Thần Tọa

Chương 1285: Bồi dưỡng thế lực- Sư huynh, theo ta thấy đối phó tiểu tử kia căn bản không cần nói đạo lý gì, trực tiếp giết là được.
Chiến Hỏa nắm chặt nắm đấm, hai mắt huyết hồng, đằng đằng sát khí nói ra.
Hắn chịu nhục trong tay Lâm Hi cho nên trong đầu chỉ có oán hận, phẫn nộ mà thôi, hận không thể lập tức giết chết Lâm Hi. Lý Thu Bạch đáp ứng sáu tháng sáu chiến đấu sinh tử với Lâm Hi, vậy ý nghĩa trong sáu tháng này sẽ buông tha cho hắn.
Đây là điểm "Chiến Hỏa" không nhịn được.
- Chiến Hỏa nói cũng có đạo lý, đối phó loại ngỗ nghịch này không cần nói đạo lý, quá mức câu nệ, ngược lại sẽ bó tay bó chân.
Hộ Pháp trưởng lão không mang theo chút cảm tình nói ra.
- A, sư đệ, trưởng lão, chỉ là con châu chấu nhảy nhót mà thôi, cho hắn sống thêm mấy tháng có ngại gì? Hơn nữa hắn trước mặt khiêu chiến ta, Chấp Pháp trưởng lão, Ma Kiếm trưởng lão cũng ở đó, trừ phi hắn về sau không muốn ngây ngốc trong tông môn, nếu không thì nhất định phải ứng chiến.
Lý Thu Bạch thản nhiên nói.
So với việc mọi người thận trọng như thế, Lý Thu Bạch rất bình tĩnh khoáng đạt rất nhiều.
Cái gì gọi là đại thế, đây là đại thế!
Hắn thực lực hơn xa Lâm Hi, lại là nhân vật trong "Tiên Đạo Quần Anh Bảng", cường giả danh chấn thiên hạ chẳng lẻ còn sợ một tiểu tử mới xuất hiện sao?
- Sư huynh, có thể là ta lo suông, nhưng mà sư huynh tốt nhất không nên chủ quan. Hắn cũng chẳng dễ đối phó đâu, bằng không cũng chẳng biến thành họa lớn của chúng ta, hắn cũng chẳng phát triển tới bây giờ.
Ánh mắt Long Băng Nhan phức tạp, trầm ngâm một lát mở miệng nói:
- Hơn nữa, thời gian sáu tháng với tình huống của hắn chỉ sợ còn phát triển tới cảnh giới rất cao. Đến lúc đó đối với sư huynh chỉ sợ bất lợi.
Chung quanh Hộ Pháp trưởng lão, Không Thánh Vương không tự giác gật gật đầu.
Triệu Bạch Long mặc dù không có nói chuyện, nhưng trong mắt hào quang tỏ vẻ đồng ý. Trước khi về Thần Tiêu Sơn thì hắn cũng cẩn thận nghiên cứu về Lâm Hi. Trên thực tế "Vị diện chinh chiến chi địa", Thần tử phái bọn người Phần Vũ đuổi giết Lâm Hi, hắn còn không có tu vi hiện tại, nhưng mà bây giờ còn mạnh hơn gấp mười lần.
Lý Thu Bạch quét mắt nhìn qua chung quanh một vòng, nhìn thấy ánh mắt tất cả mọi người đồng ý lời của Long Băng Nhan, lập tức cười rộ lên.
- Ha ha ha, xem bộ dáng của các ngươi thì sợ rằng nghĩ tiểu tử kia sau sáu tháng sẽ thắng ta chắc. Người khác thì bỏ đi, Thần phi ngươi cũng có bộ dạng này sao?
Lý Thu Bạch lắc đầu, lập tức thu liễm dáng tươi cười, nghiêm mặt nói:
- Tốt rồi, đều là đồng môn sư huynh đệ, ta cũng không gạt các ngươi. Ta rời khỏi tông môn hơn hai mươi năm, lịch lãm sâu trong thời không sau đó mới quay về tông môn, cũng là vì ta hoàn thành đại sự. Ta đáp ứng khiêu chiến sáu tháng sau của tiểu tử kia cũng không phải cuồng vọng tự đại, mà là ta ở sâu trong thời không đạt được kỳ ngộ, lần này trở về chính là muốn đánh vỡ bình cảnh, tấn thăng cảnh giới cao hơn.
- Nếu như vận khí tốt thì ta không chỉ tăng lên tới Tiên Đạo ngũ trọng, càng có thể thế như chẻ tre một lần hành động đạt tới Tiên Đạo lục trọng. Thời gian sáu tháng sau, tiểu tử kia có thiên đại tạo hóa cũng bị ta trấn áp.
Lý Thu Bạch lạnh lùng cười cười, trong ánh mắt hiện ra tự tin cường đại.
- Ah!
Mọi người nghe vậy động dung, hô nhỏ một tiếng, nhao nhao không thể tin nhìn qua Lý Thu Bạch.
Trong đại điện, tu vi cao nhất không ai qua được hầu cận bên cạnh "Thần tử" là "Triệu Bạch Long", nhưng cho dù là Triệu Bạch Long cũng chỉ có tu vi Tiên Đạo ngũ trọng, không có đạt tới Tiên Đạo lục trọng.
Nhưng mà Lý Thu Bạch hiện tại còn nói hắn có thể đột phá mấy trọng, sáu tháng sau đạt tới Tiên Đạo lục trọng.
Thực lực đạt tới cảnh giới của mọi người, cơ hồ có thể nói là khó tăng lên, nếu không chẳng tùy tiện ăn nói lung tung. Lý Thu Bạch dám nói như vậy thì có nắm chắc tuyệt đối.
Chuyện này làm cho mọi người rất rung động, quả thực còn hơn cả chuyện Lâm Hi lúc trước trấn áp "Chiến Hỏa" nhiều lắm. Muốn tiến bộ quá khó khăn, huống chi Tiên Đạo một đường đi lên chỗ cao càng khó tăng lên.
Lý Thu Bạch cho người ta cảm giác trùng kích thật lớn.
- Lý sư đệ, ngươi tìm được tiên thiên hóa thân rồi?
Triệu Bạch Long hơi suy tư, lập tức nghĩ đến cái gì.
- Ha ha, sư huynh quả nhiên thông minh, một lời nói trúng, không sai, ba năm trước ta đi vào sâu trong thời không, tìm được một đầu "Viễn cổ long tượng" còn non, lúc ấy đầu viễn cổ long tượng đóng băng trong thời không, còn ở vào trạng thái ấu sinh. Ta phong ấn nó lại, đồng thời luyện hóa ý thức của nó. Ba năm nay ta vẫn không ngừng lợi dụng chân nguyên của bản thân thúc hóa nó sinh trưởng. Hôm nay chỉ cần ta đạt tới Tiên Đạo lục trọng, có thể luyện hóa hành động của nó, thúc hóa nó thành thân ngoại hóa thân của ta.
Lý Thu Bạch thong dong nói ra.
Mọi người nghe vậy kinh ngạc lại hâm mộ, "Viễn cổ long tượng" có huyết mạch long tộc, lực lớn vô cùng, so với hóa thân bình thường còn mạnh hơn nhiều lắm. Quan trọng hơn là Lý Thu Bạch đạt được "Viễn cổ long tượng" ấu niên, chuyện này nói rõ thực lực tiến bộ không ngừng.
Có hóa thân cường đại này, Lý Thu Bạch tu luyện sau nầy làm ít công to, tu vi tăng lên nhanh chóng có thể nghĩ. "Viễn cổ long tượng" mạnh nhất đạt tới "Tiên Đạo cửu trọng ", chuyện này có ý nghĩa ít nhất trước Tiên Đạo cửu trọng hắn không cần quan tâm bình cảnh Tiên Đạo.
- Sư đệ đúng là đạt được tạo hóa lớn lao! Xem ra chúng ta thật sự lo ngại!
Triệu Bạch Long nghe vậy tán thưởng không thôi, đối với gặp gỡ của Lý Thu Bạch chỉ có thể âm thầm hâm mộ. Loại gặp gỡ này cưỡng cầu không được.
Hộ Pháp trưởng lão gật gật đầu, bày tỏ đồng ý.
Lý Thu Bạch có được gặp gỡ tạo hóa như thế, Lâm Hi cơ bản không thể quay người.
- Đúng rồi, sáu tháng trùng kích cảnh giới ta có khả năng còn cần một vật, đến lúc đó còn hy vọng các vị giúp đỡ.
Lý Thu Bạch nói.
- Ân, đây là đương nhiên.
Mọi người nhao nhao gật đầu. Lý Thu Bạch có thể đạt tới Tiên Đạo lục trọng, về sau tiền đồ bất khả hạn lượng, cường giả mạnh như thế lôi kéo còn không kịp.
...
Đảo mắt qua mấy ngày.
Trong đại điện của Hải Thánh Vương, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết, Quang Lộc hư tiên, Thanh Liên thánh nữ những người thân cận của Lâm Hi cùng tề tựu.
Tất cả mọi người nhìn qua Lâm Hi ở trung ương. Truyện được copy tại Truyệtruyenchuhot.com
- Chư vị sư huynh, sư tỷ, mọi người tề tụ một đường thừa dịp này ta cũng chuẩn bị một ít đồ cho các ngươi.
Bàn tay Lâm Hi có hào quang lóe lên, liền nhiều ra một tinh khối "Lục dương hải thủy".
Trong đại điện màu vàng óng ánh, một đạo tiên khí chí dương chí cương cực kỳ đậm đặc bắn ra ngoài.
Mọi người cảm giác được lực lượng bàng bạc của tinh khối, nhao nhao động dung.
- Đây là Lục dương tiên khí?
Hải Thánh Vương giật mình nhìn qua Lâm Hi.
- Ân.
Lâm Hi cười gật gật đầu, lúc trước từ trong "Lục Dương Tiên Giới" mang ra thứ này chính là trợ giúp người bên cạnh mình. Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương đã ở Luyện Khí thập trọng trì hoãn thật lâu, vẫn thiếu cơ hội, chậm chạp không thể đạp phá Tiên Đạo Cảnh.

Truyện cùng chuyên mục