Thần Tọa

Chương 1290: Hắc Sa Tiểu Địa Ngục- Lâm Hi, cảm ơn.
Thượng Quan Dao Tuyết chào hỏi, chân khí phun ra trói chặt con ác ma đại lãnh chúa này, trực tiếp kéo vào trong Tiểu động thiên pháp khí, kế tiếp chính là chiến đấu kịch liệt...
Muốn hàng phục ác ma đại lãnh chúa Luyện Khí thập trọng so với Lâm Hi hàng phục Ma Đồ khó hơn nhiều. Sinh vật thực lực càng cường đại thì càng kiệt ngạo bất tuần, không thể phục tùng, nhưng mà Thượng Quan Dao Tuyết hiển nhiên không có suy nghĩ những chuyện này, bộ dáng tin tưởng gấp trăm lần.
- Hy vọng ngươi có thể thành công...
Lâm Hi cười cười, không quản tới nữa.
Dùng thực lực của Thượng Quan Dao Tuyết muốn hàng phục một đầu ác ma đại lãnh chúa thập trọng có lẽ còn khó khăn, nhưng mà cộng thêm Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, thì không có gì cả, trên thực tế "Bạch Nguyên" cực kỳ cuồng bạo nữa, chỉ cần con ác ma đại lãnh chúa thức thời, trên cơ bản độ khó cũng giảm đi nhiều.
Ông!
Thu hồi "Tiểu động thiên pháp khí ", Lâm Hi trực tiếp đi xuyên qua "Thời không chi môn", trong mơ hồ có thể nghe được rất nhiều ác ma gào thét, hiển nhiên là bị vận mệnh của ác ma đại lãnh chúa hù sợ.
Sau khi Lâm Hi xuất hiện bên kia "Thời không chi môn", chung quanh không không đãng đãng, cơ hồ tất cả ác ma đã sớm bỏ chạy, gần gần xa xa là các gò núi, ngọn núi có rất nhiều ác ma đang ngồi xổm, rậm rạp chằng chịt, đều kinh hãi nhìn qua Lâm Hi.
Nơi này là "Địa ngục Tiểu Thế Giới", chỉ là thế giới gần với Địa Ngục Đại Thế Giới a. Không có người nào trực tiếp đả thông "Địa Ngục Đại Thế Giới" cùng "Tiên Đạo Đại Thế Giới", bởi vì làm vậy thì Tiên Đạo Đại Thế Giới sẽ nguy hiểm.
Cho nên đối với Đệ tử chân truyền các tông phái mà nói, bọn họ chọn "Địa ngục Tiểu Thế Giới" làm nơi trung chuyển, sau đó lại tiến vào "Địa Ngục Đại Thế Giới" nguy hiểm nhất.
- Ma khí thật nồng đậm!
Lâm Hi hít sâu một hơi, chỉ cảm thấy ma khí hắc ám cuồn cuộn, từ sâu dưới đất trào ra ngoài, thông qua lỗ chân lông toàn thân dũng mãnh tiến vào trong cơ thể, tồi động "A Tu La đại pháp" vận chuyển.
Những ma khí địa ngục này đối với tu sĩ Tiên Đạo khác mà nói đều áp chế tiên khí trong người, nhưng đối với Lâm Hi mà nói căn bản không có ảnh hưởng, trái lại còn có thể xúc tiến "A Tu La đại pháp" tăng lên.
Lâm Hi tu luyện "A Tu La đại pháp" còn dừng lại ở cảnh giới Luyện Khí, không có đạt tới "Đại tiên thuật". Lần này tiến vào Địa Ngục Đại Thế Giới chính là cơ hội tốt. Nguồn tại http://Truyệtruyenchuhot.com
- Nơi này có lẽ là Hắc Sa Tiểu Địa Ngục.
Lâm Hi nhìn qua bốn phía, trong đầu nhớ lại và thản nhiên nói ra.
Ông!
Bàn tay Lâm Hi mở ra, thu hồi "Cánh cửa địa ngục", thân hình lóe lên và khống chế "Tiểu động thiên pháp khí" nhảy vào không trung, bay về hướng đông nam.
...
Hắc Sa Tiểu Địa Ngục khắp nơi đều là cát đen bao phủ thiên địa, những gò núi lớn nhỏ, ngọn núi chính là cát đen tạo thành, bên trong có chứa hỏa độc của Địa Ngục Đại Thế Giới, là hỏa diễm do địa ngục tràn ra, đối với tu sĩ Tiên Đạo mà nói có áp chế nhất định.
Nhưng mà trong tiểu địa ngục này còn không chỉ như vậy, nếu như từ trên bầu trời nhìn xuống, cả không gian hiện ra hình dáng đống cát xoắn ốc, nó không ngừng xoay tròn và tiến vào cái hố.
Ầm ầm!
Chân khí cuồng bạo của Lâm Hi trào ra, bao trùm pháp khí hình con thoi, lóe hào quang trong bóng tối, cơ hồ tất cả ác ma, cho dù thực lực lớn nhỏ, số lượng bao nhiêu, một khi đụng phải đều hóa thành tro tàn.
Hắc Sa Tiểu Địa Ngục diện tích rộng lớn, nhưng mà bởi vì nó nằm gần Địa Ngục Đại Thế Giới cho nên ác ma rất nhiều. Không chỉ có ác ma lãnh chúa, đại lãnh chúa, còn có rất nhiều yêu ma từ Địa Ngục Đại Thế Giới đi ra, ngẫu nhiên có một ít "Địa ngục ma tướng" cường hoành.
"Đệ tử chân truyền" nếu như không phải kết thành đội xuyên qua, nguy hiểm quá lớn. Nhưng mà Lâm Hi không sao cả, cảnh giới đạt tới Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh Cảnh đã có thể so sánh với tứ trọng Hư Không Cảnh, vậy đã đủ cho hắn quét ngang sinh vật trong "Hắc Sa Tiểu Địa Ngục" rồi.
Rầm rầm rầm!
Vô số ác ma, lãnh chúa, đại lãnh chúa, địa ngục ma tướng không kịp phản ứng, đã bị Lục dương tiên khí bàng bạc của Lâm Hi đụng nát, chỉ còn lại khói xám đầy trời, bồng bềnh che phủ mặt đất.
Ước chừng sáu giờ sau, đánh chết mười vạn ác ma lớn nhỏ, Lâm Hi rốt cục đến trung tâm Hắc Sa Tiểu Địa Ngục.
- Đến!
Lâm Hi nhìn qua trung ương, trung tâm vòng xoáy đạt tới vài dặm, giống như lỗ đen, thì thào tự nói.
Sâu trong lỗ đen trống rỗng, hắc ám, khí tức thâm thúy ẩn ẩn âm thanh vô số ác ma dữ tợn gào to, giống như che phủ vô số sinh vật.
Dưới vòng xoáy Hắc Sa Tiểu Địa Ngục này chính là thông đạo đi thông tới Địa Ngục Đại Thế Giới.
Vèo!
Pháp khí hình thoi lập tức chui vào trong trung ương vòng xoáy. Hấp lực to lớn kéo Lâm Hi vào trong đó.
Ầm ầm!
Thiên băng địa liệt, trong tối tăm "Tiểu động thiên pháp khí" đánh vỡ cấm chế. Tứ phương tối sầm lại, thiên địa không màu, ma khí dậy sóng, đậm đặc như thực chất, hóa thành hắc ám, ngàn vạn tiếng gào thét vang lên.
Lê-eeee-eezz~!! --
Trong khói đặc cuồn cuộn, vô số con mắt, âm tà, hắc ám, tràn ngập khát máu phô thiên cái địa từ trong hành lang này xông tới.
Đại ác ma, tiểu ác ma nhưng nhiều nhất vẫn là "ác ma lãnh chúa" cùng "yêu ma", tiếng gào sắc bén truyền vào trong tai.
- Oanh!
Lâm Hi sớm có chuẩn bị, chân khí rung động, "A Tu La ma khí" bàng bạc phun ra ngoài bao phủ thân thể, bao trùm "Tiểu động thiên pháp khí ", giống như thiên thạch kịch liệt rơi sâu vào trong lỗ đen.
Lỗ đen này là thông đạo không gian phạm vi thật lớn, đường kính có ngàn dặm, sâu hơn mười vạn dặm, khắp nơi là ma khí cuồn cuộn và sinh vật trong Địa Ngục Đại Thế Giới.
Đây là thiên đường của chúng.
Rầm rầm rầm!
Những nơi mọi người đi qua thì có vết ngấn thật nhỏ, vô số ác ma biến thành tro bụi.
Trong quỹ tích rơi xuống của "Tiểu động thiên pháp khí" thì bất cứ yêu ma nào chạm vào cũng nổ tung lên cả.
Mà Lâm Hi thì tỏa ra khí tức của "A Tu La" là yêu ma thượng tầng, cũng ngăn cản rất nhiều yêu ma, chúng nhao nhao lui ra ngoài.
Tốc độ rơi xuống và tốc độ bay xuống giúp tốc độ của bọn người Lâm Hi càng lúc càng nhanh hơn.
Cũng không biết qua bao nhiêu lâu, ước chừng mười giờ sau thì khung cảnh đen kịt và nhiều đường vân khủng bố đột nhiên xuất hiện ở chỗ sâu nhất của thông đạo. Các loại khí tức bổn nguyên của yêu ma dù cách rất xa cũng khiến người ta không rét mà run, đồng thời còn có cảm giác rung động thật sâu.
Trước mặt khung cảnh đen kịt này, mỗi người đều cảm giác mình quá nhỏ bé, hoàn toàn là đứa trẻ đơn độc đứng trong bóng tối. Lâm Hi thậm chí cảm giác được khí tức bổn nguyên cường đại của yêu ma rung động đến vũ trụ hư không.
- Đến rồi.
Lâm Hi tự nói, tốc độ của."Động Thiên" rơi xuống chậm dần, mọi người đi ra ngoài.
Được sự giúp đỡ của Lâm Hi buông cấm chế ra cho nên bọn họ cũng nhìn thấy bên ngoài.
- Thế giới thật to lớn.
Hải Thánh Vương lẩm bẩm.

Truyện cùng chuyên mục