Thần Tọa

Chương 1252: Quán đỉnh (1)Ở trong mọi người, tâm tình phức tạp nhất không ai qua được một người. Ở cách Lôi Thánh Phong của Lâm Hi không xa, Long Băng Nhan tư thái nhẹ nhàng, đứng ở biên giới Hộ Pháp Phong, nhìn qua đạo khí trụ thông thiên kia.
Thần thái của nàng tuy rằng cao ngạo, nhưng sâu trong mắt lại khó dấu nổi một tia mê mang.
Từ khi ở "Vị diện chinh chiến chi địa" xảy ra một số chuyện với Lâm Hi, Long Băng Nhan cả nhân tâm đều rối loạn, cố tình giết Lâm Hi, nhưng đều vô ích.
Đã mất đi đồng trinh, bên phía "Thần Tử" nhất định sẽ không cần đến nàng, điểm này dù cứu vãn thế nào cũng chỉ vô dụng. Hiện giờ người biết chuyện này còn không nhiều lắm, còn có thể lừa gạt được nhất thời.
Nhưng sớm muộn nàng cũng phải lựa chọn.
Long Băng Nhan là một người lý trí, hiện giờ đánh chết Lâm Hi đã không phải lựa chọn sáng suốt nữa, hơn nữa trong thời gian đối kháng dài như vậy, Lâm Hi cũng để lại cho nàng ấn tượng rất sâu.
- Băng Nhan, có chuyện gì không?
Một thanh âm già nua vang lên bên tai, Hộ Pháp trưởng lão Lý Trọng Đạo chẳng biết lúc nào đã đi tới bên người Long Băng Nhan, vẻ mặt kỳ quái nói.
- Không có gì, chỉ là đang nghĩ chút chuyện thôi.
Long Băng Nhan hít một hơi thật sâu, thản nhiên nói, thần sắc trong mắt rất nhanh thu lại.
Hộ Pháp trưởng lão thần sắc hơi động, tựa hồ ý thức được gì đó, ánh mắt nhìn qua khí trụ thông thiên kia:
- Hừ! Là lo lắng tiểu tử kia sao? Tiểu súc sanh này quả thật không tệ, rõ ràng đã có tu vi như thế. Chỉ tiếc, thực lực của hắn tăng lên càng nhanh, cái chết cũng sẽ càng nhanh. Trước kia, ta vì ngại quy củ trong tông và thân phận trưởng lão, không cách nào ra tay với hắn. Nhưng hiện giờ..., hắn đã khiến cho Thần Tử chú ý, cái này đã chú định vận mệnh của hắn. Lúc Thần Tử hàng lâm chính là lúc hắn phải chết, hiện giờ cứ để hắn vui mừng một thời gian đi!
Long Băng Nhan sắc mặt như băng sơn, trong mắt nhìn không ra biểu lộ.
- A, nói hắn làm gì. Việc cấp bách là ngươi. Băng Nhan, ngươi bây giờ đã đạt đến Tiên Đạo Cảnh, đợi đến khi trong tông sắc phong sẽ trở thành Thần Phi chân chính. Về sau địa vị trong tông nước lên thì thuyền lên, các loại tài nguyên đều đổ vào. -- chúng ta vẫn nên thảo luận chuyện sắc phong đi.
Hộ Pháp trưởng lão nhìn Long Băng Nhan, vẻ mặt mỉm cười nói, ánh mắt của hắn, tựa như đang nhìn một vị môn đồ đắc ý vậy.
Cảnh giới Lâm Hi tăng vọt, đạt đến Tiên Đạo cảnh, Hộ Pháp trưởng lão làm sao có thể không kinh hãi không tức giận. Chỉ bất quá, tất cả hết thảy so sánh với Long Băng Nhan đạt tới Tiên Đạo cảnh liền lộ ra vẻ không quan trọng rồi.
Long Băng Nhan là Phi tử được Thần tử sủng ái nhất, chỉ cần đạt tới Tiên Đạo cảnh là có thể cùng Thần tử Âm Dương song tu, sau này tiến cảnh cực nhanh, không đạo lý nào có thể tính toán. Nếu như không có ngoài ý muốn, ngày sau cực kỳ dễ trở thành Chưởng môn phu nhân của Thần Tiêu tông.
Hộ Pháp trưởng lão bám lên cái cành này, sau này địa vị tự nhiên là nước lên thì thuyền lên.
Đem so với sau này, trùng kích do Lâm Hi tấn cấp ngược lại chẳng phải lớn.
Long Băng Nhan nhàn nhạt ừ một tiếng, bất động thanh sắc. Hộ Pháp đến hiện tại còn không biệt chuyện của nàng cùng Lâm Hi, cũng không biết nàng cùng Thần tử đã rất khó có cái gì phát triển.
Bất quá, vào lúc này, Long Băng Nhan không không nói ra, trực tiếp đi theo Hộ Pháp trưởng lão vào bên trong điện.
... Trên Lôi thánh phong, Lâm Hi cũng không để ý tới động tĩnh bốn phương, ngón tay của hắn bắn ra, một kiện Khôi Lỗi đại tiên khí lập tức di động trên đỉnh đầu, huyền phù ở trong Thuần Dương tiên khí, tản mát ra một trận tinh thần ba động.
- Tiên khí!
Thượng Quan Dao Tuyết che cái miệng nhỏ nhắn, thất thanh kinh hô.
Mỗi một kiện tiên khí đều là giá trị liên thành, không phải là Tiên Đạo cường giả có thân gia hơi dày, thực lực siêu việt, căn bản không thể nào có được. Coi như là Tiên đạo đại thương minh, giao dịch về tiên khí cũng là tiết mục áp chế, cần phá lệ chiếu cố. Mà Lâm Hi tuổi còn trẻ liền có đã có một kiện tiên khí cường đại. Đọc truyenchuhot.commới nhất ở truyen/y/y/com
- Lâm Hi, ngươi chỉ là đi một chuyến Vị Diện chinh chiến chi địa. Chấp Pháp trưởng lão nói ngươi hung hiểm vô cùng, làm sao ngươi ngay cả tiên khí cũng chiếm được. Mấy tháng nay rốt cuộc là ngươi đã đi đâu?
Thượng Quan Dao Tuyết kinh hô, Lâm Hi lấy ra tiên khí đối với nàng nhưng là trùng kích không nhỏ.
Cũng biết Vị Diện chinh chiến chi địa nguy hiểm trùng trùng, không nghĩ tới Lâm Hi đi nơi này, chẳng những bình an trở lại, hơn nữa còn một lần hành động vượt qua lạch trời Tiên Đạo cảnh, có tế ngộ nghịch thiên.
- Ha ha, chuyện tình Vị Diện chinh chiến chi địa sau này lại nói cho ngươi. Hiện tại ngươi bế khí ngưng thần, ta giúp ngươi một tay, ngưng tụ Đạo Quả.
Lâm Hi đứng ở bên trong Thuần Dương khí trụ, quang mang mênh mông, cả người cũng trở nên mơ hồ, chỉ có thanh âm vẫn là như lôi minh, mang theo uy áp cường đại.
- Ầm!
Quang mang chấn động, Khôi Lỗi đại tiên khí ở trên hư không rung chuyển, đột nhiên hiện lên đỉnh đầu Thượng Quan Dao Tuyết, sau đó một cỗ Thuần Dương tiên khí cuồng mãnh hàm chứa một cỗ tinh thần năng lượng thuần túy tràn vào trong cơ thể Thượng Quan Dao Tuyết.
Năng lượng tầng ngoài của Khôi Lỗi đại tiên khí trên căn bản đều quán chú vào trong thể nội Lâm Hi. Hiện tại hắn liền là lợi dụng tự thân Khôi Lỗi đại tiên khí mượn tiên khí trên đỉnh đầu quán công cho Thượng Quan Dao Tuyết, giúp nàng tăng trưởng tinh thần lực.
Thực lực hiện tại của Lâm Hi đã đạt tới một cái cảnh giới rất cao, một kiện Khôi Lỗi đại tiên khí đối với việc tăng trưởng lực lượng của hắn cũng không rõ ràng, cho nên trợ giúp Thượng Quan Dao Tuyết cũng hao tổn không được bao nhiêu.
Dù sao, Thượng Quan Dao Tuyết còn chỉ là Luyện Khí cảnh, nàng ngưng tụ Đạo Quả cần có điểm này tinh thần lực, ở Lâm Hi hiện tại xem ra, thật sự là nhỏ bé không đáng kể chút nào.
Luyện Khí cảnh so sánh với Tiên Đạo cảnh, ở phương diện tinh thần lực cần thiết để tấn cấp hoàn toàn không so sánh được, căn bản không phải là cùng một cái cấp bậc.
Thượng Quan Dao Tuyết cũng biết là Lâm Hi muốn giúp nàng một tay, không dám khinh thường, vội vàng bình khí liễm thần, tiếp nhận lực lượng của Lâm Hi quán thâu tới.
Lâm Hi đường đường là cường giả Đại Thiên cảnh, bất kể là một thân Thuần Dương tiên khí thâm hậu hay là lực lượng tinh thần ẩn chứa trong đó đối với Thượng Quan Dao Tuyết cấp bậc Hư Tiên mà nói, đều là vật đại bổ, có thể phạt mao tẩy tủy, tăng lên công lực.
Nàng vốn là cách Đạo Quả cấp chỉ còn một chút chênh lệch, hiện tại nhận được trợ giúp của Lâm Hi, công lực lập tức tăng lên dữ dội. Một tiếng ca lạt vang lên, khuôn mặt nhỏ nhắn của Thượng Quan Dao Tuyết ửng đỏ, tiên đạo tuyệt học trong cơ thể lập tức biến hóa.
Phanh!
Trong nháy mắt, một viên Đạo Quả ánh vàng rực rỡ, chói mắt như tiểu thái dương hiện ra trên đỉnh đầu Thượng Quan Dao Tuyết, tiếp theo là viên thứ hai, viên thứ ba.
Thượng Quan Dao Tuyết thần sắc nhàn nhạt, khí tức trên thân trầm nặng giống như là một khối nham thạch.

Truyện cùng chuyên mục