Thần Tọa

Chương 1248: Tương kiến (1)Bất quá Lâm Hi cũng không cảm thấy đáng tiếc, lúc đạt được Tiên Khí Trùng, hắn vẫn là Luyện Khí Cảnh, nhưng bây giờ đã đạt đến Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên Cảnh, hơn nữa còn chiếm được một kiện Khôi Lỗi Tiên Khí cường đại.
Tài phú tốn ra biến thành thực lực đều có ý nghĩa.
Đối với Lâm Hi mà nói, giá trị của những đan dược này đã đạt được. truyện được lấy tại truyenchuhot.com
Lưu lại trong Thời Không Chủ Thành vài ngày sau, Lâm Hi liền đứng dậy cáo biệt.
Ước chừng năm ngày sau đó, Lâm Hi đã tới biên giới vị diện chinh chiến chi địa, sau khi gặp được một vị trưởng lão của Thần Tiêu Tông liền trực tiếp xuyên qua cổng truyền tống, quay trở về Thần Tiêu Tông.
Ông!
Cảnh vật bốn phía nhanh chóng thay đổi, Lâm Hi vừa mới xuất hiện trong Thần Tiêu Sơn, một hồi thanh âm kêu gào cực kỳ thê thảm, kinh thiên động địa đã lập tức vang lên bên tai Lâm Hi.
- Chủ nhân, NGAO, chủ nhân..., ngươi rốt cục quay lại rồi!
Địa Ngục Ma Long thân hình cực lớn vèo thoáng một phát, bổ nhào vào dưới chân Lâm Hi, hai cái móng vuốt ôm chặt lấy đùi Lâm Hi, khóc lóc thảm thiết, châu lệ to như hạt đậu không ngừng chảy ra.
- Đáng chết, Ma Đồ, buông ra, buông móng vuốt của ngươi ra.
Lâm Hi không cảm thấy vui vẻ chút nào cả.
Địa Ngục Ma Long gào thét thật giống như chết cha mẹ vậy, thanh âm lại vang dội, trong toàn bộ Thần Tiêu Tông cơ hồ không ai không nghe.
Địa Ngục Ma Long giống như không nghe thấy vậy, nước mắt vẫn cứ tuôn.
- Ma Đồ, ngươi nếu không ngừng, những thứ tốt ta mang về sẽ không phần của ngươi đâu.
Lâm Hi trong nội tâm khẽ động, đột nhiên nói.
Kiết! --
Thanh âm im bặt lại, Địa Ngục Ma Long ngẩng đầu, bịt lấy miệng, vẻ mặt cười tươi nói:
- Chủ nhân, thật sự...
Lâm Hi lắc đầu bật cười, từ chối cho ý kiến. Địa Ngục Ma Long tuy rằng tính cách khiến người dở khóc dở cười, bất quá lần này vẫn lập được không ít công lao.
- Tạp Mễ Lạp, đi ra.
Lâm Hi buông "Tiểu Động Thiên Pháp Khí" ra, một đạo hồng ảnh bá thoáng một phát từ bên trong vọt ra, nhoáng một cái giữa không trung, hóa thành một mỹ nhân tuyệt thế.
- Khanh khách, nguyên lai là Ma Đồ ah...
Tạp Mễ Lạp trên không trung trông thấy Địa Ngục Ma Long, cười khanh khách một ái, lộ ra hai cây răng nanh sắc bén:
- Rất lâu không gặp ah, buổi tối hôm nay rốt cục lại có thể thêm đồ ăn rồi.
Địa Ngục Ma Long lập tức run rẩy một phát, rút nhỏ thân thể lại, biến thành chừng như dã khuyển núp ở bên người Lâm Hi:
- Chủ nhân, ngươi nhất định phải cứu ta ah. Yêu tinh kia lại muốn hút máu.
Tạp Mễ Lạp chỉ ném qua một hồi mị nhãn, cười khanh khách vài tiếng.
Lâm Hi không để ý đến hai đại sủng nữa, cửa Tiểu Động Thiên Pháp Khí mở ra, trong nháy mắt, lại có từng đạo bóng người đi ra. Bất quá những người này, lại không phải đệ tử Thần Tiêu Tông, mà là đệ tử Tiên La Phái.
- Lâm sư huynh, đa tạ rồi.
Một đám hơn hai mươi tên Hư Tiên, Đạo Quả, Thánh Vương Tiên La Phái nhẹ nhàng thở ra, cúi người thi lễ thật sâu với Lâm Hi.
Mấy tháng ở Vị diện chinh chiến chi địa, phảng phất như một hồi đại mộng, thẳng đến khi trở lại Tiên Đạo Đại Thế Giới, mọi người mới thật sự xem như ổn định tâm thần lại.
- Không cần phải khách khí, tiện tay mà thôi mà thôi. Huống chi Thần Tiêu, Tiên La vốn chính là đồng minh gắn bó.
Lâm Hi thản nhiên nói, dứt lời, bàn tay khẽ đảo, lấy ra một quả pháp phù, đưa một đám ý thức lạc ấn vào, sau đó đưa ra ngoài.
- Ta đã thông tri sư huynh đệ bổn môn, lát nữa sẽ có người tiếp đãi các ngươi. Các ngươi có thể ở chỗ này nghỉ ngơi một chút, sau đó lại quay về Tiên La Sơn cũng không muộn.
Mọi người nhẹ gật đầu, đây cũng là quy củ đối đãi với đệ tử của các môn các phái.
- Lâm sư huynh, đại ân không lời nào cảm tạ hết được, về sau nếu có gì cần giúp thì cứ việc phân phó, trong nước trong lửa, chúng ta nhất định không chối từ.
Một gã đệ tử Tiên La trù trừ một chút, đột nhiên mở miệng nói, những người khác cũng nhao nhao mở miệng phụ họa.
Lâm Hi chỉ cười cười, cũng không để trong lòng, dặn dò vài câu liền bảo bọn hắn rời đi.
- Đi, chúng ta cũng trở về đi.
Lâm Hi vời một tiếng với Tạp Mễ Lạp và Địa Ngục Ma Long.
Trong Địa Ngục Đại Thế Giới tuy rằng kịch chiến cao trào, nhưng chỉ dừng ở Chân truyền đệ tử, Nội môn đệ tử lại không có ảnh hưởng quá lớn, rất nhiều Nội môn đệ tử rậm rạp chằng chịt, tụ tập khắp nơi.
Lúc Lâm Hi trở về đã dẫn đến sự chú ý của rất nhiều người.
- Lâm sư huynh, là Lâm sư huynh!
- Sư huynh quay lại rồi!
......
Từng đôi mắt ao ước nhìn phía bầu trời, hơn nữa ngày càng nhiều. Nhóm Nội môn đệ tử đầu tiên lúc trước chiếm đóng ở Vị diện chinh chiến chi địa sớm đã quay về Thần Tiêu Sơn, chuyện mà Lâm Hi làm cũng được bọn họ truyền khắp nội môn.
Trình độ được hoan nghênh của Lâm Hi lúc này trong nội môn có thể nghĩ.
Tiếng hoan hô càng ngày càng mãnh liệt từ mặt đất bạo phát ra. Lâm Hi chỉ cười cười, mang theo Địa Ngục Ma Long và Tạp Mễ Lạp xẹt qua bầu trời một đường vòng cung, quay trở về nội môn.
Lúc Lâm Hi tựa như một vòng hạo nhật đáp xuống trên Chấp Pháp Phong thì sớm đã có đệ tử Chấp Pháp Điện, rậm rạp chằng chịt, chờ trên ngọn núi rồi. Hai người cầm đầu, Lâm Hi càng không xa lạ gì.
- Tiểu sư đệ, ngươi cuối cùng bình an trở về rồi.
Hai người Từ Lượng, Hoàng Đức một thân áo bào rộng đứng ở trước người mọi người, vẻ mặt vui sướng nói.
- Hai vị sư huynh.
Lâm Hi giật mình, giờ mới hiểu được, đệ tử Chấp Pháp Phong vì sao lại biết mình trở về sớm như vậy.
- Sư huynh!
Một đoàn đệ tử Chấp Pháp Điện hoan hô tung tăng như chim sẻ, lộ ra vô cùng hưng phấn.
Lâm Hi hiện giờ danh vọng trong Chấp Pháp Điện cao không thể tưởng. Ngắn ngủn mấy tháng, đệ tử Chấp Pháp Điện rất nhiều người đã lần lượt đột phá, phóng mắt nhìn lại, đại lượng Thánh Tử, Hư Tiên, dù là số lượng đột phá Đạo Quả cũng không ít, chỉ là người cấp Thánh Vương vẫn ít một chút, Luyện Khí thập trọng cũng không phải dễ dàng tiến vào như vậy.
- Chủ nhân, ngươi xem. Trong thời gian chúng ta không ở đây đã xảy ra không ít chuyện. Thật nhiều đệ tử Ngũ Lôi Phái cũng tăng lên đến Thánh tử cấp rồi.
Tạp Mễ Lạp chỉ vào một ít đệ tử Ngũ Lôi Phái nói.
"Ngũ Lôi Phái" là tông phái Lâm Hi sinh ra, có thể nói là hoàn toàn nghe lệnh Lâm Hi, là lực lượng tư nhân thuộc về Lâm Hi, trên mặt cảm tình tự nhiên phải thân thiết hơn chút.
- Trưởng lão.
Lâm Hi nhìn Đại trưởng lão Ngũ Lôi Phái Triệu Hùng trong đám người, nhẹ gật đầu.
Đan dược khổng lồ hắn lưu lại giờ đã phát huy tác dụng. Ngũ Lôi Phái là tông phái Võ Đạo, môn hạ đệ tử rất nhiều đều có tu vi võ đạo thập trọng, có thể xuất hiện đại lượng cường giả Thánh tử kỳ, cũng đại biểu cho Ngũ Lôi Phái đã chính thức cắm rễ trong Thần Tiêu Tông.
Ở trình độ nào đó, đây đã tương đương với quy mô của một tiểu tông phái rồi.
Đám đan dược xuất ra lúc trước cũng đáng giá rồi.
Tất cả mọi người là người một nhà, Từ Đức, Hoàng Lượng cũng đệ tử Chấp Pháp Điện trước kia, một đoàn người cùng nhau đi vào trong điện.

Truyện cùng chuyên mục