Thần Tọa

Chương 1266: Chiến đấu ở Lôi Thánh phongMới vừa trở về núi liền đụng phải chuyện như vậy, trong lòng Lý Thu Bạch cũng là căm tức không thôi. Cướp bóc thì còn thôi đi, nhưng mà xuất thủ đối với sư huynh, liền là Lý Thu Bạch cũng không cách nào nhịn được rồi.
Nếu là mỗi người đều kiệt ngạo bất tuân, vì một chút đồ vật liền dám đối với các sư huynh trong tông môn xuất thủ, không chút nào tôn kính, sau này trong tông môn còn thể thống gì, thành cái quy củ gì?
- Hắn đang ở nơi nào?
Trong mắt Lý Thu Bạch hàn quang chợt lóe, hỏi.
- Hắn ở tại Không Thánh phong của ta, bất quá...
Không Thánh Vương lời còn chưa nói hết, bá một tiếng, quang mang lóe lên, Lý Thu Bạch đã không thấy bóng dáng.
Lâm Hi dĩ nhiên không có ở Lôi Thánh phong, chỉ là Không Thánh Vương còn chưa kịp nói rõ, Lý Thu Bạch liền đã đi rồi, Không Thánh Vương cũng chỉ có thể vội vã đuổi theo.
Chỗ sâu thương khung, trên Lôi Thánh phong, sau khi Lâm Hi rời đi, cả tòa Lôi Thánh phong liền thuộc về Địa ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp. Địa ngục Ma Long mỗi ngày đều cách trọng trọng hư không hấp thu ma khí từ chỗ sâu Địa Ngục đại thế giới, mà Tạp Mễ Lạp im lặng ngốc ở bên cạnh Địa Ngục Ma Long, thỉnh thoảng hút một búng máu của nó.
Hai người chán đến chết, qua loa cho xong chuyện, cuộc sống đếm lấy thời gian chờ đợi Lâm Hi xuất quan.
May mắn là trước lúc Địa Ngục Ma Long đi theo đã sớm có thói quen phần lớn thời gian ngủ đông ở nham tương địa hạ; Về phần Hấp Huyết nữ vương, cuộc sống như vậy quả thực là trạng thái bình thường, không có gì không phải là thói quen.
Thời gian từng ngày qua đi, thực lực của Địa ngục Ma Long mỗi ngày đều tăng trưởng, cảm thụ được lực lượng bàng bạc như sóng lớn mênh mông trong cơ thể, chỉ cần thử nghĩ đến mình là địa ngục Ma Long cường đại nhất, có tiền đồ cao nhất ở Dong Lô tiểu địa ngục, Ma Đồ liền nhịn không được trong lòng đắc chí.
- Thật là nhàm chán a, thật hi vọng tới tràng chiến đấu oanh oanh liệt liệt, để cho Ma Đồ đại gia ta hiển lộ thân thủ, nhất định đem bọn họ đạp ở dưới chân, oanh thành mảnh vụn!
Ma Đồ ngẩng đầu lên trời, bày ra một cái tư thế lạnh lùng, ngẩng đầu huýt sáo.
Ở Địa ngục Ma Long xem ra, có lực lượng cường đại dĩ nhiên phải khoe khoang một chút, bằng không cùng 'cẩm y dạ hành' có cái gì khác nhau, đó cũng không phải là phong cách của Ma Đồ đại gia hắn.
Đáng tiếc, trong này khắp nơi đều là đệ tử của Thần Tiêu tông, chắc là không có địch nhân ngu ngốc nào chạy đến đây khiêu chiến Ma Đồ đại gia hắn được rồi.
Trong lòng Địa ngục Ma Long không khỏi tiếc nuối thầm nghĩ.
Liền ở trong lúc Địa ngục Ma Long âm thầm khó chịu, một cỗ khí tức khổng lồ băng thiên liệt địa, hóa thành một cái bàn chân khổng lồ từ nhỏ đến lớn đột nhiên đạp xuống Lôi Thánh phong.... Ầm!
Trời rung đất chuyển, cả tòa Lôi Thánh phong đều mãnh liệt chấn động lên, trên ngọn núi, cấm chế hộ sơn do đích thâm Lâm Hi bày ra chỉ giữ vững được một chút, liền một tiếng ầm vang chia năm xẻ bảy, bạo tạc lên, dẫn phát khí lãng vô tận.
Biên giới ngọn núi, đất đá rơi xuống, từng tảng đá vụn rơi xuống giống như mưa.
Trên ngọn núi, Địa ngục Ma Long cùng Hấp Huyết nữ vương thấy một màn như vậy bỗng nhiên biến sắc.
Lôi Thánh phong là chỗ ở của Lâm Hi, trong Thần Tiêu sơn không có ai không biết.
Đối phương rốt cuộc là gan lớn bao nhiêu lại chạy tới nơi này giương oai? Hơn nữa Lâm Hi không có ở đây, nơi này chính là giao cho bọn họ tới bảo vệ, thấy người phá hư Lôi Thánh phong của Lâm Hi, trong lòng Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp đều là một cỗ lửa giận trùng thiên.
- Ngâm!
Địa ngục Ma Long gào to một tiếng, long vĩ chặn lại, phóng lên cao:
- Kẻ hỗn đản không có mắt nơi nào đến, dám chạy đến nơi của Long đại gia giương oai?
Thanh âm ù ù khuếch tán khắp nơi, Địa ngục Ma Long một phương diện là tức giận, một phương diện khác cũng là đắc chí, kích động. Nó nhất cử bay vụt đến Tiên Đạo cảnh, có lực lượng khổng lồ, đang suy nghĩ không có ai cho nó so chiêu, thử tay một chút, liền tới một tên 'ngu ngốc'.
- Long đại gia thật là yêu hắn đến chết!...
Địa ngục Ma Long hưng phấn không thôi, một cái lóe lên liền xuyên qua trọng trọng hư không, xông tới.
- Chờ một chút...
Tạp Mễ Lạp chỉ kịp nói ra ba chữ, quang cảnh bên người lóe lên, Địa ngục Ma Long cũng đã không thấy bóng dáng. nguồn Truyệtruyenchuhot.com
- Tên ngu ngốc này!
Tạp Mễ Lạp giận đến cắn răng không dứt, bất đồng với Địa ngục Ma Long chỉ biết dùng móng vuốt để suy tư, Hấp Huyết nữ vương từ trước đến giờ đều rất cẩn thận, đối phương có thể một kích oanh phá cấm chế do tự thân Lâm Hi bày ra, thực lực hiển nhiên bất phàm.
Nhưng mà những thứ này, Địa ngục Ma Long chắc là không nhìn thấy được, đầy trong đầu nó chỉ có chiến đấu chiến đấu...
- Tên hồ đồ này...
Tạp Mễ Lạp thở dài một tiếng, mặc dù bất đắc dĩ cũng chỉ có thể xông tới, lấy Địa ngục Ma Long một người căn bản không phải là đối thủ, hai người có lẽ còn có cơ hội.
Sưu!
Quang mang chợt lóe, Tạp Mễ Lạp phi thẳng mà lên, chỉ là một cái lóe lên nổ thành biên bức vân hải vô cùng vô tận, lao thẳng lên trên trời.
Bàn về tốc độ, Địa ngục Ma Long cũng không phải là đối thủ của nàng!
... Lý Thu Bạch chắp tay đứng ở bầu trời Lôi Thánh phong, ánh mắt của hắn bễ nghễ, thần thái thong dong, tư thế ưu nhã, có loại khí độ ưu mỹ khó tả.
Đối với Lôi Thánh Vương vô pháp vô thiên, ngỗ nghịch sư huynh kia, Lý Thu Bạch là hoàn toàn không để ở trong lòng, đây không phải là một cuộc chiến đấu, chỉ là một cái dạy dỗ đối với sư đệ không nghe lời.
Bất quá thấy Địa ngục Ma Long hùng hổ cùng Hấp huyết biên bức hải phác thiên cái địa từ phía dưới vọt lên, trong mắt Lý Thu Bạch cũng không khỏi hiện lên một tia ngoài ý muốn:
- Lại là một đầu địa ngục Ma Long Tiên Đạo cảnh..., còn có một đầu Hấp Huyết nữ yêu phân thân vô số.
Đây thật có chút rất ngoài dự liệu của hắn rồi, Không Thánh Vương chỉ nhắc tới tác phong vô pháp vô thiên của tên tiểu tử này, nhưng còn không đề cập tới hắn còn có hai đầu ma sủng cường đại như vậy.
Địa ngục Ma Long Tiên Đạo cảnh cực kỳ thưa thớt, Hấp Huyết nữ yêu Tiên Đạo cảnh lại càng khó tìm, hai con ma sủng cường đại này đều là mặt hàng cực kỳ hiếm thấy.
- Tiểu tử kia không phải là thập trọng Thánh Vương sao? Tại sao có thể có ma sủng cường đại như vậy?
Lý Thu Bạch lần đầu tiên lộ ra thần sắc hứng thú.
Bên kia, Địa ngục Ma Long cũng không nghĩ nhiều như vậy, ý nghĩ của nó rất đơn giản, đem người đáng ghét ở trước mắt này đánh ngã, sau đó lại ở trên mặt hắn hung hăng giẫm mấy cước.
- Địa ngục liệt diễm, hống!
Địa ngục Ma Long há mồm phun ra, Địa ngục liệt diễm cuồn cuộn, đào thiên thôn hải, phối hợp với Địa ngục ma khí phác thiên cái địa, hạo hạo đãng đãng hướng Lý Thu Bạch đánh tới.
Sau khi đạt tới Tiên Đạo cảnh, thực lực của Địa ngục Ma Long xảy ra biến hóa về chất, nơi ma khí, ma diễm đi qua, hư không ầm ầm nát bấy, hiện ra rất nhiều khe hở không gian màu đen thật nhỏ, cỗ hủy diệt lực lượng kia cho dù là cường giả Thuần Dương cảnh cũng khó có thể so sánh được.

Truyện cùng chuyên mục