Thần Tọa

Chương 1295: Phát hiện mục tiêuỞ trung tâm của đám yêu ma này là chiến thuyền cổ xưa cao ngàn trượng, ma khí cuồn cuộn, đứng sửng ở vùng đất này, cao ngất to lớn không thấy rõ.
Lâm Hi cũng chẳng thèm quan tâm đám yêu ma này, nhưng nhìn thấy số lượng yêu ma Tiên Đạo nhất trọng, nhị trọng, thậm chí tam trọng thì cảm giác kinh tâm.
Thực lực của Lâm Hi rất mạnh, tùy tiện một con yêu ma chỉ cần không phải "Địa ngục Ma Vương " cũng dễ dàng trấn áp. Nhưng mà Lâm Hi cũng không phải đối thủ của nhiều yêu ma như thế.
Dù là Ma Vương bình thường cũng không phải là đối thủ.
- Đây là một Ma Vương thâm niên.
Trong nội tâm Lâm Hi âm thầm chấn động, có thể được nhiều yêu ma như thế đi theo, sai bảo chúng dễ dàng, hơn nữa làm cho chúng cam tâm làm thủ vệ, tuần tra, tuyệt đối không phải là Ma Vương bình thường được.
Dựa theo nhận thức của Tiên Đạo Đại Thế Giới, một Ma Vương thâm niên như thế tương đương với siêu cấp thiên tài trác tuyệt, đủ để dễ dàng trấn áp Tiên Đạo Đại Thế Giới "Tiên Quân", hơn nữa còn có thực lực uy hiếp Tiên Đạo ngũ trọng.
- Chủ nhân, tổn thất vài phân thân, ngươi phải bồi ta đấy.
Trong đầu truyền tới giọng làm nũng của Hấp Huyết Nữ Vương.
- Biết rõ.
Lâm Hi bật cười, chỉ biết nàng tổn thất mà thôi.
- Trong chốc lát nếu hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng sẽ là một con yêu ma Tư Mệnh Cảnh! ...
- Ah!
Hấp Huyết Nữ Vương đại hỷ, nhanh chóng kéo gần câu chuyện:
- Chủ nhân, đây là ngươi hứa đấy.
Yêu ma Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh Cảnh dùng thực lực Tạp Mễ Lạp cùng Ma Đồ hiện tại không thắng được. Trong địa ngục yêu ma thì huyết thống đều cực kỳ thuần túy nồng đậm, có thể nuốt một yêu ma Tư Mệnh Cảnh thì với Tạp Mễ Lạp cùng Ma Đồ mà nói đều bỗ dưỡng thật lớn, có thể tăng thực lực trên diện rộng.
- Ân. Ta lúc nào lừa gạt các ngươi chưa?
Trong miệng Lâm Hi nói xong, khống chế khôi lỗi bay tới chiến thuyền.
Tốc độ của Lâm Hi rất nhanh, trên đường đi trấn áp vài con yêu ma ý đồ bất chính, một đoàn người rất nhanh đi tới khu vực biên giới, trong khoảng cách này có thể nhìn qua phương xa.
- Yêu ma thật dày đặc.
- Lâm sư đệ, đây là mục đích của ngươi sao?
- Nơi này đề phòng sâm nghiêm như thế, nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, chỉ sợ không dễ vào đi thôi?
...
Pháp khí hình thoi dừng lại một chút, Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết đều cảm giác được khác thường, ngay cả "Cổ Lỗ" cũng cảm thấy dị thường.
Tuy đang ở trong "Tiểu động thiên", nhưng Lâm Hi buông hạn chế của Tiểu động thiên ra, cho bọn họ nhìn thấu ra ngoài "Tiểu động thiên", nhìn cảnh tượng bên ngoài.
Mấy người nhìn cách đó không xa có hắc khí mọc lên san sát như rừng, khí thế bàng bạc giống như quân đội, tản ra khí tức yêu ma "Đầm rồng hang hổ" thì thầm giật mình.
Trong Địa Ngục Đại Thế Giới, "Đầm rồng hang hổ" như thế đếm không hết, trên mỗi địa phương trên ý nghĩa đều có một con Ma Vương xây dựng thành quân đội. Đối với đệ tử chân truyền độc lai độc vãng Tiên Đạo giới thì những nơi như thế là tối kỵ, ít nhất phải liên lạc mấy tông phái hơn mười tên "Đệ tử chân truyền" cường đại mới có thể miễn cưỡng đạt tới tiêu chuẩn trùng kích.
Nhưng mà trên thực tế vẫn không đủ.
Một yêu ma bình thường tương đương với một tên "Đệ tử chân truyền", từ số lượng mà nhìn thì yêu ma vượt qua đệ tử chân truyền.
Trong Địa Ngục Đại Thế Giới, công kích thế lực Ma Vương tọa trấn sẽ tạo thành oanh động lớn.
- Sư đệ, ngươi thật sự phải công nơi này sao?
Bạch Nguyên nghiêng đầu nhìn qua Lâm Hi, chân thành nói.
Bá!
Nghe được Bạch Nguyên nói như vậy, sắc mặt mọi người ngưng trọng không ít, đều chờ đợi câu trả lời thuyết phục.
Sự thật hôm nay Lâm Hi cũng không định giấu diếm.
- Ha ha, chư vị sư huynh, ta cũng không gạt các ngươi, Bạch Nguyên sư huynh nói không sai, nơi này là nơi ta nhất định phải vào.
Lâm Hi chỉ vào vị trí chiếc chiến thuyền cổ xưa kia, giọng nói hùng hồn.
- Một trong những mục đích ta tiến vào Địa Ngục Đại Thế Giới chính là muốn cướp đi chiến thuyền này.
Trong "Tiểu động thiên" hoàn toàn yên tĩnh.
Lâm Hi nói lời này tạo thành trùng kích thật lớn lên nội tâm của bọn họ.
Trong đám yêu ma chằng chịt như thế, mặc dù nhìn thôi cũng có cảm giác rung động, huống chi còn muốn đi vào, trực diện với đội hình yêu ma lớn như vậy. Nói trắng ra dùng thực lực của mọi người xông vào chính là tìm chết.
Số lượng yêu ma như thế một khi liên thủ oanh kích, có thể đánh bọn họ hài cốt không còn.
Bạch Nguyên im lặng không nói, loại chuyện này mặc dù là hắn cũng cảm giác được áp lực thật lớn!
- Ha ha, yên tâm đi.
Lâm Hi cười cười:
- Ta không chuẩn đi khiêu chiến chính diện, cường lực xông vào đâu! 
Nơi chiến thuyền cổ xưa rơi xuống tường đồng vách sắt, nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, nhưng mà có số lượng yêu ma cường đại thủ vệ chung quanh "Chiến thuyền", muốn cướp lấy đi cũng chẳng dễ dàng, chớ nói chi là còn không biết tên Ma Vương ở đâu.
Lâm Hi nói câu trước chỉ là đùa với bọn họ mà thôi.
- Thế nhưng mà, chung quanh chiến thuyền có cấm chế cường đại, ngươi chỉ cần khẽ tới gần cũng sẽ bị phát giác. Ngươi muốn đánh phá cấm chế đi vào sao?
Thượng Quan Dao Tuyết trịnh trọng nói ra, cũng không vì Lâm Hi giải thích mà nhẹ nhõm.
Cho dù là có nhiều yêu ma thủ vệ có thể xưng là "Đầm rồng hang hổ", đây chẳng phải chuyện đùa. Mặc dù Lâm Hi nói không trùng kích chính diện, nhưng cho dù là mưu lại thì nguy hiểm trong đó cũng chẳng kém bao nhiêu.
Chung quanh chiến thuyền này còn có màn sáng ngâm đen bao quanh, đây là màn sáng đầu tiên. Mặc kệ Lâm Hi nghĩ biện pháp gì nhưng chẳng xông qua được cấm chế cũng phí công.
Mà một khi bị phát hiện thì thảm rồi.
Lâm Hi lần này ngược lại không nói gì, Thượng Quan Dao Tuyết nói cũng là vấn đề hắn đối mặt. Con Ma Vương kia vì trấn áp chiến thuyền, hiển nhiên là cực kỳ xem trọng chiến thuyền nên thiết trí cấm chế đề phòng tình huống này.
Hơn nữa muốn cướp chiến thuyền đi cũng chẳng dễ dàng, bởi vì dễ dàng đã sớm có người cướp, làm gì tới phiên Lâm Hi.
- Biện pháp nhất định là có, khi cần thiết không thể nói trước là không chỉ đánh vỡ cấm chế, cưỡng ép cướp lấy. Chỉ cần đoạt được chiến thuyền thì chuyện khác dễ nói.
Lâm Hi đã cảm thụ được uy lực của chiến thuyền, chỉ có đoạt được chiến thuyền đi ra ngoài là chuyện quá dễ dàng.
- Tiểu sư đệ, thứ cho ta nhiều lời, mặc dù ngươi đánh vỡ cấm chế thì làm sao thủ chiến thuyền? Ta tin tưởng, nếu quả thật dễ dàng như vậy thì chiến thuyền đã sớm bị yêu ma khác cướp đi rồi.
Hải Thánh Vương trầm tư, mở miệng nói.
Yêu ma rất ít khi sử dụng pháp khí, chúng càng quen dùng lực lượng xé rách đối thủ. Nhưng đây chỉ là đám yêu ma cấp thấp thôi. Yêu ma thực lực càng cường đại thì trí tuệ càng cao, chẳng khác nhân loại bao nhiêu cả.
Trong "Vị diện chinh chiến chi địa" những yêu ma cao đẳng cũng biết sử dụng yêu ma quỷ kế đấy.
Trong địa ngục này cách nói "Ma khí" là phổ biến, nếu như dễ thu chiến thuyền như thế, đầu Ma Vương thâm niên trấn thủ chiến thuyền kia đã sớm luyện hóa nó rồi.

Truyện cùng chuyên mục