Thần Tọa

Chương 1286: Áp chế hung tính (1)Nhận của người một giọt nước, trả lại một dòng sông, Lâm Hi vẫn muốn báo đáp ân tình của bọn họ. Hiện tại thời cơ vừa vặn.
Trong năm Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại của Lâm Hi tràn ngập "Lục dương hải thủy", cơ hồ tương đương một nhánh sông, nhưng mà so với nước trong "Lục Dương Tiên Giới" thì chỉ mà một cọng lông mà thôi.
- Lâm Hi, ngươi thực mang Lục dương tiên khí cho chúng ta?
Thanh Liên thánh nữ không dám tin nói ra, Quang Lộc hư tiên cũng giống như vậy.
Trong lòng hai người đều rất kích động, Lâm Hi triệu tập bọn họ tới còn chưa kịp nói gì, Thanh Liên thánh nữ không nghĩ tới lại tặng cho bọn họ "Lục dương hải thủy" là tiên khí cao cấp này.
"Lục dương tiên khí" hóa nước phi thường thưa thớt, đây là thứ có tiền không mua được.
Ít nhất hai người hiện tại không mua nổi. Loại tiên khí cao cấp này chỉ cần một giọt đối với Luyện Khí Cảnh có nhiều chỗ tốt lớn lao.
- Chẳng lẽ ta còn lừa các ngươi sao. A, nhưng mà Lục dương tiên khí quá cao cấp. Dùng cảnh giới của các ngươi mạo muội hấp thu có hại vô ích, cho nên không thể hấp thu quá nhiều, chỉ có thể pha loãng rồi hấp thu.
Lâm Hi nói.
"Lục dương tiên khí" cấp bậc rất cao, cho dù là Đệ tử chân truyền cũng không mấy người tiếp xúc tới, đệ tử Luyện Khí Cảnh mạo muội hấp thu chỉ sẽ không thừa nhận nổi mà chết.
Trong tay Lâm Hi có "Lục dương hải thủy", tuy chỉ bằng nắm tay, nhưng mà nó tương đương hồ nước nhỏ, đầy đủ cho mọi người trong điện tăng lên.
- Thanh Liên sư tỷ, những Lục dương hải thủy này cho ngươi, bắt đầu từ ngươi đi.
Lâm Hi mang "Lục dương hải thủy" giao cho Thanh Liên thánh nữ, sau đó chuyển cho Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương.
- Hai vị sư huynh, tình huống các ngươi không giống sư tỷ. Chỉ kém một bước là đột phá Tiên Đạo Cảnh. Ta giúp các ngươi đánh tan bình chướng này. Bạn đang đọc chuyện tại Truyệtruyenchuhot.com
Lâm Hi nói.
- Sư đệ, làm phiền!
Hải Thánh Vương cùng Không Thánh Vương rời khỏi chỗ ngồi, hai người nhìn nhau và vui vẻ.
Trì hoãn trong Luyện Khí thập trọng đã hơn mười năm, trọng yếu nhất chính là tích lũy hùng hậu, khuyết thiếu tinh thần lực tương ứng. Ở phương diện tinh thần, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương tên tuổi lớn, thiên phú lại cao, cũng chỉ có thể từng chút cố gắng tích lũy và tu luyện mà thôi... Nhưng mà những thứ này với Lâm Hi mà nói lại không phải vấn đề gì.
Vèo!
Thân hình Lâm Hi nhoáng một cái, xuất hiện bên cạnh hai người, sau đó vận dụng "Khôi lỗi đại tiên khí".
Ầm ầm!
Hào quang trên đỉnh đầu tối sầm lại, sau đó một đạo tinh thần lực bàng bạc, cực kỳ thuần túy dũng mãnh tiến vào cơ thể hai người. Đạo lực lượng này cũng không có thuộc tính, mà là tinh thần lực thuần túy.
Hai đại Thánh Vương toàn thân chấn động, cũng không dám nói lời nào, toàn bộ tinh thần tiếp nhận tinh thần lực mà Lâm Hi truyền tới.
Oanh!
Giống như khối thuốc nổ, trong cơ thể Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương lượng biến dẫn tới chất biến, đột nhiên bạo phát ra ngoài, sau một khắc hai đạo khí tức kinh thiên phóng lên trời, khói xanh bay lên đầu.
Tứ phía cuồng phong gào thét, "Thuần dương tiên khí" từ trong hư không cuồn cuộn dũng mãnh tiến vào, tràn ngập cả đại điện, hóa thành một đám sương mù nồng đậm không tan.
Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương gặp bình cảnh nhiều năm, vào thời khắc này dễ dàng đạt tới Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương Cảnh!
Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương cũng không phải cường giả Luyện Khí bình thường, tích lũy hùng hậu, cho nên lúc này quá trình tấn chức cũng dài, Thuần dương tiên khí cuồn cuộn không dứt, liên tục không ngừng từ bốn phương tám hướng lao thẳng về phía của bọn họ, một đường tăng lên mạnh mẽ, trong nháy mắt bọn họ đột phá đã mạnh hơn "Đệ tử chân truyền" bình thường rồi.
Tu sĩ Luyện Khí không đánh tốt trụ cột, đề cao tích lũy của mình thì ý nghĩa làm gì cũng sai, tích lũy càng dày thì thực lực và tiềm lực ngày sau càng cường đại.
Động tĩnh cực lớn lập tức kinh động Thập Tháp Phong chung quanh. Lâm Hi cảm ứng được một tên Thánh Vương đang bay qua đây với ánh mắt phức tạp.
- Thật sự là không lên tiếng thì thôi, bỗng nhiên nổi tiếng ah!
Lâm Hi thầm nghĩ trong lòng, nhìn qua hai tên sư huynh giúp đỡ mình nhiều đột phá lên Tiên Đạo Cảnh, trong nội tâm có chút cao hứng.
Sau Khí Thánh Vương, Hải Thánh Vương chính là Quang Lộc hư tiên, Thanh Liên thánh nữ.
Lâm Hi tốn chút thời gian giúp hai người này tăng lên Tiên Đạo cửu trọng Đạo Quả Kỳ, cô đọng đạo quả xong thì một đường tăng lên Luyện Khí thập trọng Thánh Vương, tuy tăng lên hai cấp nhưng mà tu sĩ Luyện Khí Cảnh cần tăng tinh thần lực là là hoàn toàn có thể đánh đồng với cường giả Tiên Đạo.
Lâm Hi tăng lên Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh Cảnh, tinh thần lực tăng lên trình độ không thể tưởng tượng, cũng bởi vì thực lực tăng lên cho nên hắn cũng tăng tinh thần lực của bọn họ lên, hơn nữa tiêu hao còn không phải rất lớn.
Lâm Hi hiện tại có "Khôi lỗi đại tiên khí", những tinh thần lực bị tiêu hao này thời gian ngắn là có thể bù lại.
- Tốt rồi, sư huynh, sư tỷ, trong khoảng thời gian này các ngươi nên củng cố một phen đi. Mặt khác ta mang Lục dương tiên khí tới chẳng những tăng lực lượng lên, hơn nữa cũng có thể tăng trưởng tinh thần lực của các ngươi lên. Sau khi đánh tốt trụ cột thì tăng lên Tiên Đạo Cảnh không nói chơi.
Lâm Hi nói.
Hai người ân một tiếng, vẻ mặt cảm kích.
Lâm Hi nhìn qua mọi người trong điện, không nói thêm lời nào thân hình nhoáng một cái, lách mình rời khỏi.
...
Chấp Pháp Phong, trong gian phòng vắng vẻ, Bạch Nguyên ôm đầu gối mà ngồi, cằm tựa vào đầu gối, yên lặng ngẩn người, thần sắc vô cùng sâu thẳm, cô tịch.
So sánh với cảnh vật chung quanh thì Bạch Nguyên như là người thế giới khác.
Quái gở, quái dị, không kết giao với người khác, nếu như không mở khúc mắc thì Bạch Nguyên vĩnh viễn không thể trao đổi với người bình thường.
Ông!
Hào quang lóe lên, Lâm Hi xuất hiện trong phòng Bạch Nguyên.
- Sư huynh!
Lâm Hi nhìn qua Bạch Nguyên, mở miệng nói.
- Là ngươi.
Bạch Nguyên ngẩng đầu, thần sắc đạm mạc, không có bất kỳ biến hóa nào, từ khi bị Lâm Hi biết rõ bí mật của hắn thì hắn cũng cố tránh mặt.
- Còn nhớ rõ ta và ngươi nói chuyện không? Sư huynh, ta tới giúp ngươi đánh vỡ khúc mắc trong lòng.
Lâm Hi đi thẳng vào vấn đề, nói thẳng.
Hai người là đồng môn cùng hệ, cùng sư phụ, tính toán ra Lâm Hi còn phải gọi Bạch Nguyên một câu "Đại sư huynh". Nhìn thấy Bạch Nguyên cả ngày bị tâm ma tra tấn, trong nội tâm Lâm Hi cũng cảm thấy khổ sở thay hắn.
Trước kia là không có thực lực, nhưng mà hiện tại đạt tới Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh Cảnh, Lâm Hi đã có nắm chắc trợ Bạch Nguyên đánh vỡ khúc mắc.
Ông!
Tâm thần Bạch Nguyên chấn động, hiểu được, khiếp sợ nhìn qua Lâm Hi.
- Ha ha.
Lâm Hi cười, nói thẳng:
- Sư huynh, đánh vỡ cấm kỵ, phóng thích yêu thân của ngươi đi.
Thân hình Bạch Nguyên chấn động, rốt cuộc trong mắt có một tia biến hóa, nhưng còn có một chút do dự.
- Yên tâm đi, ngươi không thể đả thương ta đâu.
Lâm Hi nhìn qua nghi hoặc trong đáy lòng Bạch Nguyên.
Bạch Nguyên ngơ ngác nhìn qua Lâm Hi, rốt cục chậm rãi gật gật đầu...

Truyện cùng chuyên mục