Thần Tọa

Chương 1280: Chính phẩm tiên khíTrên chiến trường tình huống thay đổi trong nháy mắt, Lâm Hi phản kích cực nhanh, thời cơ cực chuẩn, nắm chắc tâm lý, cũng nhờ vào "Thứ cấp tiên khí" cùng "Yên Diệt Tiên Thuật" mới dẫn phát hiệu quả như vậy.
Nhưng mà kết quả này làm cho mọi người cảm thấy cực kỳ rung động.
- Không có khả năng!
Cơ hồ tất cả người nhìn thấy màn này phản ứng đầu tiên chính là không tin được vào con mắt của mình. Trong đám người Khí Thánh Vương cùng Hải Thánh Vương nhìn nhau, đều nhìn thấy rung động trong mắt đối phương.
Lý Thu Bạch cũng chẳng phải hạng người vô danh, thiên phú mạnh mẽ, đó là thiên tài trong thiên tài chân chính, tuyệt đối không dưới Lâm Hi. Dùng hắn tiếp cận cảnh giới Tiên Đạo ngũ trọng trấn áp Lâm Hi không thành, bị Lâm Hi đánh vào sâu trong thời không, một màn này quá dọa người.
- Cái này... Điều đó không có khả năng!
Trong đầu Không Thánh Vương trống rỗng, trên mặt tràn ngập khiếp sợ:
- Hắn làm sao có thể cường đại đến loại tình trạng này!
Đây tuyệt đối không phải trái ước nguyện ban đầu của Lý Thu Bạch sao?
- Lê-eeee-eezz~!! --
Một tiếng gào thét kinh thiên vang lên, đột nhiên phát ra trong hư không, Lý Thu Bạch phẫn nộ gào lên như sấm, kinh thiên động địa:
- Lâm Hi, đây là ngươi bức ta!
- Ầm ầm!
Sâu trong không gian lôi quan trận trận, một đạo khí tức khủng bố từ sâu trong không gian bắn ra ngoài. Điện quang hỏa thạch, một đạo khí cơ đáng sợ tập trung vào Lâm Hi.
Áp lực nặng nề bao phủ Lâm Hi. Trong ánh mắt run, một kiện pháp khí đồ đằng ám kim che phủ phù văn hiện ra, kim quang sáng chói, lôi điện cuồn cuộn, từ sâu trong hư không hiện ra ngoài.
Pháp khí này này mạnh hơn Ngũ Long Luân của Lâm Hi gấp mười lần, chợt vừa xuất hiện thì không gian trên Thần Tiêu Sơn tối sầm lại, khí tức khủng bố kia cơ hồ làm tất cả đệ tử nội môn rùng mình.
- Tiên khí! Tiên khí! Đó là tiên khí!... Nguồn tại http://Truyệtruyenchuhot.com
Không cần Đệ tử chân truyền kêu lên, cơ hồ tất cả đệ tử nội môn vào ngày nhập môn đầu tiên đã nhìn trên Tiên Đạo Đại Thế Giới Thư ghi lại rồi, trên đó từng giới thiệu về tiên khí. Loại pháp khí này uy lực cường đại, có được lực lượng hủy diệt, trên cả pháp khí hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, tuyệt phẩm và thứ cấp tiên khí.
"Thứ cấp tiên khí" tuy cũng có danh tiếng là tiên khí, nhưng so sánh với "Tiên khí" chính thức thì chênh lệch một trời một vực.
Dưới uy áp của tiên khí này, cả Thần Tiêu Sơn giòn tan như giấy, không ngừng nứt ra.
Sắc mặt Lâm Hi đại biến.
Hắn có thể đánh Lý Thu Bạch vào sâu trong thời không là do nắm giữ thời cơ, trong lúc vội vã chân khí của Lý Thu Bạch không đủ và hắn khinh địch, luận thực lực chín thức Lý Thu Bạch tới gần Tiên Đạo ngũ trọng, vững vàng ngăn chận hắn.
Luận tích lũy Tiên Đạo thì hắn mạnh hơn Lý Thu Bạch, nhưng mà chẳng chiếm được bao nhiêu tiện nghi. Hắn nhờ vào "Ngũ long luân" còn có thể đánh một trận, nhưng mà Lý Thu Bạch tất nhiên sẽ tế "Chính phẩm tiên khí" khủng bố hơn ra, đây cũng không phải là thứ Lâm Hi có thể ngăn cản.
"Thứ cấp tiên khí" chênh lệch với tiên khí chính thức hoàn toàn không cùng cấp bậc.
- Đáng giận! Đáng tiếc cảnh giới của ta không đủ, nếu không ngược lại ta có thể nhờ Khôi Lỗi đại tiên khí ngăn cản rồi.
Lâm Hi hậm hực.
Kỳ thật trên người của hắn cũng có "Tiên khí" chính thức, đáng tiếc "Khôi Lỗi đại tiên khí" hắn chỉ luyện hóa được cấm chế bên ngoài, hoàn thành trúc cơ của "Khôi Lỗi đại tiên thuật" nhất định phải là ngoài Tiên Đạo tứ trọng Hư không cảnh mới được, mới có thể đánh tan phong ấn bên trong, luyện hóa cấm chế trong đó và phát huy uy lực của nó ra ngoài.
Uy lực của "Tiên khí" cường đại nhưng hạn chế rất nghiêm khắc, không phải tùy tiện vận dụng là được.
Đối mặt một kích toàn lực của Lý Thu Bạch thì Lâm Hi cũng không phải đối thủ của hắn, chỉ có thể né tránh. Nhưng mà thực lực của Lý Thu Bạch cộng thêm tiên khí đã sớm tập trung Lâm Hi, mặc dù trốn cũng không dễ dàng như vậy.
- Dừng tay!
Trong thời gian cực ngắn một tiếng hét to kinh thiên động địa vang lên, vô cùng hùng hồn truyền ra xa xa. Lúc đầu còn ở ngoài ngàn dặm, như có như không, nhưng trong nháy mắt lại gần trong gang tấc, giống như chuông lớn vang vọng hư không.
Ông!
Lý Thu Bạch không quan tâm, tiên khí che phủ bầu trời và vạn đạo tiên khí gia tốc trấn áp Lâm Hi.
- Hừ! Ngươi thật lớn mật!
Âm thanh kia tức giận.
- Sư phụ!
- Trưởng lão!
- Giáo huấn hắn!
Lúc này đây đệ tử Chấp Pháp Điện đang xem cuộc chiến nhận ra giọng của Chấp Pháp trưởng lão Hình Tuấn Thần thì kêu to lên.
Ầm ầm!
Trong sát na kiếm khí bàng bạc tung hoành vài dặm, một nửa sâu trong thời không, một nửa sâu trong Thần Tiêu Sơn dùng xu thế chém nát vạn vật chém lên tiên khí kia.
Sâu trong thời không phát ra một tiếng rên rỉ, tiên khí của Lý Thu Bạch bị Chấp Pháp trưởng lão bổ vào chấn động, bay ngược ra sau!
Ai cũng không ngờ rằng Chấp Pháp trưởng lão Hình Tuấn Thần ra ngoài tu bổ pháp khí cho Lâm Hi vào lúc này lại trở về.
Lý Thu Bạch tuy là cường giả trên "Tiên Đạo Quần Anh Bảng", nhưng mà Tiên Đạo Quần Anh Bảng một lần đổi một lần, mà Hình Tuấn Thần lại là nhân vật sống trên ngàn năm, làm trưởng lão tông phái cả ngàn năm.
Luận kinh nghiệm chiến đấu cùng lịch duyệt, cho dù cảnh giới ngang nhau nhưng Lý Thu Bạch cũng không thể nào là đối thủ của Hình Tuấn Thần. Huống chi Chấp Pháp trưởng lão còn tới đây trợ giúp Lâm Hi, mượn "Thần thiết mộc" đột phá cảnh giới, tấn thăng tới cao thủ cao hơn. Dù là Lý Thu Bạch có tiên khí nơi tay cũng chẳng phải đối thủ của hắn.
- Hình Tuấn Thần, ngươi đường đường là trưởng lão, rõ ràng dám ức hiếp đệ tử tông phái?
Cử động của Hình Tuấn Thần đã kinh động một bóng người sâu trong thời không hiện ra. Ông một tiếng, một đạo chân khí cường hoành vượt qua hư không, trong một chớp mắt một đạo chân khí khổng lồ mang theo tiên khí thuần túy bắn thẳng vào Chấp Pháp trưởng lão!
Đạo khí tức này còn ác liệt hơn của Lý Thu Bạch, còn mạnh hơn nữa, nhanh hơn nữa, dù là Chấp Pháp trưởng lão cũng không kém nhiều!
- Tiên Đạo ngũ trọng... Sư phụ, coi chừng!
Lâm Hi lui về phía sau, ngửa đầu nhìn qua màn này và sắc mặt đại biến. Một Lý Thu Bạch thì bỏ đi, dùng tu vi của Hình Tuấn Thần cũng còn trấn áp được. Nhưng mà đột nhiên xuất hiện cường giả thần bí thì khó nói.
Càng nghiêm trọng là Lâm Hi thình lình nhìn thấy Hộ Pháp trưởng lão cũng chuẩn bị ra tay.
Cho dù là Lý Thu Bạch tế ra chính phẩm tiên khí đối phó chính mình thì cũng chỉ khiếp sợ chứ không có bối rối, nhưng mà giờ khắc này nhìn thấy vài tên cường giả Tiên Đạo sắp liên thủ vây công sư phụ Hình Tuấn Thần của mình, trong nội tâm Lâm Hi rõ ràng cảm giác rất khẩn trương và bối rối.
Song quyền nan địch tứ thủ, hảo hán không địch nhiều người!
Sư tôn càng lợi hại cũng không thể nào bằng Hộ Pháp trưởng lão, Lý Thu Bạch và cường giả "Chuẩn Ma Hoàng" liên thủ đối phó. Tại Thần Tiêu Tông, Hình Tuấn Thần và Lâm Hi một đôi thầy trò cô lập vô duyên, không giống như Thần tử giao hảo "Đại trưởng lão", "Chưởng môn", thậm chí Thái Thượng trưởng lão trong tông.

Truyện cùng chuyên mục