Thần Tọa

Chương 1259: Chân truyền động phủĐối với phần lớn đệ tử Thần Tiêu tông mà nói, sinh hoạt rốt cục khôi phục bình tĩnh, nhưng đối với Lâm Hi mà nói, đây hết thảy là trời long đất lở, chân chính dẫn khởi lên một tràng phong bạo khổng lồ.
Lâm Hi chưa bao giờ giống như hiện tại, cảm giác được thời gian của hắn là cấp bách như thế.
Một năm!
Chỉ còn lại có một năm thôi...
- Phích lịch!
Lâm Hi vừa mới trở lại Lôi thánh phong, chỉ nghe một tiếng lôi đình nổ vang, một đạo thanh sắc lôi đình cự đại kéo qua khoảng không, mang theo lực lượng tính hủy diệt nhất cử phách nhập vào chỗ sâu thương khung trên thượng không Thần Tiêu sơn.
- Ông!
Trời rung đất chuyển, chỗ sâu thời không truyền đến thanh âm của Thần Công đại trưởng lão:
- Lâm Hi, động phủ của ngươi đã khai phá tốt rồi, đây là chìa khóa ra vào, sau khi ngươi tế luyện là có thể nắm trong tay cấm chế ra vào của động phủ.
Chỗ sâu thời không thiểm điện lôi minh, cương phong mãnh liệt, một tấm hoàng đồng phù lục cao tới hai người từ trong khe hở thời không bay ra, xẹt qua hư không, hướng về Lôi thánh phong của Lâm Hi.
- Đa tạ trưởng lão.
Lâm Hi phất tay áo một cái, khí lãng bàng bạc cuộn ra, một phen tiếp được hoàng đồng phù lục từ không trung rơi xuống, bao phủ vào trong chân khí, nửa chìm nửa nổi.
Trong hư không trọng trọng ừ một tiếng, sau đó khí tức đều biến mất, Thần Công đại trưởng lão đã đi xa.
Đợi Thần Công đại trưởng lão đi xa, Lâm Hi liền đánh giá cái chìa khóa ra vào động phủ này, bên trong ẩn chứa chân khí có cấp bậc vô cùng cao, xa xa cao hơn Thuần Dương tiên khí trên người Lâm Hi, rõ ràng cho thấy tự thân chân khí của Thần Công đại trưởng lão ngưng tụ mà thành, trong đó hàm chứa một cỗ không gian ba động nhàn nhạt.
- Lại còn ẩn chứa không gian quy tắc, đây mới là mấu chốt ra vào động phủ đi.
Trong lòng Lâm Hi sáng tỏ.
- Lão đại, lão đại! Đây là cái gì a?
Quang mang chợt lóe, địa ngục Ma Long trên bầu trời phi xuống, rơi vào bên cạnh Lâm Hi.
Một bên, Tạp Mễ Lạp mặc dù không nói chuyện nhưng tròng mắt cũng tò mò đánh giá hoàng đồng phù lục huyền phù trong tiên khí của Lâm Hi. Nguồn tại http://Truyệtruyenchuhot.com
Lâm Hi đi gặp Chưởng môn nhân là rất đột nhiên, địa ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp không có ở chỗ đó nên cũng không biết đầu đuôi câu chuyện.
- Tựa như các ngươi vừa mới nghe được, đây là bằng chứng ta ra vào động phủ. --- Ta đã trở thành Chân truyền đệ tử, tòa động phủ này chính là trong tông ban thưởng để làm chỗ ở mới cho ta.
- Ngao! Thật tốt quá!
Ma Đồ nghe vậy ánh mắt sáng lên, không nhịn được hưng phấn ngao kêu lên.
Địa vị Lâm Hi nước lên thì thuyền lên, bọn họ đi theo được lợi a.
- Chủ nhân, chúng ta có thể đi xem một chút không?
Tạp Mễ Lạp nói, nhìn hoàng đồng phù lục khổng lồ trong tay Lâm Hi, nóng lòng muốn thử nói.
Thực lực của nội môn đệ tử càng cao, vị trí của phù đảo cũng càng cao, nhưng đến loại cảnh giới Chân truyền đệ tử liền hoàn toàn bất đồng rồi, đây là chuyển biến về chất.
Đối với chỗ ở thứ nhất sau khi Lâm Hi trở thành Chân truyền đệ tử, Tạp Mễ Lạp cũng là cực kỳ tò mò.
- Ha ha, chờ ta tế luyện tấm phù lục này rồi hãy nói.
Tâm thần Lâm Hi vừa động, chân khí cuồn cuộn phô sái mà ra. Lấy thực lực Đại Thiên cảnh của hắn rất nhanh liền tế luyện hoàn thành. Bất đồng với tế luyện pháp khí cùng cấm chế, sau khi tế luyện cái hoàng đồng phù lục này, triệt để bị hòa tan, chi thành thiên ti vạn lũ như nước dung nhập vào trong chân khí của Lâm Hi.
Một tia không gian quy tắc ẩn chưa trong đó cũng xông vào trong cơ thể Lâm Hi, cùng thân thể và chân khí của Lâm Hi hòa hợp làm một.
Sau này, nhất cử nhất động của Lâm Hi đều sẽ mang theo khí tức của đạo không gian quy tức này, ra vào động phủ hoàn toàn tự do tùy ý, mà ngược lại, những người khác thì không được.
Đây là một cái đặc điểm của động phủ cấm chế.
- Đi đi!
Quang mang chợt lóe, Lâm Hi bao lấy Ma Đồ cùng Tạp Mễ Lạp phóng lên cao, hướng chỗ sâu không trung bay đi, hắn đã 'nhìn' đến tòa động phủ thuộc về mình ở chỗ sâu thời không.
Loại cách 'nhìn' này không phải là dùng ánh mắt, mà là cảm giác của ý thức cùng tinh thần.
Đạo không gian quy tắc kia đã vượt qua khoảng cách, đem hắn và động phủ ở chỗ sâu không gian liên lạc chặt chẽ ở chung một chỗ.
- Oanh!
Không có bất kỳ trở ngại nào, Lâm Hi, Ma Đồ, Tạp Mễ Lạp đụng vào chỗ sâu không gian, biến mất ở trong Thần Tiêu sơn.
- Không gian thật lớn a!
- Bất quá, làm sao không có gì cả?
... Ma Đồ cùng Tạp Mễ Lạp tách nhau ra, ở trong cả động phủ dạo chơi.
Đây là một cái không gian hình trứng vô cùng to lớn, bên trong hết sức trống trải, chỉ sợ lấy thân thể của địa ngục Ma Long ở trong đó dạo chơi cũng nhỏ giống như một con kiến.
Bất quá ngoài dự tính, trong cả không gian trừ một mảnh dấu vết đao gọt rìu đục thô kệch, nhưng cái khác trống rỗng, cái gì cũng không có.
Không có cung điện, không có cỏ cây, không có gì cả, hơn nữa cũng không có linh khí, đây chính là một cái không gian đơn giản, không còn đặc điểm gì khác.
- Chủ nhân, động phủ này sẽ không phải cứ như vậy chứ? Có phải hay không đã quên cái gì?
Ma Đồ đi một vòng, cuối cùng đem đôi mắt mong chờ trở lại trước mặt Lâm Hi, có chút không dám tin tưởng nói.
Nơi này thật sự là quá đơn sơ, tựa như là một tờ giấy trắng, không có gì cả. Thậm chí ngay cả Lôi thánh phong cũng so ra kém hơn, ít nhất trên Lôi thánh phong không phải là không có một ngọn cỏ.
- A, các ngươi còn đang lấy ánh mắt của nội môn đệ tử bình phán nơi này.
Lâm Hi cười cười.
- Chân truyền đệ tử cùng nội môn đệ tử là không đồng dạng, không có những thứ như hoa thảo thụ mộc, tụ nguyên pháp trận, vừa vặn là biểu hiện của Chân truyền đệ tử thực lực đề thăng. Những thứ này đối với chúng ta đã không cần dùng, tựa như là da lông, có cũng được mà không có cũng chẳng sao.
- Nhưng mà, ngay cả cung điện cũng không có, có phải hay không là quá đơn sơ một chút. Hơn nữa ngay cả nguyên khí cũng không có, như vậy thoạt nhìn ngay cả huyền phù thánh phong do nội môn đệ tử ở lại cũng so ra kém hơn, chúng ta chẳng phải là bỏ gốc lấy ngọn, còn không bằng trở lại Lôi thánh phong!
Tiếng gió rung động, Hấp Huyết nữ vương Tạp Mễ Lạp cũng nhẹ nhàng hạ xuống.
Nàng vốn là đầy cõi lòng mong đợi, nhưng tình huống thực tế lại là khiến cho nàng thất vọng.
- Ha ha, tông phái chỉ phụ trách mở động phủ, cung điện là cần phải tự chúng ta đi mua. Mỗi cái Chân truyền đệ tử đều là giống nhau, dựa theo yêu thích của mình đi an bài. Có thể trở thành Chân truyền đệ tử đều là tài lực hùng hậu, sẽ không để ý một chút tiền nhỏ này. Về phần không có linh khí...
Lâm Hi cười cười, bàn tay giương lên, ông một tiếng, không gian chấn động, một cỗ Thuần Dương tiên khí hạo hạo đãng đãng đọng lại như thực chất, từ chỗ sâu thời không bốn phương tám hướng tuôn ra mà tới.

Truyện cùng chuyên mục