gã Đại Yêu trợn tròn đôi mắt, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi nói.
Tin tức này của Lâm Hi thật sự quá rung động, nếu như lời hắn nói là thật tuyệt đối khiến trong Yêu tộc phải chấn động. Truyện được copy tại Truyệtruyenchuhot.com
- Ngươi nói rất đúng, ta không phải Yêu Đế, đây chính là nguyên nhân ta có thể sống sót!
Lâm Hi một bộ ta có thể còn sống sót, cũng là vì ta không đủ để khiến đám kia chú ý.

Truyện cùng chuyên mục