Thần Tọa

Chương 1299: Tế luyện chiến thuyềnSâu trong "Chiến thuyền cổ xưa, Lâm Hi khoanh chân ngồi xuống, ý thức của tinh tế cảm ứng được "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" sinh ra biến hóa long trời lở đất, một đạo khí tức bàng bạc từ trong "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" phóng ra ngoài, giống như hạn hán gặp mưa gào, khí tức của "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" không ngừng tăng vọt.
Trong nó ẩn chứa "Không gian quy tắc" vốn vô cùng thấp kém, sơ cấp, nhưng mà sau khi dung hợp với chiến thuyền thì nước lên thì thuyền lên, nhanh chóng đạt tới độ cao khủng bố, cho dù cường giả như "Lý Thu Bạch" muốn thông qua không gian quy tắc vượt qua cấm chế "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" cũng khó khăn.
- Nó tiến hóa!
Trong đầu Lâm Hi hiện ra ý niệm này. Sau khi "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" trở về vị trí cũ thì nhanh chóng tiến hóa, đền bù chính mình, trong mắt Lâm Hi đây mới là bộ dáng chính thức của nó.
Duy nhất đáng được ăn mừng là "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" tuy dung hợp với chiến thuyền, hơn nữa phát sinh biến chất hóa, nhưng mà Lâm Hi vẫn không có mất đi khống chế với pháp khí này, cũng nhờ vào hạch tâm của chiến thuyền có được quyền lợi luyện hóa chiến thuyền.
- Ầm ầm!
Hai mắt Lâm Hi trợn lên, sáng như tuyết, đồng thời tay áo chấn ra một thân "Lục dương tiên khí " bàng bạc cuồn cuộn đung đưa, rót vào trong hạch tâm của chiến thuyền. Hắn lúc này hiểu được phương pháp tế luyện "Chiến thuyền", một thân tiên khí hùng hậu vận chuyển theo pháp môn, dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi rót vào trong "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" đang tiến hóa, hoặc có lẽ bây giờ phải tế luyện hạch tâm một lần nữa.
Lâm Hi tế luyện chi đạo đã sớm thuần thục, chỉ dựa theo phương pháp tế luyện "Hạch tâm" của chiến thuyền, cũng từ "Hạch tâm" liên hệ ngàn vạn lần với chiến thuyền, trực tiếp khống chế chiến thuyền này.
Ầm ầm!
Trong hư không chỉ nghe tiếng sét ù ù, cả chiếc thuyền tỏa ra hào quang ám kim, thanh thế kinh thiên động địa làm cho người ta phải sợ hãi, một ít yêu ma kinh hãi lui ra sau mấy bước.
Lâm Hi đã sớm nghĩ nhiều như thế, "Lục dương tiên khí" trong người giống như hồng thủy rót vào trong chiến thuyền.
Chiến thuyền rơi ở đây yên lặng hồi lâu, năng lượng đã khô cạn tới cực điểm. Hơn nữa dựa vao tin tức Lâm Hi tiếp thu thì cấp bậc năng lượng của chiến thuyền này cũng cao, cần năng lượng như Lục dương chân khí mới tế luyện được.
Người bình thường mặc dù có được hạch tâm, lại đi tới nơi này cũng không đủ đẳng cấp năng lượng tế luyện nó. Lâm Hi như không có đi "Lục Dương Tiên Giới", hấp thu và chứa nhiều "Lục dương tiên khí" thì dù tới được nơi đây chỉ có nước khóc ròng mà thôi.
Nhưng mà lúc này thì không có gì cả.
- Ông!
Lâm Hi điểm ngón tay, một "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại" bành trướng, miệng túi phóng đại và "Lục dương tiên thủy" phong ấn bên trong bay ra ngoài, từng khối "Lục dương tiên thủy" bay ra.
Chân khí của Lâm Hi bay ra không ngừng thu nạp "Lục dương tiên khí", dung nhập trong cơ thể, sau đó quán chú vào trong "Chiến thuyền"... Thời gian cấp bách, Lâm Hi tâm vô tạp niệm, đoạn tuyệt giác quan thứ sáu, tâm thần hoàn toàn chăm chú vào chuyện tế luyện chiến thuyền.
Trong cấm chế, chiến thuyền cổ xưa phát sinh biến hóa, ở bên ngoài đám yêu ma càng ngày càng hoảng sợ.
Đám yêu ma công kích càng ngày càng mạnh mẽ.
Biên giới chiến thuyền, Hải Thánh Vương, Khí Thánh Vương, Bạch Nguyên ba người thần sắc ngưng trọng, khung hình cấm chế hào quang ảm đạm, uy lực đã giảm xuống cực điểm, sắp vỡ ra.
Ba người đều chuẩn bị ra tùy thời ra tay.
Lê-eeee-eezz~!! --
Đột nhiên lúc này thiên địa chấn động, một tiếng rít khủng bố vang lên, từ sâu trong thời không bắn ra ngoài, một cái đại thủ đầy hỏa khí bay phủ thiên địa ập xuống. Cấm chế bên ngoài có yêu ma rậm rạp chằng chịt nghe tiếng rít này, giống như nhìn thấy quái vật khủng bố, công kích càng mạnh hơn nữa.
Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương cùng Khí Thánh Vương trên bong thuyền có cấm chế bảo vệ, nhưng mà chân khí rung động, khí huyết rối loạn quỳ xuống.
- Không tốt, là địa ngục Ma Vương! --
Hải Thánh Vương thất thanh nói.
Ba người tâm như gương sáng, dùng tu vi của bọn họ có thể bị tiếng rít làm cho quỵ xuống, đây tuyệt đối chính là Ma Vương của chiến thuyền quay về.
Cái chiến thuyền cổ xưa bị nó trấn áp không biết bao nhiêu tuế nguyệt. Hôm nay mất đi thì sao trấn định được. Tuy cách rất xa không ở lãnh địa, nó vẫn phá không nhanh chóng quay về.
- Ai dám động động tới chiến thuyền của ta, chết!
Tiếng quát như sấm sét, vô cùng dữ tợn và tràn ngập lệ khí và sát khí, trong giọng nói ẩn chứa lực lượng dung hợp với lũ yêu ma công kích, oanh một tiếng, chấn vỡ cấm chế, cũng chấn vỡ ngăn cách giữa chiến thuyền và đám yêu ma.
Sát! --
Vô số yêu ma dữ tợn, gương mặt vặn vẹo nhìn qua ba người, ngay sau đó là ma khí phô thiên cái địa từ bốn phương tám hướng lao tới...
- Lâm Hi! --
Ba người nghẹn ngào kinh hô, rống to lên.
Ầm ầm!
Lúc mọi người sắp bị ma khí thôn phệ, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, một tiếng nổ tung vang lên, một đạo lôi quang màu đen từ chỗ sâu nhất trong chiến thuyền bạo phát ra ngoài.
Lôi quang này ban đầu thì nhỏ, nhưng trong nháy mắt bắn ra thì mang Bạch Nguyên, Hải Thánh Vương, Không Thánh Vương và cả chiếc thuyền vào phủ vào trong.
Ầm ầm!
Ngàn vạn ma khí oanh kích lên thuyền lớn phát tiếng nổ vang. Thuyền lớn chấn động mạnh mẽ, lôi quang không chút sứt mẻ, ngược lại sâu trong thời không phát ra tiếng nổ vang mạnh mẽ, không biết bao nhiêu không gian bị ma khí hắc ám này đánh tan.
Trên "Chiến thuyền cổ xưa" có không gian quy tắc khổng lồ, cho dù là tu sĩ Tiên Đạo mạnh mẽ cho dù là cấm chế thuần túy cũng có thể bị ngàn vạn yêu ma phá vỡ, nhưng "Chiến thuyền cổ xưa" lại có thể lợi dụng không gian quy tắc mang đại bộ phận công kích chuyển vào trong không gian!
Loại năng lực này cách làm khác với "Huyền Vũ Đại Bích Lũy" nhưng mà kết quả giống tới kỳ diệu, nhưng mà có bản chất khác nhau, phòng ngự vượt qua gấp trăm lần, nghìn lần!
- Rốt cục thành công!
Trong thân tàu Lâm Hi hít một hơi thật sâu, tình huống vừa rồi quá nguy hiểm.
Oa ah! --
Đột nhiên lúc này một tiếng hưng phấn kinh hô vang lên bên tai Lâm Hi, đôi bàn tay mịn màn ôm cổ Lâm Hi, Thượng Quan Dao Tuyết hưng phấn đỏ bừng cả khuôn mặt, hôn lên mặt Lâm Hi một cái.
- Quá tốt! Lâm Hi, quá tốt! -- ngươi thành công!
Lâm Hi cười khổ, hai ma sủng tự động quay đầu đi xem như không thấy.
Nguy hiểm bên ngoài được giải quyết, yêu ma vẫn không ngừng công kích, Lục dương tiên khí trong người Lâm Hi điên cuồng tiết ra ngoài. Lúc này thuyền lớn đã tế luyện hoàn thành, cơ hồ toàn bộ kết cấu trong chiến thuyền cổ xưa, năng lực có được, toàn bộ nằm trong bàn tay của Lâm Hi.
Lâm Hi lúc này không có chần chờ, tâm niệm khẽ động, rốt cục khởi động chiến thuyền này.
Ông!
Lôi quang lập loè, thuyền lớn rung rung, một đạo tiên khí bàng bạc tỏa ra ngoài, từ trong thuyền lớn hiện ra bắn vào hư không. Lực lượng khủng bố làm thiên địa biến sắc. Nhìn thấy đầu thuyền di động, rất nhiều yêu ma gào thét không thôi, ngăn cản ở phía trước, điên cuồng công kích, còn có ý đồ ngăn cản chiến thuyền bay lên.

Truyện cùng chuyên mục