Thần Tọa

Chương 1277: Giao phong- Cuồng vọng!
Hai mắt Chiến Hỏa phủ đầy tơ máu, lúc này thất bại làm nội tâm của hắn giận không kiềm được.
- Chỉ mới ngăn được chiêu thức của ta thì có tư cách gì cuồng vọng trước mặt của ta?
Hừ!
Rốt cuộc ánh mắt của Lâm Hi cũng từ chỗ Hộ Pháp Điện dời đi, nhìn qua Chiến Hỏa và sắc mặt lạnh lùng nói:
- Chuyện của Ám Long là gieo gió gặt bảo. Hắn lúc trước tại sao trở về thì các ngươi cũng rõ ràng, có loại kết cục này cũng là hợp tình lý, ít xuất hiện trước mặt của ta.
- Chuyện lần này chỉ là ta không muốn trở mặt trước, bây giờ phá hư Lôi Thánh Phong của ta cũng không có phần của ngươi. Xem tình đồng môn mới nói cho ngươi nghe. Nếu ngươi cho rằng ta sợ hãi hoặc là nhượng bộ, vậy mười phần sai. Hiện tại, -- tránh ra!
Câu nói sau cùng ù ù như sấm, chấn đắc thiên địa chấn động.
- Muốn chết!
Sắc mặt Chiến Hỏa xanh hồng, giận tím mặt, tức giận quát một tiếng, chân khí bàng bạc phô thiên cái địa, bài sơn đảo hải cuốn đi tất cả. Trong tích tắc trong thiên địa vang lên tiếng nổ mạnh giống như xé rách thiên địa.
- Tự rước lấy nhục!
Hai mắt Lâm Hi phát lạnh, lại không chần chờ, bàn tay mở ra tiên khí vạn trượng, ngưng hóa một bàn tay tiên khí to lớn, tiên khí cuồn cuộn tràn ngập cả thiên địa.
Ầm ầm!
Bàn tay của Lâm Hi giơ lên và đè xuống, tiên khí quanh thân Chiến Hỏa văng tung tóe, trực tiếp bị bàn tay tiên khí to lớn trấn áp xuống.
Tích lũy tiên đạo của Lâm Hi vượt xa Chiến Hỏa thật nhiều, lại có một thân tuyệt học tiên đạo có một không hai, hơn nữa hấp thu "Lục dương tiên khí" tẩy luyện thân thể còn vượt xa Chiến Hỏa.
Chiến Hỏa nhìn thấy Lâm Hi không có tấn thăng Tiên Đạo tứ trọng cho nên muốn bắt hắn lại. Nhưng còn mà giao thủ chân chính thì thực lực song phương chênh lệch một trời một vực.
Ầm ầm!
Thiên địa chấn động, rốt cuộc sắc mặt Chiến Hỏa biến hóa, giống như con rùa mang một ngọn núi, đau đớn thét thảm thiết:
- Sư huynh, cứu ta!
Một màn này nhanh như điện, trong mắt rất nhiều người còn chưa thấy rõ thì Lâm Hi dùng thực lực tuyệt đối của mình trấn áp Chiến Hỏa là Tiên Đạo tam trọng.
Ti!
Mặc dù biết Lâm Hi phá quan thì thực lực cường đại, nhưng mà chính thức thấy hắn hời hợt trấn áp Chiến Hỏa thì Thượng Quan Dao Tuyết, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương và nhiều đệ tử Chấp Pháp Điện vô cùng hoảng sợ, nhao nhao hít khí lạnh và cảm thấy vui mừng.
- Quá lợi hại!
- Không thể ngờ sư huynh đã cưỡng hãn tới mức này rồi.
- Chiến Hỏa này bị trấn áp trong một chiêu.
...
Chấp Pháp trưởng lão không ở đây thì cả Chấp Pháp Điện lấy Lâm Hi tu vi cao nhất làm lãnh đạo, Lâm Hi biểu hiện thực lực càng cường hãn thì mọi người càng cảm thấy có lợi, giống như ăn được thuốc an thần.
- Đáng chết! Thời gian một tháng mà thực lực của hắn tăng nhiều như vậy?
So sánh với cuộc chiến trên đỉnh Hộ Pháp Điện thì rung động hơn nhiều, một chiêu này của Lâm Hi biểu lộ ra thực lực quá cường hãn.
Một tháng tu luyện không phải rất khác thường, trước kia cũng có đệ tử tiến vào trong "Lục Dương Tiên Giới", thực lực xác thực đúng là có tăng lên nhưng mà không có khủng bố như Lâm Hi thế này.
Chỉ nhìn Lâm Hi dùng một chiêu là có thể trấn áp cường giả Tiên Đạo tam trọng sắp tới tứ trọng Hư Không Cảnh như Chiến Hỏa là quá khủng khiếp.
Đây là chỗ cường đại của Thôn Thổ Đại Tiên Thuật, tuyệt học tiên thuật này không thể hối đoái. Cũng trong thời gian ngắn hấp thu nguyên khí tuyệt đối gấp mười lần hoặc vài chục lần so với cường giả ngang cấp.
Lâm Hi ở trong "Lục Dương Tiên Giới" tu luyện chỉ một tháng, nhưng trên thực tế luận thành quả và hiệu quả hấp thu tiên khí của hắn lại tương đương với Đệ tử chân truyền khác hấp thu tiên khí trong hai năm đấy.
Quản hạt trong "Lục Dương Tiên Giới" cực nghiêm, không có thiên tư trác tuyệt, không có công lao lớn thì không dễ dàng đi vào. Tối đa cũng chỉ hối đoái được tư cách tu luyện trong "Tiểu Tiên Giới" mà thôi.
Người tiến vào "Lục Dương Tiên Giới" tu luyện cho tới bây giờ chỉ dùng tháng mà tính toán, thậm chí có thể tính là ngày. Chưa từng có người nào tu luyện vài năm cả.
Cho dù là đệ tử cấp bậc Thiên Quân cũng tuyệt đối không có khả năng tu luyện lâu như vậy.
...
- Ông!
Thời điểm Chiến Hỏa bị Lâm Hi trấn áp thì trên đỉnh Hộ Pháp có hào quang lóe lên, Lý Thu Bạch biến mất.
- Ân?
Lâm Hi sắp triệt để trấn áp Chiến Hỏa và phong ấn hắn lại. Đột nhiên lúc này nội tâm khẽ động nhìn qua phiến hư không khác.
- Không huynh không phụ, không trưởng không lên thì có khác gì cầm thú!
Trong tiếng nổ vang ầm ầm, giọng nói lạnh lẽo như trong hư không, nó từ sâu trong hư không truyền ra ngoài. Chỉ nghe oanh một tiếng, một bàn tay cực lớn như sông băng khắc thành che phủ cả bầu trời, từ sâu trong hư không đánh thẳng vào Lâm Hi.
Cũng là tuyệt học không gian nhưng trong tay của Không Thánh Vương và trong tay của Lý Thu Bạch hoàn toàn không thể so sánh được, giống nhau đom đóm và trăng, giọt nước mà so với đại dương mênh mông.
Một chưởng này vừa đánh ra thì hư không trì trệ, giống như nham thạch khí tức bàng bạc, lập tức tạo áp lực thật lớn cho Lâm Hi.
- Thực lực thật cường hãn. truyện được lấy tại truyenchuhot.com
Lâm Hi cả kinh, nhanh như thiểm điện cũng không kịp nghĩ nhiều, hắn nhìn lên và thi triển tuyệt học trấn phái của Đâu Suất Cung:
- Âm Dương Đại Tiên Thuật!
Ầm ầm!
Hư không biến ảo có Lục Dương tiên khí cuồn cuộn, ánh mắt sáng ngời không tự nhiên, hóa thành một đạo tiên khí bàng bạc bao phủ Lâm Hi vào trong đó, tản mát ra hương vị trấn áp thiên địa, uy thế tuyệt luân.
Nương tựa vào tu vi Tiên Đạo tam trọng Tư Đạo Cảnh và tinh thần lực của mình, Lâm Hi rốt cục sơ bộ dùng được tâm pháp Đâu Suất Cung Âm Dương Đại Tiên Thuật. Tuy là tự ngộ cũng không phải đoạt được từ trong tay của Đâu Suất Cung, tâm pháp không hoàn chỉnh, hơn nữa tuyệt học này thủy hỏa cũng không có hoàn toàn cân đối, nhưng đã đủ phát huy uy lực trong chiến đấu rồi.
Ầm ầm!
Lý Thu Bạch dùng một chưởng uy thế không gì sánh được, giống như một móng vuốt đại bàng mang theo khí thế to lớn trấn áp Lâm Hi.
Một đạo lực lượng bàng bạc từ trên đỉnh đầu truyền xuống, trong khoảng khắc nhanh như điện nện thẳng vào Lâm Hi như dãy núi nặng nề, chỉ trong nháy mắt Âm Dương đại chân khí quanh người của Lâm Hi lập tức bị phá vỡ, ầm, bị đánh bay ra ngoài.
- Lực lượng thật cường đại.
Trong nội tâm Lâm Hi thất kinh:
- Lý Thu Bạch này lực lượng đơn thuần chỉ sợ đã tiếp cận Tiên Đạo ngũ trọng!
Nhân vật trên "Tiên Đạo Quần Anh Bảng" đều là cường giả mạnh hơn cùng cảnh giới, Lý Thu Bạch tuy chỉ có tu vi Tiên Đạo tứ trọng "Hư không cảnh" nhưng luận thực lực đã sánh bằng cường giả Tiên Đạo ngũ trọng, tới một mức độ nào đó hắn và Lâm Hi đều là siêu cấp thiên tài.
Nội tình Tiên Đạo khủng bố, tích lũy của hắn có thực lực so được với cường giả Tiên Đạo ngũ trọng!
Đáng sợ hơn là Lâm Hi ở trên người của hắn cảm nhận được thời gian chi lực chấn động nhàn nhạt của Tiên Đạo ngũ trọng, chỉ điểm này đã đủ cường đại rồi.
- Thằng này sắp đột phá Tiên Đạo ngũ trọng.
Trong mắt Lâm Hi trong hiện ra ý niệm này và vô cùng kinh hãi.

Truyện cùng chuyên mục