Thần Tọa

Chương 1242: Trữ vật không gian của Yêu Vương- Nguyên lai là Lâm Hi sư đệ, vừa rồi đa tạ rồi. Nếu không phải ngươi đột nhiên xuất thủ cứu giúp, chúng ta hiện giờ không biết sẽ thế nào nữa.
Mấy người cảm tạ từ đáy lòng nói.
Tình huống lúc đó nguy hiểm vạn phần, bọn hắn mới chiến đấu với đám "Đại yêu" một hồi, đúng là lúc kiệt lực, người Thái Nguyên Cung lại đột nhiên ra tay, lại là một gã cường giả Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh Cảnh dẫn đầu, một khi giao thủ, hậu quả không thể lường được.
- Các sư huynh không cần phải khách khí, mọi người hệ xuất đồng môn, giúp đỡ cho nhau, cứu nguy cứu cấp cũng là chuyện đương nhiên.
Lâm Hi cười nói.
- Đúng rồi.
Trầm mặc một lát, một gã đệ tử Tiên La Phái trong đó đột nhiên mở miệng nói:
- Ngươi vừa thi triển thật là Yên Diệt Đại Tiên Thuật sao?
Lời vừa nói ra, bốn phía một mảnh tĩnh mịch, ngay cả vài tên Chân truyền đệ tử của Thần Tiêu Tông cũng ngẩng đầu nhìn chằm chằm vào Lâm Hi, không nói một lời.
• Yên Diệt Đại Tiên Thuật • là một trong tam đại tuyệt học trấn phái của Thái Nguyên Cung, uy lực cường đại, không phải chuyện đùa. Lâm Hi một gã đệ tử Thần Tiêu Tông, nếu học được loại tuyệt học có một không hai của Thái Nguyên Cung này, tuyệt đối là một tin tức rung động nhân tâm.
- Đã đến.
Lâm Hi trong nội tâm cứng lại, sau khi xảy ra chuyện vừa rồi hắn vẫn nghĩ đến làm sao che lấp. "Nhiệm Vụ trưởng lão" đã sớm đề cập qua, không thể để cho người biết rõ. Lúc Luyện Khí Cảnh còn may, có khác nhau rất lớn với • Yên Diệt Đại Tiên Thuật •, hơn nữa, uy lực cũng không tính quá nghịch thiên, ít nhất không có khả năng sánh với "Đại Tiên Thuật", rất nhiều người thấy được chỉ biết tưởng rằng một môn tuyệt học không gian cường đại.
Nhưng sau khi Lâm Hi tấn thăng đến Tiên Đạo Cảnh, tất cả đều đã khác, giống như "Phá kén hóa bướm", "Ngư dược Long Môn", "Chim hồng tước biến Phượng Hoàng" vậy, • Phấn Toái Đại Tiên Thuật • sẽ trở nên càng ngày càng sáng chói, rất khiến người chú ý.
Hiện giờ vẫn chỉ là "Trúc Cơ" chi cảnh đã khiến nhiều người chú ý và rung động như vậy rồi, tương lai theo thực lực Lâm Hi đề cao, loại chú ý và rung động này chỉ sẽ ngày càng mạnh.
- A, ta là đệ tử Thần Tiêu Tông, • Yên Diệt Đại Tiên Thuật • của Thái Nguyên Cung sao lại xuất hiện trên người ta được? Chỉ là một môn tuyệt học loại không gian, có chút giống thôi.
Lâm Hi nói nói cười cười, một chút cũng không lộ ra ngoài. Text được lấy tại Truyệtruyendinh.com
Loại vật này, thần thái càng tự nhiên, ngược lại càng dễ dàng khiến người tin phục.
Mọi người thấy Lâm Hi thần sắc bình thản ung dung, phảng phất như chỉ là một hồi hiểu lầm. Lại nghĩ tới Lâm Hi nói cũng có đạo lý, • Yên Diệt Đại Tiên Thuật • của Thái Nguyên Cung người khác sao có thể tùy tiện học được.
Hơn nữa, đại bộ phận người chỉ là nghe nói qua, chính thức trông thấy cơ hồ không có, hoặc nói, đã bị chết rồi.
- Sư đệ nói rất đúng, ngược lại là chúng ta đa nghi rồi.... Bất quá, lần này giết đệ tử Thái Nguyên Cung, chuyện không phải chuyện đùa, chỉ sợ khó có thể yên.
Chết tám gã Chân truyền đệ tử Thái Nguyên Cung, kể cả một gã cường giả Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh Cảnh. Chuyện không phải chuyện đùa, tất cả mọi người đều lộ vẻ sầu lo.
Cái này Lâm Hi cũng không có cách nào, người Thái Nguyên Cung ẩn núp một bên, muốn đột hạ sát thủ, loại chiến đấu này không phải ngươi chết, chính là ta sống. Không có gì để nói cả.
Bản thân Lâm Hi ngược lại không sao cả, dù là ôm hết vào người cũng không có gì.
Bất quá, bất kể là đệ tử Thần Tiêu Tông trước mắt hay là đệ tử Tiên La Phái, đối với hắn đều chưa quen thuộc. Mạo muội ngược lại sẽ khiến người hoài nghi, Lâm Hi cũng không vẽ vời cho thêm chuyện làm gì.
- Chuyện hôm nay, mọi người trước tiên đừng nói gì. Đợi ngày sau, thật sự bị phát hiện rồi thì chúng ta cũng không sợ. Người Thái Nguyên Cung muốn giết người đoạt bảo, bất nghĩa trước, cho dù có phá trời, cũng không có gì để nói cả. Hơn nữa, thực đến lúc đó, cũng có tông phái ra mặt, đến lúc đó lại nghĩ biện pháp cũng không muộn.
Thái Nguyên Cung cùng Thần Tiêu, Tiên La, đã càng ngày càng hiện ra dấu hiệu đối địch và vạch mặt. Thực đến bước đó, đối địch lẫn nhau, giết vài người chẳng những không có tội ngược lại còn có công.
- Các vị sư huynh, ở đây dù sao cũng là địa bàn Yêu tộc, không nên ở lâu. Việc cấp bách, vẫn nên nhanh chóng rời đi thì hơn.
Lâm Hi mở miệng nói.
Hắn nhìn bốn phía một cái, phụ cận yêu sào từng đạo yêu khí rậm rạp chằng chịt, rục rịch, chỉ là ngại bọn hắn có tu vi Tiên Đạo Cảnh mới kiềm chế không dám tới. Nhưng thời gian lâu rồi, khẳng định sẽ sinh biến.
- Sư đệ nói rất đúng.
Mọi người cũng chú ý tới những điều này:
- Mọi người trước tiên vẫn nên rời khỏi đây đã. -- Lâm sư đệ, đa tạ rồi. Chuyện hôm nay, ngày sau sẽ đáp tạ.
Lâm Hi cười cười, cũng không nói gì hắn thân hình nhoáng một cái liền rời đi.
Vài tên đệ tử Thần Tiêu, Tiên La khác liếc nhìn nhau, cũng thả người hóa thành quang thải ly khai.
Ngay khi bọn hắn rời đi không lâu, một đạo hắc khí cuồn cuộn, đạt đến cấp bậc "Đại yêu" xông vào trong yêu sào.
- Chính là trong chỗ này.
Lâm Hi toàn thân khói đen cuồn cuộn, sau khi đi một lát liền quay lại trong yêu sào.
Giữa đồng môn cứu trợ lẫn nhau đó là nghĩa vụ, nhưng tìm u đoạt bảo thì miễn đi.
- Vừa rồi cảm giác được không gian chấn động, chính là trong chỗ này.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Lâm Hi không biết các sư huynh đệ vừa rồi tìm được bảo vật gì, cũng không có lòng đi tìm tòi nghiên cứu. Có thể trong lòng đất tùy tiện tìm được, coi như là cao cấp cũng không cao được bao nhiêu.
Chính thức khiến hắn cảm thấy hứng thú là không gian chấn động phát hiện trong yêu sào. Bên trong yêu sào sẽ không vô duyên vô cớ có loại vật này, tất cả đều có nguyên nhân.
Chỉ tiếc, tu sĩ dưới Tiên Đạo tứ trọng, căn bản không có biện pháp làm gì được đồ vật ở sâu trong không gian, mặc dù phát hiện cũng vô dụng. Lâm Hi cũng giống như vậy, -- nếu trên người hắn không có "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" thì là vậy.
Vèo!
Lâm Hi thân hình nhoáng một cái, "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" hóa thành một đạo quang ảnh, trốn vào sâu trong không gian của yêu sào.
- Đáng chết! Ta muốn móc tim của bọn hắn, ăn tươi tất cả!...
Cùng lúc đó, ở cách ngoài ngàn dặm, một đầu "Yêu Vương" răng nanh miệng lớn, mắt lộ ra hàn quang, đột nhiên ngửa mặt lên trời kêu to. Vừa rồi hắn cảm giác được cấm chế trong yêu sào của mình đã bị người xúc động.
Ông!
Thân hình nhoáng một cái, hư không vỡ ra, tên Yêu Vương đáng sợ kia trực tiếp biến mất trong không khí.
.........
"Tiểu Động Thiên Pháp Khí" của Lâm Hi chỉ thiêu đốt một thời gian rất ngắn liền chui ra khỏi hư không, xuất hiện trong một tiểu không gian lạ lẫm.
- Cái này quả nhiên là một cái trữ vật không gian!
Lâm Hi thân hình tung lên, liền rơi trên mặt đất. Đột nhiên, ánh mắt xẹt qua mặt đất, Lâm Hi hô nhỏ một tiếng:
- Hư không chi tinh!
Trữ vật không gian này cũng không lớn, ước chừng một căn phòng, bên trong đại bộ phận chồng chất đều là các loại tinh thạch mỹ lệ sáng chói bạch quang, phảng phất như thủy tinh.

Truyện cùng chuyên mục