Thần Tọa

Chương 1238: Mạch nước ngầm mãnh liệt (2)- Đây tuyệt đối không phải là Yêu sào bình thường!
Lâm Hi trong nội tâm cả kinh, nhưng cẩn thận cảm giác, ngoại trừ Đại Yêu Tiên Đạo nhị trọng ra, căn bản không cảm giác được khí tức Yêu tộc cường đại hơn.
- Chẳng lẽ chủ nhân yêu sào này không ở đây, bọn họ là đến nhân lúc cháy nhà đi hôi của sao?
Lâm Hi trong nội tâm hiện lên một ý niệm trong đầu.
Một tòa yêu sào chỉ có thể có một chủ nhân, có thể khống chế được Đại Yêu Đại Thiên Cảnh Tiên Đạo nhị trọng, ít nhất cũng là một "Yêu Vương".
Lâm Hi nghĩ như vậy, trong nội tâm lập tức hung hăng lắp bắp kinh hãi:
- Khá lắm, bọn hắn lá gan thật lớn ah!!
Lâm Hi cũng không ngờ rằng, những sư huynh đệ đồng môn này của mình rõ ràng lại đánh chủ ý lên người một Yêu Vương cường đại. Rất rõ ràng, đầu Yêu Vương này không ở đây, lại mang đi một đám bộ hạ cường đại. Nhưng dù như thế, có đảm lượng như vậy, dám cướp hang ổ của một đầu Yêu Vương cũng đã tương đối lớn gan rồi.
- Cướp bóc hang ổ một đầu Yêu Vương, việc này không phải chuyện đùa, càng che giấu càng tốt, người của Thái Nguyên Cung làm sao biết được?
Lâm Hi nhíu mày, trong nội tâm ẩn ẩn hiển hiện một đạo mây đen.
Chân truyền đệ tử của Thái Nguyên Cung là từ chỗ rất xa chạy tới, hoàn toàn đã có mục tiêu rõ ràng.
- Trong tông phái, chỉ sợ có gián điệp của Thái Nguyên Cung!
Lâm Hi trong nội tâm xẹt qua một đạo mây đen.
Tiên Đạo Đại Thế Giới gài gián điệp vào nhau cũng không phải bí mật gì, nhưng cảm thụ được sự tồn tại của những gián điệp này rõ ràng như thế lại là một cảm giác hoàn toàn khác.
Lâm Hi cưỡng ép đè xuống xao động và sát cơ trong lòng, ẩn núp xuống, tiếp tục xem xét chiến đấu bên dưới.
Cả tòa yêu sào do Hắc Diệu Thạch tạo thành, như núi lửa đều đang lắc lư, chiến đấu phi thường kịch liệt, yêu khí và chân khí oanh kích kinh thiên động địa, nếu như không phải Hắc Diệu Thạch của Yêu giới cực kỳ chắc chắn thì chỉ sợ yêu sào đã sớm sụp đổ rồi.
- Tuy rằng mạo hiểm nhưng lấy thực lực của bọn hắn cũng đủ rồi. Có lẽ không cần phải ta ra tay.
Lâm Hi trong nội tâm tự định giá nói.
Yêu tộc và nhân loại khác nhau, nhân loại có "Thứ nguyên tiểu tiên thuật" có thể luyện thành "Thứ Nguyên Tiên Đại", cũng có thể tạo túi không gian. Nhưng Yêu tộc lại khác, bọn hắn không có "Thứ nguyên tiểu tiên thuật", cũng sẽ không tạo túi không gian, có đồ vật gì ngoại trừ mang theo bên người, đại bộ phận chỉ có thể đặt tại hang ổ.
Đây cũng là căn nguyên vì sao tu sĩ Tiên Đạo cướp bóc Yêu tộc, chỉ có một số nhỏ cường giả Yêu tộc có thể mở ra không gian, cất giữ đồ vật vào trong.
Lâm Hi tinh tế cảm giác tình huống của yêu sào cuối, tất cả chi tiết cơ bản đều khắc sâu vào óc. Đột nhiên, một hồi chấn động kỳ dị liền xuất hiện trong cảm giác của hắn.
- Đây là cái gì?... Không gian chấn động?
Lâm Hi còn chưa kịp đi dò xét, bỗng nhiên ngay lúc đó, địa chấn thiên dao, cả tòa yêu sào mãnh liệt lắc lư, chợt nghe được một hồi rít gào phóng lên trời:
- Cùng Kỳ nội đan, đắc thủ rồi, đi!
Một tiếng thét dài này như Cự Phủ bổ ra hư không, thoáng cái đất sụp núi khô, mấy đạo tiên khí, phá tan yêu khí bay ra ngoài.
- Chuẩn bị động thủ!
Ở nơi bí ẩn, cường giả Tư Mệnh Cảnh cầm đầu Thái Nguyên Cung phát ra một đạo tín hiệu, hai tay trầm xuống, trong mắt bắn ra trận trận hàn quang, tiên khí trong cơ thể gào thét bành trướng, nhìn qua đứng ở cửa vào yêu sào, giống như một đầu Mãnh hổ bọc lấy thân thể, tùy thời chuẩn bị đạp ra vậy.
- Muốn động thủ!
Lâm Hi thấy rõ ràng, con mắt lạnh lẽo, thân hình trầm xuống.
Nói thì chậm, diễn ra lại cực nhanh, chỉ nghe một tiếng nổ mạnh ầm vang, mấy tên Chân truyền đệ tử tiên khí đung đưa đánh bay nham thạch, từ trong yêu sào một mạch lao ra ngoài.
- Sát!
Một tiếng hét to, núi sông nứt vỡ, tám gã Chân truyền đệ tử Thái Nguyên Cung tiềm phục tại chỗ tối như bạch điện quan không, Xùy~~ thoáng một phát, chui ra ngoài.
Ầm ầm!
Núi sông nứt vỡ, ngàn vạn tiên khí hồng lưu phác thiên cái địa, che kín bầu trời, trong lúc nhất thời, thiên hôn địa ám, quỷ thần rít gào!
- Thái Nguyên Cung! --
Ở lối ra yêu sào, một gã Chân truyền đệ tử Thần Tiêu Tông thấy thế liền nghẹn ngào kinh hô!
Đám người Thái Nguyên Cung trăm phương ngàn kế, ẩn núp bất động, trước đó không lộ ra chút tiếng động nào chính là vì một khắc này. Chúng chợt giết ra, như kỳ binh nổi lên, phi thường ngoài ý muốn, đám Chân truyền đệ tử Thần Tiêu, Tiên La sao có thể không sợ hãi.
- Coi chừng!
Hét lớn một tiếng, vài tên Chân truyền đệ tử Thần Tiêu Tông kinh sợ nảy ra, nhưng dù sao cũng là Chân truyền đệ tử, không giống bình thường trong lúc vội vàng liền vận toàn bộ lực lượng, bài sơn đảo hải đánh qua.
- Giết bọn chúng đi!
Tên đệ tử Tư Mệnh Cảnh cầu đầu của Thái Nguyên Cung thần sắc âm trầm, sát khí bay thẳng trời cao. Tám gã Chân truyền đệ tử Thái Nguyên Cung ngàn dặm lao nhanh, chính là vì thời khắc này, căn bản không thể nào để bọn hắn sống sót rời đi được Bạn đang xem tại Truyệtruyendinh.com - www.Truyệtruyendinh.com
- Sát! --
Một đám đệ tử Thái Nguyên Cung thần sắc dữ tợn, sát khí um tùm, kêu to một hồi liền nhào ra. Lập tức đệ tử hai phái Thần Tiêu, Tiên La sắp trọng thương dưới tay đệ tư Thái Nguyên Cung thì dị biến nổi lên -- Oanh! –
Một tiếng kêu to, núi sông chấn động, toàn bộ yêu sào đều đột nhiên nhoáng một cái.
Lâm Hi chờ đợi hồi lâu, lúc này thấy đệ tử Thái Nguyên Cung toàn bộ đều leo ra liền không do dự nữa, mãnh liệt bắn ra.
- Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau, ta đã chờ các ngươi rất lâu rồi -- chết đi!
Lâm Hi chấn động thứ cấp Tiên Khí "Ngũ Long Luân", nháy mắt hóa thành chừng vài mẫu, như ngọn núi ù ù xoay tròn, đột nhiên lộn một cái, hung hăng nện xuống dưới.
Một kích này súc thế mà phát, kinh thiên động địa, bài sơn đảo hải, tiên khí huy hoàng, ngay cả Truyệtruyendinh.com cũng như bị bao phủ.
Đệ tử Thái Nguyên Cung kinh hãi không nhỏ, tinh thần và lực chú ý của bọn hắn đều ở trên người đệ tử Thần Tiêu Tông phía trước, căn bản không nghĩ qua, sau lưng còn ẩn nấp một cường giả khủng bố như vậy.
Lúc này đã xuất chiêu không thể thu hồi, tương đương hoàn toàn bán phía sau lưng mình cho Lâm Hi, không đề phòng chút nào, đám đệ tử Thái Nguyên Cung đều bị hù đến hồn bất phụ thể, dù là tên cường giả Tư Mệnh Cảnh kia cũng quá mức sợ hãi.
- Không tốt!
- Bị người ám toán!
- Ngăn trở hắn!
... Vài tên Thái Nguyên Cung đệ tử vội vàng hồi trở lại phòng, muốn túi chuyển chân khí, chống đỡ Lâm Hi, một cổ tiên khí nước lũ, nghịch quay tới, oanh hướng Lâm Hi, nhưng là lúc này chân khí đã tiết, trong lúc vội vã ở đâu ngăn cản được.
Ầm ầm!
Chân khí của Lâm Hi vốn đã rất cường đại, lúc này đã luyện hóa được "Ngũ Long Luân", càng như hổ thêm cánh, trực tiếp vung mạnh kim quang vạn trượng, mãnh liệt đánh xuống dưới, hai gã đệ tử Thái Nguyên Cung Đại Thiên Cảnh ah kêu thảm một tiếng, liền hóa thành bột mịn dưới Ngũ Long Luân.

Truyện cùng chuyên mục