Thần Tọa

Chương 1294: Bảy ngàyLâm Hi quan sát một thời gian ngắn, phát hiện không có nguy hiểm chính thức cũng an lòng, cho Địa Ngục Ma Long và đại quân tiểu đệ đảm nhận trách nhiệm bảo hộ.
Mấy ngày nay Địa Ngục Ma Long thu phục càng nhiều "Tiểu đệ" hơn trước, tích lũy bộ hạ càng ngày càng nhiều. Tu vi Tiên Đạo nhị trọng "Đại Thiên Cảnh", chỉ cần cam đoan không gặp đồng cấp, Địa Ngục Ma Long có thể bằng vào thực lực cường đại thì uy áp trời sinh sẽ có thể hàng phục sinh vật địa ngục.
Lâm Hi quyết tâm suy diễn mấy môn tâm pháp mới, đồng thời không ngừng tiếp nhận tin tức chung quanh do Hấp Huyết Nữ Vương truyền tới, tùy thời giám thị hướng đi chung quanh.
Năm ngày sau Thượng Quan Dao Tuyết mới thu "Cổ Lỗ" thông qua cắn nuốt nhiều thi thể yêu ma, rốt cục đánh vỡ bình cảnh đạt tới Tiên Đạo Cảnh, tiến hoá thành "Yêu ma", ma khí cuồn cuộn bắn lên trời sinh ra biến chất.
Sau đó xuất hiện "Yêu ma" càng ngày càng nhiều, đẳng cấp càng ngày càng cao, trừ "Bạch Nguyên" còn có thể đối phó ra, những người khác có chút cố hết sức. Đến nổi Lâm Hi không thể không ra tay cứu viện.
Yêu ma dưới tứ trọng vừa thấy mặt đã bị trấn áp, căn bản không có khả năng phản kháng.
Đến ngày thứ bảy thì dưới đường chân trời có một đạo ma khí mênh mông cuồn cuộn, giống như núi lửa phun trào phóng lên trời, khí tức cường đại của nó nay cả Bạch Nguyên cũng phải biến sắc.
- Đây là yêu ma Hư Không Cảnh!
Thượng Quan Dao Tuyết lo sợ nhìn qua phương xa, sắc mặt có chút tái nhợt.
Đây là lần đầu tiên nàng cảm nhận được khí tức Ma Vương trong Địa Ngục Đại Thế Giới, đây là lực lượng mang tính áp đảo, giống như trên đỉnh đầu tùy thời có đỉnh núi lớn áp xuống, cho người ta cảm giác trùng kích rung động mạnh mẽ, cực kỳ nguy hiểm.
Một đoàn người có thể bảo trì trấn định chỉ có mình Lâm Hi.
Đây không phải lần đầu tiên hắn gặp Ma Vương, luận thực lực của "Lý Thu Bạch" thì chẳng khác gì Ma Vương thâm niên, "Ma Vương" thậm chí còn kém hắn. Trải qua những chuyện này Lâm Hi vô cùng bình tĩnh.
- Dừng ở đây, phía trước là khu vực của Ma Vương.
Lâm Hi nhìn qua phía trước thản nhiên nói ra.
Dựa theo tin tức Hấp Huyết Nữ Vương truyền về, xa về phía trước là phạm vi cảm ứng của Ma Vương. Dùng thực lực của bọn họ đối mặt yêu ma Tiên Đạo tứ trọng Hư Không Cảnh chính là muốn chết.
Mọi người gật đầu.
Mấy ngày nay chiến đấu tiêu hao nhiều tinh lực và nguyên khí của bọn họ, mỗi thời mỗi khắc đều phải đối mặt nhiều yêu ma, yêu ma tiến công quá nhiều, tinh thần của mọi người luôn ở trạng thái căng thẳng, cho dù vẫn bảo trì tinh thần nhưng vẫn mệt mỏi.
Hơn nữa chiến đấu cường độ cao trong mấy ngày, mọi người cũng ngộ ra nhiều điều, vừa vặn mượn thời gian này tiêu hóa thành quả.
Ông!
Lâm Hi mở "Tiểu động thiên pháp khí" ra, đám người Bạch Nguyên bước vào trong đó.
Trong tiểu động thiên này có được Lục dương chân khí Lâm Hi chuẩn bị rồi, cấu thành cái "Hồ nước nhỏ", đầy đủ cho bọn họ nghĩ ngơi và hấp thu.
- Chủ nhân, nhanh rời khỏi chỗ này. Con Ma Vương kia đã phát giác ra vị trí của ngươi rồi.
Giọng của Hấp Huyết Nữ Vương Tạp Mễ Lạp vang lên trong đầu, có chút hoảng loạn.
"Địa ngục ma vương" khác với yêu ma bình thường, đó là yêu ma tầng thứ cao, hơn nữa thủ hạ còn có một đám "Yêu ma" đi theo, cực kỳ nguy hiểm. Mặc dù đệ tử chân truyền chiến đấu trong Địa Ngục Đại Thế Giới cũng phải cẩn thận, không ai nguyện ý đi đối mặt với Ma Vương.
- Hiện tại ta nên chiến đấu.
Bàn tay Lâm Hi mở ra, thu lấy "Tiểu động thiên pháp khí".
Lần này tiến vào Địa Ngục Đại Thế Giới lịch lãm rèn luyện, đối tượng chính yếu nhất vẫn là Lâm Hi, Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết chỉ là đi nhờ mà thôi.
Thời gian bảy ngày đủ cho bọn người Hải Thánh Vương lịch lãm rèn luyện, kế tiếp chính là Lâm Hi nhân vật chính, bọn người Hải Thánh Vương chỉ cần ở trong "Tiểu động thiên" tu luyện, đồng thời quen thuộc với hoàn cảnh Địa Ngục Đại Thế Giới là có thể.
Đỉnh cấp trong Địa Ngục Đại Thế Giới là Ma Vương, Ma Hoàng, Ma Đế đếm không hết, cường giả yêu ma ngoài tam trọng bất luận con nào cũng có thể diệt bọn họ, không phải bọn họ hiện giờ có thể đối phó.
Ông!
Thân hình Lâm Hi nhoáng một cái, hư không vặn vẹo, trong nháy mắt ma khí cuồn cuộn, khí diễm như sóng to gió lớn, yêu ma đã lao tới.
Yêu ma này cao gấp đôi hai người, hai mắt như chuông đồng, toàn thân màu tím, thân thể cao lớn tràn ngập lực lượng, nó đứng ở đó thì khí thế như trấn áp thiên địa bát hoang, đây là lực lượng của yêu ma Tiên Đạo Cảnh nhị trọng Đại Thiên Cảnh.
Thời gian bảy ngày Lâm Hi suy diễn tâm pháp mặc dù không có tiến độ quá lớn, nhưng mà dùng "Khôi lỗi đại tiên thuật" thu phục vài con yêu ma làm khôi lỗi vẫn dễ dàng.
- Đi thôi!
Thân hình Lâm Hi rung động, chui vào trong pháp khí hình thoi, thu nhỏ lại chừng hai thốn chui vào tron người yêu ma, sau đó khống chế yêu ma này phóng lên trời.
Lê-eeee-eezz~!! --
Một tiếng kêu to yêu ma xé rách không khí, mang theo âm hưởng cuồng bạo phóng lên không trung.
Trong vùng đất tối tăm này, vô tận yêu ma chém giết chiến đấu, nhìn trời thét dài, trước mắt đều là hình ảnh kịch chiến. Trong "Địa Ngục Đại Thế Giới", yêu ma không chỉ có đuổi giết tu sĩ Tiên Đạo, hơn nữa còn chém giết lẫn nhau.
Lâm Hi và mọi người trong "Tiểu động thiên" nhìn qua bức họa bên ngoài, nhưng trong đầu chỉ còn bức tranh khác, đó là một chiếc "Chiến thuyền" cổ xưa đang lơ lửng, là lãnh địa của một con Ma Vương, tỏa ra quang mang đen tối.
Lâm Hi không nói cái gì, hắn tiến vào "Địa Ngục Đại Thế Giới" tuy vơ vét kim loại Tiên Đạo, đồng thời gia tăng thực lực của chính mình, nhưng kỳ thật mục tiêu chủ yếu chính là chiếc chiến thuyền cổ xưa này.
Trong tay của hắn có "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" là vật trọng yếu trong đó, là kiện đồ vật trọng yếu nhất, cấu kiện trong thân tàu liên hệ với nó, siêu việt thời gian, cũng siêu việt không gian!
Chiến thuyền cổ xưa mà cường đại, đây là kết quả của thời gian quá lâu thiếu khuyết "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" làm cấu kiện mấu chốt cho nên không động đậy. Lâm Hi tin tưởng chỉ cần đặt "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" vào trong là có thể thúc dục binh khí cường đại của con Ma Vương này!
Hô!
Gió mạnh mênh mông cuồn cuộn, Lâm Hi khống chế yêu ma khôi lỗi hạ xuống đất, hình chiếu trong đầu là cảnh tượng "Siêu thời không thị giác" nhìn qua "Chiến thuyền" kia.
Có được yêu ma Tiên Đạo Cảnh nhị trọng yểm hộ, yêu ma và ác ma dưới Tiên Đạo nhị trọng đều không đi lên tìm đường chết. Mà nương tựa vào trinh sát của Tạp Mễ Lạp thì Lâm Hi cũng né qua những nơi yêu ma đặc biệt cường đại, trong khoảng thời gian ngắn vượt qua nguy hiểm mà thôi.
- Chủ nhân! Ta tìm được nơi ngươi nói rồi.
Đột nhiên một tiếng thét kinh hãi vang lên, là giọng của Tạp Mễ Lạp.
- Cái gì!
Tinh thần Lâm Hi đại chấn, đôi mắt của hắn bắn ra hào quang sáng như tuyết. Rất nhanh Tạp Mễ Lạp đã truyền hình ảnh khu vực chiến thuyền.
Đó là khu vực phòng thủ sâm nghiêm, ở biên giới khu vực có đông đảo thứ yêu ma, bên trong có yêu ma rậm rạp thủ vệ, trạm gác, bảo vệ.

Truyện cùng chuyên mục