Thần Tọa

Chương 1288: Bạch Nguyên trọng sinhBốn phía lặng im, chỉ còn lại tiếng thở dốc phập phồng mà thôi.
Lâm Hi cường đại đã vượt qua phạm trù của Bạch viên.
Thời gian chậm rãi trôi qua, Lâm Hi nhìn thấy hào quang quang trong mắt Bạch viên biến ảo bất định, biến hóa thất thường. Qua trong chốc lát cũng có thể là thật lâu mới tỉnh lại.
- Sư đệ, ngươi có thể thu tay lại! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: truyenchuhot.com chấm c.o.m
Giọng nói nhàn nhạt vẫn còn như tiếng sấm, là giọng của Bạch Nguyên. Thời điểm Lâm Hi không cho rằng thành công thì Bạch viên suy yếu nói ra, từ dưới "Thiên địa luân hồi ấn" của Lâm Hi đứng lên.
Hung viên vẫn là hung viên, nhưng mà trong mắt không còn hỗn độn và thô bạo, mà đã khôi phục lý trí. Dưới tình huống khôi phục thần trí mà thực lực Bạch Nguyên bộc phát còn mạnh hơn hung viên cuồng bạo nhiều.
Lâm Hi gật gật đầu, thu Thiên địa luân hồi ấn, nhưng vẫn bảo trì cảnh giác.
Trạng thái của Bạch Nguyên hiển nhiên vượt qua đoán trước của Lâm Hi, trong trạng thái hóa thân Bạch viên, lý trí của Bạch Nguyên vẫn còn thanh tỉnh. Đây là lần đầu tiên hắn chính thức nắm giữ hóa thân Bạch viên, nhưng mà còn chưa ổn định, bởi vậy cũng không có "Thanh tỉnh" trên ý nghĩa.
Vốn là nhân tuyển tốt nhất của sư phụ Chấp Pháp trưởng lão "Hình Tuấn Thần". Nhưng mà khúc mắc của Bạch Nguyên hoàn toàn có liên quan lớn tới sư phụ.
Trước mặt Chấp Pháp trưởng lão thì Bạch Nguyên căn bản không có khả năng buông bỏ cấm chế yêu huyết, cũng không có khả năng ra tay với sư phụ của mình. Cho nên Lâm Hi ngược lại thành người thao tác tốt nhất.
Thực lực của Lâm Hi thừa sức đối địch trạng thái cuồng bạo của Bạch Nguyên, trông thấy hắn còn không có bạo phát thì thở ra một hơi.
Sự thật chứng minh phương pháp của hắn hữu dụng, nhưng mà có thể hoàn toàn thoát khỏi hung tính và sát khí của hung viên hay không còn phải xem Bạch Nguyên mà thôi.
- Sư huynh, chỗ này của ta có Lục dương tiên thủy, ngươi luyện hóa nó đi, nó giúp ngươi một tay.
Ngón tay Lâm Hi bắn ra, liền đem một ít đoàn phong ấn "Lục dương tiên thủy" đạn bắn xuyên qua.
"Lục dương tiên khí" đẳng cấp vượt xa "Thuần dương tiên khí", còn vượt qua yêu khí hắc ám của hung viên. Hơn nữa chí dương chí cương, có thể áp chế yêu khí, ma khí các năng lượng hắc ám.
Bạch Nguyên lúc còn là nhân loại dùng thì vô dụng, bởi vì lúc đó chân khí mạnh hơn yêu khí. Chỉ có mượn "Hóa thân hung viên" dùng "Lục dương tiên khí" đổ vào yêu thân mới áp chế bản năng của yêu khí, khiến cho Bạch Nguyên khống chế thân thể tốt hơn.
- Sư đệ, cám ơn.
Bạch Nguyên yếu ớt nói ra, thiên ngôn vạn ngữ chỉ ở một câu.
Ngày đó hắn và Lâm Hi đi tới Tiên La Phái xem lễ, hóa thân yêu viên giải cứu một ách cũng dã tận nghĩa sư huynh. Nhưng tuyệt đối không có nghĩ qua cơ hội chính mình đột phá lại rơi vào trên người "Tiểu sư đệ" này.
Phanh!
Ngón tay Bạch Nguyên nhấn một cái, đánh vỡ phong ấn, lập tức đưa Lục dương tiên thủy vào trong người. Trong một sát na tiên khí cuồn cuộn tiến vào trong người Bạch Nguyên, hắn rú thảm lên:
- Ah! --
...
Mấy ngày kế tiếp Lâm Hi vẫn ở trong Tiểu động thiên pháp khí, hắn nhiều lần ra tay chế phục hung tính của Bạch Nguyên. Mỗi một lần đều trấn áp hung tính xuống thấp nhất, sau đó cho linh hồn Bạch Nguyên đi ra điều khiển.
Nhiều lần như thế, mỗi một lần Bạch Nguyên khôi phục thần trí thì Lâm Hi đều cho hắn một đoàn "Lục dương hải thủy".
Trong giai đoạn ban đầu, yêu khí trong người Bạch viên bị áp chế thật lớn, ngay cả thực lực cũng bị ảnh hưởng, nhưng đây là chuyện không có biện pháp.
"Lục dương tiên khí" chí dương chí cương, một khi dẫn vào trong người sẽ suy yếu "Hắc ám yêu khí", nhưng chỉ cần Bạch Nguyên khôi phục thần trí đầy đủ. Hơn nữa trên người Lâm Hi có nhiều "Lục dương tiên thủy", tương lai thu nạp Lục dương tiên khí tăng cường thực lực là chuyện sớm muộn.
Bảy ngày sau đó Bạch Nguyên rốt cục chính thức nắm giữ yêu lực của mình, thoát khỏi trạng thái giết chóc khống chế.
Bạch Nguyên rốt cục "Trọng sinh".
Có "Lục dương tiên thủy" rửa sạch trấn áp yêu khí, tình huống của Bạch Nguyên trên cơ bản được giải quyết. Thời gian còn lại Lâm Hi giúp tu vi Tạp Mễ Lạp cùng Địa Ngục Ma Long tăng lên Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên Cảnh.
Lục dương tiên khí chí dương chí cương, vốn không thể đào tạo sinh vật hắc ám.
Nhưng Tạp Mễ Lạp cùng Ma Đồ đi theo Lâm Hi hồi lâu, trong bất tri bất giác lại nhai nếm qua nhiều đan dược Tiên Đạo, thể chất đã cải biến rất nhiều, khác quá lớn với các sinh vật hắc ám, đã có thể thừa nhận thứ chí cương chí dương như "Lục dương tiên khí" tẩy lễ!
Cùng lúc đó trong Tiên Đạo Đại Thương Minh "Diêm Triêu Ẩn" cũng có tin tức, đại lượng "Tiên Đạo kim loại" được chuyển tới Thần Tiêu Sơn, Lâm Hi dùng chúng tăng hai môn kiếm đạo lên cấp bậc "Đại tiên thuật".
Vạn Kiếm Đại Pháp cùng Thái Bạch Kiếm Đạo hai môn tuyệt học kiếm đạo mạnh mẽ, lúc này chúng nó mới hiển lộ điểm đặc biệt của mình. Từ Luyện Khí Cảnh đến Tiên Đạo Cảnh là từ sâu hóa bướm, tài liệu tu luyện cần thiết đối với người bình thường mà nói là khó tưởng tượng nổi.
Cường giả kiếm đạo trong Tiên Đạo Đại Thế Giới số lượng rất thưa thớt, không không chỉ yêu cầu cao về thiên phú, đối với phương diện tài liệu tu luyện cũng có yêu cầu hà khắc.
Cường đại mà không có bối cảnh thì không được, chưa từng có người không giàu mà thích hợp tu luyện kiếm đạo! Đặc biệt là càng về hậu kỳ loại hà khắc này càng rõ ràng.
...
- Không sai biệt lắm.
Trong Lôi Thánh Phong, Lâm Hi mở mắt ra, trong đôi mắt bắn ra hào quang chói mắt.
Hắn trong Thần Tiêu Tông đạt được thứ cần có rồi, có ở lại cũng không được gì, nên đi tìm cơ duyên.
Vèo!
Thân hình Lâm Hi nhoáng một cái xuất hiện trong Chấp Pháp Điện.
Trong điện Chấp Pháp trưởng lão cùng Ma Kiếm trưởng lão đang ngồi đối diện nhau, nhìn thấy Lâm Hi thì nhìn qua.
- Nói như thế nào, ngươi đi Địa Ngục Đại Thế Giới?
Một lát sau ánh mắt Chấp Pháp trưởng lão thu hồi khỏi người Lâm Hi, hắn trầm tư.
Lâm Hi đưa ra quyết định này quá đột nhiên, Ma Kiếm trưởng lão bên cạnh cũng sững sờ.
Tiến vào "Đại Thế Giới" lịch lãm rèn luyện là "Đại sự", đặc biệt là "Địa Ngục Đại Thế Giới" chính là vũ trụ nguy hiểm nhất trong các "Đại Thế Giới", rất nhiều thế giới đều bị chúng công kích.
Trong đó Ma Vương, Ma Hoàng, Ma Đế, Ma Thần nhiều như cát trên sông, mà ngay cả "Tiên Đạo Đại Thế Giới" cũng không tra rõ toàn bộ bí mật của "Địa Ngục Đại Thế Giới".
Đối với bất cứ "Đệ tử chân truyền" nào mà nói, bên trong cũng có nguy hiểm nặng nề.
- Vâng, ta đã suy nghĩ kỹ càng rồi. Địa Ngục Đại Thế Giới sớm muộn gì cũng phải đi. Kỳ thật tuy nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, nhưng mà bảo tàng rất nhiều. Ta muốn trong thời gian ngắn tăng lên mức tự bảo vệ mình, Địa Ngục Đại Thế Giới chính là cơ hội của ta.
Lâm Hi mở miệng nói.
Quyết định tiến vào "Địa Ngục Đại Thế Giới" cũng không phải là vội vàng làm ra, mà là trải qua nghi sâu tính kỹ.
Tuy Địa Ngục Đại Thế Giới vô cùng hung hiểm, nhưng mà trải qua nhiều năm trôi qua, trải qua vô số thời đại vẫn chưa từng thay đổi bao giờ. Trong đó có rất nhiều dị vật bảo tàng, tài liệu Tiên Đạo càng không tính hết.

Truyện cùng chuyên mục