Thần Tọa

Chương 1273: Giật mìnhMột đao kia chém qua, trong tâm thần của Lâm Hi trống rỗng, giống như là mất đi cái gì dựa vào. Song rất nhanh, trong minh minh thật giống như có vật gì đó rơi xuống trong lòng bàn tay của mình.
Loại vật này vô hình vô tướng, căn bản sờ không đến, nhưng mà thiết thực tồn tại.
Lâm Hi biết đây chính là vận mệnh của mình.
- Mệnh ta do ta không do trời, đây chính là Tiên Đạo đệ tam trọng Tư Mệnh cảnh!
- Ông!
Lực lượng tinh thần của Lâm Hi trong nháy mắt như măng mọc sau mưa, trong nháy mắt liền vượt qua Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh cảnh, đạt tới một cái độ cao kinh khủng. Lực lượng tinh thần bàng bạc cơ hồ đọng lại như thực chất, ở trong hư không quay cuồng, phát ra tiếng vang kinh thiên động địa!
Mỗi tu sĩ đạt tới Tiên Đạo tam trọng đều sẽ có một lần tăng trưởng tinh thần lực trên diện rộng, lần tăng trưởng tinh thần lực này của Lâm Hi còn muốn vượt qua đề thăng tinh thần lực do những lần tu luyện Tinh thần đoán luyện thuật cộng lại.
- Lệ!
Lâm Hi cảm thụ tinh thần lực tăng trưởng trên diện rộng, trong lòng một mảnh thống khoái, mạnh mẽ không nhịn được ngửa cổ phát ra một tiếng trường khiếu kịch liệt hùng hồn, như lôi đình vang lên, quanh quẩn hư không, dẫn phát ra một mảnh phong bạo nguyên khí trong Lục Dương tiên giới.
- Oanh long long! Bạn đang đọc chuyện tại Truyệtruyenchuhot.com
Lục Dương tiên khí vô cùng vô tận từ bốn phương tám hướng mãnh liệt mà đến, tràn vào trong cơ thể Lâm Hi. Chân khí nguyên bản của Lâm Hi đã rất hùng hồn, giờ khắc này lại cao lên trăm thước, càng tiến thêm một bước, lần nữa tăng trưởng mãnh liệt.
- Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh cảnh... Ta cuối cùng thành công!
Lâm Hi nhìn tiên khí đầy trời, kim quang huy hoàng, chỉ cảm thấy toàn thân tám vạn bốn ngàn lỗ chân lông không có một cái không thư sướng, thực lực cường đại, mang đến chính là tự tin khổng lồ.
Giờ khắc này, Lâm Hi cảm giác cả thiên địa cũng có thể giẫm ở dưới chân.
- Ông!
Lâm Hi nhìn đại dương ba đào mênh mông, chậm rãi nhắm hai mắt lại, tăng trưởng của tinh thần lực đã ngừng lại, nhưng mà Lục Dương phong bạo kích động chu thiên lại còn chưa kết thúc.
Trong lòng Lâm Hi hiểu rõ, Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh cảnh hắn mới vừa vặn đạt tới, chặt đứt liên lạc vận mình của tự thân cùng thiên địa cũng không phải là kết thúc, mà là bắt đầu. Hiện tại một đoạn thời gian rất dài hắn đều muốn dùng để hấp thu tiên khí, củng cố cảnh giới.
Thời gian một tháng rất nhanh đã đến rồi.
- Lâm Hi, thời gian đã đến. Chuẩn bị rời đi thôi!
Thiên địa ông minh, thanh âm uy nghiêm của Bí Cảnh trưởng lão vang lên trong Lục Dương tiên giới, phảng phất như hồng chung đại lữ.
- Thời gian đã đến rồi sao?
Lâm Hi từ trong nhập định tỉnh lại, lúc này mới giật mình, bất tri bất giác tiến vào trong Lục Dương tiên giới đã được một tháng rồi. Dựa theo quy định Lâm Hi nhất định phải rời khỏi Lục Dương tiên giới rồi, Bí Cảnh trưởng lão xuất hiện chính là vì nhắc nhở hắn.
Lâm Hi nhìn xem một chút, bên trong năm cái Thứ nguyên tiểu tiên đại đã chứa đầy nước biển Lục Dương bị phong ấn, chỉ bằng vào những thứ này, hành trình Lục Dương tiên giới lần này cũng đầy đủ rồi, chớ nói chi mà chính mình còn mượn lần này đạt đến Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh cảnh.
- Chỉ tiếc, thực lực của ta có hạn, nếu không mà nói, đem hải dương tiên khí ở nơi này toàn bộ phong ấn mang đi.
Trong lòng Lâm Hi thở dài không thôi.
Thân vào 'bảo sơn' nhưng không có cách nào đem 'bảo sơn' mang đi, đây là mỗi một cái tu sĩ đều sẽ tiếc nuối.
Theo đuổi lực lượng liền cần triệt để, yêu cầu của tiên đạo tu sĩ tuyệt đối không chỉ đầy hai tay là được.
- Hoa lạp!
Lâm Hi đứng lên, tách ra sóng nước, hướng mặt biển bước đi. Lúc hắn hành tẩu, từng đột nổ vang ù ù mang theo thanh âm lôi đình từ trong cơ thể vang lên.
Lâm Hi lần này tiến vào Lục Dương tiên giới, thu hoạch không nhỏ, trong lúc hô hấp, Lục Dương chân khí toàn thân hạo hạo đãng đãng giống như sóng triều, trong lúc nhất cử nhất động có một loại cảm giác bạt sơn liệt nhạc, rung động bát phương.
Từ đáy biển đến mặt biển, cả kim sắc hải dương đều rung động trong cước bộ của Lâm Hi. Đây là lực lượng tăng trưởng quá nhanh, siêu thoát khỏi chưởng khống của Lâm Hi. Bất quá bản năng cường giả vẫn còn, lúc nhanh chóng đến mặt biển, Lâm Hi đã thu lại lực lượng, không còn tản mát ra nữa.
Khí thế mặc dù nhỏ nhưng mà lực lượng thuần túy ngược lại mạnh hơn.
Lâm Hi hiện tại giống như là một viên tinh thể được áp súc đến mức tận cùng, cả người cũng tản ra ánh sáng chói mắt, quang mang khiến ánh mắt không được tự nhiên, tràn đầy lực lượng cường đại.
- Cái mai Khí vận đại phù lục này đã không cần thiết phải giữ lại nữa rồi!
Lâm Hi đứng ở trên mặt biển, ánh mắt nhìn lên, liền 'nhìn' đến Tiên Đạo phù lục ở trên huyệt bách hội nơi đỉnh đầu lớn nhỏ bằng cái móng tay không ngừng xoay tròn. Đây chính là Tiên Đạo phù lục mà ban đầu Phó chưởng môn Thần Tiêu tông ban cho Lâm Hi dùng để cho dấu khí tức, ngăn cản Tiên thiên số thuật thăm dò của Thái Nguyên, Đâu Suất hai phái, ở một phương diện khác, tấm phù lục này kỳ thật cũng có thể dùng để giám thị động tĩnh của Lâm Hi!
Lâm Hi hôm nay đạt tới Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh cảnh, phá vỡ vận mệnh. 'Mệnh của ta là do ta không do trời', Tiên thiên số thuật đã không cách nào thôi diễn được sự hiện hữu của hắn, không cần thiết giữ lại nữa rồi.
- Ông!
Tâm niệm Lâm Hi vừa động, Lục Dương tiên khí hỗn hợp tinh thần lực lượng từ huyệt bách hội phun ra, lập tức đem tấm Khí vận đại phù lục lớn nhỏ bằng móng tay này phun ra ngoài.
Lúc thoát khỏi huyệt đạo, tấm Khí vận đại phù lục này lập tức đón gió mà lớn, bành trướng lên.
Lâm Hi đem tay khẽ vẫy, tấm Khí vận đại phù lục này liền vào trong tay của mình, dùng chân khí bao bọc, nửa chìm nửa nổi, lúc này đã lớn nhỏ chừng cái quạt, trong suốt trong sáng, phảng phất như băng tuyết điêu khắc thành, mang theo một tia khí tức đại đạo.
Đạt tới Tư Mệnh cảnh, Khí vận đại phù lục liền không cần thiết phải giữ lại nữa. Bất quá tấm phù lục này là do Phó chưởng môn Thần Tiêu tông luyện thành, mặc dù chỉ là phân thân Tiên Đạo cảnh của hắn bên trong Thần Tiêu tông luyện thành nhưng hàm chứa một tia cảm ngộ của hắn đối với đại đạo.
Cảm ngộ của loại tiên đạo tông phái cự phách này là cực kỳ trân quý, giá trị còn trên Khí vận đại phù lục, nếu là tham ngộ được, có thể đề cao tiên đạo tiềm năng thật lớn, thành tựu sau này cũng sẽ lên thật cao, là Tiên Đạo chí bảo cực kỳ trân quý, vạn vạn không có đạo lý vứt bỏ.
Trừ cái này ra, năng lượng ẩn chứa trong Khí vận đại phù lục cũng khiến cho Lâm Hi có chút ý động, ước chừng tương đương với một kích toàn lực của một gã cường giả Tiên Đạo tứ trọng Hư Không cảnh. Thời khắc mấu chốt cũng là một cái dựa vào khổng lồ, tương đương với nhiều hơn một thủ đoạn bảo vệ tính mạng.
- Tấm phù lục này thời khắc tất yếu có lẽ có thể giúp ta một lần.
Sau khi Lâm Hi đem Khí vận đại phù lục phong ấn lại, hóa thành lớn nhỏ chừng móng tay, trực tiếp ném vào trong Thứ nguyên tiểu tiên đại.

Truyện cùng chuyên mục