Thần Tọa

Chương 1296: Kế hoạch lẻn vàoCó bảo bối như vậy cần gì đặt ở đây cho người ta đỏ mắt, rõ ràng là bản thân không thể luyện hóa, đồng thời lại không hi vọng người khác đoạt đi.
Nghe được Hải Thánh Vương nói thì Lâm Hi cười rộ lên.
Vấn đề khác Lâm Hi có lẽ còn rất khó trả lời. Nhưng mà luyện hóa chiến thuyền là chuyện nhỏ.
Ông!
Bàn tay Lâm Hi lấy "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" ra, một viên cầu vàng lọt nằm trong tay.
Lấy năng lực phòng ngự của "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" thì quả thực là biến thái, thậm chí xa còn vượt qua nhiều pháp khí phòng ngự. Vấn đề của nó là bị cường giả Tiên Đạo tứ trọng Hư Không Cảnh dùng "Không gian quy tắc" vượt qua phòng ngự của Huyền Vũ Đại Bích Lũy mới trực tiếp công kích bên trong.
Nhưng mà Lâm Hi biết rõ, đây là do bản thân "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" không hoàn chỉnh tạo thành. Nó chỉ là một thứ cấu kiện tróc ra khỏi chỉnh thể, bị tước đoạt rất nhiều năng lực, hơn nữa uy lực cũng hạ thấp. Nhưng mà nếu khảm vào chiến thuyền sẽ sinh ra biến chất khủng bố!
Lâm Hi mang chuyện "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" tự thuật một lần sau đó tất cả mọi người trầm tư.
Lâm Hi có được "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" cũng chẳng phải bí mật gì, mọi người đều biết rõ. Nhưng mà "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" cùng chiến thuyền có quan hệ che dấu lại không ai biết, Lâm Hi cũng không có nói qua.
Mỗi người đều có bí mật của mình, chuyện gì cũng có thể không cần nói.
- Sư đệ, tất nhiên ngươi đã có chuẩn bị, vậy cứ làm đi, chúng ta phụ giúp ngươi.
Hải Thánh Vương nói ra, những người khác nhao nhao phụ họa.
Bạch Nguyên mặc dù không có nói chuyện, nhưng gật gật đầu.
Tu sĩ Tiên Đạo muốn cường đại hơn vốn phải mạo hiểm. Duy nhất khác biệt chính là đừng mạo hiểm mù quáng, nếu mạo hiểm có mục đích. Nếu như hồi báo 100% thì đi làm; Hồi báo 200% khiến người ta bí quá hóa liều.
Một kiện bảo vật do yêu ma Tiên Đạo tứ trọng Hư Không Cảnh tọa trấn, Lâm Hi lại có "Cái chìa khóa" mấu chốt khởi động nó, đây là chuyện khiến các đệ tử chân truyền điên cuồng.
...
Đây không phải Lâm Hi lần đầu tiên nhìn thấy "Khu vực" này, cẩn thận quan sát một thời gian ngắn thì Lâm Hi đã hình thành kế hoạch.
Địa ngục Ma Vương đề phòng lãnh địa sâm nghiêm, mặc dù đối với tu sĩ Tiên Đạo mà nói cơ hồ tất cả yêu ma đều lớn lên như nhau, nhưng trên thực tế thuộc hạ của Ma Vương đều nhận ra lẫn nhau, muốn trà trộn vào là không dễ dàng.
Đây với các "Đệ tử chân truyền" khác mà nói là khiêu chiến, nhưng đối với Lâm Hi thì chẳng là gì.
Qua nửa canh giờ sau, Lâm Hi tìm được cơ hội khống chế một con yêu ma.
Một con yêu ma Tiên Đạo nhị trọng "Đại Thiên cảnh" biến thành khôi lỗi quá chói mắt, Lâm Hi rất nhanh phong ấn một con ác ma đại lãnh chúa hóa thành khôi lỗi, sau đó thay thế "Yêu ma khôi lỗi", kế tiếp đi tới "Đầm rồng hang hổ".
Chung quanh "Đầm rồng hang hổ" do rậm rạp chằng chịt thứ yêu ma thân hình cao lớn trấn thủ.
- Khặc khặc!
Lâm Hi thao túng con ác ma đại lãnh chúa này đi tới cười khặc khặc, phát ra khiêu khích."Thứ yêu ma" tính tình táo bạo, cho tới bây giờ đều không thiện ẩn nhẫn, cho nên khi Lâm Hi làm ra chuyện này, rất thành công hấp dẫn một con thứ yêu ma chú ý.
- Đúng là không biết sống chết.
Hung quang trong mắt thứ yêu ma bắn ra ngoài, nó nhanh chóng truy kích theo.
- Đám ti tiện các ngươi rõ ràng dám xuất hiện trong lãnh địa của A Nhĩ Pháp đại nhân.
Trường kích hất lên phong mang gào thét, xoáy lên ma khí cuồn cuộn che khuất bầu trời, khí thế kinh thiên, phá không bay tới.
Ầm ầm!
Trường kích phá không, ngoài ý định là con "Ác ma đại lãnh chúa" không có phản kháng, tùy ý trường kích đánh vào người, đánh xuyên qua người.
Ân?
Thấy một màn này "Thứ yêu ma" cũng kinh ngạc một chút, trong mắt xuất hiện một tia mê mang. Dù là "Ác ma đại lãnh chúa" trong mắt nó chỉ là con kiến, nhưng mà đối phương không phản kháng là quá khó hiểu.
Trong Địa Ngục Đại Thế Giới tuyệt đối không có ác ma tính khí hòa nhã được.
Vào lúc mê mang thì đột nhiên ông một tiếng, một bàn tay như sấm sét từ trong đầu "Ác ma đại lãnh chúa" duỗi ra, đồng thời âm thanh lạnh lẽo vang lên bên tai của nó:
- Khôi lỗi đại tiên thuật!
Chỉ trong nháy mắt con thứ yêu ma này không thể nhúc nhích, đứng ở nơi đó giống như tảng đá.
Lâm Hi dùng "Khôi Lỗi Đại Tiên Thuật" phong ấn con thứ yêu ma này, huống chi đối tượng chỉ là thứ yêu ma mà thôi, chỉ trong nháy mắt nó biến thành khôi lỗi của Lâm Hi.
Bởi vì quan hệ tới thị giác, thủ vệ bên ngoài "Chiến thuyền" không thấy "Thứ yêu ma" có gì thu hút, chỉ thấy nó một kích đánh chết "Ác ma đại lãnh chúa".
Chiến đấu thông thường như thế trong Địa Ngục Đại Thế Giới là chuyện chẳng đáng ngạc nhiên, ngay cả đám yêu ma cũng chẳng chú ý tới màn này. Loại chiến đấu đẳng cấp thấp này chúng chẳng chú ý tới.
Ông!
Trong thời gian cực ngắn Lâm Hi đã thao túng pháp khí hình thoi như thiểm điện chui vào trong người "Thứ yêu ma". Thi thể "Ác ma đại lãnh chúa" thì rơi trên mặt đất, "Thứ yêu ma" quay người đi vào trong đội ngũ, không có kẻ nào chú ý tới.
Trong khu vực này yêu ma mọc lên san sát như rừng, chính thức được tiến vào "Đầm rồng hang hổ " thì lập tức sinh ra áp lực.
Thủ đoạn của Lâm Hi cũng không có chút sơ hở nào, "Tiểu động thiên pháp khí" cũng không bị phát hiện, một khi lộ ra ngoài hậu quả có thể nghĩ.
Thần kinh người trong pháp khí căng như dây đàn, thể nghiệm như thế không nhiều, trong cảm giác của "Hải Thánh Vương", "Khí Thánh Vương" thì nguy hiểm này còn vượt qua cả lúc ở "Vị diện chinh chiến chi địa".
Chỉ có Lâm Hi cùng Bạch Nguyên thản nhiên, thần sắc như thường.
Lâm Hi đã trải qua nhiều cục diện hung hiểm, tình cảnh nguy hiểm trước mặt vẫn nằm trong phạm vi thừa nhận của hắn, Bạch Nguyên thì chẳng quan tâm.
Sau khi tốn một phen tay chân, Lâm Hi rốt cục mượn "Thứ yêu ma" khôi lỗi làm cầu nối, thành công khống chế một yêu ma tuần tra, hơn nữa tiếp cận chung quanh "Chiến thuyền".
Ma nhật trên cao càng ngày càng ảm đạm, ma nhật là nguồn suối lực lượng của yêu ma.
Lâm Hi khống chế khôi lỗi yêu ma lặng lẽ đánh giá chung quanh.
Chung quanh "Chiến thuyền" "Yêu ma hộ vệ" ít nhất không dưới hai mươi con, hơn nữa đại bộ phận đều có tu vị Tiên Đạo nhị trọng Đại Thiên Cảnh, cầm đầu là một con yêu ma Tiên Đạo tam trọng Tư Mệnh Cảnh, cũng là thủ hạ được Ma Vương xem trọng.
Đội hình như thế muốn xông vào không dễ dàng, huống chi chung quanh chiến thuyền hai mươi trượng trống rỗng, hoàn toàn là cấm chế, bất luận yêu ma gì cũng không được tới gần.
Đội hình như thế muốn cướp chiến thuyền chẳng dễ dàng. Huống chi chung quanh "Chiến thuyền" còn có một cấm chế to lớn.
- Tam trọng phòng hộ! Độ khó không nhỏ ah!
Thượng Quan Dao Tuyết nhíu mày nói.
Tuy thực lực của nàng không phải cao nhất, nhưng mà tầm mắt kiến thức thì không nhỏ. Liếc nhìn đã thấy độ khó của chiến thuyền.
- Xác thực! Một khi có hành động gì không chỉ là những yêu ma hộ vệ và yêu ma tuần tra, còn bị các yêu ma khác tấn công. Trong lúc này chí ít có mười hai đầu yêu ma Tư Mệnh Cảnh thân kinh bách chiến, sát khí rất nặng! Khó khăn quá lớn!
Hải Thánh Vương cũng nói, vẻ mặt thần sắc lo lắng.

Truyện cùng chuyên mục