Thần Tọa

Chương 1275: Cường địch (2)- Chư vị sư huynh, Lý Thu Bạch kia rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?
Lâm Hi trực tiếp hỏi, Lý Thu Bạch cái tên này cũng là hắn từ trong miệng tên đệ tử Chấp Pháp điện kia biết đến.
- Chuyện này nói ra rất dài dòng.
Hải Thánh Vương nói, trong khoảng thời gian này Lâm Hi không có ở đây, mọi người quả thật cực kỳ chặt chẽ thay hắn thăm dò một phen, bao gồm các loại tin tức về Lý Thu Bạch cũng sưu tầm được rồi.
Mấy người cũng không giấu diếm, lập tức ngươi một lời, ta một câu, đem tin tức về Lý Thu Bạch nói ra. Dựa theo tin tức mà mọi người hỏi thăm được trong khoảng thời gian này. Lý Thu Bạch kỳ thật hai mươi năm trước liền đã danh liệt Tiên Đạo quần anh bảng rồi, là Tiên Đạo cường giả cực kỳ hiển hách trong cả Tiên Đạo đại thế giới.
Hôm nay hai mươi năm đi qua, tu vi của Lý Thu Bạch lại càng sâu không lường được.
- Lâm sư đệ, nhân vật của Tiên Đạo quần anh bảng, từng người đều là thiên tài trong thiên tài, hơn nữa cũng có thực lực sâu không lường được. Chúng ta đem những tin tức này lưu lại trên Chấp Pháp phong liền là muốn nói với ngươi, hi vọng ngươi có thể bỏ đi ý niệm trong đầu, đợi trưởng lão trở về rồi hãy nói.
- Không sai, sư đệ, chúng ta ngày đó nhiều người như vậy vây lấy hắn, Lý Thu Bạch chỉ là vung tay lên một cái, liền đem chúng ta chấn đi ra ngoài. Không gian quy tắc mà hắn nắm giữ xuất quỷ nhập thần, chúng ta thật sự không phải là đối thủ của hắn. Chỉ có Chấp Pháp trưởng lão xuất thủ mới có thể đối phó được hắn.
- Lâm Hi, người này quá mạnh mẽ, ngươi ngàn vạn lần phải thận trọng. Chúng ta nhất định phải cẩn thận suy nghĩ rồi mới tiếp tục hành động.
... Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương liên tục khuyên can nói, ngay cả Thượng Quan Dao Tuyết cũng là vẻ mặt sầu lo, nàng lúc trước đối với Lý Thu Bạch là dốc hết sức ngăn cản, cho dù là ngay mặt cũng không sợ hãi.
Bất quá, sau khi trở về hiểu rõ được lai lịch của Lý Thu Bạch, Thượng Quan Dao Tuyết lập tức liền bỏ đi ý niệm trong đầu. Nhân vật cấp bậc Tiên Quân, lại là danh truyền thiên hạ, cường giả trên Tiên Đạo quần anh bảng thật sự không phải là những người bọn họ có thể đối phó.
Chỉ có Chân truyền đệ tử mới có thể đối phó được với Chân truyền đệ tử, Lý Thu Bạch người này chỉ sợ là trưởng lão tông phái bình thường cũng không đối phó được hắn, đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao ban đầu Lý Thu Bạch trấn áp hai đại ma sủng của Lâm Hi, trong Thần Tiêu lại bình tĩnh như vậy.
Tu vi đạt đến loại cảnh giới như Lý Thu Bạch, trưởng lão tông phái bình thường đã không có lực uy hiếp gì đối với hắn rồi, thậm chí trưởng lão còn phải tôn kính hắn, bởi vì tiềm năng Tiên Đạo của các trưởng lão tông phái có lẽ đã chấm dứt rồi, hơn nữa thực lực phần lớn là Tiên Đạo tứ trọng cấp bậc Yêu Vương, Ma Vương, nhiều nhất là đạt tới cấp bậc Yêu Hoàng, Ma Hoàng.
Mà Lý Thu Bạch hiện tại cũng đã đạt tới thực lực cấp bậc Yêu Vương, càng trọng yếu hơn là hắn thiên phú cao, hơn nữa còn rất trẻ tuổi, tương lai tiền đồ không thể hạn lượng, tuyệt đối ở phía trước trưởng lão tông phái bình thường. Cũng chỉ có các đại trưởng lão trong tông phái có thực lực cường đại Tiên Đạo cửu trọng, thập trọng mới có thể trấn trụ được hắn!
Chỉ là các đại trưởng lão rất ít khi ra mặt, đa số thời gian đều ở trong tiềm tu, hoặc là có những chuyện trọng yếu khác. Nếu như không phải là trong tông phái xuất hiện chuyện tình trọng đại, bình thường căn bản đều sẽ không xuất hiện.
- Lâm Hi, thực lực của Lý Thu Bạch quá cường đại, có lẽ chỉ có Lý Đạo Tể Lý đại ca cùng liệt trên Tiên Đạo quần anh bảng mới có thể đối phó được với hắn. Trước mắt trưởng lão không có ở đây, ngươi trước chờ một chút, ta nghĩ biện pháp khiến cho Lý đại ca tới hỗ trợ.
Thượng Quan Dao Tuyết khuyên nhủ, hai đầu lông mày lo lắng nặng nề.
- Kình Thiên tiên quân...
Trong lòng Lâm Hi kinh ngạc, lại là nhớ tới hành trình tiên đạo đại thương minh, Kình Thiên tiên quân Lý Đạo Tể kia cô ngạo cường đại không ai bì nổi, ngay cả loại tiên đạo cự phách như Tam Tiên đảo chủ cũng dám đấu.
Nghe được ý tứ của Thượng Quan Dao Tuyết, cư nhiên là muốn mời hắn tới đây.
Lý Đạo Tể tính tình cô ngạo, Lâm Hi mặc dù cùng hắn có duyên gặp mặt một lần nhưng lưu lại ấn tượng rất sâu. Người như thế căn bản khinh thường giúp đỡ người khác, bất quá, hắn đối với vị hồng nhan tri kỷ La Ngọc Hinh kia lại là cực kỳ quan tâm.
Thượng Quan Dao Tuyết ở trong Tiên đạo đại thương minh giao thiệp rộng lớn, khuê phòng mật hữu khắp thiên hạ, viết thư cho La Ngọc Hinh, mời được Kình Thiên tiên quân Lý Đạo Tể loại thiên túng chi tài này cũng không phải là không được. Hơn nữa Tiên La phái cùng Thần Tiêu tông là đồng minh, Lý Đạo Tể lấy thân phận đệ tử Tiên La phái tới Thần Tiêu tông cũng sẽ không khiến người khác cảm giác có cái gì không ổn.
- Dao Tuyết ngược lại là phí tâm rồi, lại muốn mời Lý Đạo Tể đến giúp ta. Đáng tiếc, đây cuối cùng là đệ tử bổn phái tranh đấu nội bộ, ngay cả Lý Đạo Tể cũng không nên nhúng tay. Hơn nữa cầu người không bằng cầu mình, ta nếu như thực lực đại trướng, chưa chắc đã sợ Lý Thu Bạch, chỉ là không biết thực lực của hắn đến loại tình trạng nào.
Trong lòng Lâm Hi nói thầm.
Thực lực đạt tới Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh cảnh, Lâm Hi cũng là lòng tin tăng mạnh.
Dĩ nhiên chủ yếu nhất còn là Lục Dương tiên khí cuồn cuộn trong cơ thể. Chỉ sợ là cường giả Tiên Đạo tứ trọng Hư Không cảnh đều không thể so sánh được với chân khí trong cơ thể của Lâm Hi.
Duy nhất cần kiêng kỵ chính là năng lực xuyên toa không gian xuất quỷ nhập thần của cường giả Hư Không cảnh. Bất quá Lâm Hi sớm đã có kinh nghiệm xuyên toa không gian, một chiêu này đối với người khác hữu dụng, hiệu quả đối với hắn chỉ sợ cũng không cần quá để ý.
Lâm Hi bên này đang muốn cự tuyệt hảo ý của Thượng Quan Dao Tuyết, đột nhiên lúc này một đạo thanh âm như lôi đình, giống như hồng chung đại lữ từ không trung xuất hiện.
- Lâm Hi, đi ra ngoài!
Thanh âm kia âm lãnh, hắc ám, mang theo khí tức bạo lệ vô cùng, giống như một tôn Hắc Ám Ma Thần:
- Ta biết ngươi đã xuất quan rồi, lăn ra đây cho ta!
Lại lại!
Năng lượng bàng bạc trong thanh âm chấn cho cả tòa Chấp Pháp điện ông ông rung động, trong tai Lâm Hi nghe được rất nhiều đá vụn rơi lại lại rơi xuống. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: truyenchuhot.com chấm c.o.m
Đám người Thượng Quan Dao Tuyết, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương nghe được thanh âm này liên tục biến sắc.
- Nguy rồi, chỉ nghĩ khuyên được Lâm Hi, nhưng đã quên Lý Thu Bạch ở bên kia!
Sắc mặt của mấy người đều không phải là rất dễ nhìn, bọn họ chỉ muốn khuyên như thế nào ngăn cản Lâm Hi, lại không chú ý đến phản ứng của đám người Hộ Pháp phong kia. Động tĩnh khi Lâm Hi từ trong Lục Dương tiên giới đi ra cũng không nhỏ.
Huống chi đám người ở trong Hộ Pháp phong vẫn phái người chú ý động tĩnh của Lôi Thánh phong. Lâm Hi bên này một khi xuất hiện ở biên giới Lôi Thánh phong, Hộ Pháp điện bên kia liền có được tin tức.

Truyện cùng chuyên mục