Thần Tọa

Chương 1291: Địa Ngục Đại Thế GiớiBổn nguyên của thế giới này còn khổng lồ hơn cả "Tiên Đạo Đại Thế Giới" nhiều.
Dùng thực lực của Hải Thánh Vương thì khó tính ra thế giới này to lớn bao nhiêu.
Những người khác cũng hoảng hốt, xuất thần nhìn qua bên ngoài.
Tất cả mọi người chưa từng tới "Địa Ngục Đại Thế Giới", đây là lần đầu tiên tiến vào trong thế giới này.
"Địa Ngục Đại Thế Giới" nguy hiểm nổi danh trong tất cả vị diện, mặc dù "Đệ tử chân truyền" thực lực siêu đẳng mà nói cũng là "Chỗ hung hiểm".
- Ông!
Mọi người ở đây quan sát "Địa Ngục Đại Thế Giới", đột nhiên dị biến nổi lên, chỉ nghe tiếng nổ mạnh vang lên, bầu trời tối sầm lại, một bàn tay lớn không gì sánh được hiện ra, mở năm ngón tay ra chụp xuống, một màn đột ngột này muốn chụp vào Tiểu động thiên pháp khí của Lâm Hi.
- Ha ha ha, một đám kiến nhỏ, còn tưởng rằng có thể giấu diếm được con mắt của ta hay sao? Rất lâu chưa ăn qua huyết thực tươi sống, bây giờ vừa vặn ăn mặn, muốn đây cho ta.
Âm thanh to lớn làm chấn đắc màng tai của mọi người, 'Rầm Ào Ào' vang lên, bàn tay to này khép lại, bốn phía như trời sập, ma trảo này giống như là cả thế giới.
- Súc sinh tới rất tốt!
Trong "Tiểu động thiên" mắt mọi người có hàn quang lóe lên, vừa muốn động thủ thì nghe Ma Đồ kêu to, xoa tay hưng phấn kêu lên:
- Khặc khặc, là một con Tiên Đạo nhất trọng Khoa La Thú, đây chính là mỹ vị tốt nhất của Địa Ngục Đại Thế Giới. Chủ nhân, các ngươi đừng động thủ, ma vật này giao cho ta đi.
Trong Tiểu động thiên, Ma Đồ lúc này hưng phấn kêu to lên.
Loại tình huống này rất ít xuất hiện trên người của Ma Đồ, dù là Tạp Mễ Lạp nhìn thấy nó tinh thần có tốt hơn cả trăm lần cũng ăn cả kinh.
- Ma Đồ, ngươi có uống lộn thuốc hay không. Một đầu yêu ma Tiên Đạo Cảnh mà thôi, Địa Ngục Đại Thế Giới có quá nhiều, có cần phải cao hứng như thế không?
Tạp Mễ Lạp cau mày nói.
- Khặc khặc, ngươi biết cái gì. Khoa La Thú trong Địa Ngục Đại Thế Giới chính là ‘thiên tài địa bảo’, cho dù là sinh vật gì ăn nó đều có thể đánh vỡ gông xiềng của bản thân tiến hóa cao hơn, ác ma cấp thấp có thể tiến hóa thành yêu ma; yêu ma cấp thấp có thể tiến hóa thành yêu ma cao đẳng, yêu ma cao đẳng cũng tiến hóa lên cao hơn nữa...
- Khoa La Thú rất khéo, rất thiện ngụy trang, muốn bắt nó không dễ dàng. Không nghĩ tới Long đại gia ta vừa mới trở về ‘quê quán’ là gặp được.
Ma Đồ cười ha ha, toàn thân đắc chí.
- Ầm ầm!
Nói thì chậm nhưng diễn ra thì nhanh, trong nháy mắt "Tiểu động thiên pháp khí" hình con thoi đã tiến vào Địa Ngục Đại Thế Giới. Chỉ nhìn thấy lờ mờ một yêu ma cao mấy chục trượng, đen như mực, khí thế bàng bạc tỏa ra khí tức tà ác đứng thẳng trên vùng đất này.
Nửa người trên của yêu ma là người, nửa người dưới đen kịch giống như bạch tuộc, vô số xúc tu đang chuyển động, trên mỗi xúc tu đều có con mắt lạnh như băng, quái dị khó nói nên lời.
- Khặc khặc kiệt!
Địa Ngục Ma Long nhìn thấy màn này khó nhịn được nữa, cười quái dị, từ "Tiểu động thiên pháp khí" lao ra ngoài.
Ầm ầm!
Vầng sáng lóe lên, ngàn vạn đạo ma khí dâng trào, từ trong cơ thể Địa Ngục Ma Long bạo phát ra ngoài, nó thoát ra khỏi trói buộc xuất hiện trước mặt yêu ma kia.
- Khặc khặc kiệt, Khoa La Thú, ngươi trốn không thoát đâu. Đụng phải Long đại gia thì ngươi nên ngoan ngoãn nhận mệnh, làm khẩu phần của ta đi.
Địa Ngục Ma Long cười to, giọng của nó chấn động thiên địa.
- Muốn ta giúp nó hay không?
Khí Thánh Vương ở trong pháp khí hỏi.
- Không cần, mình nó là được rồi.
Lâm Hi thản nhiên nói.
Thực lực yêu ma này rất mạnh, tuyệt đối vượt qua yêu ma bình thường, đạt tới Tiên Đạo nhất trọng Thuần Dương Cảnh đỉnh phong, cơ hồ có thể so sánh với cường giả Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên Cảnh.
Cho dù là "Đệ tử chân truyền" Thuần Dương Cảnh đụng phải nó cũng khó mà đối phó được, nhưng mà Địa Ngục Ma Long cùng Tạp Mễ Lạp cũng bị Lâm Hi dùng "Lục dương tiên khí" tăng lên tới "Tiên Đạo nhị trọng", trên thực lực đã vững vàng vượt qua yêu ma địa ngục này.
Lâm Hi tin tưởng dùng thực lực của Ma Đồ hẳn là có thể ăn nó rồi.
Trong lúc nói chuyện tất cả mọi người nghe được giọng giật mình của yêu ma kia.
- Địa Ngục Ma Long!
"Địa Ngục Ma Long" cũng không phải là chủng tộc rất cường đại, trên người Ma Đồ thậm chí còn có chút khí tức của Địa Ngục Tiểu Thế Giới, đối với yêu ma cường đại ở xa xa là có thể đoán được.
Khoa La Thú xác thực giật mình, từ trong pháp khí hình thoi nhảy ra ngoài lại chính là tiểu sinh vật địa ngục yếu ớt.
- Ánh mắt của ngươi là gì? Xem thường ta sao?
Địa Ngục Ma Long tức giận quát lên, loại ánh mắt này nó chẳng xa lạ gì, từ khi đi theo lão đại nó đã nhìn thấy ánh mắt này từ đám lãnh chúa, đại lãnh chúa thường xuyên.
- Hắc hắc, xem thường, xem thường thì như thế nào? Một con tiểu côn trùng từ trong vùng trũng đi ra ngoài mà thôi, một tay của lão tử cũng có thể chụp chết.
Khoa La Yêu Ma cười to lên, nhìn qua Địa Ngục Ma Long trước mặt chẳng thèm quan tâm tới.
Địa Ngục Ma Long từ trong "Tiểu động thiên pháp khí" nhảy ra ngoài, còn không có khôi phục chân thân, vẫn có thân sáu xích, chiều dài cũng không kém, nhưng mà so với Khoa La Yêu Ma thân hình to lớn trước mặt mà nói đúng là "Tiểu côn trùng", cũng không tính nói sai.
Địa Ngục Ma Long nghe được ba chữ "Tiểu côn trùng" thì giống như mèo bị giẫm đuôi, lập tức bạo phát.
- Tiểu côn trùng?
Trên mặt Địa Ngục Ma Long phát lạnh, bỗng nhiên tản mát ra một cổ hơi thở lạnh như băng. Nó âm thanh to vô cùng, vang vọng thiên địa:
- Cả nhà của ngươi mới là tiểu côn trùng?
Giọng nói chưa dứt nhưng Địa Ngục Ma Long buông cấm chế ra, thân thể sáu xích của nó bành trướng, trong nháy mắt tăng lên ngàn trượng, ma khí cuồn cuộn che phủ bầu trời, dưới hào quang của Ma Đồ phủ xuống, từng đạo hào quang bao phủ Khoa La Yêu Ma dưới bóng râm.
! ! !
Giờ phút này trước mặt Địa Ngục Ma Long thì Khoa La Yêu Ma chính là con ruồi nhỏ.
- Sao... Làm sao có thể!
Con mắt Khoa La Yêu Ma mở to, vẻ mặt không thể tin.
- Hừ! Chọc tức lão tử thì lão tử ăn ngươi.
Giọng của Địa Ngục Ma Long lạnh như băng, đôi mắt to lớn nhìn qua Khoa La Yêu Ma, giọng còn chưa dứt thì một trảo đã nện thẳng vào Khoa La Yêu Ma rồi.
Ầm ầm!
Cái trảo cực lớn này như ngọn núi nện thằng vào Khoa La Yêu Ma, trấn nó xuống tảng đá cứng rắn, khói bụi bay lên mấy trăm trượng...
- Đi, Ma Đồ có thể tự mình giải quyết rồi.
Lâm Hi nhìn qua màn này và thu hồi ánh mắt.
Thực lực của Địa Ngục Ma Long đã vượt qua Khoa La Yêu Ma, hơn nữa bản thân nó lại là sinh vật địa ngục, trong Địa Ngục Đại Thế Giới như cá gặp nước, so với mọi người thì trở lực bằng không.
Những người khác cũng gật gật đầu.
Vèo!
Hào quang lóe lên, Tiểu động thiên pháp khí phá toái hư không xuyên qua không gian.
Trên một sơn mạch phạm vi ngàn dặm ngăm đen như sắt, mặt ngoài kéo dài phập phồng, vắt ngang qua cả vùng đất. Trên sơn mạch trụi lủi, chỉ ngẫu nhiên có một đám cỏ như đao màu đen sinh trưởng mà thôi.

Truyện cùng chuyên mục