Thần Tọa

Chương 1251: Cố nhân- Dao Tuyết.
Lâm Hi, Tạp Mễ Lạp, tính cả Ma Đồ trên không trung đều kịp phản ứng, đi đến biên giới.
- Lâm Hi, ngươi cũng quá không có suy nghĩ. Đã về Thần Tiêu Sơn, cũng không đến gặp ta.
Thượng Quan Dao Tuyết sắc mặt tức giận bước lên Lôi Thánh Phong. Nàng đã sớm nghe được Lâm Hi trở về, kết quả đợi mấy canh giờ, cũng không thấy Lâm Hi tới.
Thiếu nữ sinh hờn dỗi liền tới đây làm nũng.
Lâm Hi cười cười, ánh mắt nhìn về phía Thượng Quan Dao Tuyết:
- Vừa rồi thay Tạp Mễ Lạp và Ma Đồ tăng thực lực lên, đang muốn đến Huyền Phù Thánh Phong của ngươi thì ngươi tới đây rồi.
- Hắc hắc, Dao Tuyết nữ chủ nhân vĩ đại, ngươi cứ yên tâm đi, chủ nhân sao lại quên ngươi chứ?
Địa Ngục Ma Long vẻ mặt cười quyến rũ, nháy nháy con mắt, không chút tiết tháo thu nhỏ thân thể lại, tiến tới dưới chân Thượng Quan Dao Tuyết. Tiểu nữ chủ nhân tương lai này cực kỳ khủng khiếp ah, chờ kế thừa một Đại Thương minh siêu cấp, tài phú cực nhiều, tiền đồ của Ma Đồ ta về sau chỉ có thể trông cậy vào nàng, nhất định phải nịnh bợ.
- Coi như ngươi còn có chút lương tâm.
Thượng Quan Dao Tuyết hung hăng vuốt vuốt Địa Ngục Ma Long, tuy rằng còn có chút hờn dỗi nhưng khóe mắt lại nở một nụ cười.
Một thời gian ngắn không gặp, thực lực của Thượng Quan Dao Tuyết thoạt nhìn lại gia tăng lên không ít. Lâm Hi cẩn thận đánh giá, tuy rằng cảnh giới không đề thăng, nhưng lực lượng tinh thần và lực lượng của Thượng Quan Dao Tuyết rõ ràng đã có tăng lên, cách Luyện Khí cửu trọng chỉ còn một bước ngắn.
- Đúng vậy, Dao Tuyết, mấy tháng không gặp, ngươi quả thật không hoang phế công phu, đã có tiến bộ không nhỏ.
Lâm Hi nhìn qua Thượng Quan Dao Tuyết, gật đầu nói:
- Ngươi bây giờ đánh một quyền xem thử, ta xem thực lực của ngươi sao rồi?
Lâm Hi cũng trải qua Hư Tiên cấp, hiểu rất rõ từ bát trọng Hư Tiên đến cửu trọng Đạo Quả khó khăn cỡ nào. Ngưng tụ Đạo Quả cần tinh thần lực khổng lồ, chỉ có thể khổ tu từng bước một.
- Lâm Hi, ngươi đây là muốn khảo nghiệm công phu của ta sao?
Thượng Quan Dao Tuyết vẻ mặt tươi cười, tiến tới:
- Bất quá, ngươi cũng không nên xem thường. Tiến bộ của ta mặc dù không lớn như ngươi, nhưng trong khoảng thời gian này cũng không dừng lại. Ta nhân duyên trùng hợp, đã ăn được hai quả "Đan Chu Quả", tinh thần lực đề cao không ít, qua một thời gian ngắn nữa là có thể ngưng tụ Đạo Quả, đạt tới Luyện Khí cửu trọng rồi.
Thượng Quan Dao Tuyết nói xong vẻ mặt vui vẻ.
- A, không phải là lão quản gia đưa tới đấy chứ?
Lâm Hi giống như cười mà không phải cười, một câu nói toạc ra bí mật.
Trong thiên địa dị quả có thể tăng lực lượng lên có rất nhiều, nhưng rất tăng lên tinh thần lực lại rất ít. Ngay cả Lâm Hi cũng nhờ đoạt lấy "Tà Đạo Kim Liên" của "Huyết Hồng Nhan" Bạch Hoài Chỉ mới có thể được như vậy.
Tình huống khác muốn nghĩ đến loại dị quả tinh thần trời sinh đất nuôi, tự nhiên hình thành như thế quả thực không khác gì mơ mộng hảo huyền.
Thượng Quan Dao Tuyết bị Lâm Hi một câu nói toạc ra bí mật, không tự chủ được đỏ mặt, bất quá nàng rất nhanh lại đón lấy ánh mắt Lâm Hi, tự nhiên hào phóng nói:
- Hừ, đúng thì thế nào. Muốn từ trong nhà lấy ra ít đồ cũng không dễ dàng gì, khó được lần này Lương bá gửi tới cho ta mấy quả Đan Chu Quả, ngu sao không cần chứ!
"Lương bá" chính là lão quản gia của Tiên Đạo Đại Thương Minh, "Thượng Quan Dao Tuyết" tuy rằng là tiểu công chúa của Tiên Đạo Đại Thương Minh, nhưng phụ thân nàng lại sợ nàng thấy Bảo Sơn, ham ăn biếng làm, trở nên giống như các đệ tử quần là áo lượt khác, cho nên về cơ bản không cho nàng thứ gì cả.
Khó được lần này gửi đến hai quả "Đan Chu Quả" hiếm có, có thể tăng lên tinh thần lực, hưng phấn vui sướng có thể nghĩ được.
- Lâm Hi, ngươi cũng không nên xem thường ta. Ta tuy rằng cảnh giới không cao, nhưng cao thủ Đạo Quả cấp bình thường chỉ sợ cũng không phải đối thủ của ta đâu!
Thượng Quan Dao Tuyết nói xong, vẻ mặt nghiêm túc, vung nắm tay nhỏ lên đánh ra một quyền.
Ầm ầm!
Tuy rằng thân thể mảnh mai, nhưng một quyền này của Thượng Quan Dao Tuyết đánh ra lại sụp đổ thiên địa, một mảnh hào quang năm màu từ phía sau nàng dâng lên mà ra, bên trong hào quang, ẩn ẩn có thể thấy được một con chim con năm màu lơ lửng trên hư không, hai mắt sắc bén hung hăng nhìn chằm chằm vào phía trước, chung quanh diễn biến ra một mảnh đại dương mênh mông.
Thượng Quan Dao Tuyết một quyền này thế đại lực trầm, có một loại cảm giác chưởng thiên khống địa, điều khiển hải dương, trong lúc nhất thời, toàn bộ Lôi Thánh Phong đều phát ra cảm giác ngọn núi sụp đổ, vạn lôi kinh bạo phát, phảng phất như Thiên Địa đều bị hải dương bao lấy vậy.
- Không tệ.
Lâm Hi lên tiếng, hắn đứng ở trước người Thượng Quan Dao Tuyết giống như trụ cột vững vàng vậy, Thượng Quan Dao Tuyết dù có nhấc lên khí lực lớn hơn nữa cũng không thể ảnh hưởng đến hắn.
Từ Luyện Khí bát trọng Hư Tiên cảnh với Tiên Đạo Đại Thiên Cảnh, chênh lệch giữa cả hai không thể đạo lý tính toán. Thực lực của Thượng Quan Dao Tuyết đã rất mạnh, nhưng vẫn khó có thể rung chuyển Lâm Hi.
- Các loại tích lũy và trụ cột của ngươi đã đủ rắn chắc rồi, Tinh Vệ đại pháp tuy rằng còn không đạt đến Đại viên mãn, nhưng loại tinh thần, ý cảnh này cũng đã có. -- tất nhiên ngươi còn thiếu một ít nữa mới đạt đến Luyện Khí cửu trọng Đạo Quả cảnh, ta sẽ giúp ngươi một tay vậy.
Lâm Hi tâm niệm vừa động, bộc phát ra một cổ chân khí.
Oanh! xem tại truyenchuhot.com
Một đạo Thuần Dương chân khí cường đại hóa thành cột sáng, phóng lên trời, xuyên qua ngọn núi, chiếu khắp Thiên Địa, Lâm Hi đắm chìm trong cột sáng Thuần Dương, giống như thần nhân vậy.
- Đại, Đại Thiên cảnh...
Trên đỉnh Lôi Thánh Phong, Thượng Quan Dao Tuyết cứng họng, đã sớm sợ ngây người. Nàng tuy rằng thực lực không đủ, nhưng tầm mắt kiến thức lại cực kỳ phong phú, liếc mắt đã nhìn ra hắn không chỉ đạt đến Tiên Đạo Cảnh, hơn nữa còn là Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên Cảnh, vượt qua xa Chân truyền đệ tử bình thường có thể so sánh.
- Cái này, cái này, mới mấy tháng không gặp,... Thật đáng sợ.
Thượng Quan Dao Tuyết sớm đã biết rõ Lâm Hi lần này trở về có không ít tiến cảnh, nhưng lại không ngờ rằng, hắn giờ đã tấn chức khủng bố như vậy.
Lúc tiến vào Vị diện chinh chiến chi địa, tu vi vẫn chỉ là Hư Tiên cấp, giống như nàng, nhưng hiện giờ nhảy liền bốn cấp, rõ ràng đạt đến Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên Cảnh, đã là "Chân truyền đệ tử", quý không thể nói rồi.
Lâm Hi lúc này bộc phát ra cũng kinh động đến rất nhiều người. Trên Thần Tiêu Sơn, sâu trong hư không, một đám Chân truyền đệ tử ẩn mình trong "Tiểu không gian" đều bị khí tức của Lâm Hi kinh động, nhô đầu ra, từng đạo thần thức đảo qua hư không.
- Chân truyền đệ tử!
- Tiên Đạo nhị trọng!
- Tu vi thật cường đại, nhưng sao lại ở trên Thập Đại Thánh Phong?
- Chẳng lẽ là tân tấn sao? Vậy thì thật bất khả tư nghị.
......
Mọi người âm thầm kinh động vì tu vi của Lâm Hi.

Truyện cùng chuyên mục