Thần Tọa

Chương 1289: Quyết định trọng đạiNếu như không có những chỗ tốt này, Tiên Đạo Đại Thế Giới làm gì phái nhiều "Đệ tử chân truyền" đi vào "Địa Ngục Đại Thế Giới" gặp nguy hiểm chứ. Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới trấn thủ mấy "Đại Thế Giới" thì Địa Ngục Đại Thế Giới vẫn là trọng yếu nhất.
Nhưng mà vào trong "Địa Ngục Đại Thế Giới" cướp lấy bảo tàng cũng không dễ dàng, tất cả mạch khoáng trọng yếu đều có yêu ma ngoài tam trọng trở lên canh giữ, Ma Vương thậm chí Ma Hoàng trấn áp, muốn đạt được độ khó không nhỏ.
Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới chỉ có "Đệ tử chân truyền" liên hợp quy mô lớn mới dám hành động, mới có thể cướp lấy những mạch khoáng trân quý này. Đương nhiên cũng không thiếu một ít siêu cấp cường giả cực kỳ cường đại bằng sức một mình trấn áp những yêu ma này cướp lấy bảo tàng.
Chấp Pháp trưởng lão trầm ngâm, ngược lại Ma Kiếm trưởng lão gật gật đầu.
- Nghe nói ngươi đi Tiên Đạo Đại Thương Minh mua sắm đại lượng kim loại Tiên Đạo, kỳ thật loại phương thức mua bán này không thỏa đáng, hơn nữa giá cả đắt đỏ. Phương thức tốt nhất chính là đi Địa Ngục Đại Thế Giới cướp lấy kim loại Tiên Đạo. Tuyệt học kiếm đạo cần nhu cầu kim loại Tiên Đạo kim rất khổng lồ, muốn tu luyện lâu dài phải tự mình đi cướp đoạt.
Ma Kiếm trưởng lão thản nhiên nói ra, tuy là đệ tử của lão hữu, Ma Kiếm trưởng lão cũng luận sự.
- Lão Hình, ngươi cũng không cần xoắn xuýt. Đệ tử xuất sư là chuyện sớm muộn, huống chi hắn hiện tại cũng chẳng khác gì ngươi cả.
Ma Kiếm trưởng lão quay đầu nhìn qua thản nhiên nói.
Chấp Pháp trưởng lão thở dài một tiếng, gật gật đầu:
- Sư thúc của ngươi nói có đạo lý, đồ nhi, với thực lực của ngươi tiến vào Địa Ngục Đại Thế Giới tự bảo vệ mình đã đầy đủ. Nhưng mà vẫn cẩn thận một chút. Thần tử là đối thủ của ngươi, ngươi cũng chỉ có thể đi nước cờ hiểm, thông qua tôi luyện hữu dụng đề thăng chính mình.
- Ta nơi này có một tấm phù thạch, đợi đến lúc ngươi cần thì bóp nát, có thể kêu gọi ta. Nhưng mà cần làm sớm, không nên trong chiến đấu mới gọi ta.
Chấp Pháp trưởng lão nói xong mang phù thạch màu trắng đưa tới.
"Xuyên qua không gian" cũng không phải vạn năng, cần tiêu hao thời gian, trên chiến trường thay đổi trong nháy mắt, một khi xảy ra chiến đấu thì sắp tử vong mới bóp phù thạch là quá muộn.
- Đa tạ sư phụ.
Lâm Hi cung kính nói.
- Có lẽ ngươi chưa từng đi Địa Ngục Đại Thế Giới, đến đây, ta mang vài tình huống trong Địa Ngục Đại Thế Giới nói cho ngươi biết, như vậy ngươi cũng có chút chuẩn bị.
Chấp Pháp trưởng lão nói.
Lâm Hi đại hỷ, hắn tới gặp sư phụ Chấp Pháp trưởng lão cũng không hề vì cáo biệt, mặt khác chính là hy vọng từ chỗ Chấp Pháp trưởng lão đạt được tin tức.
Trên cơ bản trong mỗi tông phái "Đệ tử chân truyền" đều đi tới "Quang Minh", "Yêu tộc", "Địa ngục" ba Đại Thế Giới, cho nên hiểu không ít.
Có Chấp Pháp trưởng lão báo tin tức, tiến nhập Địa Ngục Đại Thế Giới cũng nắm chắc hơn nhiều.
- Vâng, sư phụ. Bạn đang xem tại Truyệtruyenchuhot.com - www.Truyệtruyenchuhot.com
...
Ba ngày sau đó Lâm Hi chuẩn bị đầy đủ và mang theo Tạp Mễ Lạp cùng Ma Đồ đi vào ngoại môn.
- Lâm sư đệ.
Biên giới ngọn núi không tên, mấy đạo nhân ảnh đứng ngạo nghễ, Thuần dương tiên khí cuồn cuộn, đúng là "Hải Thánh Vương", "Khí Thánh Vương", "Bạch Nguyên", vừa đạt tới Tiên Đạo Cảnh "Đệ tử chân truyền", cộng thêm "Thượng Quan Dao Tuyết" vừa đột phá cộng lại là bốn người.
Lâm Hi muốn đi "Địa Ngục Đại Thế Giới" cũng không giấu diếm những người này. "Hải Thánh Vương", "Khí Thánh Vương" trước kia còn chưa tiến vào Địa Ngục Đại Thế Giới, vừa vặn mượn cơ hội này đồng hành với Lâm Hi.
Dù sao có Lâm Hi là cường giả Tư Mệnh Cảnh ở đây, an toàn sẽ bảo đảm hơn nhiều.
Cơ hội mở mang tầm mắt này là lần tốt nhất tìm hiểu về Địa Ngục Đại Thế Giới, đối với tương lai có chỗ tốt thật lớn.
"Bạch Nguyên" cùng Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương cũng không chờ quá lâu.
Trong Địa Ngục Đại Thế Giới tràn ngập chiến đấu, chính cũng dễ dàng phát tiết lệ khí để khống chế yêu huyết trong người thật tốt. Mà Thượng Quan Dao Tuyết thì chỉ là kích động mà thôi.
Lâm Hi vốn không muốn mang nàng theo, nhưng mà nghĩ lại Thượng Quan Dao Tuyết đã đạt tới Tiên Đạo Cảnh, có thể tiến vào Địa Ngục Đại Thế Giới rồi. Tăng thêm ánh mắt oán trách của tiểu nha đầu, nói Lâm Hi rất lâu không mang nàng theo, luôn bỏ nàng sau lưng, Lâm Hi chỉ có thể cười khổ đáp ứng.
Thanh Liên thánh nữ cùng Quang Lộc hư tiên vốn cũng muốn tới, nhưng mà bọn họ vừa tăng lên trên diện rộng, cần nhiều thời gian củng cố, cho nên cũng thôi.
- Đi thôi.
Lâm Hi cũng không nhiều lời, bàn tay ném ra, "Tiểu động thiên pháp khí" hiện ra trên không trung.
Bốn người hiểu ý, thân hình tiến vào trong.
Lâm Hi thu "Tiểu động thiên pháp khí", thân hình lóe lên và thu Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp vào trong, sau đó khống chế pháp khí hình thoi rời khỏi Thần Tiêu Sơn.
"Địa Ngục Đại Thế Giới" quá mức nguy hiểm, trực tiếp mở "Thời không thông đạo" trong tông phái phong hiểm quá lớn, chẳng khác gì là mang tông phái đưa thân vào uy hiếp của yêu ma địa ngục, cho nên phàm là Đệ tử chân truyền muốn đi vào "Địa Ngục Đại Thế Giới" đều phải rời khỏi Thần Tiêu Tông mới có thể mở ra.
Oanh!
"Tiểu động thiên pháp khí" lơ lửng hư không, Lâm Hi tâm niệm khẽ động, một đạo hắc quang rời khỏi tay, trên không trung xuất hiện đường cong rơi trên mặt đất. Chỉ nghe tiếng nổ vang to lớn, mặt đất chấn động, trong nháy mắt hắc diễm dâng lên, hóa thành một "Cánh cửa địa ngục", lửa cháy mạnh cuồn cuộn, một đạo khí tức hắc ám tỏa ra trong thế giới này.
- Ah! Rốt cục cũng đã tới.
Khàn giọng, trong tiếng cười khàn khàn có hai cự trảo đen kịt, khói đặc cuồn cuộn từ trong "Cánh cửa địa ngục" thò ra, nó ngăn ở trước thời không chi môn, sớm phòng bị Lâm Hi phá hủy đại môn.
- Có ý tứ, lại là một đầu ác ma lãnh chúa.
Lâm Hi trong "Tiểu động thiên" nhìn qua cười rộ lên, xuyên thấu qua qua khói đen cuồn cuộn thì nhìn thấy một con ác ma hình thể khổng lồ, cao chừng mấy trượng, hai cánh có màn tím đang dương dương đắc ý trong khói đen, tản mát khí thế kinh người.
"Thời không chi môn" quán thông hai không gian, không chỉ người bên này có thể đi vào, bên kia cũng có thể đi ra. Đây là thông đạo song hướng, chuyện gì xảy ra cũng không kỳ quái, chỉ có ác ma mai phục sẵn chờ cơ hội leo ra cũng không ít.
- Chờ một chút, Lâm Hi, con ác ma lãnh chúa này ta vừa ý, giao nó cho ta đi. Ta đến xử lý.
Thượng Quan Dao Tuyết vẻ mặt hưng phấn, kích động nói ra, không thể chờ được.
Lâm Hi kinh ngạc, sau đó cười cười, gật gật đầu.
A!
Thượng Quan Dao Tuyết đại hỷ, hoan hô một tiếng, bay ra xa, từ trong "Tiểu động thiên" đôi mắt nàng tỏa sáng, còn không có rơi xuống đất đã đạp lên móng vuốt của ác ma lãnh chúa.
- Vừa vặn thiếu đầu ma sủng, đi ra cho ta!
Trong giọng nói hưng phấn, Thượng Quan Dao Tuyết đạp lên móng vuốt của ác ma lãnh chúa, hai cánh tay kia dùng sức hất lên, chợt nghe ah một tiếng, con ác ma Luyện Khí thập trọng kia giống như con búp bê, bị Thượng Quan Dao Tuyết kéo ra ngoài.

Truyện cùng chuyên mục