Thần Tọa

Chương 1247: Trở vềVăn sĩ này tuy rằng quan mang bồng bềnh, nhưng hai mắt vô thần. Lâm Hi hiểu rõ, đây là chủ nhân đời trước của Tiên Khí này.
- Bẩm chủ nhân, ta gọi là Khôi Lỗi Đại Tiên Khí, là một kiện Tiên Khí sinh ra trong Thượng Cổ Đại Lô, chỉ vì chủ nhân chết trận nên mới phiêu lưu trong hư không.
Thanh âm cung kính của khí linh kia lại vang lên trong đầu Lâm Hi.
- Tất nhiên Tiên Đạo Âm Binh là những người ngươi giết chết, tất nhiên chủ nhân của ngươi đã chết trận, đã trở thành Tiên Khí vô chủ, vì sao ngươi lại muốn mưu hại những tu sĩ Tiên Đạo kia?
Lâm Hi âm thanh lạnh lùng nói.
- Chủ nhân thứ tội, không phải ta cố ý mưu hại, Tiên Khí nhất tộc chúng ta cho tới bây giờ đều thế cả, sẽ tuyệt đối không thần phục tu sĩ nhỏ yếu. Nếu như ngăn cản không nổi phòng ngự cấm chế chúng ta thiết trí, vậy cũng là không có tư cách trở thành chủ nhân của chúng ta. Đây là một loại khảo nghiệm, cũng không phải chỉ mình ta như thế.
Khí linh của Khôi Lỗi Đại Tiên Khí kia nói.
Lâm Hi giật mình, cũng không nghĩ tới khí linh này lại nói vậy. Cẩn thận suy nghĩ, Tiên Khí nếu quá dễ đạt được, vậy chỉ sợ cũng không quý hiếm rồi.
Tiên Đạo Đại Thế Giới không biết bao nhiêu người chết trong lúc tầm bảo, ngoại trừ các loại thiên tai, cũng kể cả phòng ngự cấm chế của bản thân pháp khí nữa.
- Hừ! Hôm nay ngươi đã không còn là vật vô chủ, chuyện trước kia, ta có thể không so đo, bất quá về sau, nếu như không có mệnh lệnh của ta, ngươi dám tự tiện làm chủ, ta sẽ không ngại phong ấn khí linh ngươi. -- Uy lực của Thái Cổ Chân Long, ngươi có lẽ cũng thấy rồi. Điểm ấy tin rằng ngươi không nghi ngờ gì chứ?
Lâm Hi lạnh lùng nói. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: truyenchuhot.com chấm c.o.m
Pháp khí cấp bậc Tiên Khí rất khó hủy diệt, nhưng khí linh lại không thế, thực lực cá nhân của Lâm Hi tuy rằng còn chưa đủ để hoàn toàn chấn nhiếp khí linh, nhưng phối hợp với Thái Cổ Chân Long lại không giống vậy nữa.
- Chủ nhân yên tâm, về sau ta sẽ không dám nữa.
Khí linh của Khôi Lỗi Đại Tiên Khí cũng thông minh, rất nhanh đã truyền tới một đạo pháp quyết.
- Đây là Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật khắc ở bên trong ta. Chủ nhân mỗi một thời đại đều tu tập. Chỉ cần luyện thành bộ tiên pháp này liền có thể tế luyện đại lượng khôi lỗi, tăng lớn thực lực bản thân. Lịch đại chủ nhân của ta dựa vào tiên thuật này, cơ hồ mỗi đời đều tung hoành cùng thế hệ. Chủ nhân nếu tu tập, tất nhiên cũng có thể thực lực đại trướng!
Lâm Hi nhanh chóng xem một lần, hắn hiện giờ tầm mắt cực cao, có tuyệt học đỉnh cấp như • Yên Diệt Đại Tiên Thuật • • Ngũ Lôi Đại Tiên Thuật • để so sánh, trong nội tâm rất nhanh đã có phán đoán.
- Môn Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật này quả thật lợi hại, chỉ là tu tập không dễ, cần tài nguyên và lực lượng tinh thần khổng lồ. Không ngoài nửa năm thì rất khó luyện thành.
Lâm Hi cân nhắc một phen, hay cảm thấy dùng cảnh giới trước mắt của hắn rất khó tu luyện, chuẩn bị quay về Thần Tiêu Sơn đã rồi nói sau.
- Chủ nhân không cần khó xử, kỳ thật dùng thực lực của chủ nhân, lại mượn nhờ lực lượng của ta, căn bản không cần lâu như vậy. Chỉ cần mấy tức là đã có thể tu luyện xong toàn bộ rồi.
Khí linh Khôi Lỗi Đại Tiên Khí gấp giọng nói.
- Ah?
Lâm Hi có chút kinh ngạc liếc nhìn nó, bất quá cảm giác đầu Tiên Khí này cũng có tâm tư của mình. Người chọn pháp khí, pháp khí cũng chọn người, gặp được chủ nhân hợp ý, hợp cách thì pháp khí kỳ thật còn nóng vội hơn cả người.
- Cũng tốt.
Lâm Hi do dự một chút, gật gật đầu.
Chuyện ở "Vị diện chinh chiến chi địa" đã chấm dứt, tương đối mà nói, hiện giờ Lâm Hi vẫn tương đối thanh nhàn.
Ông!
Lâm Hi tâm niệm vừa động, tiên khí cuồn cuộn tản ra trong hư không, trực tiếp bổ ra trong hư không một mảnh Tịnh thổ nhỏ hẹp.
Lâm Hi ngồi xếp bằng phía trên, nhắm mắt lại, trong nội tâm xẹt qua kinh văn của • Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật •, sau đó bắt đầu tu luyện, một cổ chân khí hoàn toàn mới bắt đầu lưu chuyển trong cơ thể Lâm Hi, năng lượng và tinh thần liên tục không ngừng từ trong "Khôi Lỗi Đại Tiên Khí" trên đỉnh đầu Lâm Hi chảy ngược mà xuống, dũng mãnh tràn vào cơ thể Lâm Hi.
Chính như lời khí linh nói, Lâm Hi tiến cảnh cực nhanh. Bản thân Tiên Khí này chính là Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật biến thành, năng lượng ngưng hàm trong đó tự nhiên chính là "Đại khôi lỗi tiên khí", căn bản không cần Lâm Hi luyện hóa bao nhiêu, trực tiếp liền có thể chuyển hóa hấp thu.
Sáu canh giờ, trong thất khiếu của Lâm Hi phun ra một cổ khói đen, hoàn thành trúc cơ "Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật".
Một ngày sau đó, Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật của Lâm Hi đã đến tiểu thành chi cảnh, lúc này, tiên thuật này xem như sơ bộ tu luyện thành công.
Những thứ khác, giới hạn bởi công lực bản thân Lâm Hi nên không cách nào tu luyện tới cảnh giới cao hơn.
Mỗi một môn Đại Tiên Thuật, ít nhất phải đạt tới Tiên Đạo tứ trọng, có được đầy đủ chân khí chèo chống, mới có thể đạt đến đại thành chi cảnh, chính thức luyện thành, phát huy ra uy lực của "Đại Tiên Thuật".
- Môn tuyệt học này quả nhiên lợi hại, rõ ràng đề cao tinh thần lực của ta lên một bậc!
Lâm Hi trong nội tâm âm thầm vui sướng.
"Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật" tu luyện thành công, tinh thần lực của Lâm Hi cũng có tiến bộ nhảy vọt. Đây là tính chung của Tiên Khí loại tinh thần, chỉ Trúc Cơ thôi đã có tăng trưởng không ít.
- Chủ nhân, Khôi Lỗi Đại Tiên Khí phân thành hai trọng cấm chế trong ngoài, ngươi bây giờ nắm giữ trọng cấm chế bên ngoài, cũng tu luyện thành công Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật, đạt tới cảnh giới tiểu thành. Về sau, nhất định phải đạt tới Tiên Đạo tứ trọng, nắm giữ không gian quy tắc, ngươi mới có thể chính thức phát huy ra uy lực của kiện Tiên Khí này...
Thanh âm của khí linh Tiên Khí càng ngày càng nhỏ:
- Hiện giờ, năng lượng ở tầng ngoài pháp khí ta đã tặng toàn bộ cho ngươi để tu luyện Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật rồi. Không có năng lượng ủng hộ, ta cũng phải lâm vào ngủ say, về sau phải dựa vào chính ngươi rồi.
Chỉ lập tức liền không còn thanh âm nào nữa, chấn động mà Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật phát ra cũng bình tĩnh lại.
Lâm Hi tu luyện "Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật", tiêu hao đều là năng lượng của khí linh, kết quả này cũng cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.
Lâm Hi cảm giác một phen, phát hiện khí linh thật sự ngủ say rồi, chỉ sợ trước khi mình đạt đến Tiên Đạo tứ trọng nó cũng khó có khả năng thức tỉnh. Bất quá, đối với Lâm Hi mà nói, cái này cũng không ảnh hưởng gì lớn.
- Nên rời khỏi đây thôi.
Lâm Hi ngẩng đầu lên, thu "Khôi Lỗi Đại Tiên Khí", vèo một cái nhảy vào trong "Tiểu Động Thiên Pháp Khí", lập lòe một cái liền rời khỏi thời không đứt gãy.
Oanh!
Lúc Lâm Hi đáp xuống Thời Không Chủ Thành, dưới chân mãnh liệt lắc lư một cái. Cùng lúc đó, một khỏa "Thuần Dương Tiên Đan" cuối cùng trong "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" cũng tiêu hết sạch.
- Lần này là chính thức nhẵn túi rồi.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
Tài phú khổng lồ do luyện hóa Tiên Khí Trùng đến tận đây đã tiêu hao toàn bộ không còn gì.

Truyện cùng chuyên mục