Thần Tọa

Chương 1304: Ma khíCho dù là đệ tử chân truyền của Thái Nguyên Cung tầm mắt cao hơn đầu, nhìn thấy ánh mắt uy hiếp của "Chuẩn Ma Hoàng" thì trong lòng run lên, không dám nói nữa.
"Thái Mộng trưởng lão" nghe vậy không do dự nữa.
- Tất nhiên như thế, động thủ đi!
Cánh tay Thái Mộng trưởng lão vung lên, một hồi đại chiến lập tức diễn ra trên mạch khoáng.
Ầm ầm!
Dãy núi chấn động, trong nháy mắt "Đại quân" song phương hung mãnh đánh nhau tại chỗ. Trong lúc nhất thời tiên khí cuồn cuộn, ma khí như sóng lớn, ngàn vạn đạo năng lượng hủy diệt phóng ra ngoài, giống như vô số cự long đang gào thét bay ra ngoài.
Hoàn cảnh Địa Ngục Đại Thế Giới không thích hợp cho tu sĩ tiên đạo. Cho nên đệ tử chân truyền các môn các phái gặp yêu ma không chiến thì thôi, một khi chiến sẽ dùng toàn lực tốc chiến tốc thắng.
Về phần yêu ma có phương thức chiến đấu riêng, mà phong cách chiến đấu càng hung hiểm giống như cắn xé nhau.
Song phương chiến đấu trong khoảng thời gian ngắn chấn động mạnh mẽ. Rất nhanh song phương đã có chết và tổn thương, một gã tên đệ tử chân truyền và yêu ma rơi xuống.
Song phương kịch chiến nên không ai nghĩ tới một con dơi nhỏ như nắm tay tiểu hài tử đang co rút sau mỏm đá, đôi mắt nhìn chằm chằm vào chiến trường.
Mà ngoài nửa dặm có "Pháp khí hình thoi" dài nửa thốn thu liễm khí tức, dừng trên một quái thụ màu đen.
- Đầu yêu ma kia cũng thật mạnh.
Trong Pháp khí hình thoi Thượng Quan Dao Tuyết nhìn thấy đầu "Chuẩn Ma Hoàng" kia khai chiến, quả nhiên là một quyền đánh chết tên đệ tử Thái Nguyên Cung dám ăn nói lỗ mãng đầu tiên.
Nàng nhìn thấy "Tin tức" này toàn bộ đều là màn sáng hiển hiện ra.
Đó là tinh thần lực Tạp Mễ Lạp ngưng kết ra.
Tạp Mễ Lạp một thân áo đỏ gợi cảm, dáng người chập chờn, ngồi xếp bằng trước mặt mọi người, không ngừng duy trì "Màn sáng". Trong "Màn sáng" này có hình ảnh là nhờ con dơi truyền về.
Lâm Hi cùng Tạp Mễ Lạp tâm ý tương thông, cơ hồ tất cả những gì Tạp Mễ Lạp nhìn thấy, hắn cũng có thể thấy. Hắn thuận tiện muốn mọi người hiểu tình huống, mới bảo Tạp Mễ Lạp tạo ra "Màn sáng" này.
Đây là cơ sở của Hấp Huyết Nữ Vương dùng trăm vạn phân thân diễn biến ra, chủ yếu tiêu hao tinh thần lực nhiều. Bởi vì phải dùng trăm vạn phân thân nên năng lực này đối với Hấp Huyết Nữ Vương tinh thần lực không mạnh mẽ thì gánh nặng lớn lắm. Màn sáng khó cầm cự thời gian quá dài. Nhưng mà xem chiến đấu một trận thì đủ rồi.
Trong "Tiểu động thiên" tất cả mọi người nhìn vào "Màn sáng", vẫn không nhúc nhích.
Liên quan tới hai tên cường giả Tiên Đạo ngũ trọng tranh đấu, ai cũng không dám tới quá gần, chỉ có thể thông qua phương pháp gián tiếp này xem cuộc đấu.
- Thái Nguyên, Đâu Suất, Thái A ba phái vì cướp lấy mạch khoáng này trả giá thật nhiều cũng không ít ah!
Thật lâu Hải Thánh Vương đột nhiên cảm thán nói ra.
Trong màn sáng đệ tử chân truyền ba phái trong thời gian ngắn vẫn lạc năm, sáu gã đương nhiên yêu ma cũng vẫn lạc nhiều hơn, chuyện này cũng giải thích vì cái gì lúc bắt đầu "Thái Mộng trưởng lão" ý đồ đàm phán hòa giải với yêu ma.
- Không thể tránh né, muốn đạt được đồ vật không trả giá lớn thì làm sao có được!
Lâm Hi cười nói.
Hắn từ chỗ Chấp Pháp trưởng lão hiểu được một ít chuyện, trong "Địa Ngục Đại Thế Giới", "Đệ tử chân truyền" vẫn lạc là bình thường. Thậm chí bí mật truyền lưu các loại thuyết pháp chính là đệ tử chân truyền trong Tiên Đạo Đại Thế Giới hàng năm đều có giá trị danh ngạch vẫn lạc.
Chỉ cần "Đệ tử chân truyền" hàng năm vẫn lạc nằm trong hạn ngạch này, như vậy còn có thể thừa nhận, là sự kiện bình thường, sẽ không khiến cho tông phái coi trọng.
Trong Tiên Đạo Đại Thế Giới mỗi thời mỗi khắc đều có chiến đấu với dị tộc, loại chiến đấu này phát sinh trong Tiên Đạo Cảnh là kịch liệt nhất, đây là chủ lưu. Cho nên các tông phái tập mãi thành quen.
So với việc Hải Thánh Vương cảm khái, Bạch Nguyên đều bình tĩnh yên lặng ngồi ngồi xem, trên mặt thờ ơ, dường như không có bao nhiêu chuyện làm hắn chú ý.
- Nhưng mà, thật kỳ quái...
Thượng Quan Dao Tuyết vẫn đang cau mày kinh ngạc nói ra:
- Người của Thái Nguyên Cung dường như nhất định phải có đồ vật của chuẩn Ma Hoàng kia, thế nhưng mà yêu ma ngoài cấp Ma Vương đều có thể xé rách hư không, thân thể xuyên thẳng qua hư không. Chẳng lẽ người của Thái Nguyên Cung đánh làm chúng khiếp sợ quá không dám bỏ chạy?
- Không có khả năng!
Những người khác còn chưa kịp phản ứng, Địa Ngục Ma Long và đầu ma sủng Cổ Lỗ của Thượng Quan Dao Tuyết cùng nói ra.
Thượng Quan Dao Tuyết vẻ mặt kinh ngạc, hai đầu ma sủng này vẻ mặt ngoài ý muốn nhìn qua đối phương, Địa Ngục Ma Long hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt khinh thường, sau đó ngậm miệng lại.
- Chủ nhân, tòa mạch khoáng này là hang ổ của đại nhân kia, làm tồn tại chuẩn Ma Hoàng thì không thể nào cho phép mình bỏ trốn.
"Cổ Lỗ" từ từ mở miệng nói.
Tuy thần phục Thượng Quan Dao Tuyết, nhưng mà thời gian đi theo quá ngắn, rất nhiều thứ sâu trong linh hồn chưa phai nhạt, đối với đám yêu ma cao cấp hơn bản thân mình thì "Cổ Lỗ" vẫn bảo trì tôn kính thật lớn, gọi là đại nhân!
So sánh thì tư tưởng của Địa Ngục Ma Long còn "Tinh khiết" hơn nhiều, có thể xứng xưng hô "Đại nhân", tối đa cũng chỉ có một mình Lâm Hi là chủ nhân.
Thượng Quan Dao Tuyết kinh ngạc, lập tức tức cười, nàng nhất thời quên yêu ma cao đẳng trí tuệ không dưới nhân loại, tôn nghiêm cũng không dưới nhân loại. Đã bị người ta đánh tới nhà thì chẳng có chuyện bỏ chạy đâu.
Ầm ầm!
Đúng lúc này phương xa đột nhiên có tiếng nổ kinh thiên động địa vang lên, khí lưu cuồng bạo thậm chí lan tới gần bọn người Lâm Hi bên này, ngay cả "Tiểu động thiên pháp khí" cũng chấn động mạnh mẽ.
Trong nội tâm Lâm Hi rùng mình, chỉ thấy trên "Màn sáng" con Tiên Đạo ngũ trọng "Chuẩn Ma Hoàng" bỗng nhiên rút pháp khí cực lớn, nửa ma nửa tiên, ma khí cuồn cuộn và tiên khí mênh mông, vô biên vô hạn, bay thẳng lên chân trời.
- Ma khí!
Lâm Hi chấn động.
Con "Chuẩn Ma Hoàng" rút ra một ma khí hiếm thấy trong "Địa Ngục Đại Thế Giới".
- Không, không hoàn toàn đúng là ma khí. Là một kiện nửa ma khí nửa tiên khí.
Trong đầu Lâm Hi điện quang lóe lên, đột nhiên nhớ tới Chấp Pháp trưởng lão nói chuyện.
Vậy hiển nhiên là một kiện tiên khí ma hóa chưa hoàn toàn.
- Đến đây đi, dám đánh bổn tọa chú ý, ta cho các ngươi hữu tử vô sinh!"
Địa ngục "Chuẩn Ma Hoàng" tay cầm "Bán ma khí", chân đạp ma khí cuồn cuộn và sấm sét khôn cùng!
- Tới tốt!
Bên khác "Thái Mộng trưởng lão" không kinh sợ mà còn mừng, tế một đồ vật hình pháp bàn, rõ ràng cũng là một kiện tiên khí.
- Ầm ầm!
Ma khí cùng pháp khí va chạm, hư không sụp đổ, chu thiên không gian và thời gian va chạm với nhau.
- Cơ hội tới!
Lâm Hi nhìn thấy màn này tinh thần đại chấn, trong hai tròng mắt sáng như tuyết.
Tiên Đạo ngũ trọng "Thời gian cảnh" không dễ dàng vận dụng thời gian chi lực, một khi vận dụng thì đó chính là cuộc chiến sinh tử, toàn lực ứng phó, không tiếp tục chú ý tới tình huống chung quanh.

Truyện cùng chuyên mục