Thần Tọa

Chương 1274: Cường địch (1)Mới vừa làm xong chuyện này, Lâm Hi liền cảm giác một cỗ lực lượng vô hình bó buộc chính mình, lại vô pháp di động.
Lâm Hi biết, đây là thời gian đã đến, sẽ bị chấn ra khỏi Lục Dương tiên giới. Bất quá chỉ có thể lại kiếm thêm chút chỗ tốt nữa, Lâm Hi liền tuyệt đối sẽ không buông tha.
Lục Dương tiên giới tiến vào rất khó, bỏ qua lần này, lần sau còn không biết là lúc nào.
Thứ nguyên tiểu tiên đại toàn bộ đã đầy, vốn là biện pháp tốt nhất chính là hướng vào bên trong chứa đựng nước biển Lục Dương, tràn đầy mỗi góc không gian. Bất quá không gian quy tắc đặc thù lại khiến cho năng lượng Lục Dương tiên khí nơi này không có cách nào trực tiếp mang đi.
Mặc dù như thế nhưng cái này cũng không làm trở ngại Lâm Hi dùng hai tay mang về.
- Phong Ma đại tiên thuật!
Lâm Hi hai tay kết ấn, hấp xả tảng lớn nước biển Lục Dương, hóa thành hai cái tinh thể hình thoi to lớn. Cùng một thời gian, một cỗ lực lượng không gian khổng lồ bao lấy Lâm Hi, trực tiếp chấn đi ra ngoài.
- Ầm!
Khí lãng nổ tung, quang mang chợt lóe, Lâm Hi xuất hiện tại thượng không Thần Tiêu sơn.
- Trở lại rồi.
Lâm Hi đứng ở trong tầng cương phong quan sát huyền phù thánh sơn chi chít, tầng tầng lớp lớp ở phía dưới, trong lòng một mảnh vui sướng.
- Hai khối nước biển Lục Dương này vừa lúc dùng để tẩy rửa thân thể cho Ma Đồ, Tạp Mễ Lạp.
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng.
'Con muỗi tuy nhỏ cũng là thịt', hai khối nước biển Lục Dương phong ấn này mặc dù so sánh với nước biển Lục Dương được chứa đầy trong năm cái Thứ nguyên tiểu tiên đại của Lâm Hi thì không coi là cái gì, nhưng mà đối với Hấp Huyết nữ vương cùng Địa ngục Ma Long, đệ tử Chấp Pháp điện, đệ tử Ngũ Lôi phái có cảnh giới không cao lắm mà nói, đều là bảo vật vô cùng tốt, đầy đủ đề cao một mảng lớn rồi.
Hơn nữa Địa ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp là hắc ám sinh vật, đệ tử Ngũ Lôi phái cùng Chấp Pháp điện thực lực cũng không đủ cao, loại nước biển Lục Dương này có phẩm cấp quá cao, còn phải pha loãng mới được.
- Trước về Lôi Thánh phong rồi hãy nói.
Lâm Hi đắm chìm trong vui sướng, cũng không có phát hiện ra khác thường, sưu một tiếng bay về phía Lôi Thánh phong.
Chỉ chốc lát sau, khi Lâm Hi đi tới Lôi Thánh phong, thoáng cái liền bị cảnh tượng trước mắt khiến cho giật mình. Trên Lôi Thánh phong, cấm chế mà hắn tự mình bố trí bao phủ cả ngọn núi đã biến mất, Lôi Thánh phong một phiến dấu vết chiến đấu.
Chiến đấu bắt đầu nhanh, kết thúc cũng rất sớm, Lâm Hi có thể cảm giác được dấu vết khí lãng nổ tung cuốn qua cả tòa Lôi Thánh phong, nhưng trên núi lại không phải là bộ dạng nơi nơi bừa bãi.
Rất hiển nhiên, thực lực của song phương chiến đấu chênh lệch quá lớn, đến nỗi cho ở lúc vừa mới bắt đầu chiến đấu liền đã kết thúc.
- Tạp Mễ Lạp, Ma Đồ!
Trong lòng Lâm Hi cả kinh, lúc này mới giật mình lại không có cảm giác được khí tức của Hấp Huyết nữ vương cùng Ma Đồ, lúc trước, mặc dù không nhìn thấy bọn họ nhưng Lâm Hi cũng là có thể thông qua linh hồn khế ước cảm giác được sự hiện hữu của bọn nó, nhưng mà hiện tại hai đại ma sủng lại giống như biển chết, không có bất kỳ ba động nào.
Lâm Hi không cảm giác được sự hiện hữu của bọn nó.
Sưu!
Trong lòng Lâm Hi cả kinh, lập tức hạ xuống, bay đến trung tâm đại điện.
Trung ương Lôi Thánh phong, đại điện hoành đãng, đồ sộ đứng sừng sững, bên trong trống rỗng, trừ một gã đệ tử Chấp Pháp điện.
Ngày đó Lý Thu Bạch trấn áp Địa ngục Ma Long cùng Hấp Huyết nữ vương, mọi người Chấp Pháp điện đã nghĩ ngợi Lâm Hi sẽ trở về, giữ một người ở lại chỗ này. Lúc này thấy Lâm Hi xuất hiện, lập tức nghênh đón.
- Sư huynh...
Kêu lên một tiếng, tên đệ tử Chấp Pháp điện này vội vàng đem chuyện phát sinh trên Lôi Thánh phong khi Lâm Hi không có ở đây một năm một mười nói ra. Bao gồm chuyện liên quan đến Không Thánh Vương cũng đều nói hết. nguồn Truyệtruyenchuhot.com
Thần sắc Lâm Hi âm trầm, sắc mặt cũng biến ảo bất định. Chuyện của Không Thánh Vương kỳ thật đã qua lâu rồi, con rết trăm chân chết rồi vẫn còn đứng vững, lại còn để cho hắn mời tới một nhân vật như vậy, dẫn ra những cái phiền toái này.
- Xem ra ban đầu chỉ hủy đi một viên đạo quả của hắn vẫn còn quá tiện nghi cho hắn rồi.
Lâm Hi hai đầu lông mày một mảnh âm lãnh.
- Sư huynh, các sư huynh trong điện có nói, sau khi ngươi trở lại hy vọng có thể đi một chuyến đến Chấp Pháp phong, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, còn có Thượng Quan cô nương có một số việc muốn nói với ngươi.
Một câu cuối cùng, mới là lời mà đệ tử Chấp Pháp điện này muốn nói nhất.
Lý Thu Bạch thế lớn, tất cả mọi người sợ Lâm Hi nhất thời vọng động, chạy tới tìm Lý Thu Bạch phiền toái, cho nên mới để tên đệ tử Chấp Pháp điện này thường trú ở trên Lôi Thánh phong, đợi Lâm Hi trở lại.
Lâm Hi hít sâu một hơi, nghe được tên của đám người Hải Thánh Vương rốt cục bình tĩnh lại.
- Lúc trước bắn tiếng để cho ta đi tìm hắn, vậy Ma Đồ cùng Tạp Mễ Lạp tạm thời còn không có vấn đề gì. Đợi gặp qua đám người Hải Thánh Vương, lại đi cũng không muộn.
Nghĩ đến như vậy, Lâm Hi rốt cục bình tĩnh trở lại, đánh ra một cỗ chân khí, trực tiếp kẹp lấy tên đệ tử Chấp Pháp điện này hóa thành một đạo trường hồng phá không mà ra, trong tiếng vang ù ù, lướt về hướng Chấp Pháp điện.
Trên Chấp Pháp điện, mọi người di chuyển, tràn đầy quảng trường.
Lúc Lâm Hi vừa mới phá quan, đám người Thượng Quan Dao Tuyết, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương cũng đã sinh ra phản ứng, rất sớm đã tụ tập ở trên quảng trường Chấp Pháp điện, đang đợi Lâm Hi tới.
- Lâm Hi, ngươi rốt cục trở lại rồi.
- Lâm sư đệ, cung nghênh phá quan!
Thượng Quan Dao Tuyết cùng Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, cùng với đám người Thanh Liên thánh nữ, Quang Lộc Hư Tiên đồng loạt hướng về phía Lâm Hi đi tới. Cao tầng đệ tử của Chấp Pháp điện cũng rối rít vấn lễ với Lâm Hi.
Khí Thánh Vương, Hải Thánh Vương cùng đám người Thanh Liên thánh nữ đều là ánh mắt sắc bén vô cùng, ngắn ngủi một tháng, tinh khí thần của Lâm Hi cùng với trước khi tiến vào Lục Dương tiên giới là hoàn toàn bất đồng.
Lúc đầu tiên nhìn đến có một loại cảm giác châu tròn ngọc nhuận, đại viên mãn, cùng với cái thiên địa này phân biệt rõ ràng, ẩn ẩn trên người có một thiên địa tự thân, mang theo một cỗ khí tức cổ đạo.
So sánh với trước kia, Lâm Hi lần này ngay cả Hải Thánh Vương cùng Thượng Quan Dao Tuyết cũng có một loại cảm giác 'Nhìn không thấu', 'bí hiểm', sâu như thâm uyên.
- Mấy vị sư huynh, Dao Tuyết...
Lâm Hi đi ra phía trước cùng mọi người nhất nhất chào hỏi.
- Lâm sư đệ, ngươi nhưng đã là 'đoạt mệnh tại thủ, tự ti kỷ mệnh' rồi?
Hải Thánh Vương tiến ra nghênh đón, nói ngay vào điểm chính.
Lâm Hi ngây ngốc, sau đó ân một tiếng, loại chuyện này cũng không có gì cần phải giấu diếm.
Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương đều là ánh mắt sáng lên, thở ra một hơi, đồng thời cũng không khỏi âm thầm hâm mộ. Lâm Hi đạt đến Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh cảnh, chuyện liền không giống như lúc trước rồi.

Truyện cùng chuyên mục