Thần Tọa

Chương 1245: Tiên Khí vô chủ (2)- Thiêu đốt lên hết đi!
Lâm Hi xếp bằng trong Tiểu Động Thiên Pháp Khí, không chút do dự thiêu đốt lên "Thuần Dương Tiên Đan" trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại", lần này sau khi xuyên qua không gian và thời gian, một chút thu hoạch từ Tiên La Thánh Thụ đều đã dùng hết.
PHỐC!
Đồng thời khi thiêu đốt "Thuần Dương Tiên Đan", Lâm Hi há miệng ra, một ngụm tinh khí thuần túy nhất hóa thành bạch khí cũng phun lên "Tiểu Động Thiên Pháp Khí".
Khác với chân khí bình thường, trong ngụm tinh khí này ẩn chứa một ngụm "Sinh mệnh lực" tinh thuần của Lâm Hi, một ngụm phun ra, tuổi thọ phải giảm bớt mấy năm tương ứng, tu sĩ Tiên Đạo sẽ không dễ dàng phun ra.
- Chỉ cần có thể đạt được kiện Tiên Khí trong thời không đứt gãy kia thì tất cả đều đáng giá!
Lâm Hi trong nội tâm nảy sinh ác độc nói.
Tánh mạng lực của hắn kỳ thật cũng không nhiều lắm, nhưng so sánh với tu sĩ ngang cấp thì cường đại hơn nhiều lắm. Đặc biệt là sau khi hấp thu "Tiên Thiên Phong Bạo Thánh Thai" và tiến vào "Tiên Đạo Cảnh" thì liền có được tiến hóa về chất.
Ầm ầm!
Đạt được Thuần Dương đan khí và một ngụm tinh khí của Lâm Hi giúp đỡ, khí tức của "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" lập tức bành trướng... trong tiếng ầm ầm, như một cây chày sắt, gậy sắt đánh nát bấy không gian bích lũy trùng trùng điệp điệp, chui vào sâu trong thời không.
- Đã đến!
Ánh mắt Lâm Hi nhìn qua một đoàn khu vực bóng mờ phía trước. Trong âm u vô tận, một đoàn tiên khí chấn động đậm đặc như phong bạo ngưng tụ lấy.
Lâm Hi trước kia đã dùng tinh thần lực, nhìn trộm qua Tiên Khí kỳ dị này, nhưng lúc chính thức đối mặt cảm giác lại không giống. Tiên Khí này tuy rằng đã mất đi "Chủ nhân", nhưng trong đó vẫn ẩn chứa năng lực cực kỳ khổng lồ.
Phiêu đãng trong vũ trụ tuế nguyệt dài dằng dặc, hơn nữa kỳ dị tiến nhập vào "Thời không đứt gãy", tự nhiên hấp thu thời không năng lượng trong đó, khiến kiện pháp khí này có được năng lượng khổng lồ.
Lâm Hi có thể tinh tường cảm giác được trong đó ẩn chứa năng lượng khổng lồ.
- Cũng may không bị người phát hiện.
Lâm Hi nhìn Tiên Khí trước mắt, trong nội tâm may mắn không thôi. Chiến tranh kịch liệt đã hấp dẫn lực chú ý của mọi người, đến nỗi không có người nào chú ý đến bảo tàng chỗ này cả.
"Tiên Khí" là vật vô chủ, đây là chuyện tốt, bất quá, muốn thu nó lại cũng không dễ dàng.
Trong hư không, áp lực vô tận từ bốn phương tám hướng đánh úp lại, không ngừng đè ép, hơn nữa loại đè ép này càng đến gần "Tiên Khí" lại càng mãnh liệt.
Nguy hiểm rất lớn, nhưng Lâm Hi lại không có ý buông tha.
- Phải tiến vào bên trong mới có thể luyện hóa Tiên Khí.
Lâm Hi xếp bằng ở đấy, trong mắt lóe lên ánh sáng, không chút do dự tồi động "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", vèo thoáng một phát, đụng vào.
Ầm ầm!
Trong hư không nhấc lên chấn động vạn trượng, ngay nháy mắt khi đụng vào trong âm ảnh, Lâm Hi từ trong "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" thả người ra, toàn thân bộc phát ra Thuần Dương khí tức đầm đặc, như một đoàn mặt trời thiêu đốt vậy.
Rống! --
Trong hư không nhất thời biến hóa, âm ảnh mãnh liệt biến hóa này Hắc Nha, Hắc Long, Hắc Xà, Hắc Hổ, Hắc Mãng, Hắc Thử, Hắc Thú..., vô tận, cuồn cuộn đung đưa, cuốn tới.
- Xích Long Đại Tiên Thuật!
Lâm Hi không chút do dự tế lên "Xích Long Đại Tiên Thuật", một đoàn hỏa hồng chói mắt, chí dương chí cương từ trong cơ thể Lâm Hi bạo phát ra, bao phủ toàn thân.
Lâm Hi lúc này như một đoàn Kim Ô Liệt Nhật trong hư không vậy. Loại khí tức chí dương chí cương này khiến sinh vật do tinh thần lực biến thành ở bốn phía toàn bộ đều bị quét sạch.
Đây là chỗ yếu của Tiên Khí loại tinh thần.
"Tiên Khí loại tinh thần" khéo tinh thần công kích, mà không am hiểu nguyên khí công kích, tuy rằng ẩn chứa năng lượng khổng lồ, nhưng trong Tiên Khí lại không chứa "Thiên Địa quy tắc" phát tiết năng lượng, cũng tương đương với một tiểu hài cái gì cũng không hiểu đạt được một tòa Bảo Sơn vậy.
Cái này trong lúc vô hình giảm bớt áp lực Lâm Hi phải đối mặt.
- Đi vào!
Lâm Hi bảo vệ chặt nguyên thần, áo bào rung động, đoàn thân đụng vào trong ám ảnh hải dương. Hắc Nha, Hắc Thử, Hắc Xà, Hắc Đao, Hắc Kiếm, Hắc Long, Hắc Hổ... bốn phía nhanh như bão tố, không ngừng đánh ra, chân khí của Lâm Hi cũng dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi nhanh chóng tiêu hao.
"Tiên Khí" chính là Tiên Khí, cho dù là Tiên Khí loại tinh thân không am hiểu công kích cũng không phải ai cũng có thể thu lấy. Đổi thành người khác, đối mặt với loại công kích này chân khí sẽ mau chóng hao hết, chỉ sợ dù đối mặt với kiện Tiên Khí vô chủ này cũng vô duyên nhặt được.
Chân khí tiêu hao cực kỳ khủng bố, bất quá nhanh hơn chính là "Thái Cổ Long Cương" vận chuyển ra từ trong "Vạn Hoàng Đồ", "Thái Cổ Long Cương" liên tục không ngừng, mãnh liệt bành trướng, không ngừng chuyển hóa thành Thuần Dương tiên khí, ủng hộ tiêu hao của Lâm Hi.
Trong khoảng thời gian ngắn, nhìn như hung hiểm, nhưng lại thủy chung duy trì trong phạm vi khống chế của Lâm Hi!
Ngay khi Lâm Hi hữu kinh vô hiểm, muốn đi vào hạch tâm âm ảnh, vén ra mây mù, nhìn thấy kiện Tiên Khí bồng bềnh kia bỗng nhiên ngay lúc đó, dị biến đột khởi.
Rống! --
Hư không chấn động, khói đen cuồn cuộn đung đưa, không chút dấu hiệu, một bóng người áo trắng mão vàng, khuôn mặt tiều tụy, hai mắt vô thần, chỉ có tròng trắng mắt, xuất hiện trong hư không.
Ở trên thân người này, Lâm Hi cảm giác không thấy chút ý thức chấn động nào cả.
- Đây là? Âm Binh?
Lâm Hi lắp bắp kinh hãi, người này không chút nhân khí, tựa như người chết, nhưng hành động lại không có vấn đề gì.
Vèo!
Người chợt xuất hiện kia không có bất kỳ do dự, cánh tay một lần hành động, toàn thân bắn ra một mảnh ánh đạo liệt liệt, chạy dài mấy ngàn trượng, vắt ngang hư không, Khai Thiên bổ ra, vèo thoáng một phát, dùng thế lôi đình vạn quân bổ về phía Lâm Hi.
- Cường giả Tiên Đạo!
Lâm Hi hơi kinh hãi. Nhân ảnh trên đầu tinh khí trùng thiên, khí tức vô cùng nồng đậm, chí dương chí cương kia rõ ràng đã đạt tới Tiên Đạo Thuần Dương Cảnh. nguồn Truyệtruyenchuhot.com
- Không thể tưởng được, Tiên Khí này rõ ràng còn nuôi dưỡng Âm Binh thủ hộ.
Lâm Hi cũng thật bất ngờ.
"Tiên Khí" cũng không dễ dàng đạt được, điểm ấy ở Tiên Đạo Đại Thế Giới đã sớm có chung nhận thức, huống chi đây là một kiện Tiên Khí loại tinh thần hiếm có.
Lâm Hi trong nội tâm sớm đã đoán trước, chỉ là không đoán được, Thủ Hộ Giả của Tiên Khí này lại là người sống sờ sờ. Có thể đoán được, đây tất nhiên là cường giả ham muốn Tiên Khí, đến đây cướp lấy nhưng thực lực không đủ, bị Tiên Khí khống chế, luyện thành Âm Binh.
- Chỉ là một gã Âm Binh Thuần Dương Cảnh, chỉ sợ còn kém một chút.
Lâm Hi trong mắt chợt lóe sáng, bàn tay giơ cao, bộc phát ra hào quang Thông Thiên:
- Phong Ma Đại Tiên Thuật!
Tiên khí mênh mông cuồn cuộn, một phù lục màu đen cự đại xuất hiện trên không Lâm Hi, ở thượng trung đường vân phức tạp kia, lộ ra trận trận khí tức đại đạo, ẩn ẩn có thể trông thấy hai chữ "Phong", "Ma".
Ông!
Lâm Hi bàn tay áp xuống, tên Âm Binh Thuần Dương Cảnh thủ hộ Tiên Khí kia trực tiếp bị "Phong ma đại phù lục" của Lâm Hi ép vào, hung hăng trấn áp.

Truyện cùng chuyên mục