Thần Tọa

Chương 1301: Lạc ấn không gianLoại phương pháp thứ hai chính là cách Lâm Hi đang chọn, giết chóc Địa ngục Ma Vương, chắt lọc mảnh vỡ quy tắc không gian của chúng dung hợp làm một, cũng có thể đạt tới Tiên Đạo tứ trọng Hư Không Cảnh.
Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới, chí ít có chín thành "Đệ tử chân truyền" là thông qua phương pháp này tấn chức.
- Giao thuyền lớn ra, nếu không, chết! --
Giọng nói lạnh như băng, như chuông lớn từ trên bầu trời truyền ra, cùng lúc đó một đạo ma khí cuồng bạo xa xa tập trung "Diêm Ma Thiên Tử Chu", giống như Lâm Hi nói không nó sẽ công kích.
- Ngươi muốn thuyền lớn của ta, vừa vặn ta cũng muốn thi thể Ma Vương của ngươi.
Lâm Hi cười lạnh một tiếng, không hề do dự thôi động "Diêm Ma Thiên Tử Chu", một tiếng nổ vang phá vỡ xiềng xích không gian, sau đó dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi xéo qua người của Ma Vương này!
- Muốn chết!
Con Ma Vương ở trên cao nhìn thấy một màn này, ánh mắt phát lạnh, ma thân chấn động, ma khí dậy sóng, vô cùng vô tận, hóa thành một cái đầu lâu ma thần, khuôn mặt dữ tợn, răng nanh lẫn lộn, kêu to một tiếng và nhào qua.
Ầm ầm!
Chỉ nghe tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa giữa hư không, đầu lâu bị "Diêm Ma Thiên Tử Chu" đụng nát trên không trung.
Ah! --
Một tiếng thét thảm thiết vang lên, ma khí hắc ám phô thiên cái địa bị Lâm Hi trùng trùng điệp điệp nghiền nát. Phía sau ma khí là "Địa ngục Ma Vương", nó tránh né không kịp bị "Diêm Ma Thiên Tử Chu" đụng vào, chia năm xẻ bảy.
Địa ngục Ma Vương mạnh hơn nữa cũng không bằng U Minh Thần Thiết chế tạo thành "Diêm Ma Thiên Tử Chu", va chạm này giống như cả ngọn núi ép lên người của nó.
- Phong ma đại tiên thuật!
Lâm Hi sớm có chuẩn bị, vào lúc Địa ngục Ma Vương nổ tung, chân khí hội tụ, hóa thành từng ánh vàng, một đại thủ to lớn mò qua hư không, đang phong ấn gì đó.
"Không gian quy tắc" vô cùng trân quý, loại vật này mắt thường không thể nhìn thấy, cũng không biết nó tồn tại ở đâu, cướp đoạt "Không gian quy tắc" trọng yếu nhất chính là lúc này.
Chỉ trong nháy mắt này Lâm Hi liền hoàn thành tất cả phong ấn, tất cả kéo vào "Thứ Nguyên Tiểu Tiên Đại", đợi ngày sau tìm nơi yên tĩnh luyện hóa.
Một đầu Địa ngục Ma Vương cường đại trong nháy mắt đã bị Diêm Ma Thiên Tử Chu đụng nát, kết quả như thế làm bọn người Bạch Nguyên sớm đoán trước cũng chưa từng nghĩ tới dứt khoát lưu loát như vậy, trong nội tâm thầm giật mình.
Trong tíc tắc đó trong lòng ba người đều có hiểu ra, Lâm Hi có lợi kích này ngay cả Địa ngục Ma Vương cũng đánh chết, mấy người lúc này đi Địa ngục Đại Thế Giới an ổn thật nhiều, hữu kinh vô hiểm.
- Mấy vị sư huynh, các ngươi xuống đây đi, chúng ta rời khỏi nơi này.
Giọng của Lâm Hi truyền lên thân tàu.
"Diêm Ma Thiên Tử Chu" quay đầu lại và bay về phương xa.
Xèo...xèo!
Nửa đường Diêm Ma Thiên Tử Chu ngừng lại và có nhiều con dơi kim sắc bay lên, vòng quanh thuyền lớn thét lên. 
Lâm Hi mở ra một khe hở và những con dơi này chui vào, ném lên nhiều thi thể của yêu ma -- chủ yếu là lỗ tai, sau đó tụ hợp thành một mỹ nữ tuyệt sắc.
- Chủ nhân, ‘chiến lợi phẩm’ đã đưa tới.
Tạp Mễ Lạp nhõng nhẽo cười nói, chân thành đi xuống cầu thang mạn tàu.
Tạp Mễ Lạp phân thân trăm vạn, loại chuyện quét dọn chiến trường này giao cho nàng là quá tốt.
Trong yêu ma Địa ngục mỗi một đầu đều được ban thưởng công huân giá trị, tiếp theo là ban thưởng "Điểm cống hiến", những cái này Lâm Hi không thể không quan tâm. Lâm Hi hiện tại chính thức tiến vào Tiên Đạo Cảnh, là đệ tử chân truyền nổi danh, rất nhiều thứ đồ vật trong tông phái cần điểm cống hiến mới mua được.
Hơn nữa Lâm Hi còn không có quên chính mình còn đang thiếu nợ "Đệ ngũ Thần phi" hơn một ngàn "Điểm cống hiến", khoản nợ này không thể không trả.
Oanh!
Một hồi nổ mạnh ù ù vang lên, Diêm Ma Thiên Tử Chu nhanh chóng biến mất trên bầu trời.
Ông!
Sau khi Lâm Hi biến mất không lâu, hư không xé rách, một con "Ma Hoàng" đột nhiên xuất hiện trên lãnh địa này, nhìn qua lãnh địa trống rỗng và thi thể đầy đất thì biến sắc.
- Là ai? Rốt cuộc là ai làm? ! ...
Trong tiếng gào thét điên cuồng, ngàn vạn khôn đạo ma khí phô thiên cái địa bay lên, cả lãnh địa yêu ma nổ tung, trong nháy mắt hóa thành đất khô cằn.
Lúc này Lâm Hi đã sớm rời khỏi, cũng không biết chuyện này.
Địa ngục Đại Thế Giới là hang ổ cho yêu ma tung hoành, các loại Ma Vương, Ma Hoàng đếm không hết, trên một đầu "Địa ngục Ma Vương" còn có một "Ma Hoàng" thống trị, không có gì quá kỳ quái.
...
Mấy ngày kế tiếp Lâm Hi mang theo mọi người khống chế "Diêm Ma Thiên Tử Chu" siêu cấp đại khí bay vào trong Địa ngục Đại Thế Giới, quả thực là cây rụng tiền.
Vô số yêu ma bị nghiền nát, "Diêm Ma Thiên Tử Chu" đi qua là thây chất thành đống, sở hướng vô địch, có vài con Địa ngục Ma Vương bị đâm chết.
Đệ tử chân truyền trong Tiên Đạo Đại Thế Giới đi vào đây tàn sát yêu ma còn không nhanh như vậy.
"Diêm Ma Thiên Tử Chu" nghiền áp Địa ngục yêu ma quả thực là dễ như trở bàn tay, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi.
- Cứ theo đà này nửa năm sau ta quay về Thần Tiêu Sơn thanh toán nợ với Đệ ngũ Thần phi là dễ dàng!
Lâm Hi mở mắt ra, trong nội tâm nói thầm.
Từ khi ở Tiên La Thụ bắt "Tiên la trùng", kiếm được đầy bồn đầy bát, Lâm Hi đã thật lâu không có cảm giác thấy tiền tăng lên nhanh như vậy.
Một con yêu ma có giá trị ban thưởng mười vạn, trên trăm vạn công huân, chỉ cần trăm con chính là trăm triệu điểm công huân. Mà "Địa ngục Ma Vương" ban thưởng còn cao hơn nữa.
Lâm Hi cho "Diêm Ma Thiên Tử chu" nghiền nát qua, lập tức kiếm được một ngàn vạn công huân, tốc độ tăng lên quá khủng bố.
Nhưng mà từ khía cạnh giúp "Đệ tử chân truyền" cao quý, cường đại, cao cao tại thượng.
Đệ tử Luyện Khí Cảnh muốn tìm mấy vạn, hơn mười vạn công huân thì phải "Bè lũ xu nịnh", nhưng mà đối với "Đệ tử chân truyền" mà nói không đặt vào mắt. 
Ti!
Lâm Hi hít sâu một hơi, tĩnh hạ tâm lai, hắn mang thi thể Ma Vương huyết ra tế luyện "Không gian quy tắc" nhét vào người. Chỉ nghe ông một tiếng, không gian chung quanh run lên, mi tâm của Lâm Hi hiển hiện lạc ấn không gian, tỏa ra từng đạo gợn sóng, mà đường vân màu vàng mọc rễ trên người hô ứng lẫn nhau.
Những đường vân này ẩn chứa không gian quy tắc, chỉ trong nháy mắt dung nhập vào thân thể, biến mất không thấy gì nữa.
Thân thể Lâm Hi cũng khôi phục bình thường, cũng không khác gì trước kia.
Đây là "Lạc ấn không gian"!
Lâm Hi đâm chết sáu đầu "Địa ngục Ma Vương", thu nạp "Không gian quy tắc" của chúng, rốt cuộc khắc lên "Lạc ấn" cường đại này.
"Không gian quy tắc" rất khó đạt được, đại bộ phận không gian quy tắc sau khi ký chủ chết sẽ biến mất, dù tốc độ của Lâm Hi rất nhanh nhưng mà thu được không tới một thành trong đó.
Đây là đặc tính của "Không gian quy tắc", cũng là chỗ thiếu hụt lớn nhất của cướp đoạt.
"Không gian quy tắc" không phải đá, không phải cây cối, nó vô hình vô tướng, càng giống nước chảy, cướp đoạt cũng không dễ dàng. Mà luyện hóa "Không gian tinh thể" không có điểm thiếu hụt này, nhưng mà "Không gian tinh thể" rất khó khăn đạt được, chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.

Truyện cùng chuyên mục