Thần Tọa

Chương 1298: Khoang hình tròn- Huyền Vũ Đại Bích Lũy...
Trong nội tâm Lâm Hi thì thào tự nói, sau đó nhìn qua cấm chế màn sáng mở ra một lỗ hổng, sau đó hút Lâm Hi và "Pháp khí hình thoi" vào.
Ông!
Lỗ hỏng trên màn sáng sau lưng Lâm Hi khép lại. Cùng một thời gian đã như bình thường.
Ầm ầm!
Lâm Hi khống chế "Yêu ma khôi lỗi" lập tức bị vô số ma khí đánh trúng, nổ thành mảnh vỡ, chỉ còn lại đầu lâu lăn xuống mặt đất, trở mình vài vòng gương mặt phủ phục nhìn qua cấm chế.
Không có người nào chú ý tới "Pháp khí hình thoi" vừa biến mất.
Xùy!
Một ma kích đột nhiên phủ xuống chém lên đầu lâu yêu ma này...
Lâm Hi cũng chẳng quản hỗn loạn bên ngoài, tiến vào trong màn sáng xong, thẳng tiến vào trong chiến thuyền. Địa ngục vốn lờ mờ, cộng thêm màn sáng đen kịt nên pháp khí hình thoi sáu thốn của Lâm Hi cũng không có lộ diện, chỉ trong nháy mắt đã đi lên thuyền.
- Một chiếc thuyền cực lớn.
Mọi người cảm thán nói.
Lúc ở xa nhìn qua đã cảm giác nó không phải bình thường, nhưng chính thức đến gần quan sát thì lại cảm thấy nó khí thế bàng bạc, bong tàu màu xanh nhạt, lóe lên hào quang kim loại sáng bóng, đường cong trôi chảy tỏa ra hào quang sâu kín, mỗi người cũng có thể cảm giác được chiến thuyền này không bị phá vỡ, vĩnh viễn bất diệt.
- Đây chính là U Minh Thần Thiết đã thất truyền!
Thượng Quan Dao Tuyết hít sâu một hơi, trong mắt đẹp của nàng đầy khiếp sợ.
Thượng Quan Dao Tuyết là tiểu công chúa của "Tiên Đạo Đại Thương Minh", tri thức học vấn khế thừa từ phụ thân "Thượng Quan Thánh Thông", luận tầm mắt kiến thức còn vượt qua Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương.
Nàng lúc bắt đầu còn không dám xác định, nhưng nhìn thấy thần thiết trên thuyền tỏa ra hào quang màu xanh nhạt và đường vân du động, lập tức xác định không thể nghi ngờ.
Loại "U Minh Thần Thiết" này vô cùng cứng rắn, hơn nữa có thể hấp thu trong thiên địa nguyên khí và các loại chân khí, yêu khí, ma khí, ít có thể phá hủy, cho dù là ở thời đại thượng cổ cũng là tài liệu khó tìm.
Mà cả chiếc thuyền lớn này lại dùng "U Minh Thần Thiết" làm thành.
- Rốt cuộc là người nào dùng thủ bút lớn như thế tạo ra chiến thuyền?
Thượng Quan Dao Tuyết âm thầm khiếp sợ, có thể vơ vét nhiều "U Minh Thần Thiết " như thế tuyệt đối chẳng phải võ giả bình thường, thế lực nào cũng khó làm được, mà thời thượng cổ cường giả như mây, nhất định phải phải là cường giả như hạc trong bầy gà, như trăng trên cao mới làm được!
Lâm Hi lại không có kiến thức như Thượng Quan Dao Tuyết, hắn chẳng uyên bác như Thượng Quan Dao Tuyết cho nên mặc kệ chiến thuyền này do cái gì tạo thành, đối với hắn mà nói chỉ có một mục tiêu rõ ràng, chính là mau chóng luyện hóa chiến thuyền.
"Huyền Vũ Đại Bích Lũy" hóa thành Ám Kim Tiểu Cầu xao động càng mạnh, cơ hồ muốn thoát khỏi khống chế của Lâm Hi tiến vào chiến thuyền."Huyền Vũ Đại Bích Lũy" chỉ là một cấu kiện, hấp dẫn của chiến thuyền là không thể kháng cự, theo bản năng muốn tái hợp lại.
Bốn phía có hào quang như sóng nước, Lâm Hi triệt để buông khống chế, tùy ý cho "Ám Kim Tiểu Cầu" dẫn dắt chính mình.
Ông!
Lúc này không gian trong "Pháp khí hình thoi" bay ra ngoài, lúc bay tới bong tàu thì dừng lại. Trong khoang trống rỗng, chỉ có hào quang mờ mịt, khí tức thần bí bao phủ.
"Ám Kim Tiểu Cầu" xao động đã đạt tới cực điểm, cơ hồ ép Lâm Hi tức mức không thể chịu nổi.
- Đi thôi!
Ánh mắt Lâm Hi lóe lên, không do dự nữa, buông tay ra tùy ý "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" hóa thành hào quang bay đi.
"Huyền Vũ Đại Bích Lũy" bay đi không ngừng, từng đạo hào quang năm màu bay ra ngoài, đây là chuyện Lâm Hi chưa từng nhìn thấy lúc trước.
Oanh!
Một tiếng vang thật lớn, "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" bay vào khoang không lớn không nhỏ, vừa vặn hoàn mỹ phù hợp với khoang nhỏ này, song phương hợp lại không chút khe hở.
Trong tích tắc này chiến thuyền như cự thú ngủ say đột nhiên sống lại, trong khoảng thời gian ngắn vô số tin tức mãnh liệt bàng bạc rậm rạp chằng chịt giống như nước lũ truyền vào đầu của Lâm Hi.
Sắc mặt Lâm Hi tái nhợt, vội vàng khoanh chân ngồi xuống tiêu hóa tin tức này.
Ông!
Cùng lúc đó bên ngoài cấm chế màu đen, cả lãnh địa Ma Vương hỗn loạn.
Lâm Hi không biết vào lúc hắn thả "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" ra thì chiến thuyền đã sinh ra biến hóa long trời lơ đất, sương mù cuồn cuộn dâng trào, cả chiếc thuyền đang chấn động, phóng ra quang mang bàn bạc, khí tức bàng bạc, giống như thôn phệ thiên địa.
- Nhanh thông tri Ma Vương đại nhân!
- Có người trà trộn vào trong, nhất định có người trà trộn vào trong.
- Nhanh đánh cấm chế, đi vào trong!
...
Bên ngoài chiến thuyền cấm chế rung động, địa ngục yêu ma mặc dù không động não, nhưng cũng không ngu xuẩn, đặc biệt là yêu ma có thể đạt tới Tiên Đạo Cảnh.
Trước hỗn loạn nên thi thể đầy đất.
Hiện tại cách đó không lâu thì chiến thuyền chấn động, xuất hiện đủ loại dị tượng, những yêu ma này còn không rõ ràng lắm. Tuy nhiên không ai lên được thân tàu, cũng không hiểu người kia làm sao đi vào, nhưng mà có một điểm không thể nghi ngờ.
Chiến thuyền này quan hệ trọng đại, một khi mất đi Ma Vương đại nhân hỏi tội xuống, chính là tai họa ngập đầu!
Ầm ầm!
Trong lúc nhất thời ngàn vạn ma khí điên cuồng trùng kích màn sáng. Lúc này yêu ma bên ngoài không ngừng oanh kích nhưng chẳng thể phá hủy cấm chế được...
Yêu ma thế công làm người ta sợ hãi, nhưng cũng không tổ chức, thượng vàng hạ cám thực tế công kích phân tán, nhưng mà thế công vẫn làm người ta kinh sợ.
Trong "Pháp khí hình thoi" mọi người cũng cảm giác được công kích bên ngoài, nhao nhao biến sắc.
Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Bạch Nguyên, Thượng Quan Dao Tuyết, Ma Đồ từ trong bay ra. Lâm Hi buông bỏ hạn chế nên bọn họ có thể tự do ra vào.
- Dao Tuyết, lưu lại giúp Lâm Hi, chúng ta đi ra xem.
Hải Thánh Vương nói.
Thượng Quan Dao Tuyết ân một tiếng, mang theo ma sủng Cổ Lỗ cùng Địa Ngục Ma Long đứng bên cạnh Lâm Hi, yên lặng thủ hộ, mà Hải Thánh Vương, Bạch Nguyên thì bay ra ngoài...
Lúc này giấu diếm cũng vô dụng, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Bạch Nguyên xuất hiện trên bong thuyền cho dù trong nội tâm sớm có chuẩn bị, nhìn thấy yêu ma gào thét kinh người và ma khí cuồn cuộn thì ba người vẫn biến sắc, kinh ngạc ngây người.
- Tiểu sư đệ nhất định phải nhanh hơn, cấm chế này không ngăn cản chúng được bao lâu cả.
Hải Thánh Vương trầm trọng nói ra.
Bạch Nguyên cùng Khí Thánh Vương sắc mặt tái nhợt.
Không có cấm chế gì là vĩnh hằng không phá, đặc biệt là Lâm Hi khảm "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" vào trong "Chiến thuyền"!
Vốn "Chiến thuyền" đã mất đi hạch tâm, không trọn vẹn cho nên xuất hiện cấm chế phòng vệ, phát động không gian quy tắc khổng lồ mang cả chiếc chiến thuyền và không gian chung quanh dung hợp làm một.
Cho dù là tiêu chuẩn "Địa ngục Ma Vương" mà nói muốn phá "Dung hợp" cũng tuyệt đối không dễ dàng, cho nên muốn đánh một quyền lên chiến thuyền là đánh vào cả hư không.
Nhưng mà Huyền Vũ Đại Bích Lũy biến thành "Ám Kim Tiểu Cầu" trở về vị trí cũ về thì bỏ qua "Không gian quy tắc" này, dung hợp với chiến thuyền. Hơn nữa theo thời gian trôi qua cấm chế này càng ngày càng yếu.
Thời gian của Lâm Hi còn lại không nhiều lắm.

Truyện cùng chuyên mục