Thần Tọa

Chương 1303: Thái Mộng trưởng lãoMuốn tiêu diệt thế lực như vậy, một mình một "Đệ tử chân truyền" dù thực lực cường hoành cũng không dễ dàng.
- Những hỗn đản này thủ bút thật lớn.
Trong nội tâm Lâm Hi nói.
Nhưng mà dính dáng tới Thái Nguyên Cung, Đâu Suất Cung, Thái A ba phái thì Lâm Hi cho tới bây giờ đều không thích; chỉ cần thứ ba phái muốn có, Lâm Hi cho tới bây giờ đều tận lực đi phá hư.
- Chủ nhân, ý chí của ba phái này không nhỏ đâu!
Tạp Mễ Lạp cười hề hề truyền vào trong đầu.
Nàng rất cẩn thận bay ở vòng ngoài, rõ ràng nhìn thấy lão đầu, mặc trường bào trên người khác lạ, mạch thế bàng bạc, kinh thiên động địa, có cảm giác trong nháy mắt hắn có thể hủy thiên diệt địa.
Trừ những trưởng lão tông phái, mặt khác cũng không ít "Đệ tử chân truyền" của ba phái, mạch phái phi phàm, bên khác là Tiên Đạo ngũ trọng "Chuẩn Ma Hoàng", còn có bốn đầu "Địa ngục Ma Vương " và nhiều yêu ma vây quanh.
Xuất động trận thế lớn như vậy hiển nhiên ý đồ không nhỏ.
- Những kẻ này muốn đạt được mỏ kim loại Tiên Đạo, tước chiếm cưu sào, ở chỗ này chiếm làm cứ điểm tạm thời.
Lâm Hi cười nói trong tươi cười còn mang ý hàm súc.
Tạp Mễ Lạp cùng Lâm Hi tâm ý tương thông, nghe ý cợt nhã này thì hiểu ý, cả kinh nói:
- Chủ nhân, không nên nha, đây cũng không phải là nói đùa. Trận chiến đấu này liên quan tới sáu tên trưởng lão tông phái, một đầu chuẩn Ma Hoàng, còn có bốn đầu Ma Vương, đều không phải thực lực chúng ta bây giờ có thể dây vào. Cho dù ngươi muốn đối phó bọn chúng, hiện tại cũng không phải thời cơ tốt nhất, nguy hiểm quá lớn!
Bổn ý của Tạp Mễ Lạp chính là mang tin tức trọng yếu báo cho Lâm Hi, đợi đến lúc chiến đấu qua đi tìm cơ hội tiến vào. Nhưng mà nghe ý của Lâm Hi thì muốn xen vào chiến đấu này.
Thực lực của Lâm Hi bây giờ không kém, nhưng vẫn không có đột phá đến Tiên Đạo tứ trọng Hư Không Cảnh. Cái khác không nói, chỉ cần một đầu ngũ trọng "Chuẩn Ma Hoàng" cũng có thể trấn áp mọi người.
Ở trong đó phong hiểm quá lớn!
- Ngươi đừng lo lắng. Ta tự có chủ kiến của mình, có thể phá hư chuyện tốt của ba phái thì quá tốt. Nếu như làm không được ta chạy là được. Chỉ cần đuổi theo không phải là con Tiên Đạo ngũ trọng chuẩn Ma Hoàng, hoặc là lão nhân kia. Những người khác đuổi theo ta chỉ có chết. Ta ngay cả Ma Vương thâm niên còn giết được, chẳng lẽ ngươi còn lo lắng cho ta?
Lâm Hi đỉnh đạc cười cười, lơ đễnh nói.
- Từ trước đến nay đều là cầu phú quý trong nguy hiểm, tại sao bây giờ lại sợ?
Cũng không phải mỗi người đều cường đại như "Chấp Pháp trưởng lão", cũng không phải mỗi tông phái đều có người như "Ma Kiếm trưởng lão".
Đại đa số trưởng lão tông phái đều là cường giả "Hư Không Cảnh" trung hạ phẩm mà thôi, nếu thật nhất thời chủ quan bị Lâm Hi bắt được cơ hội, "Diêm Ma Thiên Tử Chu" đâm chết trong nháy mắt.
- Đi, đi qua nhìn một chút!
Trong nội tâm Lâm Hi có chủ ý, khống chế "Diêm Ma Thiên Tử Chu" bay qua hư không, tiến vào phiến sơn mạch kia.
Ma nhật đen kịt, sơn mạch uốn lượn, từng bóng người khí thế bàng bạc, tiên khí mênh mông, lơ lửng trên hư không, đang giằng co với đám yêu ma ở trung ương. Trên mặt đất có nhiều thi thể yêu ma rải rác, từng đống lửa bay lên trời, đây không phải là lửa bình thường, mà là Địa ngục Liệt Diễm cùng Tiên Đạo Minh Diễm.
- Nghĩ kỹ chưa? Giao không gian tinh thể ra đây, còn kiện pháp khí của ngươi nữa, sau đó mang theo bộ hạ của ngươi rời khỏi đây. Ta có thể cân nhắc tha cho các ngươi một mạng.
"Thái Mộng trưởng lão" râu tóc như sương, chắp tay sau lưng ngạo nghễ đứng trong hư không, đôi mắt lạnh như băng nhìn qua phía trước, hùng hổ dọa người.
Một đầu Tiên Đạo ngũ trọng "Chuẩn Ma Hoàng" cũng không phải dễ đối phó, một khi khai chiến ba phái không thể nói trước sẽ chết một ít "Đệ tử chân truyền", nếu như có thể không cần tổn thương đạt được thứ mình cần, lại có thể tránh tổn thương thì quá tốt.
- Hừ! Không nên uổng phí tâm cơ, tu sĩ Tiên Đạo các ngươi nói chuyện có gì chắc chắn đâu? Bổn tọa cũng không phải tiểu hài tử ba tuổi, muốn đồ vật của ta thì bằng vào bổn sự tới đi!
Trên trung ương dãy núi, ánh mắt "Chuẩn Ma Hoàng" lạnh như băng, không chút khách khí nói phá lời nói dối của Thái Mộng trưởng lão.
Vài tên trưởng lão tông phái và đám "Đệ tử chân truyền" chung quanh nghe vậy cười cười, tu sĩ Tiên Đạo với yêu ma Địa ngục đó là chưa bao giờ giảng quy củ và đạo nghĩa, hứa hẹn? Đó là thứ gì?
Chỉ có người váng đầu mới đi tin vào mấy thứ này.
Thời gian qua đi, các tu sĩ Tiên Đạo đã lừa gạt không biết bao nhiêu yêu ma, bảo chúng giao bảo vật ra, sau đó lại giết hết. Nhưng hiển nhiên yêu ma cũng học khôn, ít nhất chuẩn Ma Hoàng trước mặt cũng không phải là tồn tại tin lời tu sĩ Tiên Đạo.
- Trưởng lão, tất nhiên những này yêu ma này rượu mời không uống, uống rượu phạt, vậy thì không nên khách khí với chúng nữa. Trực tiếp giết chết chúng sau đó chiếm lĩnh nơi này đi.
Một tên đệ tử Thái Nguyên Cung nhìn qua Thái Mộng trưởng lão, lãnh khốc cười nói.
Thái Nguyên Cung hao phí nhiều tay chân mới phát hiện được mạch khoáng đặc thù Ngũ long giao hội này, đặc biệt là "Chuẩn Ma Hoàng" thế đơn lực cô, không giống những "Chuẩn Ma Hoàng" khác, trên nó cũng không có thất trọng Địa ngục Ma Hoàng bảo kê.
Nếu không cấp cho bọn họ một trăm lá gan cũng không dám mạo muội hành động.
Năm đầu mạch khoáng giao hội, tuy chỉ còn lại ba thành, nhưng mà nó đáng giá thừanhận nguy hiểm.
Trong Địa ngục Đại Thế Giới, có thể trấn áp một mạch khoáng kim loại Tiên Đạo như thế đều là yêu ma có thế lực hùng hậu, hoặc là sau lưng có Ma Hoàng, Ma Đế cường đại làm chỗ dựa, cũng không phải dễ đụng vào.
Mà thúc đẩy ba phái nhanh chóng quyết định, cưỡng ép công chiếm nơi này chính là có phát hiện đặc thù khác.
Một lần ngẫu nhiên tên đệ tử Thái Nguyên Cung phát hiện đầu "Chuẩn Ma Hoàng" này có một không gian tinh thể do một nhân loại cường đại vẫn lạc từ lâu trong Địa ngục Đại Thế Giới, trong tay của nó còn có tiên khí.
Mà "Không gian tinh thể" cũng không phải "Không gian tinh thể" bình thường, thể tích cực kỳ to lớn, gấp mấy lần thứ bình thường khác. Vì dựa vào "Không gian tinh thể", đầu "Chuẩn Ma Hoàng" mới đào tạo ra bốn tên thuộc hạ "Địa ngục Ma Vương" này!
Trong Địa ngục Đại Thế Giới, "Chuẩn Ma Hoàng" như thế bình thường chỉ thống trị hai con "Địa ngục Ma Vương"!
Mà "Chuẩn Ma Hoàng" này sau khi đạt được bảo tàng của nhân loại, thế lực bành trướng, càng có mưu đồ ma hóa "Tiên khí", chuyển hóa thành ma khí cường đại.
Đầu "Chuẩn Ma Hoàng" hiện tại còn không biết, hoàn toàn cử động nếm thử ma hóa "Tiên khí" cho nên thiên địa nguyên khí chấn động, hấp dẫn những tông phái Tiên Đạo chú ý tới.
- Con sâu cái kiến không biết sống chết, trong chốc lát giết ngươi đầu tiên.
"Chuẩn Ma Hoàng" cũng có ngạo khí, nghe tên đệ tử Thái Nguyên Cung nói vậy thì hàn quang lóe lên, u ám nhìn qua.
Nó có thể thừa nhận cường giả ngang cấp uy hiếp, nhưng mà không thể thừa nhận kẻ yếu hơn dám uy hiếp nó, đối với bá chủ trong yêu ma thì đây là sỉ nhục.

Truyện cùng chuyên mục