Thần Tọa

Chương 1269: Giằng co (2)Yêu ai yêu cả đường đi, hận ai hận cả lối về, người của Chấp Pháp điện cùng Lâm Hi đi cùng một chỗ, tự nhiên cũng chính là địch nhân của hắn.
- Hừ! Không Thánh Vương, ta còn tưởng là ai, nguyên lai là ngươi!
Thượng Quan Dao Tuyết giọng căm hận nói, trong đôi mắt thiêu đốt lên lửa giận hừng hực.
Khí thế của Lý Thu Bạch quá mạnh mẽ, Không Thánh Vương ở bên cạnh hắn tựa như huỳnh quang cùng trăng sáng. Mỗi người tới nơi này đầu tiên đều chú ý tới Lý Thu Bạch có khí thế sâu không lường được mà không phải là Không Thánh Vương.
Không Thánh Vương không mở miệng thì thôi, lúc này mở miệng, mọi người làm sao lại không chú ý tới hắn.
Thượng Quan Dao Tuyết cũng là người khôn ngoan, trí tuệ, chân mày nàng vừa động, trong đầu liền xẹt qua rất nhiều ý niệm, nhất thời tiền căn hậu quả của sự tình liền suy nghĩ rõ ràng.
- Hừ, Không Thánh Vương, ngươi có còn hay không một chút lòng liêm sỉ, chính mình đánh không lại Lâm Hi, nên nghĩ biện pháp khắc khổ tu luyện, chính mình báo thù. Tìm người để đối phó Lâm Hi, đây coi là bản lĩnh gì? Ta thật cảm thấy ghê tởm thay cho ngươi!
Thượng Quan Dao Tuyết môi thương lưỡi tiễn, lạnh giọng chế giễu nói.
Dù là công phu tu dưỡng nhập định của Không Thánh Vương sâu đậm, bị Thượng Quan Dao Tuyết chế giễu như vậy trước mặt mọi người cũng là xấu hổ không thôi:
- Xú nha đầu, ta xé miệng của ngươi!
Không Thánh Vương đã quen làm nội môn đệ tử lãnh tụ, hôm nay mặc dù rơi xuống, nhưng khí thế lúc xưa vẫn còn, ngay tại trước mặt mọi người liền muốn động thủ, vung tay lên, một tiếng ầm vang, trong hư không phát ra thanh âm sơn băng địa liệt, từng đạo tiên khí hồng lưu phá không mà ra, như mãnh hổ hạ sơn, cuốn hướng Thượng Quan Dao Tuyết.
- Tới tốt lắm!
Thượng Quan Dao Tuyết dùng ngôn ngữ chế giễu kích hắn vì chính là để cho hắn xuất thủ. Nàng mặc dù không có nắm chắc có thể đối phó được Lý Thu Bạch, nhưng đối phó với một cái Không Thánh Vương vẫn là không thành vấn đề.
Oanh!
Tay áo khẽ động, một cánh tay nhỏ của Thượng Quan Dao Tuyết trắng noãn như ngọc, giống như linh xà vươn ra, đột nhiên vỗ một cái, không gian chấn động, lập tức liền là một mảnh kim hồng sắc tiên khí phá thể mà ra, phác thiên cái địa, bài sơn đảo hải, cuốn tới Không Thánh Vương.
Phanh!
Hai cái tiếp xúc, đột nhiên chấn động, lập tức chính là một mảnh loạn lưu cuồng bạo. Không Thánh Vương ngăn cản không nổi, phịch một tiếng như gặp phải trọng kích, phun ra một ngụm máu tươi, cả người phảng phất như hình nộm trực tiếp bị Thượng Quan Dao Tuyết đánh bay.
Mới một chiêu, Không Thánh Vương liền bị trọng thương.
- Làm sao có thể!
Không Thánh Vương hai mắt trợn lên giận dữ, kinh sợ không thôi.
Hắn chỉ có thể nhìn ra Thượng Quan Dao Tuyết còn chưa đạt tới Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương cảnh, chỉ cần là Luyện Khí cảnh, hắn căn bản liền không để vào mắt, lại không nghĩ rằng Thượng Quan Dao Tuyết ẩn tàng tu vi.
Nàng mặc dù còn chưa bước ra nửa bước cuối cùng, nhưng lại là cảnh giới Nửa bước chân truyền không hơn không kém, cách Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương cảnh chỉ có một điểm công phu, chỉ sợ là loại Nửa bước chân truyền như Huyết hồng nhan Bạch Hoài Chỉ cũng không phải là đối thủ của nàng.
Không Thánh Vương muốn cùng nàng đối chưởng, quả thật chính là tự tìm khổ.
- Không Thánh Vương, ngươi chỉ có chút khả năng như vậy sao? Trả lễ lại, ngươi cũng ăn một chiêu của ta.
Trong mắt Thượng Quan Dao Tuyết hiện lên một tia thần sắc giảo hoạt, thân hình vừa động, lập tức liền muốn đem Không Thánh Vương bắt tới nơi tay.
Lý Thu Bạch là Không Thánh Vương gọi ra, Thượng Quan Dao Tuyết tự hỏi không đối phó được với Lý Thu Bạch, nhưng bắt một Không Thánh Vương đã suy yếu vẫn là không thành vấn đề. Chỉ cần bắt được Không Thánh Vương, Lý Thu Bạch sẽ sợ ném chuột vỡ đồ, đến lúc đó dùng cái này trao đổi, cứu ra Địa ngục Ma Long cùng Hấp Huyết nữ vương đều là có thể.
Ý nghĩ của Thượng Quan Dao Tuyết là không tệ, chỉ tiếc ma cao một thước, đạo cao một trượng.
Lý Thu Bạch đứng ở một bên, bất luận nhìn ở trên phần họ hàng, hay là tôn nghiêm của cường giả đều không thể trợn mắt nhìn, để Thượng Quan Dao Tuyết ở dưới mí mắt hắn đem Không Thánh Vương bắt đi. xem tại truyenchuhot.com
- Tiểu cô nương, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng, một cô bé tốt nhất vẫn là không nên quá mức lòng dạ độc ác. Danh tiếng của Thượng Quan Thánh Thông mặc dù rất lớn nhưng cũng không thể khắp nơi trấn trụ được người khác.
Lý Thu Bạch chỉ là chấn động tay áo, phịch một tiếng, một cỗ tiên khí bàng bạc xông ra, như thiên lãng trọng điệp, vạn thạch chồng chất, lực đạo mềm nhẹ trực tiếp đem Thượng Quan Dao Tuyết đẩy ra.
Thực lực của Thượng Quan Dao Tuyết mặc dù đã vô hạn tiếp cận Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương cảnh, nhưng so sánh với Lý Thu Bạch vẫn là chênh lệch không nhỏ.
Đăng đăng đăng!
Thượng Quan Dao Tuyết liền lùi lại mấy bước, mặt đỏ bừng, chân khí của Lý Thu Bạch có thể cương có thể nhu, đã đạt tới một loại trình độ mà nàng không thể sánh bằng, chênh lệch giữa hai người không đạo lý có thể tính toán.
- Hừ! Tất nhiên trấn không được ngươi, vậy ngươi liền đi tìm cha ta khiêu chiến hắn a!
Thượng Quan Dao Tuyết giọng căm hận nói.
Lý Thu Bạch có thể nhìn một cái liền biết xuất thân lai lịch của nàng, Thượng Quan Dao Tuyết cũng không kỳ quái, tu vi đạt tới loại tình trạng này, các loại bí văn điển cố tiên đạo đã rất quen thuộc, rõ ràng như lòng bàn tay. Huống chi phụ thân đã để lại trên người nàng một chút ấn ký công nhận thân phận, công pháp trên người nàng liền là chứng cứ rõ ràng nhất.
Bất quá Lý Thu Bạch nói khoác mà không biết ngược, không đem phụ thân Thượng Quan Thánh Thông để vào trong mắt, Thượng Quan Dao Tuyết là một chút cũng không tin.
Lý Thu Bạch thật sự lợi hại như thế thì mới vừa rồi cũng sẽ không dùng nhu kình đẩy nàng ra.
- Ăn nói sắc bén! Nhìn ở ngươi là nữ tử, ta cũng không so đo với ngươi.
Tay áo của Lý Thu Bạch mở ra, trực tiếp đem Không Thánh Vương mang đến bên cạnh, bàn tay hư không một chưởng, một cỗ tiên khí bàng bạc, kim quang chói mắt từ huyệt bách hội trên đỉnh đầu xuyên vào trong cơ thể Không Thánh Vương, chỉ là mấy cái đại chu thiên tuần hoàn, thương thế của Không Thánh Vương bị Thượng Quan Dao Tuyết trọng thương lập tức tốt lên rất nhiều, thậm chí công hành viên mãn, so sánh với lúc trước còn tăng trưởng thêm chút ít, cả người mặt mày hồng hào, ánh mắt phát sáng, hiện lên một cỗ tinh thần.
Một màn này, mọi người ở chung quanh nhìn thấy trong lòng rùng mình, đặc biệt là Thượng Quan Dao Tuyết, nàng tự mình ra tay, thương thế của Không Thánh Vương nặng nhẹ như thế nào chính nàng rõ nhất. Lý Thu Bạch thoáng cái liền có thể đem thương thế của hắn trị liệu tốt, thậm chí vẫn còn dư lực tăng lên tu vi của hắn, đủ thấy tu vi của đối phương cực cao.
- Biểu ca! Xú nha đầu này điêu ngoa buông thả, cùng tiểu tử kia là cá mè một lứa. Tiểu tử kia dám ở trong tông làm loạn cùng xuất thân bối cảnh của nha đầu này có liên hệ rất lớn, tuyệt đối không thể bỏ qua cho nàng!
Không Thánh Vương nhìn Thượng Quan Dao Tuyết giọng căm hận nói.

Truyện cùng chuyên mục