Thần Tọa

Chương 1262: Lục Dương tiên giới (2)- Rầm rầm!
Thanh âm triều tịch mãnh liệt từ bên tai truyền đến. Lâm Hi mới phát hiện dưới chân lại là một mảnh tiên khí đại dương vô biên vô tận.
- Ti!
Lâm Hi ngược lại hít một hơi khí lạnh: Text được lấy tại Truyệtruyenchuhot.com
- Lục Dương tiên khí của cái không gian này lại nồng đậm như vậy!
Mặc dù biết Lục Dương tiên giới là bảo địa tu luyện, nhưng mà Lâm Hi cũng không ngờ rằng Lục Dương tiên khí nơi này lại nồng đậm đến loại tình trạng như vậy, trực tiếp ở trong không gian tạo thành một mảnh tiên khí chi hải vô tận.
Lâm Hi thậm chí thấy ở trong nước còn có rất nhiều 'hải ngư' do tiên khí ngưng tụ lại thành hình, chi chít, kết thành quần thành đội giống như một cỗ hồng lưu ở trong hải dương vùng vẫy.
Phía trên hải dương, Lục Dương bốc hơi tạo thành một mảnh vụ hải tràn ngập toàn bộ thế giới, lại hướng lên, chỗ sâu thương khung còn có rất nhiều Lục Dương tiên điểu cùng tiên vân.
- Thật sự là quá bất khả tư nghị!
Lâm Hi vẻ mặt khiếp sợ, từ từ hướng chỗ sâu không gian đi tới. Hắn có thể cảm giác được lúc mỗi lần hô hấp đều có đại lượng Lục Dương tiên khí cao cấp thông qua tứ chi bách hài tuôn vào trong cơ thể.
Lục Dương tiên khí so với Thuần Dương tiên khí thì cao cấp hơn, còn phải lợi hại hơn, mặc dù hút vào chỉ là một điểm Lục Dương tiên khí nhưng Lâm Hi lại hết sức rõ ràng cảm giác được, lực lượng đã đề thăng lên một chút rất nhỏ.
Phải biết rằng đây gần kề chỉ là hút vào vài ngụm mà thôi.
Lâm Hi kinh hãi, hắn rốt cục hiểu được, phần thưởng mà tông phái cấp cho mình tại sao chỉ có một tháng. Lấy độ thuần túy cùng năng lượng cường đại của Lục Dương tiên khí, một tháng đã là rất dài, đủ để cho chính mình phát sinh biến hóa về chất.
- Cái chỗ này thật là động thiên phúc địa để tu luyện a!...
Lâm Hi vốc một ngụm nước biển, chỉ cảm thấy trầm trọng vô cùng, so sánh với nước thép còn phải trầm trọng hơn gấp trăm lần.
Đây là tiên khí năng lượng bàng bạc ẩn chứa trong nước biển mới có thể trở nên nặng như vậy!
- Bảo địa như vậy, tiến vào một lần, lần sau còn không biết phải chờ đến lúc nào. Chân chính cần phải tranh thủ từng phút từng giây!
Lâm Hi nghĩ tới đây, làm sao còn dám chậm trễ, thân thể hạ xuống, một tiếng ầm vang trực tiếp chìm vào trong nước biển.
Nước biển bốn phía phảng phất giống như là cương thiết đè ép tới, lấy thực lực của Lâm Hi cũng không khỏi không vận khởi chân khí, hóa thành cái lồng khí bảo vệ quanh thân.
- Thứ nguyên tiểu tiên đại, hấp!
Trong mắt Lâm Hi quang mang chợt lóe, tay kết pháp quyết, tế lên Thứ nguyên tiểu tiên đại, ném lên không trung. Trên người hắn vốn là chỉ có một Thứ nguyên tiểu tiên đại, nhưng mà giết được ba người Phần Vũ, Điển Vi, Ác La, hơn nữa Tiên La phái biếu tặng Thuần Dương tiên đan trong chiếc tiên đại kia, trên người Lâm Hi có đầy đủ năm chiếc Thứ nguyên tiểu tiên đại.
Trong lúc nhất thời, năm cái Thứ nguyên tiểu tiên đại bành trướng mấy chục lần, miệng túi mở lớn ra, điên cuồng hướng ra phía ngoài hấp xả nước biển Lục Dương, từng cỗ từng cỗ nước biển nổ vang, chảy ngược mà vào. Một người hấp thu Lục Dương tiên khí cuối cùng là có hạn, đặc biệt là Lâm Hi còn đạt đến Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên cảnh đỉnh phong, gặp phải bình cảnh.
Dùng Thứ nguyên tiểu tiên đại lấy nước biển Lục Dương, sau khi mang ra bên ngoài chẳng những có thể lấy cho chính mình sử dụng, hơn nữa còn có thể cung cấp cho đệ tử Ngũ Lôi phái cùng với các sư huynh đệ khác sử dụng. Cơ hội như vậy khó có thể gặp được, Lâm Hi tuyệt đối sẽ không thể làm sai được!
- Rầm rầm!
Bất quá chuyện làm người ta kinh ngạc xảy ra, Lâm Hi bên này tế lên năm cái Thứ nguyên tiểu tiên đại hấp thu nước biển Lục Dương, bên kia nước biển Lục Dương mãnh liệt lại từ phía sau Thứ nguyên tiểu tiên đại dũng xuất đi ra.
Năm cái Thứ nguyên tiểu tiên đại lại không có một cái nào có thể chứa đựng được nước biển Lục Dương, tác dụng không gian cách trở, lại thật giống như hoàn toàn không tồn tại.
- A!
Lâm Hi cũng phát hiện tình huống như thế, lấy làm kinh hãi.
- Thứ nguyên tiểu tiên đại không chứa được nước biển Lục Dương, liền ý nghĩa những thứ kia hết thảy đều không mang đi được.
- Đây là chuyện gì xảy ra?
Lâm Hi khẽ nhíu nhíu mày, trong lòng như có điều suy nghĩ. Dựa theo đạo lý, năm cái Thứ nguyên tiểu tiên đại đủ để chứa một mảnh nước biển Lục Dương lớn như cái hồ, nhưng lại khong chứa được.
- Ông!
Đột nhiên lúc này không gian chấn động, một trận thanh âm ù ù từ phía trên Lục Dương tiên giới truyền đến:
- Ngươi không cần thử, tất cả quy tắc không gian đại ở chỗ này đã mất đi hiệu lực. Ngươi chứa không được nước biển cho nên không cần lãng phí thời gian. Các ngươi từng cái đệ tử tiến vào nơi này đều có thể thu nạp Lục Dương tiên khí vô hạn nơi này, nhưng mà tuyệt đối không thể để trong không gian đại mang đi ra ngoài!
Thanh âm của Bí Cảnh trưởng lão một mảnh hờ hững, muốn mang nước biển Lục Dương ở chỗ này đi, Lâm Hi cũng không phải là người thứ nhất. Nếu là mỗi người đều mang theo đủ nhiều không gian đại đến nơi đây, còn muốn tu luyện làm cái gì?
Đại không gian quy tức tác dụng cho cả cái Lục Dương tiên giới nằm ở phía trên quy tắc của không gian đại.
Không gian đại là không thể chứa được đồ vật!
- Thì ra là như vậy.
Lâm Hi như có điều suy nghĩ, bất quá 'vào bảo sơn mà trở về vô ích', tuyệt đối không phải là tác phong của hắn:
- Nếu như không gian quy tắc mất đi hiệu lực, không thể trực tiếp chứa nước biển Lục Dương, vậy thì đổi lại phương thức khác, vòng qua không gian quy tắc là được rồi.
- Phong Ma đại tiên thuật!
Lâm Hi kết một pháp quyết, trong phạm vi mấy ngàn trượng không gian vặn vẹo, nhanh chóng hướng về phía trong sụp xuống, co rút lại, trong nháy mắt một tảng lớn nước biển Lục Dương hóa thành một viên tinh thạch hình thoi lớn cỡ nắm tay, hàm chứa lực lượng bàng bạc rơi xuống trong lòng bàn tay Lâm Hi.
Bàn tay Lâm Hi ném một cái, trực tiếp ném vào trong Thứ nguyên tiểu tiên đại.
Lần này, nước biển Lục Dương bị phong ấn cũng không chảy ra nữa.
Bên ngoài Lục Dương tiên giới, Bí Cảnh trưởng lão yên lặng nhìn chăm chú vào Lâm Hi ở trong nước biển, gật đầu.
Chỉ cần không phải trực tiếp dùng không gian đại để chứa, trong tông phái kỳ thực cũng sẽ không quản. Ở Lục Dương tiên giới muốn mang đi nước biển Lục Dương, đều phải dựa vào cố gắng của mình, mà không phải là xảo thủ.
- Có thể kiếm được bao nhiêu liền nhìn vận mệnh của ngươi rồi!
Bí Cảnh trưởng lão phất tay áo, mờ mịt không có dấu vết mà đi.
Cùng lúc đó, Lâm Hi thấy Bí Cảnh trưởng lão không có lên tiếng ngăn cản, cũng xác minh ý nghĩ trong lòng của mình.
- Quả nhiên là nhìn vào bản lĩnh của mình.
Lâm Hi hai tay liên tục kết ấn:
- Phong Ma đại tiên thuật!
Trong tiếng vang ù ù, tảng lớn nước biển Lục Dương không ngừng bị phong ấn, ném vào trong Thứ nguyên tiểu tiên đại.
- Như vậy vẫn còn quá chậm, ta chỉ có một tháng, phải tận hết khả năng mang đi lượng nước biển Lục Dương lớn nhất, đồng thời tăng lên thực lực của mình.
Tâm niệm Lâm Hi vừa động, lập tức nhớ lại Hô Hấp đại pháp.

Truyện cùng chuyên mục