Thần Tọa

Chương 1237: Mạch nước ngầm mãnh liệt (1)- Sư huynh yên tâm, chúng ta nhất định sẽ làm tốt, cho bọn hắn một kinh hỷ sâu sắc.
Vài tên đệ tử Thái Nguyên Cung nói xong, nguyên một đám âm cười rộ lên.
Bá!
Không khí kéo ra, như khí lãng tách ra, một đoàn người nhanh chóng lao về xa xa.
...... Phía sau, Lâm Hi cưỡi Tung Quang Tiên Thú, treo ở xa, cũng không dám đến quá gần.
- Những tên này lén lén lút lút, đến cùng là đang đối phó ai?
Lâm Hi trong nội tâm âm thầm sinh nghi, cũng không biết, Thái Nguyên Cung định bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau, muốn đối phó lại là đồng môn Thần Tiêu Tông của Lâm Hi.
Thấy khoảng cách không sai biệt lắm, Lâm Hi thu "Tung Quang Tiên Thú" lại, lặng lẽ tiềm hành qua.
Chân truyền đệ tử không thể so với đệ tử Luyện Khí Cảnh, cảm giác cực kỳ nhạy cảm. Tung Quang Tiên Thú cuối cùng có chút thu hút, Lâm Hi cũng không dám quá mức bạo lộ.
Lâm Hi có tu vi Tiên Đạo nhị trọng "Đại Thiên Cảnh", vận dụng "Tiểu Na Di Pháp" cũng ẩn trong mây trên Truyệtruyenchuhot.com, theo sát ở phía sau.
- Xem ra đến nơi rồi!
Lâm Hi thấy đệ tử Thái Nguyên Cung phía trước rõ ràng thả chậm tốc độ, biết là đã sắp đến nơi:
- Cũng không biết bọn hắn muốn đối phó người nào nữa!
Đang suy nghĩ, đột nhiên pháp phù trên người mãnh liệt chấn động. "Pháp phù" này không phải pháp phù bình thường, không phải truyền tin pháp phù, không phải thời không pháp phù, mà là một quả pháp phù mà Chấp Pháp trưởng lão Hình Tuấn Thần đặc biệt tế luyện, dùng để tìm các đệ tử của Thần Tiêu Tông.
Chỉ cần là đệ tử Thần Tiêu Tông, cách nhau phạm vi nhất định liền có thể sinh cảm ứng.
Lâm Hi vẫn đang đoán mục tiêu của đoàn người Thái Nguyên Cung, vừa cúi đầu đột nhiên thấy "Pháp phù" trên người chấn động, lập tức quá sợ hãi, trong nội tâm sóng cả phập phồng:
- Đáng chết! Những tên hỗn đãn này không phải là muốn đối phó đệ tử Thần Tiêu Tông chúng ta đấy chứ!
Đây cũng không phải chuyện đùa, Lâm Hi cũng không nghĩ tới, vô tâm đuổi theo, nguyên lai người Thái Nguyên Cung muốn đối phó lại là người Thần Tiêu Tông. Lâm Hi càng nghĩ càng cảm thấy đúng, dùng quan hệ đối địch của Thái Nguyên Cung và Thần Tiêu Tông, mượn cơ hội này, đả kích Thần Tiêu Tông cũng không có gì quá kỳ quái cả.
Hơn nữa, thông qua "Pháp phù", rõ ràng có đồng môn sư huynh đệ của mình ở chỗ này, chung quy không thể nào trùng hợp vậy được, Yêu Tộc Đại Thế Giới lớn như vậy, đội ngũ song phương lại vừa vặn không sớm không muộn tụ một chỗ.
- Thái Nguyên Cung lén lén lút lút khẳng định có mưu đồ, nếu quả thật là đối phó đệ tử Thần Tiêu Tông chúng ta, vậy đừng trách ta lòng dạ ác độc!
Lâm Hi nheo mắt lại, bắn ra trận trận hàn quang.
Một trước một sau, lưỡng cổ thế lực tiến về trước.
Lâm Hi trong nội tâm đã có cách nghĩ, cũng dụng tâm quan sát bốn phía.
- Xem phương hướng này, hình như là sào huyệt của một Đại Yêu!
Lâm Hi trong nội tâm nói thầm.
Phía trước, nhiều đám yêu khí phóng lên trời, phi thường dày đặc, dựa theo tin tức Lâm Hi biết được từ chỗ Chu Long, cùng với một đường kinh nghiệm, đây rõ ràng là sào huyệt của một đầu Tiên Đạo Đại Yêu, hơn nữa đẳng cấp chỉ sợ không thấp.
Lập tức càng ngày càng gần, nhưng đệ tử Thái Nguyên Cung phía trước tựa hồ không có dấu hiệu dừng lại, thẳng tắp lướt qua.
- Tốt rồi, Yêu tộc đã loạn, đúng là thời cơ tốt để chúng ta tiến vào. Tất cả mọi người xuất ra yêu hạch, ngụy trang Yêu tộc, tìm một ẩn nấp, chờ bọn hắn và Yêu tộc đấu đến lưỡng bại câu thương, lúc cầm bảo đi ra thì chúng ta lại đột nhiên tập kích, giết sạch bọn hắn.
Tên đệ tử Tư Mệnh Cảnh của Thái Nguyên Cung nói, hắn khẽ đảo cổ tay, hiện ra một quả yêu hạch màu đen, sau đó rút ra yêu lực trong đó, hóa thành một cổ Yêu khí che đậy khí tức của mình.
Cùng một thời gian, những người khác cũng xuất ra yêu hạch, bắt chước làm theo, lại giống hệt Lâm Hi, dùng yêu hạch để che lấp khí tức của mình.
- Những tên này, rõ ràng đã sớm có chuẩn bị.
Lâm Hi thấy rõ ràng, trơ mắt ếch ra nhìn đám Chân truyền đệ tử của Thái Nguyên Cung, từ trong yêu vân bay ra ngoài, mang theo một cổ Yêu khí xông lên trời, từ không trung đáp xuống, giết tiến vào trong một thành bảo cự đại phía trước.
Đó là một tòa kiến trúc cực lớn do Yêu giới Hắc Diệu Thạch tạo thành, toàn thân đen kịt, rộng rãi bao la hùng vĩ, cao mấy trăm trượng, phạm vi ngàn trượng, lơ lửng giữa không trung, dưới đáy là một tòa huyền phù sơn phong cự đại, dùng một sợi khóa sắt đặc thù như vạc nước lôi kéo trên mặt đất.
Lúc này, bên trong yêu sào yêu khí cuồn cuộn, tiếng kêu rung trời, một mảnh hỗn loạn. Người của Thái Nguyên Cung chém giết một phen, rất dễ dàng liền lẫn vào trong.
Lâm Hi thấy những người này ẩn vào một góc khuất bí mật trong yêu sào lập tức liền như độc xà mai phục bên trong.
- Sư huynh bọn hắn ở ngay chỗ này, những tên hỗn đản này muốn đánh lén. Bạn đang xem tại Truyệtruyenchuhot.com - www.Truyệtruyenchuhot.com
Bên trong Yêu sào tiếng giết rung trời, một cổ tiên khí cường hoành phóng lên trời. Lúc chiến đấu thì không thể nào ẩn giấu khí tức được, Lâm Hi liếc mắt liền từ giữa phân biệt ra được khí tức của đệ tử Thần Tiêu Tông, "Pháp phù" trên người nhảy lên cũng càng ngày càng lợi hại.
- Hừ, bọ ngựa bắt ve, nào có chuyện tốt như vậy? Ta không gặp được thì thôi đi, nhưng đã gặp được, các ngươi một tên cũng đừng hòng chạy trốn.
Lâm Hi trong nội tâm ý niệm lập lòe, trong tay hắn gấp nhiếp yêu hạch, cũng hóa thành một mảnh yêu vân bao lấy toàn thân, xen lẫn vào trong bầy yêu, tiến vào trong Yêu sào.
Trong Yêu sào kia cũng không biết có bao nhiêu người lại giết cho cả yêu sào phải đại bại. Lúc này nhân tâm hoảng hoảng, Yêu tộc trong yêu sào cũng sợ hãi, hỗn loạn không thôi, đâu rãnh để chú ý đến người nào lẻn vào nữa.
Lâm Hi rất dễ dàng đã đáp xuống trên yêu sào, trên người hắn cuồn cuộn, bọc lấy Hắc Lân, thoạt nhìn tựa như là một Yêu tộc nào đó trợ giúp yêu sào vậy, cũng không ai nghi ngờ gì.
Lập lòe mấy cái trong yêu sào, Lâm Hi rất nhanh đã lẫn vào nơi đệ tử Thái Nguyên Cung ẩn núp lúc trước, thu nặc khí tức, vẫn không nhúc nhích.
Lúc này, đệ tử Thái Nguyên Cung vẫn đang chú ý tình huống trong yêu sào nên không ai chú ý đến hắn cả.
- Những tên này tiềm phục chỗ này, muốn hạ độc thủ đánh lén, sư huynh bọn hắn còn không biết, ta phải đi báo cho bọn hắn.
Lâm Hi trong nội tâm khẽ động, muốn lẻn vào sâu trong yêu sào nhưng trong nội tâm khẽ động, lại cải biến chú ý:
- Không được. Bộ dạng ta hiện giờ, bọn hắn chắc chắn sẽ không tin tưởng. Nếu như bạo lộ khí tức sẽ khiến đám kia chú ý, cảnh giác. Hơn nữa, một khi các sư huynh bên trong phát giác mai phục, nổi lên thay đổi, khẳng định sẽ khiến người của Thái Nguyên Cung chú ý, như vậy ngược lại không tốt, trước tiên vẫn không nên lộ tin tức.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Hắn một bên tiềm phục ở phía sau, một bên cũng lợi dụng cảm giác cường đại của mình, thể nghiệm và quan sát động tĩnh trong yêu sào.
- Nhiều Yêu tộc như vậy, rõ ràng còn có yêu tộc Đại Thiên Cảnh!
Lâm Hi cẩn thận xem xét, lập tức cảm giác được trong yêu sào Yêu tộc đông đảo, rõ ràng có không ít Đại Yêu Tiên Đạo nhất trọng và nhị trọng.

Truyện cùng chuyên mục