Thần Tọa

Chương 1297: Gây ra hỗn loạnTrong đây thực lực mạnh nhất trừ Lâm Hi và hai ma sủng của Lâm Hi cùng Bạch Nguyên, nhưng chỉ có tu vi Tiên Đạo nhị trọng mà thôi, căn bản không đỡ được nhiều yêu ma như thế.
"Hải Thánh Vương" cùng "Khí Thánh Vương" chỉ sợ vừa thấy mặt sẽ chết!
Nói trắng ra loại "Đầm rồng hang hổ" này không phải đệ tử chân truyền Tiên Đạo Cảnh vừa tấn chức có thể ngấp nghé, không phải bọn họ thực lực kém, mà là chọn không đúng chỗ.
Không biết bao nhiêu đệ tử chân truyền Tiên Đạo nhị trọng tam trọng cũng không dám mạo hiểm đi tới địa phương này. Cho dù đổi "Lý Thu Bạch" tới cũng phải cân nhắc rõ ràng.
- Không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con!
Lâm Hi cười cười, thần sắc như thường. Hắn cảm giác được, Huyền Vũ Đại Bích Lũy trong ngực nóng rực lên, giống như sắp bay ra ngoài.
Liên hệ với chiến thuyền càng ngày càng mạnh mẽ, cơ hồ muốn thực chất hóa vậy, nếu không phải "Tiểu động thiên" có tác dụng ngăn cách thì chỉ sợ sớm bị chiến thuyền hấp dẫn.
Trên thực tế khi làm Lâm Hi xuất hiện ở vị trí chiến thuyền, chiến thuyền to lớn đã sinh ra cảm ứng, cả chiếc chiến thuyền vù vù bất định, lúc sáng lúc tối, hào quang phun ra nuốt vào như thủy triều vậy.
Có biến hóa này cũng dẫn phát đám yêu ma tuần tra xao động.
- Xảy ra chuyện gì? Chiến thuyền làm sao vậy?
- Bảo vật này nằm ở đây đã có thời gian mấy ngàn năm. Chưa từng như vậy bao giờ!
- Có nên báo cho Ma Vương hay không?
...
Chiến thuyền quan hệ trọng đại, loại biến hóa kỳ dị này qua mấy ngàn năm chưa xuất hiện bao giờ, không có người nào hiểu ý nghĩa của nó là thế nào.
Đám yêu ma hộ vệ phát hiện biến hóa này đối với Lâm Hi mà nói tuyệt đối không phải chuyện tốt.
- Tiểu sư đệ, nhất định phải nhanh hơn. Thật sự đưa tới con Ma Vương kia thì không ổn.
Hải Thánh Vương nói.
Tuy trước kia hắn chưa từng tới "Địa Ngục Đại Thế Giới", nhưng một ít thường thức vẫn biết rõ. Có thể khống chế nhiều yêu ma cường đại như thế, tuyệt đối không phải "Địa ngục Ma Vương" bình thường.
Một "Địa ngục Ma Vương" thâm niên cộng thêm nhiều cường giả yêu ma như thế, đủ để cho kế hoạch của Lâm Hi phá sản, thậm chí pháp khí hình thoi còn bị phát giác.
Lâm Hi lần này không nói gì thêm, hắn nhìn thấy một con "Yêu ma hộ vệ" đi ra ngoài, hiển nhiên là đi thông tri cho Ma Vương.
Thời gian cấp bách, Lâm Hi động niệm và có chủ ý.
- Đi ra cho ta.
Tâm niệm Lâm Hi khẽ động, đột nhiên triệu hoán tất cả "Khôi lỗi" yêu ma ra ngoài, kể cả vài đầu đại yêu bị phong ấn trong Yêu Tộc Đại Thế Giới và khôi lỗi bị "Khôi lỗi đại tiên khí" phong ấn ra ngoài, dưới chân không ngừng, lập tức thả ra bốn phía.
Một màn đột nhiên này quá kỳ quái, đám khôi lỗi này chẳng chút dấu hiệu hiện ra, cơ hồ tất cả "Khôi lỗi" đều lăng không sinh ra. Đợi đến lúc những yêu ma khôi phục tinh thần thì hỗn loạn đã phát sinh, tất cả khôi lỗi đang tạo thành cục diện hỗn loạn chung quanh.
Lâm Hi trước đó phong ấn không ít "Khôi lỗi", hơn nữa bảy ngày trước phong ấn "Khôi lỗi" cộng lại cũng hơn hai mươi con. Số lượng nhiều như thế cũng chẳng phải lực lượng nhỏ.
- Lâm Hi! --
Trong tiểu động thiên mọi người nghẹn ngào kinh hô, chấn động.
Trước đó ai cũng không ngờ rằng Lâm Hi có nhiều khôi lỗi như vậy.
Lâm Hi chỉ cười cười, liền thao túng vài con trong đó phóng qua chiến thuyền.
Hỗn loạn diễn ra quá nhanh, nhưng mà "Yêu ma" hộ vệ chung quanh phản ứng không chậm.
- Đứng lại! --
Một tiếng hét to từ trong miệng "Yêu ma" do Lâm Hi khống chế phát ra, vẻ mặt phẫn nộ đuổi theo hai con khôi lỗi này.
Khoảng cách hai mươi trượng vượt qua dễ dàng. Hai con "Khôi lỗi" bị yêu ma hộ vệ chung quanh chiến trường đánh nát, Lâm Hi cũng thuận lợi tiếp cận chiến thuyền.
- Chờ một chút, đây không phải ngươi...
Một đầu "Yêu ma hộ vệ" nhíu mày, không có ra tay, chỉ có ý đồ ngăn cản "Lâm Hi" điều khiển "Yêu ma" không nên tới gần. Trong mắt hắn Lâm Hi chỉ là một thủ hạ của "Ma Vương", có ý đồ ngăn cản yêu ma xâm phạm, tuy nhiên thực lực cũng không cao.
- Ra tay! --
Trong tiểu động thiên Lâm Hi chợt quát lên.
Ầm ầm!
Trong tích tắc này thiên địa chấn động, trong khoảng thời gian ngắn Lâm Hi, Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Thượng Quan Dao Tuyết, Địa Ngục Ma Long đồng thời ra tay.
NGAO! --
Yêu ma gào rú và ma khí cuồn cuộn phóng lên trời, bọn người Lâm Hi hóa thành hào quang lao thẳng tới trước, trong thời gian ngắn công kích đánh vào cấm chế trước mặt.
Ầm ầm!
Cấm chế cực lớn dao động, trong tai mơ hồ nghe được âm thanh vỡ vụn răng rắc, nhưng mà một kích mạnh như thế chỉ rung chuyển cấm chế một chút mà thôi, màn sáng cấm chế vẫn đứng vững như thái sơn.
Nếu không như thế bọn người Lâm Hi công kích lập tức khiến cho tất cả yêu ma chung quanh chú ý.
- Không tốt! Thằng này muốn mưu đồ chiến thuyền!
- Giết hắn!
...
Tất cả ánh mắt hung ác nhìn về phía yêu ma Lâm Hi khống chế, chỉ một thoáng rậm rạp chằng chịt có hơn mười ác ma tấn công Lâm Hi.
- Không tốt!
Sắc mặt bọn người Lâm Hi tái nhợt, ngay lập tức đại biến.
Một màn này tuyệt đối vượt qua đoán trước của bọn họ, bổn ý của Lâm Hi chính là đánh ra một lỗ hỏng trên cấm chế, dùng thực lực của Lâm Hi cũng không kém hơn "Ma Vương" bình thường. Hơn nữa mọi người hợp lực có thể đánh sập cấm chế.
"Chiến thuyền" chính là cấm kỵ trong lãnh địa của Ma Vương, mục tiêu bạo lộ một kích không thành, bọn người Lâm Hi lập tức lâm vào hiểm cảnh.
Nhưng mà vào lúc này dị biến nổi lên, lúc này sáng xuất hiện run động thì "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" cùng "Chiến thuyền" cảm ứng đạt tới cực hạn.
Lâm Hi chỉ cảm thấy chân khí trong người tiết ra, lập tức điên cuồng tiến vào trong Ám Kim Tiểu Cầu. "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" giờ khắc này như có tính mạng, chủ động từ hấp thu Lục dương tiên khí trong người Lâm Hi.
Lâm Hi có nó tới bây giờ chưa từng xảy ra chuyện này.
- Đây là...
Lâm Hi kinh ngạc đến ngây người, còn không có kịp phản ứng, một đạo hào quang kỳ dị từ trong "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" mở rộng đi ra, sau đó bao trùm pháp khí hình thoi.
Thời gian giống như chậm lại, ý thức của Lâm Hi phá thể mà ra, dung nhập vào trong hào quang này. Giờ khắc này Lâm Hi rõ ràng cảm ứng được kết cấu của màn sáng, cũng cảm giác được bản chất.
- Thì ra là thế, thì ra là thế...
Trong đầu Lâm Hi hiện ra từng đạo ý niệm, trong nội tâm thanh tịnh như nước. 
Thì ra đây là đại hình cấm chế, căn bản không phải "Ma Vương" có thể bố trí. Nó chỉ gia cố cấm chế bên ngoài mà thôi.
Bọn người Lâm Hi nghe trong tai vù vù, kỳ thật chính là đánh nát năng lượng do Ma Vương bố trí mà thôi. Cấm chế chính thức kỳ thật là tới từ chiến thuyền trước mặt.
Đây là do chiến thuyền tự bảo hộ bình bày cấm chế mà thôi, bởi vì có cấm chế này ngăn cản Ma Vương đi vào, cũng ngăn cản rất nhiều tu sĩ Tiên Đạo ngấp nghé nó... Tất cả năng lượng của màn sáng đều đến từ chính không gian này. Cho tới bây giờ có thể thông qua qua màn sáng chỉ có một đồ vật.

Truyện cùng chuyên mục