Thần Tọa

Chương 1293: Đốc chiếnNhưng mà lực cảm ứng cũng có hạn, một ít Ma Vương, Ma Hoàng, thậm chí Ma Đế cường đại thì lực cảm ứng còn khủng bố hơn nhân loại nhiều. Tu sĩ Tiên Đạo còn chưa cảm ứng ra chúng thì những sinh vật địa ngục khủng bố này đã cảm ứng được rồi.
Lúc này đã thể hiện giá trị của Hấp Huyết Nữ Vương. Cảm ứng của thân phân không bị hạn chế bởi bản tôn, chỉ cần phân thân không bị tiêu diệt thì có thể trinh sát dễ dàng.
Có Hấp Huyết Nữ Vương làm "Giám thị", bọn người Lâm Hi chiếm cứ nhiều ưu thế hơn các cường giả Tiên Đạo thâm niêm đi lại Địa Ngục Đại Thế Giới nhiều lắm.
Tuy chiến đấu ở xa kịch liệt, nhưng phần lớn là không có hung hiểm, Lâm Hi đứng trên đỉnh sơn mạch nhưng chẳng có ý định ra tay, ở biên giới chiến trường hắn với ánh mắt toàn cục, khi đồng bọn nguy hiểm thì hắn sẽ ra tay cứu.
Trong Địa Ngục Đại Thế Giới "Đầm rồng hang hổ" đếm không hết, trước mắt chỉ xem là tiểu đả tiểu nháo, phải làm cho bọn người Thượng Quan Dao Tuyết nhanh chóng thích ứng nơi này mới có thể tiếp tục lịch lãm rèn luyện.
NGAO! --
Đột nhiên tiếng gào thét kinh thiên động địa vang lên, phía sau lưng đột nhiên truyền ra tiếng rống đắc ý.
- Được chưa, đắc thủ?
Lâm Hi cười lên một tiếng.
- Khặc khặc, lão đại, thằng này còn muốn chạy bị một trảo của ta chụp chết, trực tiếp nuốt luôn. Lão đại, thực lực của ta hiện tại bành trướng rồi.
Địa Ngục Ma Long dương dương đắc ý nói.
- Tốt, đừng đắc chí. Đắc thủ thì nhanh chóng ra tay đi.
Lâm Hi bật cười nói.
- Hắc hắc, dạ, lão đại.
Địa Ngục Ma Long ứng một tiếng, sau đó không nói gì lao vào chiến đấu tiếp theo.
Một lát sau Địa Ngục Ma Long liền chạy tới, thân hình của nó còn bành trướng hơn trước kia, biến hóa rõ ràng nhất là long uy của nó. Vốn là ma vật cấp thấp tiến hóa mà thành, long uy của Địa Ngục Ma Long Long có chút phù phiếm, không có tinh khiết ảnh hưởng tới đám yêu ma, nhưng hôm nay đã phát huy mạnh mẽ.
- Lão đại, ta đến.
Địa Ngục Ma Long cười toe toét xẹt qua.
- Đừng ngừng ở chỗ này, đi ra xa chiến đấu đi.
Lâm Hi chỉ qua phía trước.
- Vâng!
Địa Ngục Ma Long ứng một tiếng, cười toe toét, mang theo một đoàn ác ma lãnh chúa và đại lãnh chúa, thậm chí còn có thứ yêu ma, hạo hạo đãng đãng bay qua sơn mạch gia nhập chiến đấu.
Long uy của Địa Ngục Ma Long gia tăng là biến hóa rõ ràng, số lượng yêu ma nó thống lĩnh cũng tăng lên.
Ác ma lãnh chúa, đại lãnh chúa, còn có thứ yêu ma có thông minh cực cao, cũng không dễ dàng thần phục, nhưng Địa Ngục Ma Long nương tựa vào việc nuốt Khoa La Yêu Ma thì long uy biến hóa, rõ ràng khiến những con yêu ma này thuần phục dễ dàng.
Địa Ngục Ma Long mang theo một đám "Tiểu đệ" xông vào chiến trường, hiệu quả rõ ràng, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết áp lực giảm nhiều, nhưng mà Thượng Quan Dao Tuyết không có cao hứng như thế.
- Tử Ma Đồ, thối Ma Đồ...
Thượng Quan Dao Tuyết cúi đầu dậm chân chửi bới không thôi, giống như quả cà ngâm sương, ý chí chiến đấu hạ xuống nhiều, vốn hưng phấn giảm đi một nửa.
Mọi người thấy thế lòng dạ biết rõ đều bật cười.
Thượng Quan Dao Tuyết tốn cái giá lớn hàng phục một đầu "Ác ma đại lãnh chúa" làm ma sủng cho mình, kết quả Địa Ngục Ma Long tùy tiện một chiêu đã thu một đám "Ác ma tiểu đệ", trong đó "Ác ma đại lãnh chúa" còn hơn mười con.
Cảnh này khiến Thượng Quan Dao Tuyết tốn nhiều thời gian thu ma sủng lập tức thất sắc rất nhiều, bị đả kích lớn!
Nhưng mà thất ý thì thất ý, Thượng Quan Dao Tuyết vẫn kiên trì chiến đấu, nhưng mà hiệu suất giết yêu ma giảm đi nhiều.
Lâm Hi cũng không thèm để ý, chỉ thấy không có nguy hiểm gì.
Chiến đấu nhanh chóng chấm dứt, yêu ma Luyện Khí Cảnh trước mặt cường giả Tiên Đạo chênh lệch thật lớn, không phải dễ dàng đền bù như vậy. Nhìn thấy công bọn người Thượng Quan Dao Tuyết không được, lưu lại nhiều thi thể yêu ma và lập tức giải tán.
Sau khi chiến đấu chấm dứt mọi người kiệt sức, lần đầu tiên đi vào Đại Ngục Đại Thế Giới và chiến đấu kịch liệt có thể nghĩ mệt cỡ nào.
Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương đã tham gia chiến đấu ở "Thời không chủ thành", lúc ấy hoàn cảnh đối mặt cũng không bằng hiện tại. Hơn nữa yêu ma Tiên Đạo Cảnh chẳng khác gì "Đệ tử chân truyền" cả.
Hơn nữa "Thời không chủ thành" có được "Thuần dương tiên khí" nồng đậm, nhưng mà trong Địa Ngục Đại Thế Giới thuần dương tiên khí không thể bổ sung.
- Nghỉ ngơi trong chốc lát đi!
Lâm Hi bay ra khỏi sơn mạch, bay vút ra ngoài và đan điền chấn động, bốn "Lục dương tiên khí" hóa thành dòng nước giống như long xà rót vào thể nội của mọi người, trong nháy mắt đã sớm bổ sung tiên khí tiêu hao.
Thời điểm này tác dụng của Lâm Hi chính là giúp mọi người có được tiên khí vô cùng vô tận. Có hắn ở đây thì bọn người Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương không cần lo lắng vấn đề tiêu hao, chuyện này cũng khiến bọn họ ở trong Địa Ngục Đại Thế Giới đạt được hiệu quả lịch lãm lớn nhất.
Một hồi đại chiến phủ kín thi thể trên đất.
Những thi thể này đối với tu sĩ Tiên Đạo mà nói tác dụng không lớn, nhưng đối với sinh vật địa ngục mà nói chính là chất dinh dưỡng tốt nhấ. Cơ hồ tất cả sinh vật địa ngục thôn phệ nhau mà tiến hóa.
- Cổ Lỗ, đi thôi, ăn thả cửa đi.
Thượng Quan Dao Tuyết vỗ vỗ ma sủng mới thu của mình.
Ma Đồ mang theo một đám "Tiểu đệ" tung hoành chiến trường, đối với ma sủng Thượng Quan Dao Tuyết mới thu có trùng kích không ít, trong nội tâm nghẹn một bụng tức giận nhưng chẳng thể làm được gì.
Ma Đồ chỉ cười hắc hắc quái dị, không đi tranh giành với Thượng Quan Dao Tuyết cái gì. Nó vừa mới ăn một con Khoa La Yêu Ma, còn không có tiêu hóa hoàn toàn, đúng là lúc đắc ý. Nó thu nhỏ thân thể còn bộ dạng con rắn quấn chân của Lâm Hi.
Trong một nén hương ăn vài đầu thi thể yêu ma, Thượng Quan Dao Tuyết mới thu ma sủng đạt tới cảnh giới "Nửa bước chân truyền" lại, nhưng mà từ thứ yêu ma tiến hóa lên yêu ma quá khó khăn.
Nhưng cho dù như thế cũng khiến ma sủng của Thượng Quan Dao Tuyết cảm động rơi nước mắt, cho dù lấy cái tên "Cổ Lỗ" khó nghe cũng không quan tâm.
Trời ạ, trong Địa Ngục Đại Thế Giới nó lúc nào dám nuốt thi thể của yêu ma cường đại vậy?
"Cổ Lỗ" nhìn chủ nhân của mình và lệ rơi đầy mặt.
Mấy ngày kế tiếp Lâm Hi đều lược trận, tùy ý cho Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương cùng Thượng Quan Dao Tuyết chiến đấu ở tuyến đầu, trong chiến đấu kịch liệt mọi người tiến bộ đều rất nhanh, nhanh chóng thích ứng cách chiến đấu hung ác của đám yêu ma địa ngục.
Trong bốn người lại dùng Thượng Quan Dao Tuyết tiến bộ nhanh nhất.
Bạch Nguyên thực lực cao cường, hóa thân hung viên da dày thịt béo; Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương đã tham gia chiến đấu "Vị diện chinh chiến chi địa", cho nên chỉ có Thượng Quan Dao Tuyết phương diện chiến đấu kém nhất, chỉ có ra tay ở trong "Dong Lô Tiểu Địa Ngục" mà thôi, bởi vậy nàng tiến bộ cũng là lớn nhất.
Vài ngày đầu còn có nguy hiểm nặng nề, thậm chí còn bị thương, nhưng càng về sau chiến đấu của Thượng Quan Dao Tuyết còn hung ác hơn cả đám yêu ma địa ngục, rất nhiều yêu ma biến thành thi thể dưới chân của nàng.

Truyện cùng chuyên mục